Metakings là gì? Game NFT Metakings nhập vai chiến đấu với cơ hội kiếm tiền cực khủng trong năm 2022 và thông tin MTK Token

Metakings là gì? Đây có phải là một dự án game NFT vừa chơi game vừa có thể kiếm được tiền hay không? Đồng token của dự án game này là gì? Tất cả các câu hỏi trên đều là những câu hỏi của nhiều anh em đi dự án game NFT tiềm năng đặt ra và muốn biết rõ thông tin về dự án game Metakings. Vậy ở bài viết này mình chia sẻ chi tiết về dự án game NFT Metakings này cũng như giải đáp các câu hỏi trên mà mọi người đặt ra.

Thời điểm hiện tại công nghệ blockchain đang phát triển mạnh mẽ vì thế mà nhiều dự án game NFT được phát triển trên công nghệ blockchain ra đời. Điển hình một con game NFT được phát triển trên công nghệ blockchain đang dần đầu trong thị trường đó là game Axie Infinity, một tựa game vừa chơi game giải trí vừa có thể kiếm được tiền từ việc thu thập các vật NFT để đem đi giao dịch mua bán trên thị trường. Chính vì thấy được sự tiềm năng của ngành game NFT nên dự án game Metakings được ra đời. Vậy dự án game Metakings như thế nào thì hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về Metakings nhé.

Metakings là gì?

Metakings là một trò chơi chiến đấu được phát triển trên công nghệ blockchain với hình thức Play to ern vừa chơi game vừa có thể kiếm được tiền. Game có sử dụng trí tuệ thông minh và tích hợp cơ chế kiếm tiền nên bất kì người chơi nào khi tham gia vào trò chơi thì có thể kiếm được tiền nhờ việc tham gia vào các trận đấu giành phần thưởng có giá trị như các vật phẩm NFT hay đồng token, từ đó bạn có thể sử dụng vật phẩm NFT và đồng token để đem lên sàn thị trường để bán lấy tiền.

Metakings là gì
Metakings là gì

Trong game người chơi được tham gia vào các trận đấu để giành lấy các tài nguyên để nâng cấp cho nhân vật của mình và xây dựng lên một vương quốc của chính mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sớm MTK

Tham gia mua sớm Presale MTK chỉ từ 0.01 BNB nhận ngay 500 Token

Gameplay của Metakings

Metakings AI được ra mắt như một thế giới chiến tranh trong kỹ thuật số, đội ngũ của dự án game Metakings đã liên kết cùng với cộng đồng của game để phát triển các chức năng của game như nội dung game để liên kết đến cái tên thương hiệu Metakings. Đặt vào niềm tin lớn của dự án thì game Metaking sẽ là một trò chơi có lối chơi cuốn hút với cốt truyện hay để đem đến người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Gameplay của Metakings
Gameplay của Metakings

Chế độ chiến đấu trong Metakings Game

Đội ngũ của dự án game Metakings đã xây dựng chế độ chiến đấu dựa trên nội dung của trò chơi vào tháng 8 năm 2020. Hệ thống được diễn tả theo phương pháp chiến đấu độc đáo được thấy trong các trò chơi như game Demon souls” và “God of war.”

Sau thời gian đó thì đội ngũ của dự án game Metakings đã tiếp tục bắt đầu xây dựng hệ thống và ứng dụng chiến tranh thẻ thời gian thực vào tháng 3 năm 2021 và dự định phát hành một bản trải nghiệm Alpha vào tháng 12 năm 2021.

Giải đấu và phần thưởng

Hệ thống chiến đấu của game Metakings khá là phù hợp cho các trận đấu cạnh tranh giành chiến thắng và Esports vì thuộc tính thể loại game là chiến đấu và phải dựa trên kỹ năng chơi game của người chơi.

Đội ngũ của dự án game Metakings thấy được điều đó quan trọng trong việc phát triển game cho thời gian tới và cũng như thể hiện được tính năng kiếm tiền cho người chơi khi tham gia như thế nào. Hiện tại thì đã có nhiều người chơi đã giành được nhiều phần thưởng lên đến hàng nghìn đô la khi tham gia vào các sự kiện của dự án game.

Người chơi miễn phí

Dựa trên các khái niệm đã được thiết lập bên trong trò chơi được phát triển trên công nghệ blockchain thì dự án game Metakings cho phép tất cả các người chơi tham gia vào trò chơi một cách miễn phí, trong game người chơi hoàn toàn được tham gia vào các hoạt động của trò chơi để trải nghiệm game một cách thoải mái nhất, người chơi hoàn toàn được nhận phần trong trò chơi khi giành chiến thắng các trận đấu.

