[Sự Thật] Thần Số Học Có Phải Là Trò Lừa Đảo, Đa Cấp? Bạn Có Phải Con Số Master Trong Thần Số Học? Cách Tính Con Số Chủ Đạo Đúng Nhất Thần Số Học Trong Năm 2023

Thần số học hay được nói một cách khác là nhân số học, hiện đang được biết đến rộng rãi từ cộng đồng. Đấy là một môn khoa học tìm hiểu nhân dạng thân thông qua những con số cuộc đời của mỗi người. Tại Việt Nam bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là chuyên gia đón đầu trong các công việc nghiên cứu và phân tích Thần số học.

Cuộc sống thường ngày của chúng ta luôn bao hàm các con số, kể cả ngày tháng năm sinh mỗi cá nhân cũng nằm trên khối hệ thống luận giải của thần số học từ ngày sinh.

Vậy thần số học là gì? Thần số học có gì mà hot? Hãy cùng tìm hiểu về thần số học tương tự như cách tính số chủ đạo theo ngày sinh ngay trong nội dung bài viết này nhé!

Thần số học là gì?

Thần số học(Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu những ý nghĩa, biểu tượng của các con số, những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người.

Tại Việt Nam, bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những người có những nghiên cứu rất sâu về thần số học và để theo đúng trường phái của Pythagoras (Pytago) bà đã đổi tên mới cho chuyên ngành này là Nhân số học.

Cũng theo bà Quỳnh Hương, có thể xem Nhân số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người trong đời sống này, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học…

Khi có được tên và ngày sinh, chúng ta có thể tính toán các con số và cho ra những kết quả về đặc điểm tính cách, khao khát, sức mạnh và số phận của mỗi người.

Thần số học chính là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng con số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống mang đến cho từng cá thể.

Ý Nghĩa Các Con Số Chủ Đạo Trong Thần Số Học

Các con số chủ đạo giúp khám phá và đào sâu ý nghĩa cuộc sống, giúp bạn hiểu được mình muốn điều gì nhất, điều gì là phù hợp nhất. Nếu là một học sinh trung học, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc định hướng ngành học và nghề nghiệp của bản thân. Với một người bình thường, thần số học giúp bạn hiểu rõ những con số chủ đạo của mình từ đó phát huy tối đa những điểm mạnh.

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, nếu được dạy về Con số chủ đạo của cuộc đời từ khi là học sinh trung học các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc định hướng sự nghiệp của mình. Chúng ta cũng vậy, mỗi người sẽ phát huy sức mạnh nếu hiểu rõ về Con số chủ đạo của bản thân.

Cách tính số chủ đạo theo ngày sinh trong thần số học Pitago

Theo trường phái Pythagoras, không có Con số chủ đạo = 1. Vậy các Con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ số 2 đến số 11. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, để phân biệt với những số 4 bình thường khác.

Công thức tính Con số chủ đạo: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 27/5/1983. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 7 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 35. Cộng tiếp 3 + 5 = 8. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

 

Dưới đây là ý nghĩa các con số chủ đạo trong thần số học trường phái của Pitago:

Ý nghĩa số Chủ đạo 2 trong Thần số học

Đây là con số đặc biệt và rất hiếm, vì chỉ có duy nhất một số tổng 20 mới cho ra Con số chủ đạo 2. Do đó, trên thực tế những người có Con số chủ đạo 2 ít hơn hẳn so với những Con số chủ đạo khác. Số 2 nhìn chung là người nhạy cảm, khiêm tốn, đầy thiện chí giúp đỡ người khác.

Đặc điểm nổi bật của Con số chủ đạo 2

Theo trường phái Pitago, người Số 2 nhạy cảm, trực giác tốt, đáng tin cậy, tận tụy và giàu lòng trắc ẩn. Họ là những nhà hòa giải, đôi khi có thể tái cấu trúc một tổ chức, đây là một khả năng rất giá trị trong thời đại ngày nay. Người Số 2 ít bị “cái tôi” chi phối nhất so với những nhóm còn lại – họ thể hiện sự tinh tế với tinh thần không vị kỷ đáng quý khi có thể hòa nhập vào tinh thần chung khi cần.

Theo tiến sĩ David A.Phillips, trong thế kỷ 21, bản chất nhạy cảm của Số 2 sẽ không còn “khan hiếm” như ở thế kỷ 20. Điều này được kỳ vọng là sẽ góp phần mang đến một thế kỷ của sự phát triển về trực giác và hòa bình được tái lập tại nhiều nơi trên thế giới.

Điểm cần khắc phục

Như chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã phân tích, một số người Số 2 không thể nhận ra tiềm năng vốn có của họ để phát huy thông qua chính bản thân mình. Đôi khi chủ nghĩa vật chất hoặc một cảm giác vị kỷ sai lệch nào đó xuất hiện sẽ khiến họ bất mãn, khó chịu và chán nản. Khi những tình huống như vậy xuất hiện, họ cần nhận ra mình đang lệch khỏi con đường phát triển tự nhiên của bản thân. Một xu hướng tiêu cực thường thấy khác là họ có thể dựa dẫm quá nhiều vào tính lý trí mà bỏ qua phần trực giác, và điều này sẽ khiến họ đưa ra nhận định sai lầm.

Hướng phát triển

Người Số 2 nên vận dụng trực giác mạnh mẽ của họ để phát triển lòng tự tin và chọn cho mình những người bạn hay đối tác biết trân trọng những nét đặc trưng của họ. Điều này rất quan trọng với con đường phát triển cá nhân của Số 2. Khi trưởng thành, người Số 2 sẽ tự động phát hiện ra tầm quan trọng của khả năng kiểm soát cảm xúc, học cách sử dụng nó như một công cụ để hỗ trợ cho sự tinh tế của mình.

Họ cũng có thể gặt hái nhiều lợi ích đáng kể nếu phát triển năng lực não bộ, đặc biệt là khả năng suy luận và trí nhớ. Sự phát triển theo hướng này sẽ củng cố lòng tự trọng của họ và góp phần giúp họ đạt được hạnh phúc to lớn trong đời sống cá nhân.

Những trường hợp có Thần số học Số 2

Theo bà Quỳnh Hương, một vài trường hợp có Thần số học số 2 mà bà đã đã nghiên cứu như: người có ngày sinh 1/2/1970; 1/1/1980; 2/9/2007; 26/8/2011… Dựa trên phân tích biểu đồ Ngày sinh, những người này đa phần có nhiều chỗ trống trong biểu đồ ngày sinh. Những chỗ trống này tạo thành các mũi tên Hoài nghi, Uất giận… Vì vậy, những người có Con số chủ đạo 2 rất cần sự dìu dắt hoặc cần một lãnh đạo để họ nương theo.

Từ phân tích thực tế này một lần nữa khẳng định đặc điểm nổi bật của người Số 2 là có năng lực làm việc dưới trướng một người lãnh đạo năng động. Do Người có Con số 2 khiêm tốn, ít thể hiện “cái tôi” nên họ cần một chủ tướng tài ba để dẫn dắt.

Trong cuộc sống, nếu bạn là một người lãnh đạo doanh nghiệp hoặc là một chuyên gia “săn đầu người” thì gặp những người có Con số 2 nhất định phải chiêu dụ họ về cùng bạn. Họ rất đáng để ta tin tưởng và giao trọng trách, hầu như bạn sẽ không phải lo lắng người Số 2 có ý đồ “lật đổ” vị trí của bạn. Chọn bạn cũng vậy, khi gặp người Số 2 thì cứ yên tâm kết bạn và không ngại đặt niềm tin vào họ.

Tóm lại

Người có Thần số học Số 2 nhạy cảm, có trực giác tốt, có tinh thần hỗ trợ, đáng tin cậy, có khả năng hòa giải, giàu lòng trắc ẩn và có tính nghệ sĩ. Chính do có yếu tố nghệ sĩ, nên đôi khi họ không thể chịu được áp lực khi làm việc cường độ cao và nhiều sức ép. Họ sẽ phát huy tốt khả năng của mình với các lĩnh vực như hội họa, viết lách nhưng phải đặt dưới sự dẫn dắt của trực giác chuẩn xác mà họ có.

Ý nghĩa số Chủ đạo 3 trong Thần số học

Điểm nhấn của những người Số 3 là phần tư duy và lý luận. Đối với những người Số 3, đầu óc nhanh nhạy, tính hài hước và tư duy linh hoạt nói chung giúp họ dễ dàng thành công trong công việc. Nhưng khi sống kém tích cực, người Số 3 dễ để lại ấn tượng là người trịch thượng, gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác.

Đặc điểm nổi bật của Con số chủ đạo 3

Trong Thần số học theo trường phái Pitago, Con số 3, 6, 9 nằm trên Trục Ngang Trí não. Vì vậy, người có Con số chủ đạo 3 có biểu hiện rất rõ ở phần tư duy và lý luận. Những người có ngày sinh cộng lại bằng 12, 21, 30, 39, 48 sẽ có Con số chủ đạo 3.

Ưu điểm vượt trội của người có Con số chủ đạo 3 là đầu óc nhanh nhạy, tư duy linh hoạt. Vì vậy họ luôn có lợi thế trong công việc hoặc là tâm điểm của sự kiện hoặc đám đông. Một khi người Số 3 tập trung suy nghĩ hoặc chú tâm làm việc gì thì có thể nói những người khác “xách dép chạy cũng không kịp”.

Trong một vài trường hợp, Người có Con số 3 đôi khi sử dụng tư duy nhạy bén thành những khiếu hài hước, dí dỏm khiến người xung quanh luôn yêu quý họ. Nói chung, khi làm bất cứ việc gì mà họ sử dụng tư duy thì đều đạt hiệu quả cao hơn là thể hiện qua cảm xúc và hành động.

