Bibox Token là gì? Đánh giá khách quan về tiền điện tử BIX Coin của sàn giao dịch Bibox

Chào hầu như những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay mua tìm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thì giờ điều tra số đông về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn khi mua 1 kết quả nào đó cũng đã từng lừng chừng không hề hay biết tuyển chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu hiện sở hữu trên thị phần.

Với ao ước mang lại cho anh chị những thông tin tìm hiểu chất lượng tối ưu. Với định hướng rẻ nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của những người.

Tuy vậy , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đấy , mọi anh chị sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng đơn vị sản xuất tậu tìm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Nhiều những thông tin đánh giá đánh giá trên đều được thống kê chăm bón và phần đông cụ thể dữ liệu để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Bibox Token là gì? Đánh giá khách quan về tiền điện tử BIX Coin của sàn giao dịch Bibox

Bibox Token là gì?

Mã thông báo Bibox (BIX) là một loại tiền điện tử riêng của sàn giao dịch Bibox (một trong những sàn giao dịch tiền điện tử khá nổi bật ở Trung Quốc và cũng là tiền thân của các sàn OKCoin và Huobi của Trung Quốc), và để tránh các lệnh cấm từ Trung Quốc, sàn giao dịch BiBox đã được đặt và phát triển ở Estonia và Nhật Bản. Bibox hiện có 50 nhà phát triển làm việc chủ yếu ở Bắc Kinh và New York. Khá giống với BNB hay HT của Binance và Huobi, Bibox Token cũng được Bibox ICO sử dụng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau trên Bibox như thanh toán phí giao dịch, hưởng một số đặc quyền hay tham gia các sự kiện đặc biệt của sàn giao dịch khi sở hữu một số tiền nhất định BIX. Token BIX được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum giống như nhiều mã thông báo khác và theo tiêu chuẩn ERC20.

Xem Thêm  Cập nhật Thẻ ghi nợ nội địa là gì? Phân biệt với thẻ ghi nợ quốc tế

Bibox Token là gì?
Chủ sở hữu mã thông báo BIX sẽ được giảm giá 50% cho tất cả các giao dịch trên Bibox trong năm đầu tiên. Lãi suất chiết khấu sẽ giảm xuống còn một nửa hàng năm, 25% cho năm thứ hai, 12,5% cho năm thứ ba, 6,25% cho năm thứ tư và 0% cho năm thứ 5. Tương tự như Binance BNB, HT của Huobi hay KCS của Kucoin, BIX được đánh giá là có giá trị đầu tư cao vì đồng coin của sàn giao dịch này sẽ được tạo ra với nhiều lợi thế cho việc tăng giá.

Tính năng và đặc điểm của Bibox Token

Về cơ bản, Bibox có thể được coi là một “nền tảng giao dịch thông minh” được thiết kế đặc biệt cho các tài sản dựa trên blockchain. Các tính năng của hệ thống sử dụng các thuật toán AI thông minh được thiết kế để hỗ trợ thực hiện các giao dịch một cách tối ưu và tối đa hóa lợi nhuận của người dùng. Các tính năng chính của Bibox Token bao gồm:

 • Dịch vụ nhanh chóng, hoạt động trơn tru: Bibox đang sử dụng thiết kế “chia nhỏ dịch vụ” giúp chia các giao dịch lớn thành các bit nhỏ hơn. Do đó, các giao dịch có thể được thực hiện theo cách an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều. Đồng thời, Bibox sử dụng “hệ thống kết hợp bộ nhớ” có khả năng cung cấp tốc độ xử lý lên đến “megabit / s”.
 • Ổn định: Một trong những tính năng nổi bật mà Bibox mang lại cho người dùng là tính ổn định của nền tảng. Thông qua việc triển khai khung phân phối “phi tập trung” mới, Bibox có thể cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời liên quan đến tiền điện tử.
 • Có thể tích hợp hoặc tương thích với nhiều dịch vụ khác: Tính năng này của Bibox cho phép nó tích hợp hoặc tương thích với các dịch vụ tiền điện tử khác hoàn toàn miễn phí.
 • Cơ chế chống lỗi: Sử dụng hệ thống AI, bảng điều khiển của Bibox được thiết kế để giải quyết nhanh chóng bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra trong quá trình chạy phần mềm cốt lõi.
 • Khả năng mở rộng: Bibox có thể hỗ trợ một số lượng rất lớn người dùng, lên đến mười triệu người.
Xem Thêm  Tin tức tiền điện tử 29/12: Sự thống trị thị trường Bitcoin giảm xuống dưới 40% với FTX, NFT News

Nhóm phát triển của Bibox Token

Đội ngũ sáng lập của Bibox được thành lập bởi các chuyên gia blockchain hàng đầu tại Trung Quốc. Nhóm này bao gồm những người đồng sáng lập OkCoin và các thành viên của nhóm Bibox. Giám đốc điều hành Jeffery Lei, ngoài vai trò là Giám đốc điều hành và người sáng lập Bibox, ông còn là đồng sáng lập của sàn giao dịch Okex. Hiện tại, chỉ có thông tin về đội ngũ cố vấn của Bibox bao gồm các thành viên sau:
Nhóm phát triển của Bibox Token

