Khai thác tiền điện tử mà không cần mua thiết bị khai thác

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Khai thác tiền điện tử mà không cần mua thiết bị khai thác này nhé

Khai thác tiền điện tử mà không cần mua thiết bị khai thác.

Với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng, việc khai thác hiện yêu cầu thiết bị chuyên dụng, mạnh mẽ, thường có giá hàng nghìn đô la – nhưng có những cách độc đáo mà người dùng có thể kiếm tiền từ việc khai thác tiền điện tử mà không cần phải mua thiết bị khai thác.

Khai thác tiền điện tử mà không cần mua thiết bị khai thác

Khai thác tiền điện tử với Norton 360

Việc khai thác tiền điện tử bắt đầu bằng việc xác nhận đơn giản các giao dịch và tạo ra các mã thông báo mới trong cơ chế bằng chứng công việc (PoW) với sức mạnh tính toán thấp. Tuy nhiên, nó sẽ đắt hơn đáng kể theo thời gian. Tuy nhiên, các thợ mỏ nghiệp dư đã đưa ra một số phương pháp khai thác mới.

Một trong số đó là sử dụng Norton 360 Antivirus. Sản phẩm chống vi-rút phổ biến đã phát hành Norton Crypto, một tính năng cho phép người dùng khai thác tiền điện tử khi máy tính của họ không hoạt động.

Để kết nối với Norton Crypto, bạn phải ở quốc gia nói tiếng Anh, có GPU (NVIDIA 1050 trở lên) với ít nhất 3GB RAM, máy tính Windows và tham gia chương trình dùng thử. Hoàn thành bước cuối cùng sẽ mở tùy chọn “Lợi nhuận thông qua thời gian ngừng hoạt động của PC” trong giao diện người dùng “My Norton”. Toàn bộ quá trình, bao gồm cả khởi động lại, mất khoảng 10 phút.

Xem Thêm  Cập nhật Crypto Arbitrage là gì? Tìm hiểu chi tiết về Crypto Arbitrage

Sau khi bắt đầu khai thác, tiền điện tử Norton sẽ sử dụng GPU để khai thác Ethereum. Điều này được biểu thị bằng âm thanh của quạt vì chương trình chống vi-rút sử dụng 100% sức mạnh xử lý của cạc đồ họa.

Đặc biệt, chức năng này được giới hạn cho các thiết bị đáp ứng các yêu cầu nhất định, chẳng hạn như B. có RAM ít nhất 2 GB và bộ xử lý 1 GHz.

Norton giải thích: “Phí khai thác tiền điện tử hiện là 15% tiền điện tử được phân bổ cho các thợ đào,” Norton giải thích, đồng thời cho biết thêm rằng người dùng sẽ phải trả thêm các chi phí khác như phí gas và phí hoán đổi.

Norton Crypto hiện chỉ hỗ trợ khai thác Ethereum (ETH). Nền tảng này tạo ra một ví Ethereum kỹ thuật số cho người dùng, mã hóa nó và lưu trữ nó trên đám mây.

Norton cho biết: “Chúng tôi sẽ xem xét khả năng bổ sung thêm nhiều loại tiền trong tương lai.

Khai thác tiền điện tử bằng xe điện Tesla

Một số chủ sở hữu Tesla hiện đang sử dụng ô tô điện của họ để khai thác tiền điện tử. Theo báo cáo của CNBC, Chris Allesi, người đại lý ô tô điện đầu tiên của Wisconsin và làm tất cả các loại kỹ thuật với ô tô điện, đã bắt đầu khai thác tiền điện tử với Tesla của mình vào năm 2018.

Xem Thêm  Cập nhật Vốn điều lệ là gì? Quy định và đăng kí vốn điều lệ chi tiết

“Tôi thích điện. Tôi thích nội thất, xây dựng. Bạn cho tôi một động cơ điện, tôi sẽ cho bạn một thành phẩm. “ Allesi cho biết, người đã thử khai thác Bitcoin (BTC) bằng cách cắm một giàn khai thác trực tiếp vào pin ô tô của mình trong khi sử dụng biến tần để điều chỉnh điện áp của pin Tesla của mình.

Siraj Raval cũng là một chủ sở hữu Tesla khác đang sử dụng Tesla Model 3 2018 của mình để khai thác tiền điện tử. Raval nói rằng khi giá tiền điện tử đạt đỉnh vào năm 2021, anh ấy đã kiếm được 800 đô la một tháng.

Whit Gibbs, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Compass, một nhà cung cấp dịch vụ khai thác bitcoin, tuyên bố rằng việc sử dụng Tesla để khai thác tiền điện tử là hoàn toàn có thể.

“Các cơ chế đều có ở đó. Bạn có một nguồn điện, bạn có không gian, bạn có thêm hệ thống làm mát. Pin chắc chắn có đủ năng lượng để kích hoạt và vận hành ASIC, ”Gibbs giải thích.

Tuy nhiên, do độ khó của bitcoin – thước đo độ khó để khai thác một khối bitcoin – đang tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, việc khai thác bởi Tesla có thể không đáng giá.

Xem Thêm  Zombie World Z là gì? Dự án game nft kiếm tiền bằng cách sinh tồn chiến đấu trong thế giới Zombie World Z và thông tin về ZWZ Token

“Nó sẽ sử dụng doanh thu từ cả dịch vụ vận tải và dịch vụ khai thác tiền điện tử để thanh toán cho các chi phí của riêng mình như sửa chữa, hóa đơn điện và nâng cấp,” Raval nói.

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu trò chuyện với hơn 10.000 người khác và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2022 / 01 / top-cryptocurrencies .jpeg "," width ": 900," height ": 506}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url ":" https: / / news.coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post