Nhà phân tích: “Lực lượng giảm phát” đưa ra triển vọng lạc quan cho BTC, ETH vào năm 2022

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Nhà phân tích: “Lực lượng giảm phát” đưa ra triển vọng lạc quan cho BTC, ETH vào năm 2022
này nhé

Hãy xem xét giả thuyết: giảm phát có thể thay thế lạm phát trong năm tới. Chà, nếu đúng như vậy, tiền điện tử có thể chiếm ưu thế so với các loại tài sản khác. Đây là giả thuyết dựa trên nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, người lạc quan về triển vọng của Bitcoin và Ethereum vào năm 2022.

Cryptos, Fed và kết thúc cuộc chơi vào năm 2022

McGlone đã công bố các trường hợp tăng giá cho cả Bitcoin và Ethereum trong ấn bản tháng 12 của Bloomberg về Triển vọng tiền điện tử toàn cầu của Bloomberg. Ông hy vọng Hoa Kỳ sẽ chấp nhận tiền điện tử với quy định đầy đủ và tác động giá tăng liên quan vào năm 2022. Với sự ra đời của các công nghệ mang tính cách mạng như đô la tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT), khả năng là vô tận.

Có thể nói, hệ thống tài chính toàn cầu hiện nay đang trải qua những thời kỳ khó khăn. Chủ yếu là do đại dịch COVID-19. Điều này dẫn đến sự gián đoạn ngay lập tức và làm tê liệt năng suất. Tuy nhiên, nó đã tạo cơ sở vững chắc cho những vấn đề tiền bạc trong tương lai.

Nhiều ngân hàng trung ương bắt đầu in một lượng lớn tiền pháp định để giảm bớt một số rắc rối ngắn hạn. Kết quả? Tỷ lệ lạm phát đã tăng lên mức chưa từng đạt được trong nhiều thập kỷ. Ở Mỹ, tỷ lệ này là hơn 6% – mức cao nhất trong gần 40 năm.

Xem Thêm  Mimblewimble là gì? giao thức ẩn danh Mimblewimble hoạt động như thế nào?

Các đồng tiền quốc gia như đô la Mỹ đang dần mất sức mua.

“Sự kích thích kéo dài từ Cục Dự trữ Liên bang để xóa lỗ hổng và lợi suất trái phiếu giảm có thể chỉ ra môi trường kinh tế vĩ mô vào năm 2022 có lợi cho các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum.” Báo cáo cho biết thêm.

Chà, lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ dài hạn giảm cho thấy nguy cơ lực lượng giảm phát sẽ tiếp tục vào năm 2022.

(Cơ sở: Lợi suất chuẩn kỳ hạn 10 năm giảm hai điểm cơ bản xuống 1,48% sau khi nhanh chóng leo lên 1,52%. Sự gia tăng chủ yếu là do kỳ vọng lạm phát giảm, với lãi suất thậm chí còn giảm.) Vốn kỳ hạn 10 năm giảm bốn điểm cơ bản xuống Lợi tức thực 2,45%, hoặc lãi suất trên chứng khoán Kho bạc liên quan đến lạm phát đã tăng lên hơn âm 1%.)

Tài sản tiền điện tử thể hiện những điểm mạnh khác biệt so với cổ phiếu vào cuối năm 2021 có thể báo hiệu hiệu suất bền vững của tài sản kỹ thuật số cho đến năm 2022. Báo cáo nêu rõ:

“Lý do chính cho sự đảo ngược kỳ vọng về việc thắt chặt Cục Dự trữ Liên bang vào năm 2022 là sự suy giảm trên thị trường chứng khoán, điều này có thể mang lại lợi ích phần nào cho bitcoin”.

Hãy xem xét biểu đồ bên dưới, cho thấy cách Fed tài trợ cho giá tương lai để có lãi suất cao hơn vào năm 2022 trong cả năm.