Điểm cần khắc phục

Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, đối với những người Số 3 vì quá mạnh về tư duy nên họ thường tỏ ra không hài lòng với những ai kém thông minh hơn hoặc thiên về tình cảm. Đặc biệt đối với những người thân trong gia đình, bạn bè những người gắn bó lâu dài thì người Số 3 hay phê bình gắt gỏng, khiến những người xung quanh mệt mỏi, đặc biệt là người bạn đời.

Từ thế mạnh tư duy, người Số 3 đôi khi bị nhận xét là người trịch thượng, gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác. Thiếu kiên nhẫn, ít bao dung là những hạn chế mà đa phần người Số 3 đều có. Họ luôn đòi hỏi cao tới mức hoàn mỹ cả trong công việc cũng như với người khác.

Hướng phát triển

Khi sống kém tích cực, những nhược điểm của người Số 3 sẽ càng gia tăng. Điều này khiến bản thân họ cũng như người xung quanh đều cảm thấy áp lực. Vì vậy, theo chuyên gia Quỳnh Hương, người Số 3 cần có ý thức kiểm soát tốt bản tính của mình, nhất là hạn chế phê bình gay gắt những người trong gia đình. Đối với người bạn đời, Số 3 cần hạn chế những lời chỉ trích nếu không sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân hoặc làm đối phương… bị tổn thọ.

Quá mạnh về tư duy nên người Số 3 cần học cách phát triển khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác. Cần lắng nghe nhiều hơn và suy xét sự việc ở góc nhìn của đối phương để có sự thấu hiểu và hành xử hài hòa, không gây tổn thương lên người xung quanh.

Người Số 3 sẽ nhận được lợi ích tuyệt vời nếu mở rộng phương thức biểu đạt của mình bằng cách vận dụng trực giác và trở nên thực tế hơn trong các hoạt động hàng ngày, đặc biệt là tại nhà.

Những trường hợp có Số chủ đạo 3

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã nghiên cứu những người có Số chủ đạo 3 từ người thân đến đối tác. Thực tế những người Số 3 đa phần đều có mũi tên Quyết tâm trong biểu đồ ngày sinh. Điều này một lần nữa khẳng định, người Số 3 thiên về tư duy và có sức mạnh ý chí.

Trường hợp khá đặc biệt được bà Quỳnh Hương chia sẻ là người có ngày sinh 7/8/2004. Trên Biểu đồ ngày sinh, người này bị trống khá nhiều chỗ, đặc biệt Trục ngang Trí não hoàn toàn trống. Mặc dù Con số 3 mạnh về trí óc nhưng khi kết hợp với Biểu đồ ngày sinh thì yếu tố trí óc không hiển hiện mạnh như vốn có của Số 3.

Như vậy, ngoài con Số chủ đạo thì còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi con người. Bên cạnh đó chuyên gia Quỳnh Hương cũng có có những gợi ý cách khắc phục với những trường hợp có nhiều chỗ trống trong Biểu đồ ngày sinh. Các giải pháp được đưa ra dựa trên phương pháp khoa học của thiên tài Pitago và được diễn giải dễ hiểu bởi chuyên gia Quỳnh Hương.

Đúc kết

Người Số 3 có đầu óc nhanh nhạy, giỏi đánh giá, suy nghĩ và lên kế hoạch. Họ cũng có óc hài hước khá thông minh, nhưng dễ gặp các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân nếu không kiểm soát tốt các mặt tiêu cực của bản thân.

 

Ý nghĩa số Chủ đạo 4 trong Thần số học

Người Số 4 có thiên hướng về “thực tế” hoặc “ thực hành” – họ thích bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn luận về các giá trị việc đó mang lại. Chính sự thực tế này giúp những người Số 4 luôn tiến về phía trước. Họ thuộc nhóm những người nguyên tắc và đáng tin cậy nhất. Người Số 4 thường chìm đắm trong công việc và xao lãng những việc mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình.

Đặc điểm nổi bật của Con số chủ đạo 4

Điểm nổi bật của Người số 4 theo trường phái Pitago là thiên hướng về thực tế hoặc thực hành. Họ thích bắt tay vào làm chứ không thích ngồi phân tích, trình bày bằng lý thuyết. Chính sự thực tế này, cho nên ta sẽ thấy người Số 4 dường như không thích ngồi yên một chỗ, họ luôn bận rộn và nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh.

Một điểm đáng chú ý nữa của người Số 4 là tính nguyên tắc trong mọi việc. Họ là người đáng để ta tin cậy trong công việc, nhất là các việc tỉ mỉ. Trong các lĩnh vực này họ sẽ phát huy được khả năng thực tế và sẽ mang lại được lợi ích tối đa.

Trong các hoạt động thể chất người Số 4 có thể nói là khó ai sánh bằng. Họ có thể thành công rực rỡ khi theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp. Nhưng khi gặp các vấn đề liên quan đến khía cạnh tinh thần hay tâm linh thì họ thường rất thiếu kiên nhẫn.

Điểm cần khắc phục

Chính do yếu tố vật chất mà người Số 4 đôi khi quá tham công tiếc việc mà xao lãng những việc mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình. Cho nên với họ có tiềm ẩn rủi ro đánh mất bản thân khi bị vật chất cám dỗ.

Một khi không đạt được mục đích vật chất đôi khi họ dễ bị mất cân bằng cảm xúc. Nhẹ thì có thể bị căng thẳng, tâm lý bất an còn nghiêm trọng hơn là họ bị kéo lệch hướng về vật chất. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, ảnh hưởng tiêu cực đến mục đích sống của họ. Khi có những biểu hiện này, người Số 4 phải nhanh chóng điều chỉnh lại để trở về đúng với sứ mệnh của mình trên cõi đời này.

Hướng phát triển

Người có Số chủ đạo số 4 có phạm vi biểu đạt rộng, bao trùm hầu hết các công việc tay chân hoặc công việc đòi hỏi óc tổ chức. Đặc biệt họ dễ thành công với những cơ hội làm ăn lớn hoặc mang lại những hợp đồng đáng giá về cho công ty hoặc tổ chức. Họ cũng có thể là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công.

Cho dù làm gì thì người Số 4 cũng thường thích cách tiếp cận kiểu “chính thống” hơn kiểu trải nghiệm, thích nguyên tắc hơn là mạo hiểm. Trong lĩnh vực liên quan đến tài chính phải hết sức giữ tính chính trực cao độ để không bị tư lợi lôi kéo, đánh mất bản thân.

Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, người Số 4 cần phát triển ba yếu tố quan trọng sau: thư giãn, vận dụng năng lực trí não và phát triển trực giác. Trong mọi chuyện mình làm, Số 4 nên cố gắng cân bằng phần thực tế của họ với phần tâm trí và phần tinh thần.

Những trường hợp có Số chủ đạo 4

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã có nghiên cứu những trường hợp có con Số 4. Mặc dù cùng là Số chủ đạo 4 nhưng căn cứ và Biểu đồ ngày sinh họ lại có những cuộc sống không giống nhau. Trong số các trường hợp được nghiên cứu gồm những người có ngày sinh: 7/10/1976; 14/9/1997; 1/12/1989; 14/1/2014 có điểm chung của họ là thiếu sự biểu đạt cảm xúc.

Xem Thêm  Aurox là gì ?Airdrop nhận 10$ token URUS ,từ Coinmarketcap, Random với 20,000 slot

Lời khuyên của bà Quỳnh Hương là nên tạo con số 5 ảo trong Biểu đồ ngày sinh bằng cách thường xuyên chia sẻ, trải lòng mình với bạn bè hoặc người thân. Bởi vì người Số 4 thiên về vật chất nên khả năng biểu đạt cảm xúc của họ bị hạn chế. Khi tạo được con số 5 ảo họ sẽ dễ cân bằng hơn trong cuộc sống, hạn chế uất hận hoặc tức tối khi không đạt được mục tiêu.

Trường hợp đặc biệt là người có ngày sinh 14/1/2014. Xét trên Biểu đồ ngày sinh, người này có tới ba con số 4 bao gồm cả số Chủ đạo. Như vậy, sự biểu hiện vật chất của người này sẽ rất cao ngay từ nhỏ. Nhưng Trục ngang Trí não thì hoàn toàn trống. Cho nên chuyên gia Quỳnh Hương khuyên trong thường hợp này, bố mẹ nên cho bạn này đi học nhiều hơn. Học bất cứ điều gì không nhất thiết là học chữ. Có thể là hội họa, âm nhạc, võ thuật, năng khiếu… miễn là bạn này có hứng thú với môn học đó. Duy trì việc học để hình thành con số ảo cho Trục ngang Trí não từ đó giúp bạn cân bằng hơn trong cuộc sống, không quá thiên về vật chất.

Đúc kết

Nhà Thần số học Pitago đã chỉ ra, người Số 4 rất thực tế và chuộng tính chuẩn mực, rất thích hướng về vật chất. Họ có hứng thú với thể thao và rất khéo tay. Họ là những người thuộc nhóm “thực hành”. Để cân bằng cuộc sống, họ cần phát triển hơn về yếu tố tinh thần và tình cảm.

 

Ý nghĩa số Chủ đạo 22/4 trong Thần số học

Đây là con số đặc biệt, được trường phái Thần số học (Nhân số học) Pitago coi là “Con số vua”. Người mang Con số chủ đạo 22/4 có tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt được hầu hết những mục đích có vẻ bất khả thi.

