Mới nhất Top 5 phần mềm chỉnh sửa video cho Youtuber hot nhất thời đại

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Top 5 ứng dụng sửa đổi video cho Youtuber hit nhất thời đại này bạn nhé. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trong thời đại công nghệ tiên tiến và phát triển số như lúc bấy giờ, hầu hết những video bạn nhìn thấy đều đã qua khâu sửa đổi hình ảnh và chất lượng. Có thể nói nó là một bước vô cùng quan trọng để bạn “tút” lại mặt chất lượng về hình ảnh cũng như nội dung cho video trước lúc đăng tải thành phầm lên YouTube, TikTok, Facebook… để ngày càng tăng tương tác và thu hút người xem. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công cụ “chuẩn không cần chỉnh” tạo ra sự khác lạ cho những video của bạn là yếu tố không đơn thuần và giản dị. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ trình làng cho những bạn top 5 ứng dụng sửa đổi video cho Youtuber chuyên nghiệp.

Blender

Blender là một trong những ứng dụng sửa đổi video cho Youtuber thứ nhất mà chúng tôi muốn bật mý cho bạn. Nó là bản miễn phí và trọn vẹn chất lượng. Về thực ra thì nó là công cụ, ứng dụng thiết kế đồ họa 3D nhưng lại sở hữu trình video  nên được định hình và nhận định rất cao, có ích và phục vụ nhu yếu đủ những nhu yếu về thiết kế video.

P.hần mềm Blender này còn có trình sửa đổi được chấp nhận người tiêu dùng tiến hành những hoạt động giải trí và sinh hoạt như cắt, ghép video, chỉnh màu, thêm chữ, thêm nhạc.

Xem Thêm  Alpaca Finance là gì? Tìm hiểu về dự án Alpaca Finance - đối thủ cạnh tranh Alpha Finance và token ALPACA

Nó có những tính năng riêng không tương quan gì đến nhau mà bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm như sau:

– Có thể xem được những video trực tiếp, vector và biểu đồ.

– Biết những cách hòa trộn âm thanh, tích hợp đồng điệu và trực quan hóa dạng sóng.

– Có những tính năng nâng cao đồ họa làm phim 3D.

Công cụ này chỉnh video rất tốt cho những YouTuber có ý định làm video phim hoạt hình vì đồ họa bắt mặt, những trình sửa đổi đỉnh điểm.

Tuy nhiên, cạnh bên mặt ưu điểm thì toàn bộ chúng ta tránh việc giấu diếm nhược điểm của ứng dụng này:

– P.hần mềm này sử dụng khá phức tạp và hầu như những tài liệu hướng dẫn của nó triệu tập đa phần vào đồ họa 3D.

– Các tài liệu về sửa đổi video hạn chế, không tồn tại nhiều.

Lightworks

P.hần mềm sửa đổi video cho YouTuber tiếp theo mà chúng tôi muốn trình làng đến những bạn đó đó là ứng dụng Lightworks. Lightworks là một trình sửa đổi và biên tập phi tuyến tính chuyên nghiệp từng đoạt giải Oscar và Emmy, trong 25 năm qua, đã được sử dụng để sửa đổi và biên tập nhiều phim truyền hình quy mô lớn.

Nó là một công cụ mạnh mẽ và tự tin được sử dụng trong thiết kế và sửa đổi video. P.hần mềm trang bị một trình tổng hợp vô cùng mạnh mẽ và tự tin với những hiệu ứng chuyên được sử dụng tuyệt vời đó là cắt video, hiệu ứng chuyển cảnh, sắc tố và làm được tiêu đề.

Một trong những tính năng tương hỗ tuyệt vời của ứng dụng đó đó là:

– Cắt ghép video với độ đúng chuẩn lên tới 99.9%.

Xem Thêm  Terraswap là gì? Hướng dẫn sử dụng AMM đầu tiên trên Terra Blockchain

– Có thể thêm hiệu ứng hoạt động giải trí và sinh hoạt, nhạc, chèn text vào nội dung.

– Có thể tương hỗ định dạng thật nhiều cho video.

– Lưu trữ và quản trị và vận hành tệp hiệu suất cao.

– Có thể xuất thành rất chất lượng lên tới 720p cho YouTube.

– Hỗ trợ video 4K cho YouTube.

Nhưng cạnh bên ưu điểm đó thì nó có những nhược điểm đó là:

– Đây không phải là trình xử lý âm thanh. Các trấn áp và điều chỉnh âm thanh được phân loại một những cách không hiệu suất cao  khi setup nhạc và clip.

– Là một ứng dụng chuyên nghiệp nhưng lại tạm bợ. Trong thời hạn sử dụng, nhiều bản trên máy tính thường xuyên gặp sự cố và lỗi vô cùng rất khó chịu.

– Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng thì bạn phải trả phí để tăng cấp lên bản P.ro.

Movie Marketer Online

P.hần mềm tiếp theo trong top 5 ứng dụng sửa đổi video cho Youtuber mà chúng tôi muốn trình làng đến cho những bạn đó đó là Movie Marketer Online.

Đây là ứng dụng sửa đổi trực tuyến trực tuyến khác so với 2 ứng dụng liệt kê ở trên. Nó là bản trọn vẹn miễn phí và được thật nhiều người trên toàn thế giới sử dụng vì không phải làm YouTuber cũng luôn có thể có thông số kỹ thuật kỹ thuật cho máy đủ mạnh để setup ứng dụng chuyên được sử dụng.

Cách sử dụng của ứng dụng rất là đơn thuần và giản dị, bạn chỉ việc đăng tải video lên và sử dụng những trình có sẵn như cắt, sửa đổi, thay đổi hiệu ứng, chữ, chất lượng video. Không những thế, Movie Marketer Online còn phục vụ nhu yếu cho bạn một kho nhạc trọn vẹn FREE để bạn ghép nhạc đã quay từ trước.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Tài Khoản Tikok? Cách tạo tài khoản tiktok chuẩn nhất cho người mới 2021

Thậm chí, ứng dụng này còn tương hỗ cho bạn Upload được những video, hình ảnh đã có sẵn thành một 1 video hoàn hảo nhất.

đoạn Clipchamp

Đối với những người dân mới khởi đầu tiếp cận đến video và muốn sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ cho riêng mình thì bạn tránh việc bỏ qua ứng dụng đoạn ClipChamp. Với những sử dụng đơn thuần và giản dị, thao tác cơ bản không thật cầu kỳ và trở ngại. Với tính năng sửa đổi và biên tập video một những cách mạnh mẽ và tự tin kết thích phù hợp với bản miễn phí.

Tuy nhiên, nó có một số trong những hạn chế đó là những tính năng chỉnh ảnh không nhiều nếu không thích nói là rất ít.

iMovie

Đây là một trong những trong 5 ứng dụng sửa đổi video cho Youtuber mà chúng tôi muốn trình làng với mọi người. Nó khác so với 4 ứng dụng còn sót lại vì được sử dụng trên máy điện thoại cảm ứng, rõ ràng là iP.hone. Nó phục vụ nhu yếu nhiều tính năng mạnh mẽ và tự tin mà bạn không thể tìm tìm kiếm được ở ứng dụng chỉnh video nào khác.

Với 10 bộ lọc rất khác nhau, tối ưu được độ sắc nét nên file video xuất ra đạt rất chất lượng.

Như vậy, UNICA đã bật mý cho những bạn top 5 ứng dụng sửa đổi video trên YouTuber một những cách đúng chuẩn và rõ ràng. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ đã có được ích cho những bạn.

 

Theo tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post