Người phân tích:

Nguồn: Bloomberg Intelligence

Những nỗ lực thất bại của Cục Dự trữ Liên bang trong việc duy trì chu kỳ thắt chặt như được trình bày ở trên cho thấy rằng Mỹ đang “theo chân Nhật Bản và Châu Âu theo hướng lợi nhuận âm”.

Xem Thêm  Beta Finance là gì ?1 dự án tiềm năng có cơ hội x10 MrCoin và token BETA

Mặc dù vậy, BTC vẫn đang ở chế độ định giá và là một tài sản rủi ro và đang tăng lên cùng với làn sóng cổ phiếu.

“Bitcoin sẽ gặp vấn đề khi mọc răng khi thị trường chứng khoán giảm, nhưng khi giá cổ phiếu giảm gây áp lực lên lợi suất trái phiếu và khuyến khích thanh khoản của ngân hàng trung ương nhiều hơn, tiền điện tử có thể trở thành người hưởng lợi chính.”

băng qua

Như đã đề cập trước đó, Kho bạc Mỹ dài hạn đã củng cố dưới mốc 2% mặc dù có sự đồng thuận rộng rãi về lợi suất cao hơn.

“Đây có thể là một chỉ báo quan trọng về sự chuyển đổi trở lại môi trường giảm phát hơn vào năm 2022 có lợi cho Bitcoin.”

Nhìn vào biểu đồ dưới đây, lợi suất của Mỹ đã giảm xuống mức âm. Dự trữ kỹ thuật số sắp tới có thể là điểm nhấn quan trọng nhất mà bạn có thể hưởng lợi.

Người phân tích:

Nguồn: Bloomberg Intelligence

Nhìn vào đồ họa, Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao lưu ý:

“Các quỹ đã dần rời xa vàng tương tự cũ và chuyển sang Bitcoin và Ethereum. Câu hỏi năm 2022 tập trung vào việc đảo ngược hoặc tăng tốc các dòng chảy này. Khi lợi suất trái phiếu đang giảm, chúng tôi sẽ tập trung vào lợi suất trái phiếu. “

Rủi ro phân bổ danh mục đầu tư

Theo McGlone, các nhà quản lý tài sản hiện đang có “rủi ro lớn hơn” khi tiếp tục có danh mục đầu tư không có tiền điện tử, điều này cho thấy Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy (BGCI) đã tăng 1200% kể từ đó, so với 90% của S&P 500 trong 2019:

“Hiệu suất trong quá khứ không phải là một chỉ báo về kết quả trong tương lai, nhưng khi một loại tài sản mới vượt trội hơn các công ty đã thành lập, các đối thủ không có lựa chọn nào khác ngoài việc can thiệp. Chúng tôi thấy quá trình này đóng một vai trò lớn trong năm 2022, vì các nhà quản lý tài sản có thể gặp rủi ro lớn hơn nếu họ tiếp tục không phân bổ danh mục đầu tư cho tiền điện tử. ”

Đây là lý do tại sao: Biểu đồ cho thấy sự gia tăng đáng kể vốn hóa thị trường đô la tiền điện tử. Nó hơn 130 tỷ đô la.

Nhà phân tích: “Lực lượng giảm phát” đưa ra triển vọng lạc quan cho BTC, ETH vào năm 2022 11

Nguồn: Bloomberg Intelligence

Nhìn chung, “lực lượng giảm phát” sẽ chiếm ưu thế trong năm tới và lạm phát sẽ ngừng lan rộng trên toàn thế giới. Điều này có thể giúp Bitcoin, thậm chí cả dầu và vàng đạt được một cột mốc quan trọng.

Nhìn chung, các báo cáo như báo cáo này thực sự có phần lạc quan khi đối mặt với những lo ngại ngày càng tăng về thị trường tài sản kỹ thuật số.

Xem Thêm  Airdrop LinkedIn nhận 700.000.000 LINK Token miễn phí - Cơ hội X100 khi list pancakeswap

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post