Mirae Asset có chấp nhận nợ xấu không? Làm thế nào để vay tiền tại Mirae Asset?

Chào hầu hết những bạn tới với Vuongchihung.com, những thông tin được tậu lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Mirae Asset có chấp nhận nợ xấu không? Làm thế nào để vay tiền tại Mirae Asset?

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân chế tạo thông báo có tính tham khảo, ko chịu trách nhiệm pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu bổn phận cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Bạn cần một khoản vay, nhưng bạn không thể nhận được một khoản từ ngân hàng vì lịch sử tín dụng xấu của bạn. Bạn đã nghe đến công ty tài chính uy tín Mirae Asset nhưng vẫn còn thắc mắc? Mirae Asset có nợ xấu không? Nếu có thì thủ tục vay như thế nào? Hãy quan tâm ngay đến các bài viết dưới đây của vuongchihung để giải đáp thắc mắc của bạn.

Vì sao khách hàng bị nợ khó đòi về tài sản hình thành trong tương lai?

Những nguyên nhân chính dẫn đến nợ khó đòi của khách hàng tài sản tương lai Đó là việc người đi vay mất khả năng trả nợ. Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà người vay không thể trả nợ đúng hạn. Và ở Mirae Asset, thủ tục hồ sơ rất đơn giản nên đối tượng vay cũng rất đa dạng và khó kiểm soát.

Trong tình hình kinh tế khó khăn, dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khắp nơi như hiện nay khiến nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa, người lao động mất việc làm. Điều này dẫn đến việc mất hoặc giảm thu nhập đột ngột, khiến người vay không thể trả được khoản vay. Thanh toán ngày càng chậm và dẫn đến nợ khó đòi.

Xem Thêm  Bán hàng trên Lazada như thế nào? Hướng dẫn cách mở shop bán hàng trên Lazada chi tiết nhất
Vì sao khách hàng bị nợ khó đòi về tài sản hình thành trong tương lai?
Vì sao khách hàng bị nợ khó đòi về tài sản hình thành trong tương lai?

Kiểm tra tài sản hình thành trong tương lai nợ khó đòi như thế nào?

Nếu muốn biết mình có nợ khó đòi tài sản hình thành trong tương lai hay không, bạn có thể tra cứu thông qua các cách sau:

Tự kiểm tra nợ xấu

Cách kiểm tra nợ khó đòi đơn giản nhất là tự mình tính toán và rà soát các khoản nợ khoản vay hàng tháng Đã thanh toán trước đó, xem thanh toán chậm bao nhiêu ngày. Sau đó có thể so sánh với CIC để có kết quả chính xác nhất.

 • Nợ nhóm 1 (nợ đủ điều kiện): Số ngày chậm nộp từ 1 ngày đến dưới 10 ngày.
 • Nhóm nợ xấu thứ hai (nợ cần chú ý): Số ngày chậm nộp từ 10 ngày đến 30 ngày.
 • Nhóm nợ khó đòi thứ ba (nợ cấp dưới): Số ngày chậm nộp từ 30 ngày đến 90 ngày.
 • Nợ xấu nhóm 4 (Nợ khó đòi): SẼSố ngày trả chậm giảm từ 90 ngày xuống dưới 365 ngày
 • Nợ xấu nhóm 5 (nợ có khả năng mất gốc): Người vay không trả nợ quá 365 ngày.
Có nhiều cách tự soi nợ xấu
Có nhiều cách tự soi nợ xấu

Sử dụng ứng dụng ngân hàng

Thực tế trên app ngân hàng không có phần check CIC nên bạn không thể check trực tiếp bằng cách này được. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký vay trực tuyến bằng ứng dụng ngân hàng. Nếu ngân hàng vẫn bảo lãnh cho bạn vay chứng tỏ bạn không có nợ xấu và ngược lại.

Kiểm tra CIC trực tuyến

CIC có tên đầy đủ là Credit Information Center, có nghĩa là Trung tâm thông tin tín dụng. CIC là cơ quan quản lý nợ xấu của tất cả các ngân hàng và công ty tài chính đang hoạt động tại Việt Nam.

Vì vậy, để kiểm tra chính xác nợ xấu, bạn chỉ cần nhập CIC thông qua ứng dụng CIC, hoặc kiểm tra trực tiếp trên website của CIC. Sau đó đăng ký tài khoản người dùng và đợi hệ thống cấp tài khoản. Sau đó chọn cụm từ tìm kiếm và gửi yêu cầu.

Xem Thêm  Avalanche là gì? Thông tin chi tiết về Avalanche và token AVAX

Sau khi nhận được yêu cầu, hệ thống CIC sẽ trả về kết quả nợ xấu cho bạn. Cách truy vấn này hoàn toàn miễn phí nhưng lượng thông tin quá ít nên bạn chỉ có thể biết mình có nợ khó đòi hay không chứ không thể biết được nguyên nhân nợ khó đòi.

Giải thích về cách tài sản không xác định trong tương lai xóa nợ khó đòi

nợ xấu nhóm 2

Nợ xấu nhóm 2 là các khoản nợ cần chú ý đã quá hạn từ trên 10 ngày đến dưới 30 ngày. Để thoát khỏi Nợ Xấu Nhóm 2, bạn cần trả nợ ngay và Nợ Xấu Nhóm 2 sẽ được xóa sau 12 tháng.