Để giúp cho nhân vật của bạn có sức mạnh cao thì bạn cần phải nâng cấp nhân vật của mình lên và nâng cấp các vật phẩm của nhân vật, thay vì phải dùng đến tiền để mua các vật phẩm để tăng sức mạnh thì người chơi miễn phí sử dụng bằng chính thực lực của mình để đi cày cuốc nâng cấp nhân vật và tham gia các trận đấu để nhận được các trang bị cho nhân vật. Khi bạn dùng thời gian và thực lực cày cuốc của mình thì bạn sẽ có một tài khoản game có giá trị cao và có thể giao dịch mua bán trên các sàn giao dịch để kiếm tiền ngoài đời thực.

Xem Thêm  Meta Pool là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token META

Trong giai đoạn này thì bạn có thể bán nhân vật của mình cho người chơi khác để kiếm được tiền trong game Metakings, nếu nhân vật của bạn có độ hiếm cao thì giá trị bán được sẽ nhận được tiền càng cao.

Người chơi trả tiền

Nếu bạn là một người chơi không có tính cày cuốc miễn phí mà muốn đầu tư chơi game bằng cách trả tiền vào các hoạt động của game thì có thể tham gia vào trò chơi Metakings bằng việc đầu tư tiền để kiếm lợi nhuận.Hoạt động kiếm tiền của Metakings bạn có thể mua một môi trường sống để có thể kiếm được đồng token $MTK. Ngoài ra một chủ sở hữu môi trường sống sẽ được hưởng lợi từ MTKration. Việc bạn mua Habitat cũng đóng vai trò như một cửa ngõ giữa các phân đoạn chơi game miễn phí và chơi game trả tiền trong nền kinh tế của trò chơi.

Điều đó không chỉ thiết lập lên 2 nền kinh tế mà người chơi có thể kiếm được mà còn được mở rộng ra cả thị trường. Vì Metakings NFTs đều được bán cho những người sẵn sàng trả tiền để mua. Đây cũng là một cơ sở để tiếp cận nền kinh tế của Metakings để cho phép dự án xây dựng và phát triển mở rộng thị trường.

Dự án cho phép Metakings được trang bị các kỹ năng được sản xuất theo công thức của BUSD, $MTK và các viên pha lê được mua bán trên Marketplace của trò chơi từ đó để tăng trưởng nền kinh tế trò chơi.

Nhân vật trò chơi

Trong game Metakings có nhiều loại nhân vật khác nhau, sau đây mình liệt kê các nhân vật trong game Metakings:

Nhân vật game
Nhân vật game
 • KING
 • QUEEN/WITCH
 • ROOK/CHARIOT
 • KNIGHT/HORSEMAN
 • BISHOP/ARCHER
 • PAWN/PIKEMEN

Mỗi một nhân vật trên sẽ được công bố khi mà dự án game bắt đầu khởi chạy.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sớm MTK

Tham gia mua sớm Presale MTK chỉ từ 0.01 BNB nhận ngay 500 Token

Marketplace của Metakings

Trong game Metakings sẽ có nơi để các người chơi giao dịch mua bán với nhau và đó được gọi là Marketplace, một nơi mà bạn có thể cải thiện bang hội và nền kinh tế của bạn bằng việc giao dịch mua bán các vật phẩm NFT. Các giao dịch này sẽ có phí 15% trong Marketplace.

Thông tin MTK token

Token MTK là một loại token quản trị của game, nó thuộc mạng BEP-20. Người sở hữu loại token MTK này sẽ được nhận nhiều ưu đãi trong game, có quyền tham gia vào bỏ phiếu về các vấn đề quản trị trong game. Ngoài ra người chơi có thể kiếm được đồng token MTK này bằng cách tham gia vào các hoạt động của game.

Thông tin token MTK
Thông tin chi token MTK

Thông tin chi tiết về token $MTK:

 • Tên token: Metakings Token
 • Symbol: MTK
 • Decimals: 18
 • Network: Binance Smart Chain
 • Total Supply: 1.000.000.000

Phân bổ MTK token

Để hiểu rõ hơn về giá của token $MTK trong dự án game Metakings và thông tin số lượng token được đem ra thị trường thì bạn cần phải xem rõ thông tin sự phẩn đồng token của dự án game Metakings mà đội ngũ đã chia. Dưới đây là hình ảnh chi tiết về phân bổ token của Metakings.

