Wonderland (TIME) là gì? Nắm rõ cách hoạt động của Wonderland

Chào hồ hết những bạn người đọc thân mến, là người khác hay tậu sắm trực tuyến trên internet nên tôi dành thời kỳ phân tách số đông về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn khoảng thời gian sắm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng đo đắn ko biết giải pháp kết quả nào là thấp kỷ lục trong hàng triệu các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên khu vực kinh doanh.

Với có nguyện vọng đem đến cho khách mua các bài ghi chép phân tách giá trị rẻ nhất. Có được định hướng ưu việt nhất, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để thỏa đáng có mỗi yêu cầu tư nhân của bạn.

Nhưng , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng ấy , mọi mọi người sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng nhà cung ứng tìm tậu trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Nhiều các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê tỉ mẫn và phần đông cụ thể báo cáo để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Wonderland (TIME) là gì? Nắm rõ cách hoạt động của Wonderland

Về Wonderland (TIME)

Wonderland (TIME) là gì?

Wonderland (TIME) được biết đến là một Giao thức được thiết lập để phát triển một loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi kho bạc (Kho bạc) là TIME. Tài sản đảm bảo của TIME vô cùng đa dạng, chúng có thể là Stablecoin (MIN) hoặc LP Token (TIME-AVAX LP).

Về cơ bản, Wonderland là một Fork từ Olympus DAO và hoạt động trên nền tảng Avalanche. Olypus DAO cũng là một Giao thức lưu trữ phi tập trung dựa trên tiền điện tử OHM. Mục tiêu cốt lõi của dự án Wonderland là xây dựng một loại tiền kỹ thuật số riêng cho thị trường Crypto không chịu sự kiểm soát và ràng buộc của Fed (Hệ thống Dự trữ Liên bang).

Bên cạnh đó, Wonderland còn giới thiệu tiềm năng kinh tế và các dự án game ra thị trường thông qua hình thức Staking and Minting (khoanh và đúc tiền).

wonderland-la-gi

Đặc điểm nổi bật của hệ sinh thái Wonderland

Mục tiêu của Wonderland là xây dựng một hệ thống tiền tệ theo chính sách chặt chẽ, bắt nguồn từ mạng Avalanche. Trong đó hoạt động của token TIME Token là chính. Từ đó, nhóm phát triển dự án tin rằng Wonderland trong tương lai có thể được sử dụng để tối ưu hóa sự ổn định và nhất quán, TIME Token có thể hoạt động như một đơn vị tài khoản và trao đổi tiền tệ trên toàn cầu. Trước mắt, Wonderland đặt mục tiêu tối ưu hóa, thúc đẩy tăng trưởng và tạo nguồn tài sản riêng cho nền tảng.

Xem Thêm  [Sự Thật] Vay Tiền Đứng là gì? Các thủ tục và lưu ý khi Vay Tiền Đứng bạn nên biết

Bên cạnh đó, Wonderland cũng cung cấp sự ổn định giá cho các sản phẩm và hàng hóa đại diện mà không cần phải sử dụng tiền tệ fiat. Kể từ đó, Wonderland đã thúc đẩy ngành công nghiệp tiền mã hóa phát triển theo một hướng mới, tách biệt với thế giới tài chính truyền thống.

Cách hoạt động của Wonderland

Bắt đầu từ phiên bản Fork của Olympus DAO, mô hình hoạt động của Wonderland về cơ bản bao gồm ba thành phần chính: Bonding, Kho bạc và Staking. Cách thức hoạt động của hệ thống này tương tự như hệ sinh thái Olympus.

wonderland-la-gi

Liên kết

Để kiếm thêm thu nhập trên Wonderland, người chơi có thể tham gia Bonding và Staking.

