Knight War là gì? Các tính năng nổi bật của KnightWar và KWS token

Chào hầu hết những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay sắm sắm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ nhận định hầu hết về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đó cũng đã từng chần chừ ko biết giải pháp kết quả nào là phải chăng nhất trong vô số những loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên khu vực kinh doanh.

Với mong mỏi mang lại cho khách hàng những thông tin nhận định chất lượng tối ưu. Với định hướng ưu việt nhất, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng với mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của khách mua.

Hơn thế nữa, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đó , mọi bạn sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng giải pháp lùng mua lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hồ hết các bài ghi chép đánh giá điều tra trên đều được thống kê tỉ mĩ và số đông cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc sách theo được sớm nhất, qua đấy với cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Knight War là gì? Các tính năng nổi bật của KnightWar và KWS token

Knight War là gì?

Knight War – Holy Trio là trò chơi kiếm hiệp nhập vai theo thể loại Indle Defense Genre (phòng thủ nhàn rỗi) với hình thức chơi mới rất thú vị dựa trên việc ứng dụng công nghệ Blockchain. Thuộc hệ Play to Earn nên khi tham gia, người chơi còn có thể kiếm được tiền. Game được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC) và giải pháp mở rộng Polygon Layer-2 để tận dụng mức phí thấp, cơ sở người dùng lớn và tốc độ giao dịch nhanh. 

Knight War la gi
Knight War là gì?

Trong game người chơi xây dựng cho mình 1 nhóm gồm 5 người, tự chế tạo vũ khí để cùng bảo vệ lâu đài của mình và chiến đấu với những người chơi khác. Knight War mang tính giải trí cao và cơ chế chơi đơn giản vì thế những người mới, các game thủ không chuyên hay những người muốn sở hữu tiền điện tử đều có thể trải nghiệm và chơi nó dễ dàng.

Trò chơi tập trung nhiều vào hệ thống vũ khí và đang trong quá trình xây dựng, phát triển các tài sản cho The metaverse nên sắp tới tất cả NFT của người chơi đều có thể được chuyển vào thế giới ảo.

Website: https://knightwar.io/

Gameplay của Knight War

Cốt truyện của Knight War

Nội dung game kể về câu chuyện đã xảy ra cách đây rất lâu khi một cơn mưa sao băng rất lớn rơi xuống (Great Meteor Shower) và phá hủy phần lớn sự sống trên Kahlla. Trong quá trình đi tìm hiểu và nghiên cứu các tàn tích của trận mưa sao băng cổ đại, những con ác quỷ đã phát hiện ra một nguồn năng lượng rất mạnh có thể làm cho những con ác quỷ trở lên mạnh mẽ hơn và to lớn hơn và chỉ duy nhất bọn chúng mới có thể hấp thụ được nó.

Sau khi tìm thấy nguồn năng lượng quý giá này, bản chất tham lam của lũ quỷ đã trỗi dậy đến mức khó kìm chế được. Chúng đã vạch ra kế hoạch tiến hành đảo chính và tấn công những thế lực khác để giành quyền kiểm soát Kahlla.

Gameplay cua Knight War
Gameplay của Knight War

Với sức mạnh to lớn, lũ quỷ đã nắm giữ và kiểm soát phần lớn các vùng đất và tài nguyên của thế giới. Để chống lại sự tấn công của chúng, một liên minh gồm 5 thế lực là The humans, the Elves, The Floria, The Elementals và the Beast đã được hình thành để chống lại lũ quỷ và bảo vệ các vùng đất.

Liên minh này rất nhanh để tìm ra nguồn năng lượng giúp cho bọn ác quỷ có thể nổi dậy. Con người và yêu tinh với trí thông minh rất cao của mình đã cùng liên minh sử dụng nguồn năng lượng này để tạo thành các vũ khí chiến đấu nhằm gia tăng sức mạnh của khối để đối đầu với quỷ dữ. Với những trang thiết bị tối tân này, liên minh 5 phe phái đã có thể tự chiến đấu và nắm giữ lợi thế trên chiến trường chống lại thế lực tà ác.

