Sunny Aggregator là gì ?Tin tức mới nhất về nền tảng TVL khổng lồ của Solana và token SUNNY

Chào tổng cộng những bạn người đọc thân mến, là người khác hay tậu tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thì giờ phân tách tổng cộng về những mặt hàng mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn thời điểm tìm 1 kết quả nào ấy cũng đã từng lừng khừng không biết lựa chọn mặt hàng nào là rẻ nhất trong cả tỷ những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

Có mong ước cung cấp cho khách mua những thông tin nhận định chất lượng tối ưu. Có định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu tư hạt nhân của những người.

Tuy vậy, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng đấy , mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng tậu tậu trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Tổng cộng các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê tốt và hầu hết cụ thể công bố để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó mang cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép mai mối tới quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài định giá quy mô đầu tư sunny aggregator và sunny coin. Thông tin hot về căn cứ tvl đồ sộ của solana

Thông tin về chủ đề Sunny Aggregator là gì ?Tin tức mới nhất về nền tảng TVL khổng lồ của Solana và token SUNNY

Xem Thêm  Cập nhật Phân tích về Octopus Network và cách mua IDO trên Skyward
Dự án Sunny Aggregator
Dự án Sunny Aggregator

Sunny Aggregator là gì?

Với cơ chế tương tự như Yearn Finance trên Ethereum, Sunny Aggregator là một Công cụ tổng hợp lợi nhuận cung cấp quyền kiểm soát Nông nghiệp cho người dùng được xây dựng trên blockchain Solana. Sunny được thiết kế với mục đích tổng hợp, cho phép dễ dàng xây dựng các ứng dụng và giao thức trên đó.

Sunny Aggregator là gì?
Sunny Aggregator là gì?

Sự cần thiết của các công cụ tổng hợp lợi nhuận

Nhiều dự án DeFi cung cấp các khuyến khích canh tác dựa trên token như một cơ chế để khởi động tính thanh khoản. Với rất nhiều dự án Defi ra mắt trên Solana, người dùng ngày càng khó quản lý “trang trại” của họ vì chúng được đặt riêng lẻ ở những nơi khác nhau.

Điều đó dẫn đến nhu cầu sử dụng công cụ Yield Aggregator để tạo ra một giải pháp giúp tổng hợp các “trang trại” đó. Sau đó, Aggregator có thể đưa ra các chiến lược bổ sung để giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho người dùng, chẳng hạn như các tính năng gộp tự động, v.v.

Cách hoạt động của Sunny Aggregator

Tương tự như yTokens của Yearn Finance, Sunny sử dụng agTokens. Khi người dùng gửi tiền vào Sunny pool, họ sẽ nhận được agToken đại diện cho tỷ lệ chia sẻ của pool đó. agToken tuân theo tiêu chuẩn token Solana SPL và có thể dễ dàng sử dụng bởi bất kỳ giao thức nào trên Solana.

Xem Thêm  Coin98 là gì? Thông tin chi tiết về Coin98 và token C98

Cụ thể bạn có thể hiểu như sau:

Giả sử Pool bắt đầu với 1000 USDC và 1000 agUSDC. Có nghĩa là 1 agUSDC trị giá 1 đô la và cứ mỗi 1 USDC người dùng gửi tiền, họ sẽ nhận được 1 agUSDC.

Bây giờ, giả sử Pool đã mang lại lợi nhuận và tăng 3%. Pool hiện có $ 1030 USDC và 1000 agUSDC; mỗi agUSDC trị giá 1,03 đô la và cứ mỗi 1 USDC người dùng gửi tiền, họ sẽ nhận được 1 / 1,03 = 0,9708 agTokens.

Mô hình này không mới, nó đã được chứng minh hiệu quả khi triển khai dự án Yearn Finance hay Alchemix.

Trường hợp sử dụng token

SUNNY là token quản trị trên Sunny Aggregator và nó được sử dụng làm phần thưởng cho những người cung cấp LP cho nền tảng.

Thông tin cụ thể về trường hợp sử dụng token sẽ được cung cấp thêm khi dự án khởi chạy mainnet.

Một số thông tin cơ bản về MẶT TRỜI. token

 • Tên token: NẮNG token AGGREGATOR
 • Biểu tượng token: NẮNG
 • blockchain: Solana
 • Địa chỉ Hợp đồng: SUNNYWgPQmFxe9wTZzNK7iPnJ3vYDrkgnxJRJm1s3ag
 • Tổng cung cấp token: 19.884.700.000 NẮNG

Phân bổ token SUNNY

Biểu đồ phân bổ xu Sunny
Biểu đồ phân bổ xu Sunny

Token SUNNY được phân bổ như sau:

 • Cộng tác viên ban đầu: 52%
 • Kho bạc DAO: 26%
 • Dự trữ khai thác & Airdrop: 22%

Lịch mở khóa token

Đang cập nhật.

Lộ trình

Trước mắt, nhóm sẽ tiến hành kiểm toán dự án, còn lại sẽ chưa có Lộ trình trong thời gian tới.

Xem Thêm  DBOE - Dự án DEX hot nhất 2024 sẽ tạo nên cơn địa chấn mới

Đối tác & Người ủng hộ

Đang cập nhật.

Cách kiếm SUNNY coin

Tính đến thời điểm hiện tại, để sở hữu SUNNY, bạn có thể mua trên các sàn giao dịch DEX: Aldrin.com, Bonfida.org hoặc hoán đổi bằng USDC trên Symmetry.fi

Cách kiếm phần thưởng trong SUNNY bằng Sunny Aggregator:

 • Bước 1: Chuẩn bị cặp USDC / USDT trong ví.
 • Bước 2: Đi tới: https://app.saber.so/
 • Bước 3: Gửi tiền vào nhóm Saber USDC-USDT để nhận token Sabre LP. (Giống như một chứng chỉ đã cấp LP cho nhóm).
Nạp vào nhóm Sabre
Nạp vào nhóm Sabre
 • Bước 4: Truy cập https://app.sunny.ag/ và kết nối ví.
 • Bước 5: Nạp Sabre LP vào Sunny pool.
Gửi tiền Sabre LP
Gửi tiền Sabre LP
 • Bước 6: Yêu cầu phần thưởng.

Ví lưu trữ SUNNY Coin

SUNNY là một token của blockchain Solana, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này như: Sollet.io, Coin98wallet, v.v.

Tương lai của dự án Sunny Aggregator, có nên đầu tư vào SUNNY coin không?

Với hệ sinh thái Solana ngày càng phát triển mạnh mẽ, vấn đề Bootstrap có tính thanh khoản bằng cách cung cấp một APY khổng lồ là sự lựa chọn cho các dự án mới. Theo đó, Sunny Aggregator đã làm rất tốt trong việc này, liên tục phá kỷ lục TVL với hơn 1,5 tỷ đô la chỉ trong 2 tuần. Điều này thực sự khiến nó trở thành một con kỳ lân mới đầy tiềm năng của Solana.

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post