Nvidia thắng vụ kiện khai thác tiền điện tử chống lại các nhà đầu tư của mình

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Nvidia thắng vụ kiện khai thác tiền điện tử chống lại các nhà đầu tư của mình
này nhé

Vào cuối năm 2018, nhiều nhà đầu tư đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Nvidia vì đã tuyên bố sai sự thật về tăng trưởng doanh thu của trò chơi trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử năm 2017. Người chơi game và người khai thác tiền điện tử.

Nvidia thắng vụ kiện khai thác tiền điện tử chống lại các nhà đầu tư của mình

Năm 2017 chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử khi giá tiền kỹ thuật số tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại. Ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử đang bùng nổ đã tạo ra nhu cầu về GPU cao cấp và thậm chí tạo ra sự tắc nghẽn.

GPU là một trong những công cụ hiệu quả nhất để khai thác tiền điện tử vào thời điểm đó. Giá của chúng đạt mức cao mới, gần gấp ba lần giá trị thị trường của Nvidia trong thời kỳ bùng nổ khai thác tiền điện tử. Khi giá Bitcoin giảm vào cuối năm 2018, nhu cầu GPU giảm tương ứng, khiến doanh số bán Nvidia giảm trong quý cuối cùng của năm 2018.

Xem Thêm  Welcoin là gì? Tiềm Năng Kiếm Tiền Online Với Sàn Giao Dịch Welcoin.io Thu Nhập 10 Triệu/tháng Là Hoàn Toàn Khả Thi

Nvidia thắng vụ kiện khai thác tiền điện tử chống lại các nhà đầu tư của mình

Các nhà đầu tư sau đó đã cáo buộc công ty báo cáo gian dối rằng nhu cầu GPU mạnh mẽ đến từ các game thủ, không phải các thợ đào tiền điện tử. Theo họ, tuyên bố rằng nhu cầu giảm từ các thợ đào tiền điện tử sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của họ.

Nvidia thắng vụ kiện khai thác tiền điện tử chống lại các nhà đầu tư của mình

Doanh số bán hàng và cổ phiếu năm 2018 của Nvidia sụt giảm đã dẫn đến thiệt hại của nhà đầu tư và các vụ kiện tập thể chống lại công ty.

Tuy nhiên, tòa án đã bác bỏ vụ kiện trong tháng này, nói rằng các nguyên đơn không thể đưa ra đủ bằng chứng cho thấy Nvidia đã cố tình lừa dối các nhà đầu tư. Nvidia sẽ không trả cho các nhà đầu tư nhiều hơn 1 tỷ đô la.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 12 / Nvidia-won -crypto-mining-sue-against-its-Investors.jpg "," width ": 1600," height ": 833}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu " , "url": "https: / / news.coincu.com", "logo": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com /wp-content/uploads/2021/06/a.png"},"sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post