Khi biết con Số chủ đạo của mình bạn sẽ biết được đâu là điểm mạnh, đâu là điểm cần khắc phục để thành công hơn trong cuộc sống. Dựa trên Biểu đồ ngày sinh, Thần số học sẽ chỉ rõ những hạn chế của mỗi Con số chủ đạo, từ đó gợi ý hướng cải thiện giúp mỗi người sống tốt hơn, tích cực hơn.

Theo trường phái Thần số học Pitago Số chủ đạo 4 được tạo thành từ số tổng 22 là con số đặc biệt và được ký hiệu là 22/4. Nó được coi là “Con số vua” và thực tế người mang con số này cực hiếm, chỉ chiếm khoảng 1 – 2% dân số thế giới.

Các chuyên gia Thần số học cho rằng, người số 22/4 có tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt hầu hết những mục đích cỏ vẻ bất khả thi. Thực tế, có hai kiểu người Số 22/4 hoàn toàn khác biệt: kiểu người nhận thức được sức mạnh và kiểu người không nhận thức được. Cuộc sống của hai kiểu người này cũng hoàn toàn khác, người gần như thành công trên mọi phương diện, còn người thì có xu hướng chìm sâu vào lối sống lười nhác, trở thành người vô dụng.

Người Số 22/4 thích học hỏi và tốc độ tiếp nhận kiến thức của họ nhanh đáng ngạc nhiên, như thể họ đã lĩnh hội gần như mọi điều từ kiếp sống trước, và giờ đây chỉ đang làm quen lại với cách biểu đạt của kiếp sống hiện tại. Cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi họ thường vươn lên vị trí lãnh đạo và thường được hỏi ý kiến hướng dẫn hay tư vấn.

Họ không giỏi biểu lộ cảm xúc nhưng cũng là người rất nhạy cảm, có trực giác, là người hội tụ được gấp hai lần ý thức tâm linh mạnh mẽ của Số 11, cùng với tính thực tế của Số 4. Họ hiếm khi từ chối một thử thách nào dù là bất khả thi nhưng họ vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

22/4 là “con số vua” mà những ai mang nó sẽ có trách nhiệm nhiều nhất đối với nhân loại. Họ là những người tự tin, có trực giác và bản năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ. Họ cần thận trọng để không trở nên tàn nhẫn trên hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình.

 

Ý nghĩa số Chủ đạo 5 trong Thần số học

Người có Con số chủ đạo là 5 thường có khuynh hướng cố gắng thoát khỏi sự trói buộc, thường nhạy cảm và có nhu cầu bày tỏ cảm xúc. Phần lớn người Số 5 cảm thấy khó làm việc theo giờ giấc quy định nghiêm ngặt. Họ có trực giác rất tốt, với cảm xúc sâu sắc và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ.

Đặc điểm nổi bật của Thần số học số 5

Trong Biểu đồ số theo trường phái Pitago, Số 5 nằm giữa Trục ngang Tinh thần và Mũi tên Ý chí. Số 5 như cái lõi trong Biểu đồ số. Điều này có nghĩa người có Thần số học Số 5 luôn có khuynh hướng thoát ra khỏi sự trói buộc và họ luôn có nhu cầu bày tỏ cảm xúc của mình.

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, người Số 5 thường có trực giác rất tốt, cảm xúc sâu sắc và yêu thích tự do. Họ sẽ phát huy tốt năng lực cũng như khả năng sáng tạo khi làm những công việc không gò bó, không phải đặt trong khuôn khổ nào đó. Đây có thể nói là biểu hiện tự nhiên của bản chất vô cùng nhạy cảm của Số 5.

Những ngày sinh có số tổng 14, 23, 32, 41 sẽ có Con số chủ đạo là 5. Điểm chung của người Số 5 là họ luôn cảm nhận sự khát vọng tự do nhưng có người thì có cách diễn đạt và phấn đấu để đạt được mục tiêu, nhưng cũng có không ít người không hề nhận ra được nguyên nhân đằng sau sự khát vọng của bản thân mình.

Điểm cần khắc phục

Như đã nói, người có thần số học Số 5 sẽ hạnh phúc khi họ được tự do thể hiện bản thân và ngược lại họ trở nên ủ dột một khi bị bắt phải theo quy tắc được tổ chức hoặc lãnh đạo đề ra. Vì vậy, theo bà Quỳnh Hương chia sẻ, khi nằm trong hoàn cảnh này, người Số 5 thay vì oán trách hãy tập trung suy nghĩ theo hướng tích cực rằng mình sẽ học được gì qua trải nghiệm này.

Vì khát vọng tự do quá lớn nên người Số 5 hay có khuynh hướng thay đổi công việc khi bị đặt trong áp lực cao hoặc quá nhiều quy định. Cho nên tốt nhất là họ nên chọn những công việc phù hợp với đặc thù tính cách của bản thân hơn là cố gắng ép mình trong khuôn khổ rồi đến một ngày nào đó họ cảm thấy không chịu đựng được rồi họ cũng sẽ từ bỏ.

Người Số 5 cũng cần phải biết được giá trị của sự gò bó là để rèn luyện tính kiên nhẫn, tinh thần hợp tác và khả năng tự kiềm chế bản thân. Nói gì thì nói, sống quá tự do thì cũng không hẳn là một điều tốt cho chúng ta, nhất là với những ai không biết kiềm chế hoặc quá nghiêng về cảm xúc.

Hướng phát triển

Bản chất của người có thần số học Số 5 là không thích làm việc theo giờ giấc, vì vậy họ nên chọn những công việc thiên về tự do, khám phá, đi lại nhiều. Những công việc không cần phải chịu sự chỉ đạo trực tiếp từ một ai. Bằng cách này, họ vừa có thể tự do thể hiện bản thân vừa dễ dàng đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Một điều khá thú vị ở người Số 5 là họ thích du lịch, đi đây đi đó. Cho nên, họ cũng có thể chọn những công việc đi lại nhiều để vừa thỏa mãn đam mê du lịch vừa tăng trải nghiệm, tích lũy kiến thức cho bản thân, giúp họ hiểu biết hơn về cuộc sống và phát triển trí tuệ.

Trực giác tốt là một điều mà đa số người Số 5 đều có nhưng họ lại hay mắc phải những sai lầm vì không chú ý đến chi tiết. Để hạn chế những sai sót trong công việc, người Số 5 nên chú ý hơn vào chi tiết, trở nên thực tế hơn, nhìn cuộc đời với lăng kính rộng mở hơn.

Trên hết, người Số 5 lấy tình yêu thương làm động lực cho mọi hành động, họ có tâm tính tốt, luôn quyết tâm sống cuộc sống vui vẻ và giúp đỡ người khác. Đây là bản tính giàu lòng trắc ẩn của người Số 5 dù họ có biểu hiện lòng tốt của mình bằng cách nào đi nữa thì bản tính này cũng rất đáng được trân trọng.

Những trường hợp có Số chủ đạo 5

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã gặp và có nghiên cứu khá nhiều trường hợp những người có Con số 5 chủ đạo. Đa phần họ đều có trực giác mạnh nhưng lại chứa Mũi tên uất hận do không được tự do thể hiện hoặc khả năng biểu lộ cảm xúc khó khăn.

Trong Biểu đồ ngày sinh, những người Số 5 nếu có thêm được các con số 2 thì khả năng về trực giác sẽ được phát huy tối đa. Điển hình như trường hợp mà bà Quỳnh Hương chia sẻ là người có ngày sinh 24/12/2012. Người này có tới bốn con số 2 trong Biểu đồ ngày sinh, cộng với số Chủ đạo 5 thì khả năng trực giác có thể nói khó ai sánh bằng.

Một số trường hợp khác như những người có ngày sinh 20/11/1972; 10/9/1993; 20/2/1981, ba trường hợp này đều thiếu Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh. Cho nên họ thường rơi vào khủng hoảng hoặc hoang mang, áp lực khi không có được cuộc sống tự do như bản chất Con số 5 chủ đạo của họ. Vì vậy, lời khuyên của chuyên gia là họ nên tạo số 5 ảo, bằng cách chia sẻ nhiều hơn với người xung quanh, thể hiện cảm xúc để được đồng cảm và thấu hiểu.

Tóm lại

Nhìn tổng thể người có thần số học Số 5 thuộc nhóm “cảm nhận” khi cảm xúc của họ có thể lên xuống thất thường khi có sự tác động nhỏ từ bên ngoài. Yêu tự do, thích phiêu lưu, giàu lòng yêu thương nhưng lại không chịu đựng được khi đặt trong khuôn khổ. Ba đặc trưng của Con số chủ đạo 5 là: yêu tự do, thích diễn xuất và có khiếu nghệ thuật.

 

Ý nghĩa số Chủ đạo 6 trong Thần số học

Chúng ta sẽ thấy người Số 6 ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo, từ ở nhà cho đến đấu trường quốc tế. Họ mang một trọng trách lớn trong cuộc sống, thứ đòi hỏi ở họ sự tận tâm sâu sắc. Tất cả những người Số 6 đều có khả năng thiên phú này, nhưng họ thường bị gánh nặng trách nhiệm làm cho bất an và lo lắng, từ đó mắc kẹt trong áp lực căng thẳng.

Đặc điểm nổi bật của Con số chủ đạo 6

Thần số học chỉ ra rằng hầu như tất cả người Số 6 có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Họ mang một trọng trách lớn trong cuộc sống với sự ưu tú liên quan đến sáng tạo và sẽ thành công lớn kể cả đấu trường quốc tế với điều kiện họ thật sự tận tâm sâu sắc. Ngày sinh có số tổng là 15, 24, 33, 42 sẽ tạo thành Con số chủ đạo 6.