Nợ Xấu Nhóm 3, 4 và 5

Sở dĩ 3 nhóm nợ này được hợp nhất vì nó có thời hạn xóa nợ xấu 5 năm sau khi bạn hoàn tất nghĩa vụ thanh toán khoản vay. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chủ động thời gian trả nợ, để không bị rơi vào nợ xấu và ảnh hưởng đến các khoản vay sau này.

Kinh Nghiệm Vay Tiền Tránh Nợ Xấu Tài Sản Tương Lai

Sau đây là một số kinh nghiệm vay nợ xấu của Mirae Asset, bạn có thể tham khảo:

 • ở đằng trước cho vay trực tuyến Bạn sẽ cần xem lại thu nhập ổn định hàng tháng, số tiền vay và nghĩa vụ thanh toán hàng tháng của mình.
 • Không vay quá 150% thu nhập trung bình của bạn.
 • Đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng để hiểu các khoản phí, tỷ lệ và cách tính lãi suất.
 • Đặt ghi chú hoặc lời nhắc để theo dõi các khoản thanh toán khoản vay.
 • Chủ động trả nợ khi đến hạn, tránh nhầm lẫn hoặc quên trả nợ.
 • Kiểm tra lại xem thanh toán có thành công không, nếu thanh toán bị sai sót tránh tình trạng thanh toán không thành công.
 • chạm Hotline Mirae Asset Nếu có bất kỳ câu hỏi nào.
Kinh Nghiệm Vay Tiền Tránh Nợ Xấu Tài Sản Tương Lai
Kinh Nghiệm Vay Tiền Tránh Nợ Xấu Tài Sản Tương Lai

Mirae Asset có nợ xấu không?

Nó nói nợ xấu chia làm 5 nhóm, muốn biết Tài Sản Tương Lai có nợ xấu không thì vào vuongchihung tìm hiểu thêm về từng nhóm nợ xấu.

Các khoản cho vay khó đòi nhóm 1 và nhóm 2 được hỗ trợ bởi Mirae Asset

Nợ xấu nhóm 1 và 2 là những đối tượng nợ lành tính nhất.Mirae Asset vẫn có thể xem xét mở tài khoản Vay tiền chỉ cần CMND Cho khách hàng vay mới nếu khách hàng đã trả hết nợ cũ và không có nợ xấu nhóm cao.

 • Nợ xấu nhóm 1: Sau khi khoản vay cũ được thanh toán hết, Mirae Asset ngay lập tức phê duyệt đơn xin vay mới của khách hàng nhưng với các điều khoản chặt chẽ hơn và lãi suất cao hơn.
 • Nợ Xấu Nhóm 2: Sau khi tất toán khoản vay cũ, sau 12 tháng, khi khoản nợ xấu được thanh lý trên CIC, Mirae Asset sẽ tiếp tục duyệt khoản vay mới cho khách hàng.
Xem Thêm  TẤT TẦN TẬT VỀ PAU FC - CLB MỚI CỦA QUANG HẢI - LÀ ĐỘI BÓNG NÀO?

Nợ xấu nhóm 3 có được vay tài sản hình thành trong tương lai?

Nếu khách hàng thuộc nhóm nợ xấu thứ 3, Mirae Asset sẽ ngay lập tức từ chối hồ sơ vay tín chấp. Bởi nợ xấu loại 3 được coi là nợ xấu khá nặng đối với tất cả các công ty tài chính chứ không riêng gì tài sản hình thành trong tương lai.

Nợ xấu nhóm 4, 5, vay đảm bảo bằng tài sản hình thành trong tương lai?

Nợ xấu nhóm 3 không duyệt, nợ xấu nhóm 4,5 chắc chắn không. Vì cả 2 nhóm nợ đều nằm trong tình trạng có thể khách hàng không trả được nợ. Tất nhiên, họ sẽ bị từ chối và không đủ điều kiện cho các khoản vay tiếp theo.

xem thêm:

Lừa đảo ngân hàng tài sản Mirae

Tài Sản Tương Lai Nợ Xấu Kinh Nghiệm Vay

Để tránh mất thời gian mà kết quả là 0, tốt nhất nếu bạn đang có nợ xấu Mirae Asset từ nhóm 2 trở lên thì có thể cân nhắc vay tiền theo hình thức khác. Bạn có thể vay tiền online nhanh trên ứng dụng của một số đơn vị khác. Hiện tại vuongchihung.vn đang hỗ trợ khách hàng vay vốn khi tài sản hình thành trong tương lai bị xấu đi.

Tóm lại là

Trên đây vuongchihung đã giải đáp cho bạn Mirae Asset có nợ xấu hay không. Hầu như tất cả các khách hàng có nợ xấu sẽ bị từ chối cho vay tiếp trong tương lai, ngoại trừ nợ xấu loại 1, vì vậy tốt nhất bạn nên kiểm soát khoản vay khi vay tiền, trả nợ đúng hạn và tránh nợ xấu.

Biên tập bài viết: vuongchihung.vn

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post