Metagear là gì? Game NFT nhập vai chiến đấu kiếm tiền và thông tin GEAR Token

Trong suốt hơn nửa thế kỷ phát triển, ngành công nghiệp game toàn cầu đã cho thấy sự khởi sắc vô cùng mạnh mẽ và trở thành một trong những lĩnh vực mang lại doanh thu đáng kể cho nhiều cường quốc công nghệ. Game hiện đại ngày nay không chỉ dừng lại ở lối chơi thông thường mà còn tạo ra một thế giới ảo mang tính cạnh tranh giữa những người chơi, nơi họ dành phần lớn thời gian để hòa mình vào thế giới này.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng blog vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Metagear là gì? Game NFT nhập vai chiến đấu kiếm tiền và thông tin GEAR Token

Metagear là gì?

Cốt truyện của Metagear 

Robot Battle là giải đấu phổ biến nhất hành tinh vào năm 2035. Chế tạo robot tham gia các trận chiến là cuộc thi dành cho những thiên tài và người chiến thắng sẽ được tôn vinh như một anh hùng. Tom là một cậu bé mồ côi cha. Cha của anh đã giành được nhiều chức vô địch trận chiến Robot toàn cầu. Tom thừa hưởng niềm đam mê thủ công của cha mình. Vì vậy, anh dành nhiều thời gian cho Garage chế tạo robot với hy vọng được tham gia các giải đấu lớn giống như cha mình đã làm.
Tuy nhiên, Tom chỉ là một cậu nhóc với niềm đam mê chế tạo rô bốt từ những đồ phế liệu nhặt được, rô bốt của cậu chưa từng vô địch dù chỉ là một giải đấu nhỏ nhất.
Khi 12 tuổi, Tom tình cờ tìm thấy một bản thiết kế (BluePrint) và con robot chưa hoàn thành của cha anh trong nhà để xe. Tom quyết định hoàn thiện cỗ máy mà không biết rằng đó là con robot đặc biệt và mạnh mẽ nhất mà cha anh từng chế tạo. Với con robot đó, Tom sau đó đã tham gia các giải đấu và giành được những chiến thắng đầu tiên. Anh tiếp tục hành trình chế tạo và nâng cao robot của mình để tham gia các giải đấu lớn hơn nhiều và chạm trán với những đối thủ mạnh hơn. Cuộc phiêu lưu bắt đầu!

Chi tiết về Metagear Game

Bộ phận máy móc

Một cỗ máy hoàn chỉnh được làm từ 4 bộ phận chính: Khung gầm, Vũ khí, Đồ dùng, Bánh xe . Mỗi bộ phận có một vai trò khác nhau ảnh hưởng đến khả năng và sự cạnh tranh về hiệu suất của máy. Tuy nhiên, tham gia một trận chiến không yêu cầu máy phải được trang bị đầy đủ. Đôi khi, máy bị thiếu các bộ phận có thể là một chiến thuật thú vị và vẫn có thể dễ dàng giành chiến thắng. Việc bổ sung, thay thế hay loại bỏ bất kỳ bộ phận nào của máy đều phụ thuộc vào chiến thuật của người chơi.
Cơ chế lắp ráp rất đơn giản. Người chơi cần chọn một Khung có sẵn các khe cắm trên khung, sau đó chọn các bộ phận khác như vũ khí, tiện ích và bánh xe để chế tạo một Bánh răng hoàn chỉnh. Các bộ phận cơ thể có thể được tháo rời và dễ dàng thay thế tùy thuộc vào chiến lược của người chơi.

Một trong những metagame sâu sắc nhất

Ý nghĩa của trò chơi là chế tạo các Gears để chiến đấu với những người chơi khác trong vòng bảng để giành được kết quả tốt nhất. Sức mạnh của Gear cao hơn chỉ có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội chiến thắng đối thủ cao hơn , phần còn lại dựa vào vật lý. Một số bộ phận của máy có thể chống lại nhau bất kể bộ phận kia có thể có công suất cao đến đâu. Vì vậy, bạn nên thử mọi kết hợp Phần máy mà bạn có. Bạn càng hiểu nhiều về trò chơi, bạn càng nghĩ ra ít kết hợp hơn.