 • Tom Budd: Tom là người sáng lập CoinStrategem, một nhà tư vấn quản lý tiền điện tử và đồng sáng lập EtheraLabs. anh ấy là một diễn giả chính về blockchain và đã sản xuất ra nhà sáng tạo tiền điện tử / blockchain từng đoạt giải thưởng Booz Allen Hamilton. Có trụ sở tại NYC – anh ấy cố vấn và cố vấn cho các công ty blockchain & Al khác nhau trên khắp hành tinh.
 • Mike Shokin: Anh ấy là một nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp. Kinh nghiệm của anh ấy bao gồm làm việc với tư cách là nhà phân tích nghiên cứu cổ phần của ING Barings và giảng dạy tại NYU. Mike có bằng cấp cao về tài chính của Đại học Baruch, New York và SOAS, London và là một nhà phân tích tài chính. Thành viên ban cố vấn của Rocket ICO, thành viên ban cố vấn của đồng tiền vàng Sudan, thành viên ban cố vấn của CoinLoan.
 • Tang Yau Tak: Anh ấy nhận bằng Thạc sĩ tại Đại học Baptist Hồng Kông. Tang là thành viên của HKiCPA và là thành viên của ACCA. Tang có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, thuế, kiểm toán và các vấn đề liên quan đến IPO. Anh ấy đang tập trung vào nghiên cứu của mình về ICO gần đây và các vấn đề thuế liên quan đến tiền điện tử.
 • Michael Shi (Giám đốc điều hành tại Shared Finance và Đồng sáng lập tại ICORace): Là người đồng sáng lập ICORace, ông đã giúp đỡ và đầu tư vào nhiều ICO thành công.
 • Lee: Lee là một học giả kinh tế, nhà đầu tư blockchain độc lập, Lee có bằng tiến sĩ kinh tế và là giám đốc điều hành tại một công ty chứng khoán LLC nổi tiếng. Là một nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm, anh ấy đã đầu tư vào hơn 20 loại tiền điện tử trên toàn thế giới. Lợi tức đầu tư hàng năm của anh ấy giữ ở mức 5000% trong tiền điện tử.
 • Wong (Người sáng lập tại HPB): Wong đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công nghệ. Ông là giám đốc kỹ thuật tại Bộ phận Vành đai và Dữ liệu lớn của CUP. Ông có rất nhiều ấn phẩm bao gồm: Phiên bản Trung Quốc của Ethereum, Hướng dẫn Phát triển Blockchain. Ngoài ra, ông còn thành lập HPB và tung ra một đợt ICO rất thành công cho HPB.
Xem Thêm  Goldfinch là gì? Thông tin dự án Goldfinch và token FIDU

Tỷ giá hối đoái hiện tại của tiền ảo BIX Coin

Tiền điện tử BIX đã được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 12 năm 2017 với giá ban đầu là 0,61 USD. Tại thời điểm Vuongchihung.com viết, ngày 3 tháng 4 năm 2019, giá của tiền kỹ thuật số BIX là 0,56 USD

Tỷ giá hối đoái hiện tại của tiền ảo BIX Coin

Hiện tại, đồng tiền mã hóa BIX có tổng vốn hóa là 62 triệu USD. Khối lượng giao dịch 24 giờ của nó là hơn 15,1 triệu đô la. Số coin đang được phát hành là 264.480.791 BIX và số coin đang được khai thác là 110.938.508 BIX.

Mua và bán tiền BIX trên bất kỳ sàn giao dịch nào?

Mua và bán tiền BIX trên bất kỳ sàn giao dịch nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, bạn có thể giao dịch tiền BIX trên các sàn giao dịch sau: Bibox (thông qua các cặp như BIX / ETH, BIX / BTC, chủ yếu là BIX / USDT), Huobi Global (thông qua BIX / USDT, BIX / BTC, BIX / ETH), Kyber Network (BIX / ETH) và CoinPlace (BIX / BTC)

Lưu trữ BIX Token trong ví nào?

Hiện BIX là mã thông báo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy các ví được sử dụng để lưu trữ phải phù hợp với tiêu chuẩn ERC20 và các loại thường được sử dụng hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hoặc Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ BIXcoin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên, bạn nên sử dụng các ví riêng mà Vuongchihung.com vừa gợi ý cho bạn.

Phần kết

Vuongchihung.com mong rằng bài viết vừa rồi có thể giúp bạn hiểu thêm về đồng tiền mã hóa Bibox Token Coin (BIX). Hãy để lại bình luận nếu bạn có thắc mắc hay đóng góp gì cho bài viết, Vuongchihung.com sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của Vuongchihung.com!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post