Moonriver là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token MOVR

Chào phần nhiều những người người đọc thân mến, là người khác hay tậu tìm lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ tìm hiểu phần đông về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong những bạn khoảng thời gian tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng do dự ko biết giải pháp kết quả nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị phần.

Với mong ước cung cấp cho khách hàng những thông tin định giá giá trị phải chăng nhất. Có bản quyền định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn thay đổi liên tục những mặt hàng mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có được mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách hàng.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đấy , mọi cả gia đình sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng giải pháp tìm tìm lên mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng mang lòng tin đã trao cho thị phần này.

Phần nhiều các bài ghi chép đánh giá đánh giá trên đều được thống kê chăm sóc và phần đông cụ thể dữ liệu để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó có được cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép mai mối tới quý đọc giả của vuongchihung về đề tài moonriver ( movr ) là gì ? cụ thể mã bố cáo movr

Thông tin về chủ đề Moonriver là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token MOVR

Hơn 650 token ERC-20 được tạo, 100.000 địa chỉ ví trên mạng, giao thức DeFi với hơn 100.000 giao dịch mỗi ngày, vượt qua 1 triệu giao dịch. Đây là những con số ấn tượng Moonriver (MOVR) nhận được chỉ trong 3 tuần kể từ khi ra mắt.

Dòng sông trăng cũng chứng tỏ độ “hot hit” của mình qua phản ứng bùng nổ về giá. Món quà, MOVR đang được giao dịch ở mức 397,7 USD, so với mức thấp 5,2 USD, con số này đã tăng gần 77 lần và 98 lần nếu tính từ ATH là 507 USD.

Vì thế Moonriver (MOVR) Nó là gì mà có sức công phá như vậy? Cùng nhau Đánh giá đầu tư Hãy tìm hiểu qua bài viết hôm nay!

Moonriver là gì?

Dòng sông trăng là một mạng đồng hành với Ánh trăng, được xây dựng để trở thành một parachain chị em trên mạng Kusama, cung cấp khả năng tương thích với blockchain Ethereum bằng cách cung cấp triển khai EVM (Máy ảo Ethereum), giúp các nhà phát triển tận dụng nền tảng, tiềm năng và hệ sinh thái của Ethereum.

Dòng sông trăng
Dòng sông trăng

Dòng sông trăng phục vụ như một môi trường thử nghiệm cho mã mới trước khi nó được khởi chạy Ánh trăng trên Polkadot.

Mối quan hệ giữa Moonriver và Moonbeam

Dòng sông trăng được thiết kế như một mạng lưới “chị em” với Ánh trăng Trực tuyến Polkadot. Mã mới sẽ là Dòng sông trăng kiểm tra và xác minh trước khi gửi chúng đến Ánh trăng.

Cả hai dự án đều được xây dựng trên cùng một Codebase. Sự khác biệt duy nhất của Dòng sông trăngÁnh trăng nằm trên nền tảng blockchain. Ánh trăng triển khai trên Polkadot khi nào Dòng sông trăng được triển khai đến parachain của Kusama.

Moonriver được triển khai trên Kusama
Moonriver được triển khai trên Kusama

Đối với tầm nhìn Ánh trăngDòng sông trăng tương tự nhau, cả hai đều có mục tiêu cung cấp một nền tảng hỗ trợ đa chuỗi, cho phép một số lượng lớn người dùng và tài sản.

Điểm nổi bật của Moonriver

Điểm nổi bật gồm:

Khả năng tương thích Ethereum

Dòng sông trăng là một môi trường hoàn toàn tương tự như Ethereum, hoạt động với DApp, các công cụ Ethereum, giao thức tiêu chuẩn của ngành. Do đó, các nhà phát triển có thể tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có của Ethereum nhưng với tốc độ nhanh hơn và tiện lợi hơn vì nó không phải qua kiểm duyệt cho đến khi được triển khai trên mainnet.

Mức độ an toàn và bảo mật cao

Được xây dựng trong Kusama, vì thế Dòng sông trăng kế thừa hệ thống an ninh của Kusama.

Cộng đồng sở hữu

Hầu hết các token MOVR sẽ thuộc sở hữu của các thành viên cộng đồng, điều này cho phép họ kiểm soát đáng kể hướng Dòng sông trăng.

Xem Thêm  Ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chấp nhận nợ xấu

Người giữ MOVR có quyền gửi đề xuất, tổ chức trưng cầu dân ý, xác định thời gian bắt đầu trưng cầu dân ý công khai, theo dõi các giai đoạn bỏ phiếu, xác định thời gian kết thúc và giao quyền biểu quyết cho tài khoản khác.

Cách hoạt động của Moonriver

Dòng sông trăng hoạt động như một nền tảng Hợp đồng thông minh, cho phép người dùng triển khai Dapps Ethereum mà không cần cấu hình chúng vào mạng Karura. Việc triển khai sẽ được thực hiện với ma sát tối thiểu trong môi trường Chất nền do Dòng sông trăng Mạng được cung cấp.

Các tính năng của Moonriver
Các tính năng của Moonriver

Món quà, Dòng sông trăng cung cấp cho các nhà phát triển một số dịch vụ chính như:

 • Triển khai EVM (Máy ảo Ethereum): cho phép các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum di chuyển vào môi trường Kusama.
 • Cầu: được tạo bên trong mạng để chuyển token, hiển thị trạng thái và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình truyền thông điệp giữa các chuỗi khác nhau.
 • API tương thích với Web3: cho phép các công cụ hoạt động trên Ethereum (ví dụ: ví MetaMask) có thể được sử dụng với Dòng sông trăng.
 • Tích hợp ERC-20, DOT và các dịch vụ cơ sở hạ tầng khác như Chuỗi liên kết Đồ thị.

Token Moonriver (MOVR)

Thông tin gồm:

Token chính

 • Token tên: token Moonriver.
 • Ticker: MOVR.
 • blockchain: Kusama.
 • Tiêu chuẩn: (Đang cập nhật).
 • Hợp đồng: (Đang cập nhật).
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị.
 • Tổng cung: 10.150.319 MOVR.
 • Nguồn cung luân chuyển: 2,281,976 MOVR.

Phân bổ token

Tổng cung của Moonriver (MOVR) được phân phối như sau:

 • Các sáng kiến ​​cộng đồng và Khu bảo tồn Parachain Slot: 40%
 • Parachain Crowdloan: 30%
 • Quản lý & Tiếp nhận Mạng lưới Dài hạn: 24,5%
 • Chương trình chấp nhận nhà phát triển: 4,5%
 • Ngân khố: 0,5%
 • Dự trữ trái phiếu Parachain: 0,5%
Phân bổ token
Phân bổ token

Bán token

Món quà, Dòng sông trăng Hiện vẫn chưa có thông tin về đợt bán token cho cộng đồng.

Lịch trình phát hành token

Một số thông tin cần biết về lịch phát hành token:

 • Crowdloan: 30% đã được phân phối khi khởi chạy mạng (chuyển và kích hoạt EVM), 70% còn lại sẽ được phân phối tuyến tính trong 48 tuần thuê parachain.
 • Các Sáng kiến ​​Cộng đồng và Tài trợ Trái phiếu Parachain: Tổ chức đã phân bổ 10% nguồn cung cho các chương trình thanh khoản. Dòng sông trăng phân phối đồng đều việc phát hành các token này trong 11 tháng tại đây (lịch trình có thể thay đổi khi chi tiết chương trình được công bố). Lưu ý, lịch trình phát hành token này sẽ không bao gồm các token được phát hành như một phần của chiến lược đấu giá Kusama vào năm 2022.
 • Chương trình chấp nhận nhà phát triển: Tổ chức sẽ phát hành token như một phần của khoản trợ cấp cho các nhóm xây dựng trên Moonriver sau khi các mốc hợp đồng của họ được đáp ứng. Tổ chức ước tính rằng các token này sẽ được phát hành trong khoảng 4 tháng kể từ khi ra mắt mạng lưới (chuyển và kích hoạt EVM).
Xem Thêm  Cập nhật Play to Earn là gì? Xu hướng của tương lai hay chỉ là trend nhất thời?
Lịch trình phát hành token
Lịch trình phát hành token

Sử dụng token

 • Thanh toán phí gas cho các nhiệm vụ hợp đồng thông minh.
 • Khuyến khích người dùng tham gia các nút trên Moonriver.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động quản trị chuỗi như đề xuất trưng cầu dân ý, bỏ phiếu, bầu cử thành viên hội đồng, v.v.
 • Thanh toán phí giao dịch trực tuyến.

Giá MOVR hôm nay

(Đang cập nhật).

Cách kiếm và sở hữu MOVR

Bạn có thể tham gia chương trình Crowdloan của Dòng sông trăng bằng cách khóa KSM. Sau đó, bạn sẽ được thưởng bằng token MOVR.

Ví & Sàn giao dịch

Thông tin gồm:

Ví lưu trữ

Bạn có thể lưu trữ MOVR trên các ví như MetaMask, MathWallet hoặc ví trao đổi.

Sở giao dịch

Theo thông tin mới cập nhật, vào ngày 8 tháng 11 năm 2021, Binance đã niêm yết MOVR và mở giao dịch cho các cặp MOVR / BTC, MOVR / BNB, MOVR / BUSD và MOVR / USDT.

Ngoài ra, bạn có thể giao dịch MOVR trên các sàn uy tín như KuCoin, Gate.io, Solarbeam.

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Thông tin gồm:

Đội

(Đang cập nhật).

Các nhà đầu tư và đối tác

Dòng sông trăng nhận được sự đầu tư và đối tác của các tên tuổi nổi tiếng như Chainlink, MetaMask, Polkastarter, Sushiswap, Band Protocol, …

Các nhà đầu tư và đối tác
Các nhà đầu tư và đối tác

Lộ trình

(Đang cập nhật).

Phần kết

Vì thế, Đánh giá đầu tư đã mang đến cho bạn thông tin chi tiết về dự án Dòng sông trăngMOVR token. Có thể thấy Dòng sông trăng là một thành phần đáng ghét, đóng góp rất nhiều cho hệ sinh thái Kusama.

Các bạn nghĩ gì về Dòng sông trăngBình luận bên dưới để cùng thảo luận với chúng tôi!

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post