Khung xe

Khung máy là phần thân của máy, mỗi khung máy có sự khác nhau về hình dáng, vị trí khe, tính năng . Việc chọn khung xe đóng vai trò quan trọng nhất trong game vì nó sẽ ảnh hưởng đến cơ chế tác động vật lý và hiệu suất của các bộ phận khác nhau được gắn trên khung xe.
Các khe được đặt ngẫu nhiên; người chơi có thể lắp ráp các bộ phận khác trong các khe có chức năng tương tự. Mỗi slot sẽ tương ứng với một loại phụ tùng cụ thể, người chơi không thể gắn vũ khí trên các phụ kiện hay các rãnh bánh xe.

Khung xe có hai thông số

 • HP: Điểm sức khỏe
 • Sức mạnh: Mỗi khung xe có một chỉ số Công suất nhất định, sức mạnh càng cao thì khả năng lắp ráp với các bộ phận công suất cao càng cao.

Ví dụ: Nếu công suất của khung máy là 8, bạn không thể cài đặt với tổng công suất lớn hơn 8.

Vũ khí

Vũ khí có khả năng gây sát thương cho đối thủ, mỗi vũ khí có chỉ số sát thương trên giây (DPS) khác nhau . Chỉ số sát thương phụ thuộc vào độ hiếm và cấp độ của vũ khí.

Có hai loại vũ khí: Vũ khí cận chiến & Vũ khí tầm xa.

 • Vũ khí cận chiến chỉ có thể gây sát thương khi va chạm với máy của đối thủ. Mỗi loại vũ khí có một DPS và cấu tạo khác nhau.
 • Vũ khí tầm xa có thể gây sát thương từ xa mà không cần phải tiếp cận đối thủ. Mỗi vũ khí có một DPS và các tính năng tấn công khác nhau.
Xem Thêm  Home Credit lừa đảo? Đâu là sự thật? Có nên vay tiền Home Credit??

Lựa chọn vũ khí để gắn trên Chassis thực sự rất quan trọng vì mỗi loại vũ khí có một tính năng và cấu tạo khác nhau. Người chơi cần lựa chọn vũ khí phù hợp với thành phần tổng thể của khung xe để mang lại hiệu quả chiến đấu tốt nhất.

Dụng cụ

Nhiều khung máy có các khe cắm đồ dùng, đây là bộ phận giúp máy có thêm nhiều khả năng đặc biệt và khiến trận chiến trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Một số tính năng đặc biệt bao gồm:

 • Tăng tốc (Booster)
 • Di chuyển về phía sau (Backpedal)
 • Đẩy lùi đối thủ (Đẩy lùi)
 • Lật ngược đối thủ (Xe nâng)
 • Phục hồi HP (Bộ sơ cứu)
 • Nâng đối thủ lên (Lifter)
 • Kéo đối thủ (Harpoon).

Tiện ích là thú vị. Chúng có thể giúp lật ngược tình thế để giành chiến thắng, hoặc chúng có thể biến cỗ máy của bạn thành một cục thép vô dụng. Nếu chúng không được lắp ráp một cách hợp lý, bạn có thể dễ dàng bị đánh bại, cho dù chỉ số của bạn có mạnh đến đâu. Các tiện ích có thể giúp tăng HP của máy, số liệu thống kê về HP và hiệu quả của các tiện ích phụ thuộc vào độ hiếm và mức độ của chúng. Mỗi thiết bị có một chỉ số công suất nhất định và khung máy cần có đủ năng lượng để gắn các thiết bị vào.

Bánh xe

Bánh xe giúp máy di chuyển. Máy sẽ di chuyển tiến hoặc lùi bất cứ nơi nào đối thủ có mặt. Bên cạnh đó, Wheels sẽ cung cấp HP cho máy và hoạt động theo logic vật lý ngoài đời thực . HP của Bánh xe phụ thuộc vào cấp độ , độ hiếm và kích thước . Bánh xe càng lớn thì chỉ số HP càng cao. Hơn nữa, các loại bánh xe đặc biệt cũng sẽ có nhiều tính năng bổ trợ hơn như nâng máy lên không, tăng lực đẩy hoặc gây sát thương . Mỗi máy có thể có hoặc không có Bánh xe. Chúng có 2 kích thước khác nhau tùy theo cách thiết kế của người chơi. Bánh xe không có chỉ số sức mạnh để người chơi có thể gắn chúng lên khung xe một cách tự do.