Theo nhà Thần số học Pitago, Số 6 nằm giữa Trục ngang Trí não và ở đầu Mũi tên Ý chí, điều này khiến người Số 6 có tiềm năng phi thường trong việc cảm nhận và sáng tạo một cách xuất sắc. Đáng tiếc họ thường hiếm khi đạt được thành công bền vững trong cuộc sống vì khuynh hướng lo lắng luôn hiện hữu và tự khiến bản thân mất năng lượng.

Thần số học đã chỉ ra đây là Con số chủ đạo của sự cực đoan hoặc quá mức. Khi chọn lối sống tích cực, người Số 6 có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, nhưng nếu chọn lối sống tiêu cực thì họ lại dễ trở thành những người lo lắng triền miên.

Điểm cần khắc phục

Chính trọng trách, sứ mệnh của mình mà người Số 6 thường bị gánh nặng trách nhiệm làm cho bất an, lo lắng từ đó mắc kẹt trong áp lực căng thẳng. Vì vậy, họ cần học cách làm chủ các tình huống mà óc sáng tạo của họ thiên hướng hơn là để tình huống kiểm soát lại mình.

Khi khả năng sáng tạo của người Số 6 bị giới hạn thì có thể gây ra năng lượng tiêu cực ở họ. Rơi vào hoàn cảnh này, người Số 6 thường xuyên bất an, sợ hãi dẫn tới khả năng sáng tạo, trí tuệ bị trì trệ. Họ có thể đánh mất khả năng thiên phú mà họ được hưởng đó là tính sáng tạo. Trầm trọng hơn, họ có thể không tìm được phương hướng và nhanh chóng rơi vào bế tắc. Hệ quả nữa là họ có xu hướng than vãn và đổ lỗi.

Một điểm khác theo Thần số học mà người số 6 phải chú ý là họ khao khát được thể hiện nhưng mong muốn này đôi khi được biểu hiện bằng sự cam chịu và do đó trở thành nhược điểm của họ, khiến họ có xu hướng hủy hoại bản thân và không tìm được niềm vui sống. Họ phải kiên quyết hơn, không được để năng lượng tiêu cực kéo họ xuống.

Hướng phát triển

Với ưu thế là sự sáng tạo cũng như tính tận tụy và khi được đặt lòng tin thì người Số 6 sẽ rất xuất sắc để đạt được mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ. Có người chọn thể hiện tài năng của mình trước công chúng với các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật hoặc trước đám đông. Một số người khác lại thể hiện khả năng và tình yêu của mình một cách riêng tư hơn với người nhà hoặc người thân.

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, Người số 6 cần nhận thức được rằng cái nhìn tích cực về cuộc sống là yếu tố quan trọng hàng đầu để họ phát triển tính sáng tạo, cho dù hoàn cảnh thực tế có giới hạn tới mức nào đi nữa.

Khả năng tự bảo vệ, tránh bị lợi dụng bởi những người vô tâm là điều mà Thần số học lưu ý những người Số 6. Đôi khi họ không phân biệt được cái gì quan trọng và cái gì không, họ cần phải nắm rõ chừng mực và thể hiện lòng trắc ẩn một cách khôn ngoan. Làm được điều này sẽ giúp họ nâng cao năng lực sáng tạo, giúp họ có thể tạo ra những điều không ai ngờ tới.

Những trường hợp có Số chủ đạo 6

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã chia sẻ một trường hợp khá thú vị của người Số 6 với ngày sinh 26/5/1964. Trên Biểu đồ ngày sinh, người này biểu hiện khá rõ các đặc điểm của Người Số 6 đó là dành sự quan tâm cho gia đình, thể hiện qua hai số 6 trong ngày sinh. May mắn nữa là người này có Mũi tên Quyết tâm. Vì vậy, khi làm đúng lĩnh vực sáng tạo kết hợp với sự quyết tâm thì chắc chắn người có ngày sinh này hoàn toàn có khả năng đạt được thành công lớn.

Một trường hợp khá đặc biệt khác mà chuyên gia Quỳnh Hương phân tích là người có ngày sinh 26/8/1988. Trên Biểu đồ ngày sinh, người này có tới ba con số 8. Điều này có nghĩa là Số 6 chủ đạo này tính cô lập cao, họ thường thu mình lại, ngại tiếp xúc. Chính mặc tiêu cực này sẽ ảnh hưởng đến tính sáng tạo và lòng bao dung của họ. Ngoài ra, người này còn xuất hiện Mũi tên Hoài nghi khiến họ bị chênh vênh, lạc lõng trong cuộc đời. Giải pháp của chuyên gia là nên tạo số 3 ảo, bằng cách học nhiều hơn để nâng cao kiến thức. Từ đó họ sẽ phá được những bất lợi cũng như hạn chế trong Biểu đồ ngày sinh của mình.

Tóm lại

Người Số 6 là những người có đầu óc sáng tạo, thích quan tâm, công bằng, không ích kỷ, bao dung và yêu gia đình, nhưng hay có khuynh hướng bị lo lắng và bất an thái quá.

 

Ý nghĩa số Chủ đạo 7 trong Thần số học

Một trong những đặc điểm độc đáo ở những người Số 7 là họ được học hỏi theo cách riêng của mình. Không dừng lại ở việc tiếp nhận các chỉ dẫn tối thiểu từ người khác, người Số 7 khát khao được học bằng cách tự trải nghiệm. Chính vì điều này, người Số 7 thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Đặc điểm nổi bật của Con số chủ đạo 7

“Tiền hung – hậu kiết” là câu mà chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương dành cho người Số 7. Điều này có nghĩa, người Số 7 sẽ phải trải qua nhiều bài học trong cuộc sống để trưởng thành và phát triển bản thân. Kiểu gì thì kiểu, Con số chủ đạo 7 sẽ phải chịu tổn thương, mất mát một trong ba khía cạnh: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Số 7 nằm ở điểm giao nhau giữa Mũi tên Thực tế và Mũi tên Hoạt động nên người Số 7 sẽ có được các trải nghiệm mà cuộc đời mang lại ở khía cạnh thể chất. Thông qua quá trình khổ học với những kinh nghiệm được rút ra, họ sẽ truyền lại cho người khác bằng cách giảng dạy hoặc chia sẻ.

Những người có ngày sinh cộng lại thành số tổng là 16, 25, 34, 43 sẽ có Con số chủ đạo là số 7. Đặc điểm nổi bật của người Số 7 là khả năng học hỏi gần như vô hạn từ những trải nghiệm thực tế của bản thân. Họ sẽ tiếp thu những bài học thực tế hiệu quả hơn là những bài học lý thuyết được người khác truyền dạy. Khi được “rèn giũa” trong cuộc sống sẽ mang đến cho họ những triết lý sâu sắc về cuộc đời.

Điểm cần khắc phục

Theo trường phái Thần số học Pitago, người Số 7 có đặc điểm độc đáo là thích học hỏi theo cách riêng của mình. Họ không thích học theo quy củ mà người khác đặt ra. Chính vì vậy, họ thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh như trên đã nói là sức khỏe, tình yêu, tiền tài. Cho nên ai có Con số chủ đạo 7 thì nên nhớ nhanh chóng nhận ra giá trị từ những bài học thực tế để bản thân lĩnh hội và cân bằng lại cuộc sống của mình.

Tùy vào mỗi người về sự nhận thức và thức tỉnh sau mỗi tổn thất, nếu không nhận ra những khó khăn mà mình đang trải qua cho mình bài học gì thì họ sẽ tiếp tục nhận tiếp các bài học tương tự. Cho đến khi nào họ thật sự lĩnh hội được điều mà cuộc sống này muốn tôi luyện họ thì lúc đó những thử thách sẽ được hóa giải.

Theo Thần số học, người Số 7 rất thích việc chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm của mình cho người khác và họ cũng thường đặt ra những yêu cầu cho những người xung quanh. Nhưng ngược lại họ lại phản ứng gay gắt khi bị đặt trong khuôn khổ hoặc các quy củ mà người khác đặt ra. Cho nên, người Số 7 lưu ý rằng nếu mình không thể chấp nhận điều gì đó thì cũng đừng bắt người khác chấp nhận nó.

Xem Thêm  Codyfight là gì? Cách sở hữu và kiếm tìm đầu tư vào (CTOK coin) siêu lợi nhuận

Hướng phát triển

Điểm sáng của người Số 7 là nghị lực đặc biệt bẩm sinh giúp họ tự tin vào bản thân mình. Chính sự tự tin này sẽ giúp họ ứng phó với các trải nghiệm trong cuộc sống của mình mà không cần than vãn. Họ hiểu rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó.

Theo bà Quỳnh Hương, người Số 7 không giỏi nhìn người và cũng không am hiểu kinh doanh nên họ cần thận trọng trong hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư. Để khắc phục nhược điểm này, họ cần có tính kỷ luật hơn, nếu kỷ luật bản thân tốt, chịu khó lắng nghe những lời khuyên hữu ích thì sẽ giúp họ phát triển trực giác và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thông thường, người Số 7 học khá chậm. Điều này không có nghĩa họ sẽ thua kém bạn bè trang lứa nhưng vì họ có cách học và tiếp thu riêng của mình. Nếu cha mẹ hiểu được con cái mình là người Số 7 thì nên có cách giáo dục phù hợp, không vì thấy con học chậm mà đánh giá thấp trí tuệ của con mình. Họ cần một lối giáo dục khác, phù hợp hơn. Hãy cho người Số 7 trải nghiệm và họ tự rút ra bài học cho mình.