Phân bổ token
Phân bổ token

Giá trị MTK Token

MTK đóng vai trò là đơn vị tiền tệ bản địa cho Metaking. Người chơi sử dụng $ MTK để đúc các nhân vật, đấu trường đúc, kéo dài tuổi thọ của các nhân vật của bạn bằng cách thuê và Mua / Bán trên Metakings Marketplace. Nguồn cung cấp tối đa là 1.000.000.000 $ MTK Token

Giá trị MTK Token đã X50 lần so với giá Presale ban đầu và vẫn tiếp tục tăng cao

metakings ido

 • Contract Address: 0x129385c4acd0075e45a0c9a5177bdfec9678a138
 • Name: Metakings Token
 • Symbol: MTK
 • Decimals: 18
 • Network: Binance Smart Chain
 • Total Supply: 1.000.000

Chi tiết về Presale/IDO Metakings

Mở Bán trước

 • Số lượng Token: 100.000.000 $ MTK – 20% Tổng nguồn cung
 • Softcap: 500 BNB
 • Bản cứng: 2000 BNB
 • Chi tiêu tối đa cho mỗi tài khoản = 20 BNB
 • Tỷ lệ IDO: 0,00002BNB / 1MTK
 • Tỷ lệ niêm yết pancakeswap : 0,0002BNB / 1MTK

Vòng 1: Bắt đầu từ ngày 8 tháng 12 kết thúc vào ngày 23 tháng 12.

Cung cấp thanh khoản ban đầu 1 (IDO 1)

 • Số lượng Token: 100.000.000 $ MTK – 20% Tổng nguồn cung
 • Softcap: 500 BNB
 • Bản cứng: 2000 BNB
 • Chi tiêu tối đa cho mỗi tài khoản = 25 BNB
 • Tỷ lệ IDO: 0,0003BNB / 1MTK
 • Tỷ lệ niêm yết pancakeswap : 0,0002BNB / 1MTK

IDO Round 1: Bắt đầu từ ngày 23 tháng 12 kết thúc vào ngày 22 tháng 1.

Cung cấp thanh khoản ban đầu 2 (IDO 2)

 • Số lượng Token: 100.000.000 $ MTK – 20% Tổng nguồn cung
 • Softcap: 500 BNB
 • Bản cứng: 2000 BNB
 • Chi tiêu tối đa cho mỗi tài khoản = 25 BNB
 • Tỷ lệ IDO: 0,0004BNB / 1MTK
 • Tỷ lệ niêm yết pancakeswap : 0,0002BNB / 1MTK

Vòng 1: Bắt đầu từ ngày 22/01 kết thúc vào ngày 23/02.

Làm thế nào để mua MTK Token?

Bước 1: Truy cập vào IDO Liên kết

Xem Thêm  Giao dịch cổ phiếu stock là gì? Hướng dẫn giao dịch cổ phiếu trên sàn giao dịch FTX

Bước 2: Kết nối ví của bạn

Bước 3: Nhập số lượng BNB bạn muốn mua $ MTK

Bước 4: Nhấp vào “Mua” và Xác nhận giao dịch của bạn.

Cách tham gia Airdrop Metakings mua sớm MTK Token bằng ví Metamask​

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Metakings như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Metakings MTK tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Metakings

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Metakings (MTK) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance…

Hướng dẫn mua bán Metakings (MTK Token)

Metakings là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Binance Smart Chain (BEP20), có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 5782 trên thị trường tiền điện tử.

Đồng Metakings ký hiêu là MTK, biểu tượng là Metakings. Một Metakings có giá trị hiện tại là 0,7147660369197 USD, (bạn cần khoảng 16.600 VNĐ để mua vào.

Nếu bạn đang sở hữu MTK, bạn sẽ thu được tối đa 16.155 VNĐ mỗi coin nếu bán).

Metakings đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,7147660369197 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 0 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Metakings (MTK) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của MTK đã tăng 10.59% trong 7 ngày vừa qua và giảm -5.92% so với thời điểm này ngày hôm qua.

Hiện tại, thứ hạng của Metakings trên thị trường tiền số xếp thứ 5782 trong tổng số 8578 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 11.354 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Metakings, trước hết, bạn nên xem video dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Metakings (MTK).