Bonding là hình thức mua TIME Token với mức chiết khấu nhất định, khoảng 10% với thời gian Vesting là 5 ngày. Hình thức này có thể được hình dung giống như cách bạn mua trái phiếu trên thị trường tài chính truyền thống. Tuy nhiên, thời gian đến hạn của Trái phiếu ngắn hơn và lợi nhuận cũng cao hơn. Để tham gia Bonding on Wonderland, bạn phải chấp nhận rằng sự biến động của TIME Token là rất cao.

Quy trình liên kết

Đầu tiên, bạn sử dụng tài sản phù hợp với Wonderland mà bạn có để mua Trái phiếu. Tài sản để mua Bond có thể là Stablecoin (MIM), LP Token (TIME – AVAX LP, TIME – MIN LP).

MIN là viết tắt của “Magic Internet Money”. Đây là một loại tiền điện tử ổn định, được hỗ trợ bởi các mã thông báo lãi suất. MIN có nguồn gốc từ hệ sinh thái Ethereum.

Tại thời điểm này, bạn sẽ nhận được một lượng TIME Token. Chiết khấu ban đầu là 10% / Thời gian đăng ký 5 ngày. Tuy nhiên, tỷ lệ chiết khấu có thể thay đổi theo từng ngày và được xác định bởi Wonderland DAO.

Cuối cùng, tài sản bạn bỏ ra để mua Trái phiếu sẽ thuộc về Kho bạc và được lưu trữ làm tài sản thế chấp cho Mã thông báo thời gian trên thị trường.

Ví dụ: Bạn sở hữu TIME Token với giá 8.000 đô la. Bạn có thể sử dụng tài sản MIN của mình để mua TIME trực tiếp từ Wonderland với mức chiết khấu 10% là $ 7.200 / TIME Token. Thay vì nhận ngay 1 TIME Token / ngày, bạn sẽ nhận được 0,2 LẦN / ngày. Vì điều kiện thời gian Vesting là 5 ngày.

wonderland-la-gi

Đặt cọc

Đặt cược là hình thức kiếm lời thứ hai trên Wonderland. Đây là cơ chế giúp Wonderland chia sẻ giá trị và tạo thu nhập cho những người chơi sở hữu TIME Token.

Xem Thêm  Cập nhật [Tổng hợp] Top 10+ ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay

Nếu Bonding được coi là một chiến lược ngắn hạn, đòi hỏi người chơi phải tính toán liên tục thì Staking hoạt động lâu hơn. Để Staking, nhà đầu tư chỉ cần Staking Token TIME mà mình sở hữu và nhận được lợi nhuận tương ứng.

Quy trình đặt cọc

Đầu tiên, người chơi sẽ khóa TIME Token và nhận số dư của TIME (MEMOries) với tỷ lệ 1: 1. Theo thời gian, số dư MEMOries của bạn sẽ tự động tăng lên và có thể chuyển sang TIME Tokens. Do đó, khi hủy đăng ký, bạn chỉ cần ghi lại giá trị chỉ số MEMOries trên trang Staking để gửi lại số lượng MEMOries, bạn sẽ nhận được một lượng TIME Token tương ứng.

Đặc biệt, quá trình Staking Fork này từ Olympus DAO có thể tạo ra APY rất lớn. Trong giai đoạn đầu, APY có thể tăng lên đến 200.000%. Nguồn gốc mà từ đó APY có thể xuất hiện như sau:

 • Lợi nhuận từ Kho bạc (Trái phiếu, phí giao dịch, Cho vay, ..).
 • Tỷ lệ cơ sở lại: Lợi nhuận của nhà cái tham gia khi được tái đầu tư liên tục trong 8 giờ.

Công thức tính APY: APY = (1+ Rebase Rate) ^ 36 x 3

wonderland-la-gi

Ngân khố

Yếu tố quan trọng cuối cùng trong hệ sinh thái của Wonderland là Kho bạc. Đối với các dự án phát triển tiền tệ như Olympus hay Wonderland, Kho bạc đóng một vai trò rất quan trọng. Kho bạc được sử dụng để đảm bảo lưu thông ổn định các loại tiền tệ trên thị trường, bao gồm Stablecoin, LP Tokens,… Bên cạnh đó, Kho bạc còn là yếu tố giúp kết nối các hoạt động Bonding và Staking trên Wonderland.

