Mafia Metaverse SYN CITY ra mắt trò chơi đầu tiên trên Binance NFT

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Mafia Metaverse SYN CITY ra mắt trò chơi đầu tiên trên Binance NFT
này nhé

SYN CITY – Trò chơi blockchain kiếm tiền sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 12 lúc 4 giờ chiều UTC thông qua dịch vụ cung cấp trò chơi đầu tiên của Binance (IGO).

Mafia Metaverse SYN CITY ra mắt trò chơi đầu tiên trên Binance NFT - Crypto News Flash

Mafia Metaverse SYN CITY xuất bản trò chơi đầu tiên trên IGO

Là một phần của phần giới thiệu này, nhóm sẽ xuất bản danh sách các NFT phiên bản giới hạn và các tài sản trong trò chơi khác được phát triển đặc biệt cho Binance.

Tất cả IGO là độc quyền của Binance, nơi các trò chơi blockchain hàng đầu đặt bộ sưu tập NFT của họ trên nền tảng Binance NFT. Những món đồ sưu tầm này có thể được liệt kê thông qua đấu giá, bán giá cố định, hộp bí ẩn, v.v. Binance cho phép các nhà phát triển trò chơi thiết lập nhiều vòng IGO cho các trò chơi sắp tới của họ. Điều này giúp các nhà phát triển cung cấp nội dung không giới hạn mỗi vòng thông qua cấu trúc giá linh hoạt.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Gate.io Nhận Ngay 200$

IGO bị giới hạn trong trò chơi, vì vậy mọi nội dung bị xóa trên nền tảng Binance NFT chỉ được đưa vào nội dung trò chơi. Điều này có thể bao gồm các tài sản như điểm kinh nghiệm, thẻ truy cập, vũ khí huyền thoại, da và các vật phẩm trong trò chơi được dành riêng cho cộng đồng Binance.

SYN CITY có gì đặc biệt?

Mafia Metaverse SYN CITY ra mắt trò chơi đầu tiên trên Binance NFT - NFT News Today

Nhân vật lịch sử độc đáo

SYN CITY là một trò chơi miễn phí được thành lập bởi cựu giám đốc bán hàng của Tron, Roy Liu. Đây là trò chơi blockchain theo chủ đề mafia và tổ chức đầu tiên. “Siêu mafia” được đề xuất sẽ giới thiệu một hệ thống quản trị độc nhất được gọi là Mafia-as-a-DAO (MaaD). MaaD khuyến khích mọi người chơi và cho phép họ tham gia hoặc bắt đầu câu lạc bộ của riêng mình. Các nhà phát triển của SYN CITY là những game thủ có kinh nghiệm từ Disney, Ubisoft, Roblox, EA và Gameloft.

Các trò chơi miễn phí

SYN CITY có cách tiếp cận là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và chơi để kiếm tiền. Đây là lý do SYN CITY nhận được sự ủng hộ của một số nhà đầu tư và công ty VC nổi tiếng. Vài ngày trước khi SYN CITY ra mắt, những người đồng sáng lập Twitch Justin Kan và Robin Chan’s Goat Capital đã dẫn đầu vòng gọi vốn 8 triệu đô la với sự hỗ trợ tài chính bổ sung từ Spartan Group, Hack VC, A&T Capital, Animoca Brands, v.v.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn Stake $JulD tại sàn JulSwap

Đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm

SYN CITY là trò chơi “Mafia Metaverse” đầu tiên được phát triển cho blockchain. Được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển trò chơi dày dạn kinh nghiệm, SYN CITY mang đến loạt trò chơi theo phong cách Mafia và Hiệp hội và giới thiệu một tính năng quản trị trong trò chơi độc đáo có tên là Mafia-as-a-DAO (MaaD). Mã thông báo gốc của nền tảng, SYN, cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào một loạt các tùy chọn kiếm tiền như sự kiện và phần thưởng quản trị viên. Người chơi có thể tham gia vào các sự kiện hàng ngày bao gồm PvP, PvE và các cuộc thi dựa trên hiệp hội như các giải đấu xuyên chuỗi.

Mafia Metaverse SYN CITY ra mắt trò chơi đầu tiên trên Binance NFT By DailyCoin

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 12 / Untitled_design _-_ 2021 -12-06T112928032_1638783861Li1TaRzTec.jpg "," width ": 1920," height ": 1067}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url ":" https: / / news.coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads /2021/06/a.png"},"sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post