Để kết nối Trustwallet với Metakings, hãy làm theo các bước bên dưới.
Android & iOS
 • Mở MetaMask và nhấn vào biểu tượng bánh mì kẹp thịt ở trên cùng bên trái.
 • Nhấn vào Cài đặt trong menu.
 • Trong menu Cài đặt, nhấn vào Mạng
 • Nhấn vào nút Thêm mạng ở dưới cùng.
 • Trên trang mở ra, hãy nhập các chi tiết sau:
Tên mạng: Binance Smart Chain
RPC Url: https://bsc-dataseed.binance.org http://bscscan.com
ID chuỗi: 56
Ký hiệu: BNB
 • Khi bạn đã xác nhận việc nhập mạng mới, hãy quay lại menu bánh mì kẹp thịt và nhấn vào Trình duyệt .
 • Loại “metakings.ai/buy“vào trường tìm kiếm và bắt đầu tìm kiếm. Kết quả trên cùng sẽ là Kết quả chính thức. Nhấn để nhập.
 • Ví của bạn sẽ yêu cầu bạn kết nối. Nhấn vào Kết nối với Metakings, sau đó bạn có thể mua Token $ MTK

Lộ trình phát triển dự án Metakings

Xin lưu ý rằng sự phát triển là một quá trình linh hoạt và tất cả các ngày đều có thể thay đổi. Mọi sự chậm trễ đáng kể sẽ được thông báo cho cộng đồng càng sớm càng tốt. Dòng thời gian giả định không có đường lớn

Giai đoạn 1

 • Nguyên mẫu ban đầu + xây dựng hợp đồng thông minh – tháng 9 năm 2021 – ✔️
 • Ra mắt truyền thông xã hội + trang web đích – tháng 12 năm 2021 – ✔️
 • Hợp đồng kiểm toán – tháng 12 năm 2021 – tháng 12 năm 2021
 • Bán trước công khai – tháng 12 năm 2021 – tháng 12 năm 2021
 • Thanh khoản trên pancakeswap – tháng 12 năm 2021 –
 • Niêm yết trên coinmarketcap / coingecko – tháng 12 năm 2021
 • Đoạn giới thiệu phim điện ảnh & xe đánh lửa tự động đầu tiên – tháng 12 năm 2021
 • Tiếp thị những người có ảnh hưởng – tháng 1 năm 2022
 • Các đặc quyền của expeditions – tháng 1 năm 2021
 • Quan hệ đối tác chiến lược-tháng 1 năm 2022

Giai đoạn 2

 • Mở rộng nhóm nhà phát triển – tháng 1 năm 2022
 • Thử nghiệm beta Phát hành trò chơi (Chơi để kiếm tiền và thị trường) – tháng 1 năm 2022
 • Việc triển khai Characters & Arena – tháng 1 năm 2022
 • Ra mắt trò chơi cộng đồng (MTK) – tháng 2 năm 2022
 • Nhiều chuyến đi khám phá – tháng 2 năm 2022
 • Sử dụng $ MTK có thể yêu cầu để thanh toán cho các vật phẩm trong trò chơi (hợp đồng) – tháng 2 năm 2022
 • Phát triển cộng đồng – tháng 2 năm 2022
 • Thêm danh sách CEX – tháng 2 năm 2022

Giai đoạn 3

 • Nhiều lựa chọn hơn để phát triển và cải thiện bang hội của bạn – tháng 3 năm 2022
 • Thiết kế thêm các đấu trường và nhân vật – tháng 3 năm 2022
 • Chuyển đổi sang Unreal Engine – Tháng 3 năm 2022
 • PVP Fights – Tháng 12 năm 2021 – Tháng 3 năm 2022
 • Phát hành trên thiết bị di động (IOS & Android) – tháng 3 năm 2022

Kế hoạch bền vững của $ MTK

Các nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật

 • Meta-king là một loại trò chơi mới lạ, bù đắp cho người chơi thời gian và công sức mà họ đầu tư vào cả trò chơi và sự phát triển của hệ sinh thái.
 • Nền kinh tế của Meta-king hoàn toàn do người chơi sở hữu và dựa trên tiền thật. Thay vì bán nội dung hoặc bản sao của trò chơi, các nhà sản xuất trò chơi đang tập trung nỗ lực vào việc mở rộng người chơi sang nền kinh tế của người chơi. Phí thị trường được gửi vào Kho bạc Cộng đồng, việc sử dụng chúng sẽ do chủ sở hữu MTK quyết định. Các nhà phát triển kiếm tiền bằng cách nắm giữ Token MTK. Người chơi sản xuất Token MTK bằng cách sử dụng tài nguyên trong trò chơi và bán chúng cho người chơi mới / người chơi khác. Hãy coi Meta-king là một quốc gia có nền kinh tế đang hoạt động. Token MTK do chính phủ nắm giữ, có nhiệm vụ thu tiền thuế. Chủ sở hữu, những người tạo / xây dựng trò chơi, sở hữu 10% của tất cả các Token MTK.
 • Các tài nguyên và sản phẩm của trò chơi được mã hóa, có nghĩa là chúng có thể được giao dịch trên các thị trường ngang hàng mở cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới.
Xem Thêm  Avalanche là gì? Thông tin chi tiết về Avalanche và token AVAX

