[Sự Thật] Picsart – Ứng Dụng Xóa Mụn, Vết Thâm, Chỉnh Sửa Ảnh Trên Điện Thoại Iphone, Android Cực Đỉnh

Khi đi Đi Phượt hay đi tiệc, các bạn sẽ muốn chụp 1 tấm hình “selfie” để đánh dấu các khoảnh khắc với người thân, bạn bè nhưng chẳng may hôm đó bạn lại bị nổi mụn thì phải làm sao.

Đừng lo, bài viết sau vuongchihung.com sẽ hướng dẫn bạn cách xoá mụn, vết thâm trên ảnh với phần mềm PicsArt chỉ còn vài bước cực dễ chơi.

Hướng dẫn xóa mụn làm mịn da bằng ứng dụng PicsArt đơn giản trên điện thoại

Picsart là gì?

“PicsArt là “ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến trên nền tảng di động với nhiều tính năng hấp dẫn”. Xóa mụn siêu đỉnh chỉ là một trong số những điều tuyệt vời mà PicsArt mang tới. Cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt dành cho điện thoại, ứng dụng hưởng ứng trào lưu tạo ảnh Facebook trong suốt trên smartphone.

Nhiều người chắc chắn sẽ thắc mắc làm thế nào để tạo được bức ảnh có bàn tay cầm hình chụp trang Facebook cá nhân dạng trong suốt. Nếu dùng phần mềm Photoshop thì khá mất công, còn với ứng dụng Picsart giúp bạn đơn giản hóa các bước nhưng vẫn đảm bảo vẫn có những bức ảnh cực đẹp chỉ trong nửa nốt nhạc. Bạn có thể tải ứng dụng PicsArt Photo Studio phiên bản dành cho Android, iOS hay Windows Phone.

Lợi ích khi sử dụng PicsArt để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

 • Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng
 • Những bức ảnh đẹp mắt và tinh tế
 • Công cụ chỉnh sửa tuyệt vời

8 điểm nổi bật của ứng dụng PicsArt

1. Tạo ảnh ghép từ nhiều tấm ảnh nhanh chóng, đa dạng khung ghép cho người dùng tha hồ lựa chọn

 công cụ ghép ảnh trên PicsArt

Hiện nay việc ghép ảnh đã trở nên phổ biến khi người dùng muốn thể hiện câu chuyện của mình hoặc đơn giản là muốn bức ảnh trở nên độc đáo hơn. PicsArt cung cấp cho bạn công cụ ghép ảnh chuyên nghiệp, người dùng có thể ghép nhiều bức ảnh một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng cung cấp nhiều bộ khung ghép để người dùng sáng tạo và thể hiện cá tính của mình.

Xem Thêm  [Sự Thật] Bán Hàng Trên Now Có Hiệu Quả Không? Hướng Dẫn Đăng Ký Shop Bán Hàng Trên Now Cho Người Mới

2. Chỉnh sửa hình ảnh: thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ,…

Bạn có thể cắt, điều chỉnh kích thước ảnh cũng như điều chỉnh các thông số như độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ ấm, độ bão hòa.

PicsArt cung cấp hàng tá công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn tha hồ sáng tạo

Đặc biệt hơn, PicsArt còn hỗ trợ người dùng tách nền, xóa chi tiết thừa trên ảnh một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Dễ dàng xóa chi tiết thừa trong ảnh với PicsArt

Bên cạnh đó, PicsArt Photo Editor cũng cung cấp nhiều bộ lọc ảnh đẹp mắt để người dùng thể hiện được mục đích của bức ảnh.Ngoài ra, còn có các hiệu ứng làm đẹp như chỉnh màu da, đây là tính năng mà các bạn nữ yêu thích.

 công cụ chỉnh sửa, làm đẹp

3. Cung cấp hơn 3 triệu nhãn dán giúp bạn tha hồ chỉnh sửa

Những nhãn dán sẽ khiến bức tranh của bạn trở nên sinh động, vui nhộn hơn. Tùy vào mục đích của bạn từ đó chọn cho mình những nhãn dán thích hợp nhất. Người dùng không chỉ được sử dụng những nhãn dán có sẵn trên ứng dụng mà còn từ các người dùng Picsart khác trên thế giới, những nhãn dán đa dạng về màu sắc và chủ đề.

thêm nhãn dán cho bức ảnh

4. Tạo các hiệu ứng độc đáo

Một bức ảnh hoặc một video bình thường sẽ trở nên độc đáo và nghệ thuật hơn rất nhiều khi bạn thêm các hiệu ứng cho chúng. Picsart hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện được điều này với những thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Kho hiệu ứng luôn được cập nhật, đáp ứng nhu cầu người sử dụng, có thể kể đến các hiệu ứng nổi bật như hiệu ứng ảo ảnh, hiệu ứng Sketch, hiệu ứng phân tán,…

 hiệu ứng khác nhau từ các bộ lọc

5. Chế ảnh độc đáo, chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội

PicsArt luôn tạo điều kiện để người dùng kết nối với nhau và chia sẻ những bức ảnh đẹp. Ứng dụng có tính năng Remix Chat độc đáo. Đây là một group chat có thể lên đến 50người, bạn có thể gửi bức ảnh của mình đến các người dùng khác, họ sẽ chỉnh sửa, thêm bộ lọc,…và gửi lại cho bạn, tạo nên một cuộc trò chuyện bằng hình ảnh thú vị. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa lại ảnh của bất cứ người nào trên thế giới và được phép chia sẻ chúng lên facebook, instagram, twitter.

 chỉnh sửa ảnh của người khác

6. Tự tạo nhãn dán cho chính mình

Đây là một trong những tính năng đặc biệt trên PicsArt, người dùng có thể tự tạo ra những nhãn dán tùy vào sở thích của mình. Ngoài ra, bạn có thể đặt hashtag để mô tả nhãn dán của mình và chia sẻ nhãn dán tới những người dùng khác.