Những trường hợp có Số chủ đạo 7

Trường hợp thực tế mà chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương nghiên cứu là người có ngày sinh 23/12/1979. Người này có con số Chủ đạo 7 mà trong Biểu đồ ngày sinh tiếp tục có con số 7 nữa. Chưa kể con số 7 trong Biểu đồ ngày sinh lại nằm độc lập, không có sự gắn kết với các con số khác. Đây là dấu hiệu cho thấy người này sẽ chịu tổn thương khá lớn về một trong ba khía cạnh như trên đã nói: tình yêu, tiền tài, sự nghiệp.

Một trường hợp khác là người có ngày sinh 16/8/1999. Phân tích trên Biểu đồ ngày sinh, người này có tới ba con số 9 có nghĩa họ đặt quá nhiều hoài bão, quá kỳ vọng vào những điều mà họ khó mà đạt được từ đó dẫn tới sự tự tạo áp lực cho mình vì mục tiêu khó với tới được. Cộng với Mũi tên Hoài nghi khiến cho người này dễ mất các năng lượng tích cực. Vì vậy, giải pháp của chuyên gia là bạn nên tạo con Số 3 ảo bằng cách chọn cái gì đó để học và thường xuyên học để nâng cao hiểu biết và đừng đặt các yêu cầu quá cao ở bản thân mình nữa.

Tóm lại

Cuộc đời của người Số 7 thường sẽ trải qua nhiều tổn thất và hy sinh mà qua đó, họ sẽ học được nhiều bài học để đời. Họ tự tin, nhân văn và sâu sắc. Người số 7 rất thích hợp các hoạt động liên quan đến ngành luật hoặc giảng dạy.

 

Ý nghĩa số Chủ đạo 8 trong Thần số học

 

Những người mang Số 8 chủ đạo là những người coi sự độc lập là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cuộc sống. Họ có thể là những người khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh, sức mạnh và trí tuệ hơn người. Nhưng về khả năng biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng thì người Số 8 cảm thấy rất khó thể hiện.

Đặc điểm nổi bật của Con số chủ đạo 8

Điểm nổi bật nhất của người Số 8 là tính độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Chính vì vậy, họ thường là người gánh vác là người chủ chốt trong nhóm hoặc trong công ty. Họ thích hợp nhất với các vị trí quản lý cấp cao về mặt chuyên môn và thường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao.

Mạnh về mặt trí tuệ nhưng người Số 8 thường khó bày tỏ tình cảm của mình. Các nhà Thần số học theo trường phái Pitago còn nhấn mạnh, người Số 8 lại không nhận thấy rằng mình không biết cách biểu lộ tình cảm. Đây là vấn đề thật sự của họ!

Khả năng chịu áp lực, điều hành là thế mạnh vượt trội của Số 8. Họ có khả năng am hiểu các vấn đề về tài chính và thường hứng thú với các ngành ngân hàng, chứng khoán… Nhờ khả năng che giấu cảm xúc tự nhiên của mình, họ có thể rất thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

Điểm cần khắc phục

Người Số 8 có cá tính mạnh nên có hai phương diện mà họ cảm thấy khó khăn diễn đạt nhất đó là biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng với người khác. Đây là một thành tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người. Cho nên người Số 8 cần phải vượt qua giới hạn này để cải thiện chất lượng các mối quan hệ.

Tính độc lập mạnh mẽ của người Số 8 khiến họ cảm thấy khó chịu khi có ai đó can thiệp vào kế hoạch hoặc việc làm của họ. Bởi vậy, người sếp nào có cấp dưới là người Số 8 cần lưu ý điểm này và hết sức tinh tế, khéo léo khi muốn góp ý hoặc định hướng công việc cho Số 8.

Trở ngại của người Số 8 là thể hiện tình cảm của mình với người khác. Họ có lòng trắc ẩn nhưng họ không biết cách thể hiện hoặc biểu hiện của họ khiến người khác hiểu không đúng về ý tốt thật sự trong lòng. Đặc biệt với những có người có gia đình có con, Số 8 hoặc là cưng chiều quá mức hoặc là nghiêm khắc thái hóa. Càng trưởng thành, người Số 8 càng có thể cân bằng lại giữa tính độc lập và cách biểu hiện cảm xúc của mình.

Hướng phát triển

Theo Thần số học, người Số 8 sẽ phát triển toàn diện về mặt trí tuệ khi họ biết cách biểu đạt các tầng cảm xúc của mình. Người Số 8 tập trung quá nhiều trí tuệ cho công việc mà quên phát triển trí tuệ về mặt cảm xúc. Khi cân bằng được giữa tri thức và tình cảm, họ sẽ dễ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Vỏ bọc lạnh lùng của họ sẽ không còn là rào cản với các mối quan hệ trong xã hội nữa.

Người Số 8 rất thích đi du lịch. Họ sẽ khôn ngoan hơn, mức độ trưởng thành của họ sẽ được nâng lên thông qua việc du lịch đó đây. Vì vậy, họ cũng có thể trở thành chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng hoặc phi công…

Người Số 8 sở hữu sự khôn ngoan bẩm sinh mà từ đó học sẽ học cách hoàn thiện bản thân khi họ trưởng thành. Khi càng có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, người Số 8 càng biết cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình.

Những trường hợp có Số chủ đạo 8

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã nghiên cứu và đưa ra một số ví dụ những người có Con số chủ đạo 8. Điển hình là người có ngày sinh 13/6/1969. Phân tích trong Biểu đồ ngày sinh người này có sự xuất hiện của ba con số trong Trục ngang Trí não là 3, 6, 9. Ai có được mũi tên này là người sáng dạ, học cái gì cũng giỏi. Kết hợp với con số Chủ đạo 8 nữa thì người này rất thành công trong công việc kinh doanh của mình. Mặc dù vậy, họ lại dễ bị tổn thương do không có Mũi tên Cân bằng cảm xúc.

Một trường hợp khác được bà Quỳnh Hương chia sẻ là người có ngày sinh 27/10/2005. So với người được ví dụ ở trên thì người này lại khá khác biệt mặc dù họ cùng có con Số chủ đạo 8. Xét trong Biểu đồ ngày sinh, người này bị trống Mũi tên Trí não, hoàn toàn không có con số 3, 6, 9. Vì vậy, người này có thể học không giỏi hoặc có vấn đề về trí nhớ ngắn hạn. Lời khuyên của chuyên gia là nên bổ sung một con số ảo trong Trục ngang Trí não là con số 3 bằng cách học nhiều hơn với những loại hình mình thật sự yêu thích và hứng thú với nó.

Tóm lại

Độc lập là điểm nổi bật nhất của người Số 8, và họ cực kỳ đáng tin cậy nhưng ít chịu bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên về nội tâm họ vẫn rất quan tâm đến những kém may mắn hoặc khó khăn trong cuộc sống.

 

Ý nghĩa số Chủ đạo 9 trong Thần số học

So với những nhóm khác, người mang Con số chủ đạo 9 sẽ nhân gấp ba lần yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Người Số 9 luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm. Họ phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn hơn là với khoa học hay thương mại.

 

Đặc điểm nổi bật của Con số chủ đạo 9

Điểm nổi bật nhất của người Số 9 theo trường phái Thần số học của Pitago có ba yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu và họ luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm với bản thân hay với người khác.

Trung thực là phẩm chất tự nhiên của họ, đến mức họ mặc định rằng ai cũng sở hữu đức tính này như mình. Điều này đã gây ra cho người Số 9 không ít sự thất vọng khi thực tế phũ phàng hơn là họ nghĩ, thậm chí có người còn trở nên hoài nghi về giá trị đức tính trung thực mà mình sở hữu.

Tin người là một đức tính tốt của người Số 9 nhưng đôi khi họ tin tưởng một cách tuyệt đối luôn suy nghĩ tốt đẹp về người khác, thậm chí họ từng bị làm tổn thương nhưng rồi người Số 9 vẫn chọn cách tin tưởng. Số 9 sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc cho những người đang gặp khó khăn hơn là chú trọng dành dụm cho bản thân mình.

Điểm cần khắc phục

Tinh thần trách nhiệm nên người Số 9 luôn muốn cống hiến, nhưng theo phân tích của các chuyên gia Thần số học không phải các ý tưởng, các đề xuất của họ lúc nào cũng ứng dụng được trong thực tiễn. Người Số 9 cần nhận thức điều này và học cách biến lý tưởng thành thực tế.

Một điểm đặc biệt nữa mà Thần số học Pitago dành cho người Số 9 là tập trung phát triển tính kiên nhẫn và sự kiên định. Họ cũng cần học cách vui cười, thưởng thức những trò dí dỏm để mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của mình.

Khi hoài bão của họ biến thành tham vọng, chúng có thể đàn áp và hủy hoại những lý tưởng tốt đẹp mà Số 9 từng nuôi dưỡng. Họ tự xem mình là trung tâm và dần hình thành tính cách và thái độ thích chỉ trích khiến những người xung quanh khó chấp nhận được.

Hướng phát triển

Theo các nhà Thần số học, người Số 9 phù hợp với các lĩnh vực nhân văn hơn là khoa học hay thương mại. Vì lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống nên họ luôn hăng hái, xông xáo và tích cực. Thực tế có không ít người Số 9 thành công lớn trong các lĩnh vực văn hóa hoặc diễn xuất vì tính trách nhiệm cao trong công việc đã giúp họ có được thành công.

Người Số 9 thiên về mặt cảm xúc và thường họ có khuynh hướng quan tâm vào tổng thể hơn là tập trung vào chi tiết. Chính vì vậy họ không phù hợp với các công việc tính toán hoặc hoặc quản lý tài chính, đặc biệt quản lý tài chính cá nhân.