Độ hiếm của các bộ phận máy

Các bộ phận của máy có 4 mức độ hiếm: Thông thường, Hiếm, Thần thoại, Huyền thoại .

Tỷ lệ Thống kê tiền thưởng
Phổ thông + 0%
Hiếm + 20%
Thần thoại + 60%
Huyền thoại + 100%

Chỉ số và tính năng của các bộ phận máy này phụ thuộc vào độ hiếm. Chúng càng hiếm thì máy càng có khả năng và khả năng chống chịu đặc biệt. Để nâng cấp các bộ phận Máy với độ hiếm khác nhau, bạn cần Vàng và một nguyên liệu đặc biệt khác tương đương với từng độ hiếm.

Phi công

Phi công là nhân vật điều khiển máy, trong giai đoạn đầu người chơi sẽ chọn 1 trong 3 phi công mặc định với những đặc điểm khác nhau. Phi công trong giai đoạn 1 sẽ là những nhân vật bình thường và sẽ không có bất kỳ cách sử dụng bổ sung nào trong trò chơi.

Trong Giai đoạn 2, MetaGear sẽ ra mắt nhiều Phi công hơn với nhiều hình đại diện khác nhau. Những Phi công này sẽ là NFT và sẽ có một khả năng bổ trợ đặc biệt trong các trận chiến. NFT thí điểm sẽ được bán trong một giới hạn hoặc có thể đạt được từ các giải đấu và sự kiện đặc biệt.

Các tính năng của Metagear

Tầm nhìn dự án Metagear 

Chất lượng của sản phẩm là giá trị cốt lõi chứ không phải là yếu tố cộng đồng hàng đầu khi trò chơi không được hướng đến đầy đủ như các dự án khác vào thời điểm hiện tại. Là những nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm, họ có những hiểu biết khách quan về trò chơi NFT. Họ nhận ra rằng hầu hết các dự án chỉ tập trung vào FOMO thị trường, lợi ích của Nhà đầu tư chứ không phải nâng cao giá trị sản phẩm và trải nghiệm của người dùng.
Ngay lập tức khi NFT Gaming đang phát triển, đã có rất nhiều dự án game được xuất bản trong thời gian ngắn như vậy, nhưng họ không đầu tư đủ cho sản phẩm của mình; hoặc tệ hơn, họ không thể khởi chạy trò chơi của mình, điều này gây thiệt hại cho cộng đồng cũng như các nhà đầu tư. Chúng tôi đã quan sát và đánh giá nhiều sản phẩm game NFT, nhóm cũng nhận được nhiều lời đề nghị tư vấn phát triển các dự án game.
Ngoài việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, nhóm đã lên kế hoạch cho lộ trình phát triển dài hạn và mở rộng hệ sinh thái trong tương lai . Người chơi có thể tham gia bình chọn cho những phát triển tính năng trong hệ sinh thái MetaGear, hướng tới lợi ích chung của cộng đồng. Ngoài ra, với các đối tác của chúng tôi bao gồm nhiều đại lý lớn trên toàn thế giới, MetaGear sẽ là sản phẩm chiến lược blockchain đầu tiên cho Hệ sinh thái mạng quảng cáo Metaverse .

Điểm độc đáo của dự án Metagear

Công nghệ thống nhất

MetaGear được phát triển trên nền Unity, mang lại lợi ích tích hợp cho các phiên bản PC, Android, iOS và khả năng mở rộng các tính năng trong game mà vẫn đảm bảo chất lượng đồ họa. Các hiệu ứng trong trò chơi được tối ưu hóa để mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo và trò chơi có thể chơi ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Công nghệ Unity trong MetaGear được sử dụng để thiết kế các chức năng cốt lõi và cấu trúc trong trò chơi. Các vật phẩm và các yếu tố tác động vật lý trong game được tối ưu hóa dựa trên AI, phối hợp với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh hấp dẫn.