Nhiệm vụ của Kho bạc

 • Duy trì tài sản để đảm bảo rằng 1 TIME Token sẽ luôn được trả lại bằng 1 MIM, góp phần duy trì sự ổn định của đồng xu.
 • Tạo lợi nhuận và phân phối lại cho những người nắm giữ TIME Token. Hoạt động này cũng giúp Wonderland thu hút nhiều người tham gia hơn, hỗ trợ phát triển nền tảng,

Nguồn lợi nhuận của Kho bạc

Lợi ích từ việc mua / bán TIME Token: Nếu 1 Mã thông báo OHM được đảm bảo bằng 1 Mã thông báo DAI, thì 1 Mã thông báo THỜI GIAN sẽ được đảm bảo bằng 1 Mã thông báo MIN. Sau mỗi lần mua / bán, Kho bạc mang lại lợi nhuận cho nền tảng.

 • Khi Mã thông báo TIME nhỏ hơn $ 1: Kho bạc sẽ sử dụng tài sản để mua lại TIME Token và đốt.
 • Khi Mã thông báo TIME trên $ 1: Kho bạc sẽ Mint thêm TIME Token và đưa Bonding ra thị trường.

Lợi ích khi tham gia đầu tư: Wonderland sẽ lấy tài sản trên nền tảng để đầu tư vào các nơi trú ẩn an toàn trên thị trường.

 • Đối với mã thông báo LP: Wonderland sẽ khóa Pool để thu phí giao dịch.
 • Các tài sản khác như MIM, AVAX: Wonderland cho vay tiền để hưởng lãi suất.
wonderland-la-gi

TIME Token là gì?

TIME Token là một loại tiền điện tử hoạt động trên nền tảng Avalanche thuộc sở hữu của hệ sinh thái Wonderland.

Xem Thêm  Cập nhật Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank & Thủ tục mới 2021

Thông tin cơ bản về TIME Token

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo Wonderland.
 • Mã: THỜI GIAN.
 • Chuỗi khối: Tuyết lở.
 • Tổng cung – Tổng cung: 228.574
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 228.574.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 21 tháng 9 năm 2021): 112.288.926 đô la.
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: 1.896.792.605 đô la.

TIME Tokens có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, TIME Token được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên ba sàn giao dịch: Trader Joe, Gate.io, Hotbit.

Trong đó, TIME Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn giao dịch của Trader Joe, chiếm 77,97% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán TIME Token.

Trên đây là thông tin về “Wonderland (TIME) là gì?” mà Tino Group đã tổng hợp. Đây là dự án có hướng phát triển mới và tiềm năng dành cho thị trường Crypto và các nhà đầu tư với nguồn thanh khoản lành mạnh và ổn định hơn. Hi vọng những chia sẻ này đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trước khi đầu tư!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Wonderland (TIME)

Wonderland có gì đặc biệt so với nhiều dự án khác?

Wonderland nảy ra một ý tưởng mới, thay vì thuê thanh khoản từ LP Tokens, dự án mua thanh khoản với một mức giá chiết khấu cụ thể. Do đó, tiền điện tử sở hữu sẽ là nguồn thanh khoản dài hạn, mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

Wonderland làm gì để tạo ra giá trị cho TIME Token?

 • Mua / bán TIME Tokens để kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá.
 • Đầu tư tất cả các loại tài sản vào Kho bạc.

Hệ sinh thái Wonderland có được kiểm toán không?

Hiện tại, Wonderland không được kiểm toán. Nền tảng Wonderland chỉ là một nhánh nhỏ của Olympus DAO.

Token TIME trên Wonderland có phải là Stablecoin không?

TIME không phải là một Stablecoin. Mã thông báo TIME được Wonderland nhắm mục tiêu như một loại tiền tệ dự trữ được hỗ trợ bởi các tài sản phi tập trung khác.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post