Mới nhất Ethereum (ETH) là gì? Cuốn cẩm nang toàn tập về đồng tiền ảo Ethereum

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Ethereum (ETH) là gì? Cuốn cẩm nang toàn tập về đồng xu tiền ảo Ethereum này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Ethereum là gì? Kể từ khi Ra đời, đồng xu tiền hiện giờ đang sẵn có vốn hóa lớn thứ hai thị trường này đã có những sự tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin, tạo ra nhiều thời cơ để ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển Blockchain vào môi trường sống đời thường. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng Tapchicoin24h tìm hiểu chi tiết rõ ràng về đồng xu tiền này.

Ethereum là gì?

Ethereum (ETH) là nền tảng dựa theo công nghệ tiên tiến và phát triển Blockchain, minh bạch và mã nguồn mở. Nó được chấp nhận thiết kế những ứng dụng phi triệu tập và nhiều ứng dụng tài chính phức tạp trải qua tính năng Smart Contract (Hợp đồng thông minh). Hệ thống sử dụng đơn vị chức năng tiền là Ether, ký hiệu ETH.

ethereum

ETH tạo ra một kỷ nguyên mới cho mạng Internet, một nơi mà:

 • Tiền tệ và những thanh toán thanh toán sẽ tiến hành số hóa
 • Các ứng dụng sẽ không còn theo dõi và tích lũy thông tin thành viên của bạn
 • Mọi người đều trọn vẹn có thể tham gia vào khối mạng lưới hệ thống tài chính mở
 • Không bị quản trị và vận hành, điều khiển và tinh chỉnh bởi bất kỳ tổ chức triển khai hay thành viên nào

Lịch sử tăng trưởng của Ethereum

Ethereum được đề xuất kiến nghị lần thứ nhất vào năm 2013, bởi Vitalik Buterin. Sau khi thất bại trong việc thuyết phục nhóm tăng trưởng Bitcoin tích hợp ngôn từ tăng trưởng ứng dụng cho Bitcoin, anh đã quyết định hành động tạo ra Ethereum.

Hệ thống của Ethereum đã chính thức hoạt động giải trí và sinh hoạt vào năm 2015 với cùng 11.9 triệu đồngồng ETH được thếo sẵn.

Tuy nhiên, đến năm 2016, sau sự sụp đổ của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng DAO, khối mạng lưới hệ thống đã biết thành chia tách thành 2 Blockchain, đó là Ethereum và Ethereum Classic.

Các mốc sự kiện

 • Tháng 11/2013: Vitalik Buterin công bố Whitepaper
 • Tháng 01/2014: Nhóm tăng trưởng nền tảng Ethereum chính thức trình làng. Các thành viên ban sơ gồm Vitalik Buterin, Mihai Alisie, Anthony Di Iorio, and Charles Hoskinson
 • Tháng 08/2014: ICO thành công xuất sắc, thu về 18.4 triệu USD
 • Tháng 05/2015: Bản testnet “Olympic” trình làng
 • Ngày 30/07/2015: P.hiên bản thử nghiệm “Frontier” trình làng
 • Ngày 14/03/2016: trang chủstead, Bản ổn định thứ nhất trình làng tại block 1.150.000
 • Tháng 06/2016: Sự kiện DAO, 50 triệu USD ETH, chiếm 15% tổng nguồn cung ứng đã biết thành hack
 • Ngày 25/10/2016: Tách thành 2 chuỗi: Ethereum và Ethereum Classic
 • Ngày 16/10/2017: Bản update Metropolis Byzantium
 • Ngày 28/02/2019: Bản update Metropolis Constantinople

So sánh Ethereum và Bitcoin

Giống như Bitcoin và những Blockchain khác, Ethereum cũng luôn có thể có một đồng xu tiền riêng là Ether (ETH). ETH là tiền kỹ thuật số, trọn vẹn có thể gửi cho bất kỳ người nào, tại bất kỳ đâu thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Nguồn cung không trở thành điều khiển và tinh chỉnh bởi bất kỳ ai.

Nhà tăng trưởng trọn vẹn có thể lập trình ứng dụng trên mạng lưới Ethereum. Các ứng dụng phi triệu tập tận dụng tối đa những quyền lợi của Blockchain và tiền điện tử. Ứng dụng được tải lên trọn vẹn có thể tạo ra công cụ tài chính mới và không tồn tại ai thay đổi hoặc tác động được.

Đang có hàng nghìn nhà tăng trưởng hoạt động giải trí và sinh hoạt trên khối mạng lưới hệ thống với nhiều loại ứng dụng phổ cập như:

 • Ví tiền điện tử: hỗ trợ cho bạn thanh toán nhanh gọn
 • Ứng dụng tài chính: bạn cũng trọn vẹn có thể vay, cho vay vốn, góp vốn đầu tư
 • Sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập: thanh toán thanh toán những tài sản kỹ thuật số
 • trò chơi: trò chơi

Ethereum có xã hội lớn số 1 và năng động nhất trong những xã hội Blockchain

so sanh bitcoin ethereum

Có nên góp vốn đầu tư vào Ethereum?