Biết nhược điểm của mình để khắc phục sẽ sớm thành công. Những ai Số 9 tự ý thức được rằng mình không giỏi nhìn người thì từ nay đừng cảm tính nữa mà hãy sử dụng các công cụ để nhìn người chuẩn xác hơn. Họ có thể tìm hiểu con người ở nhiều phương diện trước khi đưa ra kết luận, không còn dựa vào phương diện chủ quan nữa. Rèn luyện được tính này về lâu dài người Số 9 sẽ phát triển được trực giác và trí tuệ.

Những trường hợp có Số chủ đạo 9

1/5/1974 đây là ngày sinh của chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương. Khi phân tích con số Chủ đạo của mình kết hợp với Biểu đồ ngày sinh cho thấy bà có hai mũi tên đầy đủ. Một là Mũi tên Quyết tâm với các con số 1, 5, 9; thứ hai Mũi tên Thực tế 1, 4, 7 tức là bà chỉ tin vào những gì mình nhìn thấy được. Biểu đồ ngày sinh kết hợp với con số Chủ đạo 9 thì thực tế chuyên gia Quỳnh Hương không đi theo con đường kinh doanh và tập trung phát triển công việc nhân văn, mang tính tâm linh.

Một trường hợp thú vị khác cũng được bà Quỳnh Hương chia sẻ là con trai của bà sinh ngày 11/3/2002. Phân tích trên Biểu đồ ngày sinh, người này chỉ có duy nhất một mũi tên là Mũi tên Hoạch định. Có nghĩa người này phát triển tốt các công việc như lên kế hoạch, chính sách… Nhưng Biểu đồ ngày sinh của người này lại có Mũi tên Uất hận và Mũi tên Thụ động. Giải pháp khắc phục là có thể thay đổi tên hoặc thêm con số ảo phù hợp để lấp đầy khoảng trống trong Biểu đồ ngày sinh của mình.

Tóm lại

Người Số 9 nổi bật nhất là tinh thần trách nhiệm có lý tưởng và luôn hướng về yếu tố nhân văn. Trong cuộc sống họ rất nghiêm túc và không giỏi nhìn người cho lắm. Họ cũng không giỏi quản lý tiền bạc, và cũng khó tiết kiệm được tiền.

 

Ý nghĩa số Chủ đạo 10 trong Thần số học

Cuộc sống của người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt của họ có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong việc thích ứng với các thay đổi trong cuộc sống. Khi sống tích cực, họ có thể là người rất quảng giao, được yêu thích; nhưng khi sống tiêu cực, họ có thể là những cá nhân lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời.

Đặc điểm nổi bật của Con số chủ đạo 10

So với các con Số chủ đạo khác thì Số 10 có biên độ dao động lớn và rộng trong cách biểu đạt. Khi sống tích cực họ có thể là một người rất quảng giao, được yêu thích trong xã hội; nhưng khi sống tiêu cực họ có thể là những cá nhân lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời.

Theo các chuyên gia Thần số học trường phái Pitago, những người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt bẩm sinh của họ có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong việc thích ứng các thay đổi trong cuộc sống.

Người Số 10 có sự can đảm bẩm sinh, điều này giúp họ luôn tiên phong trong các lĩnh vực mà nhiều người không bao giờ dám nghĩ đến. Họ có tiềm năng để thành công rực rỡ hoặc cũng có thể sống mòn trong sự tầm thường.

Điểm cần khắc phục

Trong một số trường hợp khi đặt trong hoàn cảnh bị áp lực hoặc kìm nén cảm xúc, người Số 10 thường tỏ ra chán nản từ đó có thái độ tức giận hoặc dễ nổi nóng. Những ai là con Số 10 mà hay gặp tình huống thế này thì nên cố gắng giữ bình tĩnh và cân bằng lại cảm xúc. Khi tinh thần họ được thư giãn thì họ sẽ phát huy được điểm mạnh bản thân.

Người Số 10 có xu hướng lạc lối trong sự thoải mái và chấp nhận cuộc sống tầm thường. Để tránh rơi vào hoàn cảnh này, họ cần nhìn ra tiềm năng của mình – tính linh hoạt và khả năng thích nghi cao. Bên cạnh đó, họ cần học cách phân biệt cái gì quan trọng và cái gì không quan trọng nếu không họ có thể lãng phí thời gian để theo đuổi những điều không đáng.

Ưu điểm của người Số 10 là sự tự tin nhưng đôi khi nó thể hiện quá mức đến nỗi khiến họ muốn áp chế người khác. Nhưng họ áp chế một cách thiếu khôn ngoan nên dẫn đến bất hòa lớn. Cho nên, các chuyên gia Thần số học khuyên người Số 10 nên kiểm soát “cái tôi”, hướng đến chiều sâu tâm hồn và tránh lối sống hời hợt.

Hướng phát triển

Theo chia sẻ của chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, người Số 10 có thể phát huy tốt nhất khi được tự do trải nghiệm sự hứng khởi tức thời. Một số người tự tin, tinh thần lạc quan vô hạn. Tính chất này giúp họ có được những bước tiến đáng kể trong cuộc sống. Đây là biểu đạt tự nhiên của Số 10, vì họ có sự kết hợp đầy quyền lực của “cái tôi” (số 1) và chiều sâu tinh thần vô hạn của số 0.

Các nhà Thần số học chỉ ra, người Số 10 phần lớn là những người ít dấn thân vào cuộc sống mà thường hài lòng với những niềm vui nhất thời. Ngược lại, một số ít những người Số 10 có nhận thức về các giá trị sâu sắc hơn sẽ thành công và dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, vì họ có được sự kiên cường vượt khó.

Bản chất của Số 10 luôn toát ra sự tự tin vào bản thân, luôn có phong thái hòa nhã và lịch thiệp. Họ không giỏi trong giải quyết các vấn đề tâm lý nhưng nhìn chung họ có máu nghệ thuật. Sự tinh tế tuyệt vời của họ có thể khiến họ trở thành những nghệ sĩ tài hoa hoặc các chuyên gia thẩm định chất lượng.

Những trường hợp có Số chủ đạo 10

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã chia sẻ một vài trường hợp có Con số chủ đạo 10. Chẳng hạn như hai trường người có ngày sinh là 10/8/1963 và 16/10/1973. Cả hai người này đều có được mũi tên quý là Mũi tên Sáng trí. Vì vậy họ dễ thành công trong cuộc sống nhờ vào tài trí của mình. Nhưng đổi lại có người bị dư số 1 nên cuộc sống có thể bị cô đơn hoặc chao đảo, đôi khi chịu mất mát trong cuộc đời.

Một trường hợp được bà Quỳnh Hương chia sẻ nữa là người có ngày sinh 11/5/1992. Phân tích trên Biểu đồ ngày sinh người này có được Mũi tên Quyết tâm 1, 5, 9. Mũi tên này giúp bạn có nghị lực và ý chí để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên vì có hai số 9 có nghĩa hoài bão của bạn quá lớn, ước mơ quá cao dù có ý chí cũng khó đạt được. Cộng với ba con số 1 nên bạn bị chênh vênh trong cuộc sống khi không đạt được những gì mình kỳ vọng.

Trường hợp khá đặc biệt trong Thần số học với người có ngày sinh 22/2/2002. Như vậy, người này có tới năm con số 2, ngoài ra không còn con số nào khác. Con số 2 thể hiện cho trực giác tốt, bạn có tới năm số 2 chứng tỏ trực giác bạn phát triển tột bậc. Có quá nhiều mũi tên trống nói lên điều gì. Có hai khả năng hoặc là người này không có gì cả hoặc là sự phát triển đến vô cực.

Tóm lại

Người Số 10 có biên độ rộng nên họ có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ tự tin, hoàn nhã và thông minh nên dễ đạt được thành công. Nhưng khi cái tôi quá lớn, quá tự tin thì họ lại đi quá xa dẫn đến nhiều phiền phức trong cuộc sống.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký và hủy dịch vụ VTVcab On đơn giản ai cũng làm được

 

Ý nghĩa số Chủ đạo 11 trong Thần số học

Con số chủ đạo 11 có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, giúp những người mang Con số chủ đạo này có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu thức. Đáng tiếc là phần lớn những người Số 11 lại không đủ khả năng phát huy tiềm năng đó.

Điểm nổi bật của Con số chủ đạo 11

Theo Thần số học, người có con Số chủ đạo 11 rất đặc biệt, họ có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu Thực. Nhưng đáng tiếc là phần lớn những người Số 11 lại không đủ khả năng phát huy năng lực tiềm năng đó.

Trong cuộc sống hàng ngày, người Số 11 thường là những người nhạy cảm, đáng tin cậy, trung thực và công tâm, với tình yêu sâu đậm đối với gia đình và bạn bè, cùng như lòng trắc ẩn đối với cuộc sống. Họ có xu hướng từ chối sự hỗ trợ của người khác, điều này khiến họ không nhận ra lợi ích, ý nghĩa của sự sẻ chia và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.

So với các con Số chủ đạo khác thì Số 11 không phổ biến. Thực tế, chỉ có hai con số tổng của ngày sinh cho ra Con số chủ đạo 11 đó là 29 và 38, trường hợp hy hữu lắm mới gặp con số tổng là 47.

Điểm cần khắc phục

Người Số 11 được trang bị “vốn tâm linh” tiềm tàng tốt đẹp nhất để đưa con người tiến vào thời đại nhận thức. Nhưng sở dĩ có ít người vận dụng được khả năng thiên phú này là vì họ bị quyến rũ bởi những cám dỗ của đời sống vật chất để rồi xa rời mục đích cao cả của mình. Chỉ những ai biết dừng lại đúng lúc và giữ vững lý trí thì mới có thể đạt được cảnh giới cao của nhận thức về với chân giá trị thật của mình.

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, người Số 11 cần học cách cân bằng đời sống vật chất với những lý tưởng mà họ tìm kiếm bên trong để nhận ra rằng những giá trị tinh thần cao quý nhất cũng không có bao nhiêu giá trị nếu chúng không được vận dụng để cải thiện chất lượng cuộc sống. Chẳng có biểu đạt nào đẹp đẽ hơn việc dốc mình phụng sự cho cuộc sống, theo khả năng của mỗi người.

“Dễ bị cám dỗ” là điều mà các chuyên gia Thần số học lưu ý cho người Số 11. Cuộc sống vật chất phồn hoa bày ra trước mắt sẽ khiến người Số 11 bị lôi cuốn và dần quên đi lối sống chính trực của mình. Càng đi lạc lối họ càng bị hoang mang, mất phương hướng. Họ phải giữ ý thức và sự tỉnh thức cao độ để vững bước trên con đường chính trực của mình.

Hướng phát triển

Người Số 11 yêu sự tinh tế, vẻ đẹp và giá trị văn hóa của cuộc sống, họ thường hướng đến những môi trường chứa đựng các giá trị đó vì nó cho họ gần hơn với đời sống tâm linh của mình. Cho nên Số 11 nào biết sống tích cực thì sẽ phát huy được sức mạnh tâm linh; ngược lại những người tiêu cực sẽ thấy lao đao và nhạt nhòa với cuộc sống.

Môi trường thích hợp nhất cho Số 11 phát triển chính là các ngành nghề có thể tạo điều kiện cho họ phát triển nhận thức về tâm linh và vận dụng sự nhạy bén của mình. Đối với họ, các lĩnh vực tinh thần không thể bị trộn lẫn với các giá trị thương mại.

Để khơi gợi được tiềm năng tâm linh của mình, người Số 11 không chỉ cần học biểu đạt các giá trị tinh thần hay tâm linh của mình một cách thực tế nhất, mà còn phải học cách lắng nghe trực giác chứ không bị thúc đẩy bởi những thèm muốn đơn thuần.

Những trường hợp có Số chủ đạo 11

Một trường hợp rất đặc biệt được chuyên gia Quỳnh Hương chia sẻ người có Số chủ đạo 11 với ngày sinh như sau 17/3/1971. Xét trên Biểu đồ Ngày sinh, người này có các con số độc lập nhau hoàn toàn. Các số 1, 3, 7, 9 mỗi số nằm một góc tạo thành bốn ốc đảo. Điều này có nghĩa, người này sẽ bị cô độc trong các lĩnh vực của mình. Cộng vào đó có hai số 7 thì người này sẽ bị mất mát ít nhất hai trong ba yếu tố: sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc.

Người Số 11 đặc biệt khác được chia sẻ là người có ngày sinh 8/11/1999. Ứng dụng trên Biểu đồ Ngày sinh của người này có xuất hiện ba con số 1 và ba con số 9. Như vậy cuộc sống của họ sẽ dễ bị chênh chao khi có quá nhiều con số 1; cộng với quá nhiều hoài bão của số 9 mà không thực hiện được nên họ dễ bị oán hận, tức giận. Lời khuyên của chuyên gia là người này phải biết đủ là đủ để cho cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và không nhiều muộn phiền nữa.

Tóm lại

Người Số 11 là những người nhạy cảm, đầy cảm xúc và quan tâm người khác. Họ cũng trung thực và giàu lòng trắc ẩn, yêu vẻ đẹp gắn liền với các giá trị văn hóa. Họ không có thế mạnh trong kinh doanh cũng như không quản lý tiền bạc giỏi.

 

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về thần số học, ý nghĩa các con số chủ đạo đi theo cuộc đời của bạn mà mình muốn chia sẻ đến bạn.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

 