Cách chơi 

 • Chế độ chơi PvE: Đây là chế độ chơi quan trọng và gần nhất với cốt truyện của game. Người chơi sẽ có nhiều nguyên liệu để có thể chế tạo NFT. Người chơi sẽ lãnh đạo nhóm liên minh 5 người của mình để đi giao đấu với bọn quỷ. Sẽ có 10 tấm bản đồ tương ứng với 10 chiến trường để người chơi lựa chọn, mỗi tấm bản đồ người chơi sẽ có 10 màn chơi. Với mỗi giai đoạn chơi khác nhau sẽ có hệ thống xếp hạng từ 1 đến 3 sao để đánh giá, nếu có được 3 sao thì bạn sẽ có được nhiều phần thưởng nhất. Càng về sau các thì độ khó sẽ càng nhiều hơn và các vật phẩm hiếm sẽ giảm xuống. Khi chiến thắng 1 màn chơi, bạn sẽ tiêu thụ “Raid Pass” để kiếm phần trăm phần thưởng mà không cần trải qua tất cả 1 lần nữa.
 • Chế độ chơi PvP: Chế độ chơi này cho phép người chơi có thể tham gia chiến đấu và cạnh tranh với nhau. Hàng ngày, các game thủ có thể đưa nhóm 5 người của mình luyện tập tham chiến thông qua các trận chiến giả để rèn luyện khả năng của bản thân và kiếm được phần thưởng nhằm gia tăng sức mạnh của đội. Khi đội hình của nhóm trở lên mạnh hơn thì bạn có thể đối đầu với những đối thủ khác trên chiến trường. Hàng tháng hệ thống sẽ công bố bảng xếp hạng những đội hình mạnh nhất và những người chơi hàng đầu sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.
 • Chế độ săn Boss: Mỗi sự kiện săn boss sẽ có 10 boss khác nhau với những chỉ số cố định như: HP, giáp, sát thương tương ứng với 10 cấp độ khác nhau. Săn Boss sử dụng quy tắc leo vì thế người chơi sẽ phải tiến hành tiêu diệt lần lượt từng boss theo thứ tự từ level thấp đến cao cho đến khi cả 10 boss bị triệt hạ. Hàng ngày, các game thủ sẽ nhận được 5 vé tương ứng 5 lượt săn boss và mỗi phiên săn boss được diễn ra trong 6 ngày, danh sách boss ba ngày sẽ thay đổi một lần. Khi tham gia săn boss bạn sẽ được tính điểm xếp hạng dựa theo thứ tự của chúng, boss có cấp độ càng cao thì càng nhiều điểm. Người chơi sẽ có thêm được phần trăm HP cho mình tương ứng với lượng HP mà các boss mất đi.
Xem Thêm  Cập nhật Chi phí cơ hội là gì? Làm thế nào để tính toán chi phí cơ hội kinh tế vi mô?

Các nhân vật trong game

 • Hiệp sỹ (Knight): Đây là những anh hùng dũng cảm trên tiền tuyến. Các hiệp sỹ có áo giáp rất cứng và lá chắn chắc chắn, họ thường tấn công các mục tiêu đơn lẻ và chỉ tấn công được 1 mục tiêu duy nhất với 1 vụ nổ xuyên qua. Tốc độ tấn công của hiệp sỹ rất thấp nhưng lại tạo ra HP cao, sức mạnh phòng thủ và độ sát thương của họ cũng cao. Markus là hiệp sỹ loài người và là nhân vật xuất hiện đầu tiên để người chơi tham gia trải nghiệm game, khi trải qua nhiều trận chiến bạn sẽ nhận được thêm nhiều hiệp sỹ khác với những khả năng độc đáo khác.
 • Cung thủ (Archer): Là những người nổi tiếng về khả năng ám sát và tấn công từ phía sau, họ có thể dùng mũi tên của mình để xuyên qua những kẻ mạnh nhất. Họ có thể bắn xuyên qua kẻ thù từng đợt từng đợt rất nhanh với lực sát thương vô cùng mạnh, vượt qua cả các hiệp sỹ. Tuy nhiên họ lại mong manh HP thấp và khả năng phòng thủ không cao vì thế người chơi cần trang bị một tiền tuyến vững chắc để che chở cho họ. Khi mới tham gia game, Aneone – Elven là cung thủ đầu tiên và có sẵn trong trò chơi để người chơi trải nghiệm.
 • Pháp sư (mage): Họ là những bậc thầy về phép thuật. Các pháp sư có sự cân bằng giữa hiệp sỹ và cung thủ. Pháp thuật của họ rất mạnh có thể gây sát thương và làm chậm kẻ thù, bên cạnh đó các pháp sư còn có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng một lúc. Họ có nhiều HP và áo giáp hơn cung thủ nhưng không thể bằng hiệp sỹ về mặt này. Nhân vật pháp sư đầu tiên xuất hiện trong Knight War chính là Lucina – Fairy.
cac nhan vat trong game KnightWar
Các nhân vật trong game KnightWar