 

Đội ngũ phát triển dự án Metakings

Đối với dự án game Metakings là một công ty mở rộng nhanh chóng trên toàn thế giới với đội ngũ có hơn 10 thành viên cam kết rằng sẽ đưa game Metakings lên tầm cao mới. Tất cả thành viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ blockchain nói chung và trong ngành phát triển game NFT trên công nghệ blockchain nói riêng. Dưới đây là thông tin chi tiết về các thành viên của đội ngũ phát triển Metakings

Christopher Gasca — Co-Founder

Christopher là một doanh nhân đã được chứng nhận và anh đã làm việc cùng với Kain Warwick trong lĩnh vực thương mại điện tử và nhiều dự án thành công khác mà anh từng tham gia. Anh đã biết và tiếp xúc với các đồng tiền tử từ rất lâu rồi để từ đó anh phát triển lên dự án game Metakings.

Rodney Sekareck — Co-Founder và Game Designer

Anh là một người khát khao tìm kiếm kiến thức khoa học và những tác động triết học của công nghệ mối quan tâm của anh đến trí tuệ nhân tạo đã phát ra từ khi anh còn nhỏ.

Kathleen McNamara — Partnerships

Kathleen là một nhà điều hành kinh doanh và là một nhà lãnh với 20 năm kinh nghiệm trong công việc, mọi dự án của anh tham gia đều rất thành công rực rỡ. Anh đã giữ vai trò giám đốc và lãnh đạo trong các tổ chức bán lẻ và dựa trên công nghệ khác nhau.

Gleen Winters — CTO

Gleen có hơn 15 năm kinh nghiệm trong tư cách là một nhà phát triển toàn diện, với kinh nghiệm là kiến trúc sư giải pháp, nhà thiết kế công nghệ và kỹ sư phần mềm.

Moses Smith — Lead Server Engineer

Moses có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trò chơi và tài chính. Sự nghiệp của anh bắt đầu từ khi anh sản xuất trò chơi đăng tải lên Appstore vào những năm 2000.

Jonathan Torres— Marketing Manager

Jonathan là một nhà văn sáng tạo và chiến lược thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị.

Roadmap của Metakings

Để hiểu rõ hơn về quá trình phát triển của dự án game Metakings thì bạn cần xem chi tiết thông tin roadmap của Metakings, sau đây là lộ trình phát triển của Metakings:

Roadmap của Metakings
Roadmap của Metakings
Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sớm MTK

Tham gia mua sớm Presale MTK chỉ từ 0.01 BNB nhận ngay 500 Token

Thị trường và cộng đồng Metakings

Dự án Metakings ra đời với mong muốn tạo ra một trò chơi NFT có thể thu thập được, công khai, minh bạch và do cộng đồng quản lý. Chúng tôi trình bày chi tiết quy trình mà cộng đồng những người nắm giữ $ MTK sẽ kiểm soát và duy trì giao thức thông qua Hội đồng Metakings, cũng như các loại sửa đổi có thể được đề xuất. Điều đáng nói là chúng tôi đã thiết kế quy trình quản trị sau Ethereum EIP và các phiên bản đầu tiên của kiểm soát thay đổi trong phần mềm nguồn mở, với phản hồi từ nhiều cộng tác viên chính của Synthetix.

Cộng đồng những người hâm mộ metakings trên twitter đã có hơn 192.000 thành viên và liên tục được gia tăng từng ngày

metakings 1

Cộng đồng những người tham gia vào dự án Metakings trên Telegram đã có hơn 200.000 thành viên và vẫn tiếp tục gia tăng liên tục với sức nóng của trò chơi kiếm tiền kinh điển này

Các kênh truyền thông của Metakings

Dưới đây là thông tin chính thức về các kênh truyền thông của dự án game Metakings:

 • Twitter: https://twitter.com/metakingsai
 • Medium: https://metakings.medium.com
 • Telegram Announcements: https://t.me/metakingsann
 • Telegram Official Group: https://t.me/metakings
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCe70dNypBRBFkMBZbg47hhQ
 • Github: https://github.com/metakings

Tham gia cộng đồng game NFT số 1 Việt Nam

Group tele: .

Group fb: 

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của mình về thông tin chi tiết dự án game Metakings như thông tin dự án game Metakings là gì, lối chơi game của Metakings, thông tin chi tiết về đồng token $MTK, và các thông tin khác. Tất cả đều là những thông tin hữu ích của dự án game Metakings, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án game Metakings.

Đây là thông tin chia sẻ về dự án game không phải lời khuyên đầu tư vào dự án, sự quyết định đầu tư vào dự án game này là do sự quyết định của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)