gein thần số học lừa đảo,gein academy lừa đảo,thần số học có phải đa cấp không,gein lừa đảo,thần số học lừa đảo,thần số học đa cấp,asana thần số học lừa đảo,tracy hồng kiều lừa đảo,số học ứng dụng lừa đảo,gein thần số học lừa đạo,sự thật về thần số học,thần số học có đúng không,asana thần số học,số học ứng dụng đa cấp,gein academy đa cấp,cách tính thần số học,thần số học 22/4,nhân số học có đúng không,số chủ đạo số 3,thần số học số 8 nghề nghiệp,than so học,thần số học số 10,tính thần số học,thần số học con số chủ đạo 10,nhân số học là gì,thần số học quỳnh hương,than so hoc,quỳnh hương thần số học,thần số học lê đỗ quỳnh hương,lê đỗ quỳnh hương thần số học,thần số học pytago,coi thần số học,thần số học ứng dụng,số 10 trong thần số học,cách tính nhân số học,quỳnh hương lê đỗ thần số học,quynh huong than so hoc,thần số học pythagoras,thần số học con số chủ đạo 11,số 11 trong thần số học,số 10 thần số học,thuật số học,tính thần số học online,con số 10 trong thần số học,thần số học cách tính,thần số học số chủ đạo 11,cách tính thần số học theo ngày sinh,số 7 thần số học,số 11 thần số học,đặt tên theo thần số học,số 4 trong thần số học,số 5 trong thần số học,số 5 thần số học,số 3 trong thần số học,than so hoc pitago,thần số học số 22/4,số 6 trong thần số học,số 7 trong thần số học,thần số học 10,số 9 thần số học,số 3 thần số học,nhân số học số 7,thần số học số 3,số thần học,số 2 trong thần số học,con số chủ đạo nhân số học,số 4 thần số học,thần số học số 2,số 8 thần số học,thần số học miễn phí,số 8 trong thần số học,số 9 trong thần số học,nhân số học số 8,công cụ tính toán thần số học,số 6 thần số học,thần số học số 7,cách tính con số chủ đạo,ý nghĩa thần số học,nhân số học pitago,thần số học 11,nhân số học số 10,số học ứng dụng,phân tích thần số học,con số chủ đạo là gì,thần số học số 7 nghề nghiệp,thần số học số 6 chủ đạo,thần số học gein,tìm hiểu về thần số học,thần số học số 11,thaần số học,app thần số học,nhân số học quỳnh hương,xem thần số học miễn phí,thần số học số 9 quỳnh hương,số chủ đạo là gì,cách tính con số chủ đạo trong thần số học,năm số 7 trong thần số học,học thần số học,thần số học số 5,ý nghĩa số 5 trong thần số học,giải mà thần số học,số master trong thần số học,tìm hiểu thần số học,thiện số học,thần số học số 9,cách xem thần số học,ốc đảo cô đơn trong thần số học,thần số học số 9 nghề nghiệp,thần số học số chủ đạo,cách tinh thần số học,thân số học,giải mã thần số học,lê đỗ quỳnh hương nhân số học,tính số chủ đạo thần số học,sân chơi số học là gì,pitago thần số học,làm sao để biết số chủ đạo của mình,thấn số học,thần số học wiki,khóa học thần số học,số chủ đạo số 7,số 22 trong thần số học,con số 5 trong thần số học,nhân số học số 9,thansohoc,tự học thần số học,làm sao để biết con số chủ đạo của mình,cách coi số chủ đạo,thần số học số 8 quỳnh hương,thần số học số 7 quỳnh hương,thần số học pitago là gì,nhân số học số 2,thần số học số 3 chủ đạo,xem số chủ đạo,tracy hồng kiều,số chủ đạo số 4,cách tính đỉnh cao thần số học,số chủ đạo số 8,cách tính số trong thần số học,thần số học của quỳnh hương,thần số hoc,số học ứng dụng là gì,ý nghĩa số 11 trong thần số học,chu kỳ 9 năm thần số học,con số 7 trong thần số học,thần toán học,nhân số học lê đỗ quỳnh hương,numerology là gì,tra thần số học,nhân số học pythagoras,con số chủ đạo 11 lê đỗ quỳnh hương,thần số học số chủ đạo 10,con số chủ đạo nào tốt nhất,con số chủ đạo ngày sinh,những người nổi tiếng có số chủ đạo 22/4,thaần số học là gì,thần số học số 3 nghề nghiệp,con số chủ đạo thần số học,cách tính con số thần số học,so chu dao 9,con số chủ đạo số 7,đỉnh cao số 10 thần số học,thần số học con số 10,cách tính thần số học ngày sinh,thần số học,đỉnh cao số 9 thần số học,than số học,ứng dụng thần số học,cách tìm ra con số chủ đạo,con số chủ đạo tính như thế nào,thần số học có đáng tin,thần số học pitago số 11,số chủ đạo tính như thế nào,ý nghĩa số chủ đạo 10,người có số chủ đạo là 7,gein là gì,tính con số chủ đạo online,thiện số học là gì,con số chủ đạo của bạn,cách xác định con số chủ đạo,nhân số học con số chủ đạo 10,thần số học số 10 nghề nghiệp,thần số học số 5 chủ đạo,bản đồ thần số học là gì,người có số chủ đạo 10,thần số học số 9 chủ đạo,nhân số học số 11,tính nhân số học,đỉnh cao số 11 trong thần số học,con số 9 chủ đạo,con số chủ đạo ngày tháng năm sinh,cách tính số thần số học,tinh thần số học,số 7 chủ đạo,thâần số học,than so hoc 22/4,số chủ đạo số 5,ý nghĩa con số chủ đạo,22/4 thần số học,thần số học theo ngày sinh,thần số học số 12,tên theo thần số học,con số chủ đạo số 4,tính số thần học,con số 11 trong thần số học,thần số học số 8,cách tinh thần số học theo ngày tháng năm sinh,thần số học quỳnh huong,ý nghĩa các con số trong thần số học,than sô hoc,thần số học online,thần số học có chính xác không,xem thần số học,than so hoc la gi,ốc đảo cô đơn trong thần số học là gì,cách tìm số chủ đạo,cach tinh con so chu dao,thần số học số 11 quỳnh hương,con số chủ đạo 3 nghề nghiệp,thần số học số chủ đạo 22,cách tính số chủ đạo đường đời,con số chủ đạo là 3,số chủ đạo thần số học,nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 11,so chu dao so 7,con số chủ đạo 9 trong thần số học,con so chu dao,số 8 chủ đạo thần số học,thần số học số 11 chủ đạo,tìm con số chủ đạo,thiếu số 6 trong biểu đồ ngày sinh,các trường phái thần số học,số chủ đạo 6 thần số học,nhan so hoc so 3,con số chủ đạo số 2,thần số học số 11 nghề nghiệp,số chủ đạo số 11,pytago thần số học,thần số học con số chủ đạo 9,nhân số học số 4,thaần số học số 10,con số chủ đạo 11 trong thần số học,diễn đàn số học,nhân tướng học quỳnh hương,thần số học số 6 nghề nghiệp,cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh,mũi tên uất giận,nhân số học 22/4,đỉnh cao số 5 trong thần số học,con số 3 trong thần số học,quynh huong le do than so hoc,coi nhân số học,con số chủ đạo số 6,cách coi thần số học,số 9 trong nhân số học,số chủ đạo số 9,tính số chủ đạo online,số 6 chủ đạo trong thần số học,thần sô học,năm số 6 trong thần số học,con số chủ đạo số 9,số chủ đạo là số 2,ý nghĩa con số chủ đạo 11,thần số học số 5 hợp với số nào,ý nghĩa con số 7 trong thần số học,ý nghĩa số 9 trong thần số học,nhân số học | quỳnh hương,thông số thần số học,thần số học là số 8,than so hoc.com,thần số học con số 7,số chủ đạo 5 quỳnh hương,con số chủ đạo 7 lê đỗ quỳnh hương,thần số học là gi,con số chủ đạo 4 lê đỗ quỳnh hương,con số chủ đạo của mỗi người,cách tính số chủ đạo theo nhân số học,cách tính số chủ đạo theo thần số học,lê đỗ quỳnh hương thần số học số 3,số chủ đạo 11 quỳnh hương,thần số học có bao nhiêu số,thần số học asana,con số chủ đạo 7 quỳnh hương,gein thần số học,số 3 chủ đạo,sự thật đằng sau cái tên pitago,con số chủ đạo 5 trong thần số học,con số chủ đạo cách tính,cách tính chỉ số sứ mệnh gein,thần số học quỳnh hương tập 5,than so hoc wiki,có nên tin thần số học,người có con số chủ đạo 10,cách tính nhân số học quỳnh hương,cách xem con số chủ đạo,so chu dao,con so chu dao so 3,ốc đảo cô đơn số 9,cách tính số chủ đạo trong thần số học,nghề nghiệp phù hợp với con số chủ đạo 10,thần số học số nào tốt nhất,ốc đảo cô đơn số 7,có bao nhiêu số chủ đạo trong thần số học,nhân số học số 10 chủ đạo,thần số học số chủ đạo 12,thần số học ốc đảo cô đơn,con so chu dao so 7,con số chủ đạo 12,người có con số chủ đạo là 3,số chủ đạo 10 hợp số nào,thần số học có số 10 không,con so chu dao 3,con số chủ đạo 12 trong thần số học,cách tính thân số học,số chủ đạo trong biểu đồ ngày sinh,thần số học quỳnh hương tập 2,thần số học quỳnh hương tập 6,cách tính thần số,những người nổi tiếng có số chủ đạo 7,so chu dao 11,số chủ đạo 10 thần số học,xem số chủ đạo ngày sinh,con số chủ đạo số 10,cách tính chỉ số linh hồn gein,cách tính con số chủ đạo thần số học,số 4 chủ đạo trong thần số học,số chủ đạo 5 hợp với số nào,số chủ đạo 8 làm nghề gì,con số chủ đạo theo ngày tháng năm sinh,so chu dao 8,con số chủ đạo 7 trong thần số học,người có số chủ đạo 7,số chủ đạo 8 hợp với số nào,thần số hoc pitago,con số chủ đạo 10 trong thần số học,nhan so hoc la gi,so chu dao so 6,số chủ đạo 9 nên làm nghệ gì,con so chu dao 10,so chu dao so 3,so chu dao so 9,thaanf soos hocj,thần số học số 2 trong biểu đồ ngày sinh,thần số học số chủ đạo 9,các trục trong thần số học,cách tính đỉnh cao trong thần số học,môn thần số học,thần số học con số chủ đạo 3,thần số học số 8 chủ đạo,con số chủ đạo số 8,thần số học số 7 trong biểu đồ ngày sinh,thần số học tập 3,cách tính 4 đỉnh cao trong thần số học,nhân số học 10,số chủ đạo là số 6,thần số học số 6 quỳnh hương,ý nghĩa con số chủ đạo 10,chu kỳ vận số thần số học,con so chu dao so 8,con số chủ đạo số 3,cách tính thiện số học,số 4 trong biểu đồ ngày sinh,thần số học số chủ đạo 8,toàn diện về thần số học,thần số học số 10 hợp với số nào,thần số học số 4 chủ đạo,ý nghĩa số 10 trong thần số học,số chủ đạo là 8,nhân số học số 7 chủ đạo,số 7 trong thần số học có ý nghĩa gì,số chủ đạo 9 hợp số nào,than do hoc,ý nghĩa thần số học số 10,cách tính trong thần số học,ngày sinh 22 trong thần số học,số 10 chủ đạo trong thần số học,số chủ đạo là số 3,than so hoc so 7,gein academy là gì,người có số 6 chủ đạo,thần số học số 10 chủ đạo,thần số học số chủ đạo 5,ý nghĩa con số 10 trong thần số học,người số 7 trong thần số học,số 5 chủ đạo trong thần số học,thần học số,thần số học số 20,đường đời số 9 trong thần số học,số 9 chủ đạo trong thần số học,số chủ đạo là 4,thiên số học,thần số học số chủ đạo 22/4,chủ đạo số 7,con số 4 chủ đạo,con số chủ đạo 8 thần số học,thần số học sô 10,biểu đồ thần số học,nhan so hoc so 4,thần số học số 5 nghề nghiệp,số 3 chủ đạo trong thần số học,số 5 trong thần số học có ý nghĩa gì,than so hoc so 10,thần số học số 3 làm nghệ gì,ý nghĩa con số chủ đạo 9,đỉnh cao số 7 thần số học,đỉnh cao số 8 trong thần số học,con số chủ đạo số 11,so chu dao 5,4 đỉnh cao trong thần số học,ý nghĩa của số 4 trong thần số học,ý nghĩa số chủ đạo 11,ý nghĩa thần số học số 3,con số 4 trong thần số học,con số chủ đạo 6 trong thần số học,ý nghĩa con số chủ đạo 7,ý nghĩa đỉnh cao số 5,đỉnh cao số 6 trong thần số học,con số 2 trong thần số học,cách tính ngày sinh theo thần số học,người có số chủ đạo là 6,ý nghĩa con số chủ đạo 5,mũi tên 3-5-7 trong thần số học,người có số chủ đạo 6,năm số 9 trong thần số học,số thần học số 3,số thần học số 5,thần số học số chủ đạo 6,ý nghĩa của số 10 trong thần số học,con số chủ đạo của ngày tháng năm sinh,cộng thần số học,than so hoc so 8,thần số học 12,thần số học số 11 hợp với số nào,ý nghĩa con số chủ đạo 6,đường đời số 5 trong thần số học,caách tính thần số học,nhân số học số 6,số 3 có ý nghĩa gì trong thần số học,ý nghĩa con số chủ đạo 8,ý nghĩa số 6 trong thần số học,chủ đạo số 8,chủ đạo số 9,số thần học số 7,số thần học số 9,thàn số học,tra cứu thần số học pitago,ý nghĩa con số 9 trong thần số học,đường 1 2 3 trong thần số học,thần số học con số chủ đạo 6,thần số học cô quỳnh hương,ý nghĩa số 9 thần số học,định hướng nghề nghiệp thần số học,thần số học số 9 hợp với số nào,con số 9 trong thần số học,cách tính đỉnh thần số học,đặt tên con theo thần số học 2023,số vua trong thần số học,thần số học của bạn,ý nghĩa con số 11 trong thần số học,ý nghĩa số 8 trong thần số học,chỉ số thần học,thần số danh tính học,ý nghĩa số 3 trong thần số học,ý nghĩa số 2 trong thần số học,coi than so hoc,nhan so hoc so 7,tha so hoc,cách đặt tên theo thần số học,thần số học người số 9,nghiên cứu thần số học,đỉnh cao cuộc đời số 10,cuốn sách toàn diện về thần số học,số tên riêng trong thần số học,con số của mỗi người,cách tính số đường đời,số học miễn phí,bói pitago,gein là công ty gì,góc nhìn cuộc sống qua nhân số học,số gánh đảo là gì,sách thần số học pitago,chữ cái nhân số học,tra cứu thần số học miễn phí,tracuu than so hoc,tra cứu thần số học online miễn phí,bảng chữ cái thần số học

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post