Xem Thêm  Cập nhật Chứng chỉ quỹ là gì? Các chứng chỉ quỹ ở việt nam nên đầu tư

Đồ họa

Pixel Art là một đồ họa khiến chúng ta liên tưởng đến những trò chơi cổ điển như Space Invaders ( 1978 ), Pac-Man ( 1980 ) và máy chơi game 8-bit như Nintendo Entertainment System ( 1983 ), Sega Master 1985 ). Những người dùng đã trải qua quá trình phát triển của ngành công nghiệp trò chơi đều có một điểm nhẹ cho nghệ thuật pixel. Pixel art mang một chút cổ kính xen lẫn hiện đại, tạo nên sự khác biệt cho các ấn phẩm thiết kế khi thế giới, đặc biệt là ngành công nghiệp game, đang chạy theo xu hướng nâng cấp đồ họa mượt mà.

Logic vật lý

MetaGear là một trò chơi chiến thuật dựa trên khoa học vật lý . Cơ chế tác động vật lý đòi hỏi người lập trình phải nghiên cứu kỹ lưỡng và tính toán tỉ mỉ. Với các thể loại game thông thường và các yếu tố trong game sử dụng các chỉ số sức mạnh thường xuyên, việc hình thành các phương trình và hàm đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc tích hợp với các yếu tố tác động vật lý đòi hỏi tính toán với nhiều chức năng phức tạp. MetaGear đã hình thành một cơ chế hoàn hảo để tích hợp với các yếu tố tác động vật lý một cách khoa học ; Các biến thể trong trò chơi có thể được tạo ra không giới hạn dựa trên kỹ năng chiến thuật của người chơi. Người chơi có thể tự do sáng tạo và thiết kế cho mình một cỗ máy với nhiều loại vật phẩm để chiến đấu với những người chơi khác.

Bảo mật chuỗi khối

Bảo mật giao dịch là rất quan trọng đối với toàn bộ dự án. Do đó, chúng tôi không cho phép bất kỳ sự cố nào trong các hợp đồng thông minh bao gồm hợp đồng Token và hợp đồng NFT. Các hoạt động của Tokenomic sẽ được theo dõi tỉ mỉ để giám sát mọi giao dịch ngoài chuỗi và trên chuỗi, đảm bảo độ chính xác và an toàn. Tất cả các hợp đồng thông minh đều được chạy thử nghiệm qua nhiều phiên bản để tìm và sửa bất kỳ lỗi nào phát sinh trong quá trình giao dịch và hoạt động kinh tế trong trò chơi. Đối với Token $ GEAR, hợp đồng thông minh được kiểm toán và chứng nhận bởi các công ty kiểm toán Blockchain hàng đầu. Kết quả kiểm toán, mã nguồn hợp đồng và phân bổ token được công bố công khai đảm bảo tính minh bạch.

Khả năng mở rộng

Ngày nay, đối với các trò chơi khác có lối chơi đơn giản trên thị trường trò chơi NFT với tuổi thọ ngắn , các nhà phát triển đã không chú ý đến khả năng mở rộng của trò chơi. Họ chỉ tập trung vào những tính năng cơ bản được tạo ra ban đầu. Hạn chế của việc mở rộng trò chơi cũng sẽ hạn chế trải nghiệm của người dùng và gây khó chịu cho họ. MetaGear tăng khả năng mở rộng sản phẩm với các chức năng ban đầu đều có thể tùy chỉnh; phát triển các tính năng mới cho lộ trình dài hạn. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia nhiều sự kiện và các tính năng được cập nhật trong tương lai mà không bị giới hạn bởi các tính năng của giai đoạn đầu. Hơn nữa, sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng blockchain đã thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng, do đó, MetaGear có thể kết nối với các hệ sinh thái blockchain khác như Solana ,Đa giác , Gần … trong các giai đoạn tiếp theo để mở rộng phạm vi tiếp cận của người dùng trong tương lai gần.

MÔ HÌNH BÁNH RĂNG KHÔNG GIỚI HẠN

NFT là những vật phẩm độc đáo được cá nhân hóa cho từng người chơi , việc tạo ra những biến thể đa dạng trong thiết kế Gear không chỉ tạo ra sự thú vị trong chiến thuật mà còn giúp người chơi thể hiện cá tính và phong cách của mình. cách của anh ấy. Trong MetaGear, rất hiếm khi người chơi có thiết kế xe giống nhau, điều đó có nghĩa là những vật phẩm bạn tạo ra trong game là duy nhất.

