Reef Finance là gì? Tổng quan về dự án và token REEF

Chào hầu như những bạn người đọc sách thân mến, là 1 người hay sắm mua hàng qua mạng trên internet nên tôi dành những giây phút mổ xẻ tổng cộng về những mặt hàng mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn lúc tìm 1 kết quả nào đấy cũng đã từng chần chừ không biết chọn lựa kết quả nào là rẻ nhất trong vô số các loại sản phẩm và nhãn hàng hiện có trên khu vực kinh doanh.

Mang mong ước đem đến cho cả gia đình các bài ghi chép mổ xẻ giá trị rẻ nhất. Với định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lý mang mỗi yêu cầu đối tượng của bạn.

Chưa kể , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đó , tất cả chúng ta dùng sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng nhà cung ứng sắm tìm trực tuyến và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Toàn bộ các bài ghi chép đánh giá phân tích trên đều được thống kê tỷ mỉ và số đông cụ thể bố cáo để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Reef Finance là gì? Tổng quan về dự án và token REEF

Reef Finance là gì?

Hệ thống tài chính phi tập trung càng phát triển, nhu cầu về tính thanh khoản và bảo mật trong các giao dịch tiền điện tử càng cao. Reef Finance là một công ty tổng hợp thanh khoản kết nối người mua và người bán tài sản tiền điện tử với tính thanh khoản trong các sàn giao dịch tập trung (CEX) và các sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Ngoài ra, Reef Finance tạo điều kiện cho vay, cho vay phi tập trung và các tính năng khác trong hệ sinh thái DeFi thông qua một công cụ quản lý đầu tư thông minh dựa trên AI để tối đa hóa lợi nhuận. suất đầu tư. Người dùng có thể tùy chỉnh công cụ này để phù hợp với mục tiêu đầu tư cũng như mức độ rủi ro và số tiền đầu tư của họ.

Xem Thêm  Mới nhất Tron là gì? Giải đáp mọi câu hỏi về đồng TRX Coin là gì?
Reef Finance la gi
Reef Finance là gì?

Hệ sinh thái của Reef Finance

Reef Trading Terminal: Reef Finance sử dụng chức năng cầu nối nguyên tử của Polkadot. Đây là một công cụ giúp tổng hợp thanh khoản từ các sàn giao dịch phi tập trung được liên kết (DEX) trên hệ sinh thái Polkadot. Reef Finance cũng có thể truy cập vào các sàn giao dịch tập trung (CEX) để nâng cao tính thanh khoản của người dùng.

Reef Yield Engine: Đây là một công cụ quản lý danh mục đầu tư thông minh cho phép người dùng sử dụng AI để tối ưu hóa việc quản lý các tài sản tiền điện tử vào giỏ để tìm kiếm cơ hội sinh lời. lợi nhuận cao trong DeFi. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh các thuật toán dựa trên số tiền họ đầu tư để đáp ứng các mục tiêu tài chính cá nhân.

Reef Intelligence Engine: Là nguồn dữ liệu Oracle trong thế giới thực cho các hợp đồng thông minh. Công cụ này sẽ theo dõi dữ liệu tài chính có liên quan trong thời gian thực như: giá tài sản, dữ liệu truyền thông xã hội, tin tức và dữ liệu trên chuỗi. Dữ liệu này sau đó được sử dụng để quản lý tài sản và tìm kiếm cơ hội. Kết quả là, AI có thể tạo ra các tùy chọn phân bổ tài sản thành nhiều danh mục đầu tư với tỷ lệ lợi nhuận tương xứng với mức độ rủi ro của chúng.

Nhà đầu tư của Reef Finance

Hiện tại, dự án Reef Finance có nhiều quỹ đầu tư lớn như: Bitcoin.com, PNYX Ventures, TRG capital, Genesis Block, NGC…

Reef Finance là gì? Tổng số bảo mật và mã thông báo REEF - anh 2

Lộ trình phát triển của Reef Finance

Quý 3 năm 2021: Hoàn thành với SDK Javascript, ReefSwap (DEX), ReefScan, Reef Python SDK, Reef Bridge (Klever), Liên kết phối lại và EVM. Trong quá trình thử nghiệm, bao gồm init Ứng dụng di động và hoàn thiện Giỏ NFT.

Quý 4 năm 2021: Reef Extension, bộ giao diện Reef Finance đã được hoàn thành và đang trong giai đoạn thử nghiệm. Dự án đang thực hiện: ReefPad, Steam NFTS [NERF], Reef Debit Card, Web Wallet / Dashboard, Binance Staking, Reef dApp store. Reef Finance cũng đang cải thiện các tính năng của ReefScan, Remix, ReefSwap. Reef đang lên kế hoạch cho quá trình xác nhận công khai.

Q1 2022: Dự án lập kế hoạch đấu giá Parachain KSM / Polkadot.

Reef Finance là gì? Tổng bảo mật và mã thông báo REEF - anh 3

Đặc điểm của Reef Finance

Tóm tắt thanh khoản của Reef Finance

Khi người dùng mua hoặc hoán đổi tiền điện tử với khối lượng giao dịch lớn trên một sàn giao dịch có tính thanh khoản thấp, giá của tài sản được mua có thể bị đẩy lên.

Xem Thêm  Tiền điện tử cho người mới bắt đầu 101: Các lớp "Lớp-2" nổi bật của Hệ sinh thái Avalanche

Reef Finance sẽ sử dụng Công cụ tổng hợp thanh khoản toàn cầu để truy cập thanh khoản từ DEX, CEX và các nguồn khác vào một nhóm toàn cầu để người dùng có thể mua với giá tốt nhất.

