Kiếm tới 1 triệu đô la mỗi năm khi chơi các trò chơi tiền điện tử

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Kiếm tới 1 triệu đô la mỗi năm khi chơi các trò chơi tiền điện tử
này nhé

Doge Dash NFT ra mắt vào ngày 4 tháng 12, trò chơi tiếp theo

Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể kiếm tới 1 triệu đô la mỗi năm từ một trò chơi điện tử đơn giản. Trong khi hầu hết mọi người tập trung vào bàn làm việc, đăng nhập và thu thập các loại tiền kỹ thuật số trong môi trường ảo.

Đây là trò chơi tiền điện tử thực tế có sẵn cho tất cả mọi người. Một số đã có thể bỏ “công việc hàng ngày” và kiếm sống bằng cách chơi trò chơi điện tử. Trò chơi kiếm tiền mới Doge Dash hướng tới mục tiêu tiến thêm một bước nữa bằng cách cho phép người chơi không chỉ kiếm sống mà còn có khả năng làm giàu.

Doge Sprint được thành lập bởi Paul Caslin, người từng được đề cử giải Grammy, người hy vọng sẽ biến con đường trở nên giàu có của bạn dễ dàng như đua qua một loạt cấp độ trong một trò chơi điện tử.

Paul lưu ý: “Điều tuyệt vời về Doge Dash là nó rất dễ sử dụng. “Những người chơi có kinh nghiệm có thể điều hướng và hoàn thành trò chơi trong khoảng mười phút, kiếm được trung bình 17 đô la mỗi trò chơi.”

Xem Thêm  Cập nhật Review & Hướng dẫn các con "Giời " chơi Game

Một hình ảnh với đồ họa vector

Khi bạn ngoại suy những con số này trong một năm, chúng bắt đầu cộng lại. Những người chơi trò chơi điện tử nghiêm túc có cơ hội giành được một số tiền đáng kể. Nếu bạn chơi trò chơi 12 giờ một ngày trong 365 ngày, bạn có thể kiếm được số tiền khổng lồ 446.760 đô la mỗi năm bằng mã thông báo DogeDash.

Bạn muốn tốc độ chơi game ổn định hơn? Bắt đầu từ tám giờ một ngày, năm ngày một tuần, bạn vẫn có thể kiếm được gần 200.000 đô la trở lên mỗi năm. Không tệ cho một ngày thi đấu khó khăn.

Ngoài ra, phần thưởng cho những người may mắn có mã thông báo Doge Sprint Gen 1 (NFT) không thể phân chia có thuộc tính vương miện sẽ tăng gấp ba lần, lên tới 1,3 triệu đô la mỗi năm.

Một hình ảnh với văn bản, mô tả cỏ được tạo tự động

Paul tiếp tục:

“Trong vòng chưa đầy hai tháng, chúng tôi đã có hơn 7,5 triệu trò chơi demo trò chơi Doge Sprint trên trang web chính thức của chúng tôi, www.dogedash.com. Nếu những con số này dẫn đến việc mọi người chơi trò chơi P2E và kiếm được phần thưởng DogeDash trị giá hàng triệu đô la mỗi năm, thì chúng ta có thể đang ở buổi bình minh của một kỷ nguyên mới trong trò chơi. “

Có vẻ như những kỹ năng bạn học được khi trưởng thành khi chơi trò chơi điện tử cuối cùng cũng bắt đầu được đền đáp.

Xem Thêm  GoFox là gì ?Thông tin về dự án và token GFX

Kiếm tới 1 triệu đô la mỗi năm khi chơi các trò chơi tiền điện tử

Doge Dash là một trò chơi tiền điện tử dành cho 2 người chơi được mua và phát trực tiếp trên www.dogedash.com với phiên bản di động dành cho 2 người chơi miễn phí từ App Retail Outlet và Google Play Retailer

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post