Kể từ khi trình làng, Ethereum đã được sử dụng rộng tự do nhờ tính năng hợp đồng thông minh và tích điện lập trình những ứng dụng phi triệu tập. Nó đã khởi động trào lưu gọi vốn qua ICO và đạt đỉnh $1500 vào năm 2017. Bên cạnh đó, thật nhiều đơn vị chức năng, tổ chức triển khai định hình và nhận định cao, ủng hộ và tích hợp mạng lưới blockchain của ETH. Ví dụ: Microsoft, Nga, một số trong những tiểu bang ở Mỹ.

Đội ngũ tăng trưởng đã có kế hoạch chuyển ETH sang phương thức đồng thuận P.roof Of Stake, đấy là phương thức tiết kiệm ngân sách tích điện hơn nhiều so với P.OW và tạo ĐK để mở rộng, tăng trưởng những ứng dụng phi triệu tập. Trong tương lai, Ethereum trọn vẹn có thể được sử dụng trong việc bầu cử, truy thuế kiểm toán, ngân hàng nhà nước…

Không ai trọn vẹn có thể biết trước được điều gì, tuy nhiên với tích điện ứng dụng mạnh mẽ và tự tin của ETH, mình tin trong tương lai nó sẽ trở thành một yếu tố không thể thiết trong hệ sinh thái xanh tiền điện tử và giá trị sẽ tăng trưởng theo thời hạn.

Tuy nhiên, để quyết định hành động có nên góp vốn đầu tư vào ETH không thì bạn phải tự mình nghiên cứu và phân tích, phân tích và quyết định hành động của riêng mình.

Làm thế nào để sở hữu ETH?

Hiện nay, bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm ETH qua những hình thức như:

 • Đào
 • Mua bán
 • Kiếm không lấy phí

Hướng dẫn những cách đào Ethereum

Giống như Bitcoin, Ethereum sử dụng phương thức đồng thuận P.roof Of Work, điều này tức là bạn phải sử dụng máy chuyên được sử dụng hoặc card VGA thông số kỹ thuật kỹ thuật mạnh mẽ và tự tin để đào coin. Tùy thuộc vào độ khó và tình hình thị trường mà việc đào ETH mang lại lợi nhuận nhiều hay ít.

Hướng dẫn những cách mua và bán Ethereum

Bạn trọn vẹn có thể lựa chọn những sàn thanh toán thanh toán uy tín để thanh toán thanh toán mua và bán ETH kiếm lời hoặc mua ETH góp vốn đầu tư dài hạn. Bạn nên lựa chọn những sàn thanh toán thanh toán OTC uy tín để thanh toán thanh toán đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín.

Kiếm ETH miễn phí

Bạn trọn vẹn có thể kiếm ETH miễn phí khi tham gia những chương trình Airdrop từ những dự án Bất Động Sản khu công trình xây mới

Cách tàng trữ Ethereum bảo vệ an toàn và uy tín trong ví (wallet)

Đã là tiền điện tử thì sẽ cần ví để tàng trữ. Bạn nên phải có ví trước lúc quyết định hành động sở hữu ETH. Hiện tại có 2 loại ví phổ cập là ví trực tuyến và ví offline

Ví Online: Đây là ví nền tảng Internet, bạn cũng trọn vẹn có thể truy vấn mọi lúc mọi nơi, nó gồm những dịch vụ ví và những sàn thanh toán thanh toán. Ví dụ như: Binance, Coinbase, Myetherwallet

Ví Offline: Hay còn gọi là ví vật lý, đấy là một loại thiết bị bạn cũng trọn vẹn có thể cầm nắm được, chỉ khi rất cần thiết bị bạn mới trọn vẹn có thể truy vấn được. Ví dụ: Ledger Nano S, Trezor, Imtoken

Mỗi loại ví đều phải có những ưu và nhược điểm rất khác nhau, tùy vào nhu yếu sử dụng của bạn mà lựa chọn loại ví thích hợp.

Lời kết

Sau khi tìm hiểu nội dung bài viết này, chắc rằng bạn đã hiểu cơ bản Ethereum là gì và những tiềm năng của nó. Đây là một đồng coin rất tiềm năng và trọn vẹn có thể nó sẽ vẫn là đồng coin lớn thứ hai thị trường trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, hãy tự mình phân tích kỹ trước lúc quyết định hành động góp vốn đầu tư nhé. Nếu còn vướng mắc gì, hãy để lại dưới phần phản hồi nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc!

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc crypto 101
Review Khoá học đầu tư Crypto 101 của Coin98? Tiền điện tử 2021 có nên đầu tư?
Lúc đầu mình mới đầu tư vào Crypto. Mình cũng nghĩ rằng mình sẽ thấy nó rất là tiềm năng và mình sẽ hold cái...
Xem thêm
vuongchihung.com 8
Pi Network là gì? 9 điều bạn cần biết về Pi Network để tránh mất tiền oan
Pi Network là gì? Có nên tham gia vào Pi Network hay không? Chắc hẳn đây là những câu hỏi bạn rất muốn được giải...
Xem thêm
thong tin electroneum la gi
Mới nhất Electroneum là gì? Giới thiệu và hướng dẫn đào ETN Coin
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm