Dưới đây là 8 đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng của Ethereum, theo InvestAnswers

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Dưới đây là 8 đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng của Ethereum, theo InvestAnswers
này nhé

Nhà phân tích nổi tiếng xem xét cách nhiều kẻ thách thức Ethereum (ETH) đang xếp chồng lên nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Trong một phiên hỏi đáp mới, người điều hành kênh YouTube giáo dục tài chính InvestAnswers nói rằng ông không nghi ngờ gì về việc Ethereum vẫn là lực lượng thống trị mà tất cả các đối thủ phải cạnh tranh.

Nhà phân tích trích dẫn một số lý do tại sao ông tin rằng giao thức tài chính phi tập trung Terra (LUNA) và nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) đứng đầu danh sách các lựa chọn thay thế Ethereum.

“Khi bạn xem xét các thuộc tính độc đáo, cũng như nhóm, công nghệ và cộng đồng, Luna và Solana giành chiến thắng… Bốn thuộc tính này là chìa khóa để đánh giá dự án.”

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum

LUNA / USDT | Nguồn: Trade View

Một mối quan tâm khác của tổ chức InvestAnswers liên quan đến các khuyến khích và động lực xung quanh dự án tiền điện tử. Ông nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh lớp 1 Avalanche (AVAX) và nền tảng DeFi cấp doanh nghiệp Fantom (FTM) đều đáp ứng các tiêu chí này.

Xem Thêm  DOT sắp bùng nổ thành một ATH mới

“Hai nền tảng tiếp theo là Avalanche và Fantom. Chúng được đặc trưng bởi các khuyến khích và động lực. Động lực là tất cả về tiền điện tử. Bạn phải để mắt đến sức nóng trên thị trường.

Fantom có ​​những ưu đãi để khuyến khích sự phát triển. Ví dụ Cho vay theo giá trị (LTV), đó là lý do tại sao LTV đang bùng nổ. Bạn phải đến hậu trường để xem chính xác chuyện gì đang xảy ra ”.

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum

Nguồn: InvestAnswers

Tiếp theo, anh ấy xem xét giải pháp mở rộng đa chuỗi Polygon (MATIC) và sàn giao dịch Binance Smart Chain được cung cấp bởi Binance Coin (BNB). Theo ông, các đối thủ Ethereum này có nguy cơ sụp đổ vì những lý do rất khác nhau.

“Người ta có thể tranh luận rằng Polygon đang bị đe dọa. Thật ngạc nhiên khi phần lớn cá voi thống trị web và chứng minh câu chuyện này ở một mức độ nào đó. Và Binance Smart Chain quá tập trung. ”

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum

USDT | Nguồn: Trade View

Cuối cùng trong danh sách là Giao thức tương tác chuỗi chéo Polkadot (DOT) và nền tảng blockchain phi tập trung có thể mở rộng (ADA) của Cardano.

Xem Thêm  Cập nhật CVV là gì? Cách sử dụng mã bảo mật CVV thanh toán nhanh nhất

“Và sau đó bạn có polkadot và cardano. Cả hai đều đã có những năm tháng tồi tệ trong 12 tháng qua. Hôm nay ADA đã di chuyển một chút, điều này thật tuyệt, nhưng tôi hy vọng nó sẽ nhanh chóng đạt $ 3.

1642514665 136 Đây là 8 đối thủ nặng ký của Ethereum theo InvestAnswers

ADA / USDT | Nguồn: Trade View

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post