Vũ khí trong game

Trong game Knight War vũ khí chính là vật phẩm mạnh nhất. Mỗi vũ khí được chế tạo trong trò chơi sẽ có 4 chỉ số cơ bản là: sát thương, tốc độ, cơ hội chí mạng và sức khỏe. Nếu người chơi giành chiến thắng trong các trận đấu họ sẽ nhận được thêm các chỉ số tương ứng. Mỗi vũ khí sẽ mang 3 bộ phận khác nhau và mỗi bộ phận lại được tạo thành từ 20 mảnh ghép, vũ khí càng hiếm thì sẽ mang đến sức mạnh và độ sát thương cho kẻ thù càng cao. Với hệ thống thành phần đa dạng, thuật toán đã tạo ra được 24.000 vũ khí NFT đặc biệt.

vu khi trong Knight War
Vũ khí trong Knight War

Các NFT vũ khí trong game được thiết kế cẩn thận. Cơ chế trò chơi giúp cho 1 vũ khí NFT được chế tạo gần bằng 0 và đảm bảo độ hiếm cũng như tính độc nhất của tài sản NFT của người chơi.

Có 3 loại vũ khí được sử dụng trong trò chơi là: Kiếm, cung và quyền trượng. Mỗi nhân vật trong game đều có thể được trang bị cho mình bất kỳ loại vũ khí nào tuy nhiên nếu vũ khí được trao cho đúng đối tượng thì sức mạnh của nó mang lại sẽ được phát huy một cách tối ưu hơn. Hiệp sỹ mạnh nhất khi sử dụng kiếm của họ, cung thủ thường đạt được hiệu quả chiến đấu cao hơn khi dùng cung và pháp sư sẽ dùng quyền trượng.

Xem Thêm  Một năm với Bitcoin trên chuyến tàu lượn siêu tốc

Thương trường

Marketplace là nơi người chơi có thể mua bán và trao đổi vũ khí, tài sản có trong game của mình với rất nhiều mặt hàng khác nhau xuất hiện tại đây. Tại đây có 2 loại sản phẩm chính được trưng bày, mỗi sản phẩm lại bao gồm nhiều mặt hàng với giá cả khác nhau.

 • Vũ khí: Kiếm, cung tên và quyền trượng ma thuật.
 • Những chiếc hộp bí ẩn: Đây là sản phẩm do người dùng bán lại, mỗi chiếc hộp lại ẩn chứa những bất ngờ trong đó, người mua không biết trước trong hộp có chứa những gì cho đến khi mua về và mở ra xem. Hiện trên thị trường có bán 2 loại hộp là hộp bạc và hộp đồng.

Các tính năng nổi bật của Knight War 

Chế tạo và kinh doanh vũ khí

Vũ khí là yếu tố quan trọng nhất của Knight War, Game tập trung rất nhiều vào hệ thống chế tạo vũ khí NFT. Người chơi có thể tự chế tạo vũ khí cho các nhân vật trong game của mình bằng cách thu thập các nguyên vật liệu cần thiết. Ngoài ra, các game thủ có thể tìm đến Marketplace để mua/bán hay trao đổi với những người chơi khác để tìm ra vũ khí phù hợp nhất cho mình. Vũ khí càng hiếm thì càng mạnh và có giá trị cao trên thị trường.