Với đội ngũ họa sĩ game chuyên nghiệp, MetaGear sẽ liên tục tung ra các mẫu Gear mới theo từng thời kỳ giúp người chơi có thể chế tạo trang bị không giới hạn . Họ khiến các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Ngoài ra, MetaGear sẽ tạo ra các sự kiện để cộng đồng thiết kế hình nền và máy móc mới cho trò chơi. Sẽ có nhiều phần thưởng giá trị dành cho người thắng cuộc. Ngoài ra, sự sáng tạo của người chơi sẽ được áp dụng ngay trong trò chơi. Họ rất quan tâm đến khả năng sáng tạo vô hạn của cộng đồng MetaGear.

Chủ nhà để xe

 • Người chơi có thể mua nhà để xe trên thị trường từ những người khác hoặc trong các đợt mở bán nhà để xe Nhà để xe luôn có sẵn trên bản đồ.
 • Gara ở các khu vực trung tâm giúp tăng hiệu quả nâng cấp xe. Họ cũng cung cấp nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh xe hơi.
 • Người chơi có thể tạo gian hàng của họ trên Marketplace để thuê chỗ để xe.
 • Chủ sở hữu nhà để xe kiếm được một phần từ Fan shard từ Chủ sở hữu ô tô.

Chủ xe

 • Chủ sở hữu ô tô chỉ có thể sử dụng các tính năng đặc biệt trong ga ra khi ô tô đang được cất giữ.
 • Các tính năng đặc biệt đó bao gồm Sơn xe, Nâng cấp động cơ và Chiến đấu trong nhà để xe (tấn công các nhà để xe khác để lấy Fanshard).
 • Sơn và nâng cấp giúp tăng sức mạnh cho ô tô. Số tiền tăng lên tùy thuộc vào quy mô và độ hiện đại của gara đó.
 • Để tham gia vào cuộc chiến Garage, chủ sở hữu xe hơi phải trả cho chủ sở hữu Garage một phần của Fanshard kiếm được
 • Để được thuê, một nhà để xe phải để trống. Nhà để xe lớn hơn có nhiều khe hơn.
 • Chủ xe phải trả trước phí thuê xe. Khi hết thời gian thuê, chủ xe sẽ phải đi nếu họ vẫn chưa gia hạn thuê.
Xem Thêm  Santos FC Fan Token là gì? Fan Token được phát hành trên BSC cho người hâm mộ Santos FC

Chơi và kiếm tiền

Ngoài việc tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi, MetaGear còn tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái kinh tế bền vững dựa trên việc kinh doanh các vật phẩm NFT. MetaGear tạo ra một nền kinh tế phi tập trung dựa trên khối lượng giao dịch trong đó giá được xác định bởi một cộng đồng người chơi. Có 3 cách để kiếm tiền trong MetaGear: Thu thập NFT, Nông trại và Sự kiện đặc biệt

Lộ trình phát triển dự án Metagear 

Thông số kỹ thuật của GEAR Token

 • Tên Token: Metagear
 • Mã: GEAR
 • Blockchain:  BSC
 • Tiêu chuẩn Token:  Bep-20
 • Hợp đồng:  0xe2c25b7ef68cdbbbaefbf249f8fb0c99c809767d
 • Loại Token:  Utility & Gorvernance
 • Tổng cung:  1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật

Phân bổ GEAR Token

Bán GEAR Token

Đang cập nhật…

Lịch trình phát hành GEAR Token

Trường hợp sử dụng GEAR Token

$ GEAR là Token quản trị chính thức được sử dụng trong hệ thống kinh tế ở MetaGear. $ GEAR sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

Đặt cược : Người nắm giữ có thể đặt cược $ GEAR với mức APY được xác định dựa trên TVL (Khóa tổng giá trị) và giá $ GEAR hiện tại.
Farming: Nhà đầu tư có thể tham gia cung cấp thanh khoản theo các cặp tiền bao gồm: $ GEAR / BUSD, $ GEAR / BNB để nhận LP Token. Token LP sẽ được sử dụng để:

 • Đặt cọc để nhận Token từ các đối tác MetaGear
 • Đặt cọc để nhận $ GEAR để người dùng được phép mua các NFT quý hiếm

Giao dịch trên thị trường : $ GEAR được sử dụng để mua, bán và cho thuê NFT trên Thị trường.
Mua NFT : $ GEAR được sử dụng để mua NFT có giới hạn thông qua các đợt bán hàng định kỳ, 100% số $ GEAR thu được sẽ được đốt.
Sự kiện : $ GEAR được sử dụng để thưởng cho các giải đấu và sự kiện đặc biệt.