Năng suất canh tác là tối ưu hơn

Nuôi lợi nhuận là một hình thức khai thác lợi nhuận của tiền điện tử bằng cách cho vay tiền điện tử thông qua các hợp đồng thông minh. Những người muốn canh tác Lợi nhuận sẽ phải di chuyển tiền điện tử của họ giữa các thị trường cho vay khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận.

Reef Finance là gì? Tổng bảo mật và mã thông báo REEF - anh 4

Reef Finance giúp việc canh tác Lợi nhuận dễ dàng hơn bằng cách cung cấp đầy đủ các tính năng của hệ sinh thái DeFi: đặt cược, cho vay, vay mượn, khai thác tài sản thông qua Reef Engine Yield được cá nhân hóa do AI điều khiển.

Reef Engine Yield là một công cụ quản lý đầu tư thông minh tự động đề xuất và cân đối các danh mục đầu tư. Công cụ này được thiết kế để giúp người dùng có thể quản lý danh mục đầu tư của mình theo cách thủ công hoặc tự động. Nhờ đó, từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ đến các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp đều có thể tham gia kiếm lợi nhuận từ DeFi một cách dễ dàng.

Không quan sát

Reef Finance là một nền tảng DeFi đa chuỗi không yêu cầu người dùng cung cấp khóa riêng để truy cập và sử dụng các tính năng của dự án. Ngoài ra, Reef Finance được xây dựng trên nền tảng blockchain của Polkadot nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào nền tảng này.

Tổng quan về Token Reef của Reef Finance

Thông tin chung

REEF là đơn vị tiền tệ của hệ sinh thái Reef Finance. Nó hoạt động như một phương tiện trao đổi, thanh toán phí giao dịch, cung cấp năng lượng cho cơ chế quản trị và cơ cấu phần thưởng. Người nắm giữ token REEF có quyền biểu quyết các vấn đề liên quan đến quản trị dự án như: Ra mắt các tính năng mới, điều chỉnh các thông số cụ thể trong hệ thống.

Reef Finance là gì? Tổng bảo mật và mã thông báo REEF - anh 5
 • Tên mã thông báo: Reef Finance
 • Biểu tượng: REEF
 • Hợp đồng: 0xfe3e6a25e6b192a42a44ecddcd13796471735acf
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20, ERC-20
 • Tổng nguồn cung lưu hành: 16.112.552.172 REEF
 • Tổng nguồn cung tối đa là: 20.000.000.000 REEF

Phân bổ mã thông báo REEF của Reef Finance

Token REEF sẽ được phân phối như sau:

 • Bán riêng: 5,6%
 • Binance Launchpool: 3%
 • Doanh số chiến lược: 8,33%
 • Bán hạt giống: 7,14%
 • Đội ngũ: 16%
 • Nền tảng: 17,57%
 • Hệ sinh thái: 12,4%
 • Phát thải giao thức và phần thưởng thanh khoản: 29,96%

Giá bán token REEF của Reef Finance

 • Giá mã thông báo bán hạt giống: 0,00070 USD / REEF
 • Giá mã thông báo bán chiến lược: 0,00090 USD / REEF
 • Giá bán riêng: 0,00125 USD / REEF
 • Tỷ giá REEF tại thời điểm viết bài (tháng 12 năm 2021): 0,0179 USD (Lưu ý: Tỷ giá được ghi nhận tại thời điểm viết bài, nhà đầu tư có thể cập nhật trên CoinMarketCap hoặc CoinGecko)
Xem Thêm  Spot Bitcoin ETF hiện được chấp thuận giao dịch ở những quốc gia nào?

Ví lưu trữ Token Reef của Reef Finance

Vì REEF là mã thông báo BEP-20 và ERC-20, bạn có thể lưu trữ nó trong các ví như: MetaMask, Binace Chain Wallet, Atomic Wallet, Trust Wallet.

Tôi có nên đầu tư vào Reef Finance trong tương lai không?

Reef Finance đã giải quyết nhiều vấn đề của hệ thống tài chính phi tập trung như: Sự phức tạp của các nền tảng DeFi hay sự phân mảnh của tính thanh khoản đã gây ra nhiều trở ngại cho người dùng cho đến nay.

Ngoài việc Reef Finance giúp các nhà đầu tư tiếp cận dịch vụ DeFi dễ dàng hơn, dự án này cũng giúp họ quản lý tài sản kỹ thuật số dễ dàng hơn nhiều thông qua các công cụ quản lý và giao dịch. Quản lý tài sản tiền điện tử tự động. Nhờ đó, mọi người đều có cơ hội thu lợi nhuận trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, ngay cả khi họ không có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về blockchain.

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào Reef Finance khi họ thấy những lợi ích to lớn mà Reef Finance có thể mang lại cho hệ sinh thái DeFi. Nếu Reef Finance có thể trở thành một nền tảng thành công, thì các khoản đầu tư vào dự án Reef Finance chắc chắn sẽ tăng lên, đồng thời thu hút nhiều người mới vào dự án, làm tăng giá trị của REEF.

Như vậy, có thể thấy từ những lợi ích mà nền tảng Reef Finance mang lại, rằng trong tương lai dự án có triển vọng rất cao. Bên cạnh việc có thể tối đa hóa lợi nhuận từ việc sử dụng các công cụ khai thác lợi tức thông minh do AI của Reef Finance điều khiển, các nhà đầu tư cũng có thể thu lợi từ tiềm năng tăng giá của đồng tiền này. TRẢ LẠI.

Kết luận

Sẽ thật tiếc nếu bạn chưa biết Reef Finance là gì, Reef Finance có thể giúp quá trình đầu tư tiền điện tử của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Reef Finance được nhiều nhà đầu tư đánh giá là một dự án rất tiềm năng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào các công cụ đầu tư, hãy sử dụng nó một cách hợp lý.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post