Nhiều chế độ chiến đấu

Người chơi có thể chọn nhiều chế độ chơi khác nhau trong game Knight War, bạn có thể chơi solo, thi đấu với những người chơi khác. Bên cạnh đó game thủ cũng có thể tìm cách liên minh với những người chơi khác để canhj tranh với Boss hay tham gia chiến đấu trong một đấu trường để giành vinh quang.

Mỗi chế độ chơi khác nhau đều đem đến cho người chiến thắng những phần thưởng xứng đáng và có giá trị.

Quyền sở hữu trọn đời

Với những vũ khí hiếm và có sức mạnh chiến đấu cao, những người sở hữu nó hoàn toàn có thể lưu trữ chúng an toàn trên blockchain. Những vật phẩm và tài sản trong game mà bạn sở hữu đều được lưu giữ dưới dạng NFT để có thể sở hữu suốt đời mà không bị mất hay giảm giá trị.

Kiếm tiền

Tiền tệ được giao dịch trong Knight War hay những tài sản kỹ thuật số mà người chơi thu được trong quá trình thanh toán và chơi game có thể giao dịch được bằng tiền pháp định.

Thông tin về dự án KnightWar

Đội ngũ phát triển KnightWar

Nền tảng sáng lập Knight War gồm có Mike Ta và Hoang Nguyen. Đội ngũ xây dựng và phát triển dự án Knight War là những người giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phát triển game và blockchain. 

 • Mike Ta – Co-Founder & CEO: Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển trò chơi và phần mềm. Mike từng làm CTO tại VinaPay JSC, từng giữ vị trí phó giám đốc CNTT tại công ty chứng khoán Vietinbank và từng là giám đốc của Aladdins Việt Nam. 
 • Hoang Nguyen – Co-Founder & COO: Tốt nghiệp đại học Ritsumeikan Asia Pacific, anh đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain.
 • Phong Nguyen – CMO: Là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Phong đã làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực tiếp thị trò chơi điện tử. Anh từng làm producer tại Hwang Cho và từng là chuyên gia Marketing cao cấp tại Funtap.
 • Tony Vu – Blockchain Lead: Có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain, Phong Vu đặc biệt am hiểu về DareNFT và Oraichain.
 • Vien Ninh – Game Technical Lead: Vien Ninh đã làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực phát triển trò chơi Unity.  
 • Dennis Tran – Game Design: Có hơn 6 năm hoạt  động trong lĩnh vực Thiết kế cơ học trò chơi.
 • Nhan Ninh – Senior Game Engineer: Đã có hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển trò chơi thông thường và trò chơi trực tuyến sử dụng Unity, Photon, SmartFox.
 • Duy Tran – 2D Artist.
 • Phuong Smile – UI/UX Designer.
 • Rose Tran – Content Creator.
 • Tham Luong – BA & Test Lead.
doi ngu phat trien KnightWar
Đội ngũ phát triển KnightWar

Các nhà cố vấn của dự án Knight War

Knight War còn có đội ngũ các chuyên gia cố vấn nổi tiếng và giàu kinh nghiệm đến từ nhiều công ty lớn trong lĩnh vực tài chính và công nghệ như: 

 • Scofield (Founder BSC Station)
 • Thi Truong (Co-Founder & CEO của Icetea Ventures và Co-Founder & CEO của Polka Foundry)
 • Teddy Nguyen (Co-Founder DareNFT và Co-Founder Sotatek)
 • Garla Won (Director of Momentum 6)
 • Kyle Nguyen (Founder of VBC Ventures)
 • Larry (Founder of Basics Capital)…

Đối tác của Knight War

Dự án game Kinght War có tiềm năng phát triển rất lớn vì thế nó có sức hấp dẫn lớn và thu hút nhiều đối tác, nhà đầu tư uy tín trên thị trường như Certik, Polka Foundry, Basics Capital, Polygon Syndicate, Dream boat Capital, Magnus Capital, Dutch Crypto Investors, Defi Astronauts, Phoenix Holding, Red Kite, Titan Ventures, A2DAO, Trade Coin Viet Nam…

doi tac cua Knight War
Đối tác của Knight War

Lộ trình phát triển Knight War

Quý 1 năm 2021

 • Lên ý tưởng xây dựng game Knight War.
 • Hình thành đội ngũ phát triển.
 • Nghiên cứu và phát triển trò chơi.

Quý 2 năm 2021

 • Liên hệ đối tác và người ủng hộ, nhà đầu tư.
 • Xây dựng cộng đồng.

Quý 3 năm 2021

IDO KWS token.

Quý 4 năm 2021

 • Bán vũ khí NFT trên Marketplace.
 • Phát hành Game phiên bản Alpha với các tính năng chơi để kiếm tiền.
 • Chiến dịch, săn Boss thế giới, Phần thưởng thụ động.

Quý 1 năm 2022

 • Ra mắt trò chơi chính thức.
 • Đấu trường PvP Alpha.
 • Mở khóa Demon dưới dạng Payable Class, Loại vũ khí NFT mới.
Xem Thêm  DeltaFi ($ DELFI) là gì? Sàn giao dịch phi tập trung hiệu quả nhất thế giới

Quý 2 năm 2022

 • Ra mắt PvP chính thức.
 • Thêm các mục NFT khác: Bản giới thiệu (demo) áo giáp và nhẫn.

Quý 3 năm 2022 trở đi.

 • Hỗ trợ chuỗi chéo Cardano và Ethereum.
 • Land NFT Sales và Land Gameplay Alpha.
 • Nhượng quyền thương hiệu Knight War: Standalone VR Metaverse.
 • PvP VR phiên bản Alpha.
lo trinh phat trien Knight War
Lộ trình phát triển Knight War

KWS token là gì? 

KWS token là đơn vị tiền điện tử đa chức năng được sử dụng làm phương tiện trao đổi giữa những người tham gia game Knight War theo cách phi tập trung, KWS cũng là mã thông báo quản trị của game. Người chơi có thể sử dụng token này để mua NFT trên thị trường, dùng để đặt cược kiếm thêm thu nhập. 

KWS token là đồng coin gốc của nền tảng Knight War, được sử dụng cho một số mục đích trong game như:

 • Chế tạo vũ khí, đúc vũ khí mới
 • Đặt cọc KWS token và nhận được phần thưởng.
 • Đặt cược KWS trong game để hưởng nhiều lợi ích hơn.
 • Những người nắm giữ KWS token có quyền bỏ phiếu đối với những thay đổi của nền tảng.
 • Quản trị nền tảng.
KWS token la gi
KWS token là gì?

Thông tin cơ bản về KWS token (Token quản trị)

 • Token name: Knight War Spirit
 • Ticker: KWS
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token standard: BEP-20
 • Initial Market Cap: $484,400
 • Fully Diluted Cap: $17,500,000
 • Total supply: 500.000.000 KWS
 • Contract: 0x5D0E95C15cA50F13fB86938433269D03112409Fe

Phân bổ KWS token

 • Angel: 2.5%
 • Seed: 6%
 • Private: 11.5%
 • Public: 1.2%
 • Game Rewards: 29.3%
 • Marketing: 8.4%
 • Free Bounty: 0.1%
 • Liquidity: 14%
 • Ecosystem: 10%
 • Team: 13%
 • Advisors & Partners: 4%

Kế hoạch phát hành token KWS

 • Angel: Mở khóa 2% tại TGE. Khóa 3 tháng, mở khóa tuyến tính hàng tháng trong 12 tháng.
 • Seed: Mở khóa 5% tại TGE. Khóa 2 tháng sau đó mở khóa tuyến tính hàng tháng trong 12 tháng.
 • Private: Mở khóa 10% tại TGE. Khóa 2 tháng, sau đó mở khóa tuyến tính hàng tháng trong 12 tháng.
 • Public: Mở khóa 25% tại TGE. Sau đó mở khóa 25% phần còn lại 2 tuần 1 lần trong 8 tuần tiếp theo.
 • Game Rewards: Mở khóa 5% mỗi quý, bắt đầu mở khóa khi trò chơi ra mắt.
 • Marketing: Mở khóa 2% trước TGE, sau đó mở khóa tuyến tính hàng tháng trong 18 tháng.
 • Free Bounty: Mở khóa 100% tại TGE.
 • Liquidity: Mở khóa 5% trước TGE, sau đó mở khóa tuyến tính hàng tháng trong 12 tháng
 • Ecosystem: Khóa 6 tháng sau đó mở khóa tuyến tính hàng tháng trong 5 năm.
 • Team: Khóa 6 tháng, sau đó mở khóa tuyến tính 10% mỗi quý.
 • Advisors & Partners: khóa 6 tháng, sau đó mở khóa tuyến tính 10% mỗi quý.
ke hoach phat trien token KWS
Kế hoạch phát hành token KWS

Ví lưu trữ KWS token

KWS là token BEP-20 vì vậy người dùng có thể lưu trữ nó tại các ví như Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask.

Mua (sở hữu) KWS token ở đâu?

Người chơi có thể tìm mua KWS token thông qua sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap hay sàn giao dịch tập trung Gate.io.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sở hữu KWS thông qua các sự kiện cộng đồng đặc biệt như săn boss thế giới, có mặt trong bảng xếp hạng, đấu trường PvP.

MRE (Meteor Remnant Essence) token là gì?

MRE token là loại tiền điện tử đã mã hóa được sử dụng trong trò chơi Knight War – The Holy Trio. Những game thủ có thể kiếm MRE token bằng cách chơi trò chơi với nhiều chế độ chơi như PvE và PvP, hoàn thành các nhiệm vụ trong game. MRE chỉ có giá trị khi truy cập và tham gia chơi game Knight War và hiện tại token này không thể đẩy lên sàn giao dịch giống như token KWS của hệ sinh thái được.

MRE không được sử dụng để mua bán hat trao đổi NTF trong Marketplace của Knight War và số lượng MRE của người chơi trong 1 khoảng thời gian như 1 ngày hay 1 tháng sẽ được giới hạn để tránh tình trạng lạm phát.

Thông tin cơ bản về MRE token (Token Gameplay)

 • Token name: Token Knight War Coin
 • Ticker: MRE
 • Token Standard: BEP-20 
 • MRE Listing: TBA
 • MRE Price at Game Launch (USDT): TBA
 • Total Supply: Ulimited.
 • Contract: 0xFccbe6F79E36a92c606774221F3Ec44E10c92ED3

Đánh giá về dự án Knight War và KWS token

Với việc sử dụng NFT, dự án game Knight War đã đánh dấu sự đổi mới và phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp game kết hợp kiếm tiền kỹ thuật số. Ngay cả những người chưa có nền tảng và sự hiểu biết nhiều về game, vẫn có thể dễ dàng tham gia, truy cập vào nền tảng này, đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nó có các tính năng tuyệt vời bao gồm nhưng không giới hạn; Chế độ chơi một người, Phần thưởng thụ động, Lối chơi siêu đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn, Chế tạo NFT vũ khí, Phối hợp nhiều người chơi và PvP, Marketplace cho giao dịch NFT và đặt token.

KWS token được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị tài sản nếu bạn là một nhà đầu tư. Token này hứa hẹn trong tương lai sẽ có giá trị gia tăng hơn nữa nhờ những tiện ích mà nó mang lại trong hệ sinh thái.

Lời kết

Trên đây là tổng quan những thông tin đầy đủ nhất về dự án Knight War và cách kiếm token thông qua trò chơi giải trí này. Hệ thống vũ khí được xây dựng đa dạng, phí giao dịch thấp và khả năng mở rộng giúp bạn có thể tận hưởng trò chơi trong sự thư giãn. Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post