Thị trường và cộng đồng Metagear

Thị trường Metagear 

Nhân khẩu tài chính trong ngành game thực sự rất cơ bản, phần lớn doanh thu đến từ việc người chơi trả tiền mua sản phẩm game để có cơ hội trải nghiệm và khẳng định mình trong thế giới ảo. Doanh thu ngành công nghiệp game toàn cầu ước tính đạt hơn 120 tỷ đô la vào năm 2021, cho thấy một sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, tuy nhiên, một điều mà ai cũng thấy là dòng tiền cuối cùng cuối cùng sẽ thuộc về các nhà phát triển, người chơi không thực sự sở hữu bất kỳ tài sản nào, về cơ bản họ đang trả tiền để có một trải nghiệm thú vị.

GameFi

Một định nghĩa mới đã ra đời khi kết hợp giữa blockchain và chơi game , tạo cơ hội cho người chơi thực sự sở hữu tài sản và có thể trao đổi tài sản với những người chơi khác. Tài sản trong game là NFT mà người chơi có toàn quyền kiểm soát, bên cạnh đó, họ có thể kiếm thêm thu nhập giống như một công việc thực tế. Một lý thuyết trò chơi mới là khi doanh thu được chia sẻ cho cả người chơi và nhà phát triển. Sự phát triển của một sản phẩm game phụ thuộc vào sự đóng góp của 3 bên: Nhà đầu tư, Nhà phát triển và Người chơi.
Với lĩnh vực trò chơi Blockchain đang phát triển mạnh có số lượng lớn các Nhà đầu tư và Người chơi quan tâm, NFT Games đã và đang thúc đẩy một nền kinh tế mạnh mẽ hơn, nơi người chơi có quyền kiểm soát. Các hãng game lớn chắc chắn không thể bỏ lỡ con thuyền cho cuộc cách mạng này, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết tâm tạo ra một sản phẩm chất lượng như vậy và khẳng định mình trong lĩnh vực này.

Cộng đồng Metagear 

Những người ủng hộ Metagear

Đội ngũ phát triển dự án Metagear 

Rocket Studio là một thành viên của Onesoft, được thành lập vào năm 2009. Rocket Studio, một nhóm với hơn 100 nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và vận hành trò chơi trên nền tảng máy khách và di động, đã có được những thành tựu to lớn từ các trò chơi của chúng tôi với hơn 300M + tải xuống trên Google Play và App Store. Với số lượng lớn người dùng chơi Space shooter, Galaxy attack trên cửa hàng Google Play, chúng tôi đã chứng minh được thành công của mình và chúng tôi đã tạo ra một thể loại trò chơi chiến đấu trực tuyến hoàn toàn mới thích ứng với blockchain để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tiền điện tử. Với quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với Onepad– một công ty có nhiều năm xây dựng và phát triển hệ sinh thái blockchain, chúng tôi đã cùng nhau tạo ra MetaGear để đánh dấu bước đột phá của chúng tôi trong việc tích hợp trò chơi trực tuyến với công nghệ blockchain. Với nền tảng kỹ thuật của Onepad dưới sự cố vấn của các tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, cơ chế vận hành và bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Đối tác Metagear 

Nhà đầu tư Metagear 

Đang cập nhật…

Cố vấn Metagear 

Nhận định dự án Metagear

Gameplay của Metagear rất dễ gây nghiện. Với đội ngũ đầy kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, sát cánh cùng đội ngũ phát triển game có 12 năm kinh nghiệm , MetaGear được phát triển theo phương châm tạo ra giá trị cốt lõi là chất lượng sản phẩm. Peter Vesterbacka và Hoàng Nam Tiến có thể là “nhân tố x” đưa Metagear lên tầm Thetan Arena và Axie Infinity.

Tìm thêm thông tin về

Trang web: https://metagear.game/

Báo cáo chính thức: https://whitepaper.metagear.game/introduction/overview

Twitter: https://twitter.com/MetaGearGame

Telegram: https://t.me/MetaGearOfficial

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post