Xem Thêm  Tôi có thể rút tiền tiết kiệm trực tuyến được không? Tôi có nên nghỉ việc rút tiền sớm không?

7. Vẽ tranh với các công cụ có sẵn mà không cần giấy vẽ, bút vẽ

Đây là chế độ Vẽ trên PicsArt, chỉ cần nhấn Bắt đầu vẽ và tiếp theo lựa chọn kích thước cho hình vẽ và nền để vẽ lên những tấm nền đó. Tùy vào sở thích và mục đích của người vẽ mà màu sắc bức tranh sẽ khác nhau, Cài đặt màu sắc sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn màu.

Vẽ tranh với các công cụ có sẵn mà không cần giấy vẽ, bút vẽ

PicsArt Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh và video đỉnh nhất trên điện thoại. Ứng dụng cung cấp rất nhiều nhãn dán, hiệu ứng để người dùng tha hồ lựa chọn và sáng tạo theo sở thích của bản thân

Hướng dẫn sử dụng PicsArt để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh trên điện thoại

Cài đặt PicsArt trên iOS hoặc Android > Mở ứng dụng > Chọn biểu tượng dấu “+” > Chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa > Chỉnh sửa hình ảnh với Công cụ, Hiệu ứng, Beautify, Nhãn,…

2. Hướng dẫn cách sử dụng chi tiết

Bước 1: Trước hết, các bạn cần cài đặt PicsArt trên iOS hoặc Android. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn khởi động ứng dụng lên.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu “+” và chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa.

Chọn biểu tượng dấu “+” và chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa

Bước 3: Các thanh công cụ sẽ hiển thị bên dưới để người dùng chỉnh sửa.

Các thanh công cụ sẽ hiển thị bên dưới

Bước 4: Chọn Công cụ để thực hiện các thao tác cắt, nhân bản, chuyển động,…

Chọn Công cụ để thực hiện các thao tác cắt, nhân bản, chuyển động,...

Bước 5: Chọn Hiệu ứng để thay đổi hiệu ứng ảnh.

Chọn Hiệu ứng để thay đổi hiệu ứng ảnh

Bước 6: Chọn Beautify để tùy chỉnh các khuyết điểm trên gương mặt.

Chọn Beautify để tùy chỉnh các khuyết điểm trên gương mặt

Bước 7: Chọn Nhãn để chèn các nhãn dán thú vị.

Chọn Nhãn để chèn các nhãn dán thú vị

Bước 8: Như vậy là bạn đã có một tấm ảnh tùy chỉnh theo đúng sở thích của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm một số tính năng khác như Chữ, Thêm ảnh,… để tăng tính độc đáo… cho ảnh.

Tùy chỉnh hình ảnh với một số tính năng khác

Hướng dẫn cách loại bỏ mụn, vết thâm trên ảnh

Lưu ý: Bài viết sau được hướng dẫn với ứng dụng PicsArt trên điện thoại iOS. Các dòng điện thoại Android khác cũng thực hiện tương tự.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng PicsArt > Chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa > Nhấp vào mục Công cụ > Chọn Gỡ bỏ (Clone) > Chọn điểm muốn xoá > Lưu ảnh hoặc chia sẻ > Xong.

Xem Thêm  (NEW) Top 10 khóa học Edumall bán chạy nhất & giảm giá khủng 2023

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng PicsArt lên và tiến hành đăng nhập hoặc bạn có thể bỏ qua bước đăng nhập bằng cách chọn mục Bỏ ở phía trên góc phải.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn hãy chọn vào biểu tượng dấu “+” để vào giao diện Thư viện ảnh.

phần mềm xoá mụn

Bước 3: Ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào Ảnh trên điện thoại, bạn nhấn Cho phép (hoặc OK tuỳ điện thoại).  Sau đó bạn hãy chọn hình ảnh mà bạn muốn xoá mụn.

phần mềm xoá mụn

Bước 4: Tại giao diện chỉnh sửa ảnh, có nhiều chức năng để bạn lựa chọn như: Công cụ, Hiệu ứng hay Làm đẹp (beauty). Bạn chọn chức năng Công cụ. Lúc này sẽ xuất hiện 1 loạt các tính năng trong mục Công cụ, bạn hãy chọn tính năng Gỡ bỏ (Clone).

phần mềm xoá mụn

Bước 5: Tiếp theo bạn điều chỉnh kích thước to nhỏ của bút xoá. Sau đó bạn chọn và bôi những vết thâm, mụn cần xoá.

phần mềm xoá mụn

Bước 6: Sau khi chọn xong các điểm cần xoá thì bạn nhấn nút Gỡ bỏ để tiến hành xoá mụn. Nếu bạn bôi nhầm vị trí nào đó, bạn sử dụng biểu tượng cục tẩy bên phải để khôi phục lại.

phần mềm xoá mụn

Bước 7: Cuối cùng, hình ảnh sau khi xoá mụn sẽ hiện ra với các mụn, vết thâm đã được loại bỏ. Để lưu hình hoặc đăng lên mạng xã hội về máy, bạn nhấn mục Gold (có nút biểu tượng mũi tên).

xoá mụn ảnh

Tính năng xoá bỏ vật thể là tính năng cao cấp của ứng dụng, vì thể để lưu hình về máy, bạn phải trả phí để mua gói Gold. Tuy nhiên, bạn có thể chọn mục dùng thử 7 ngày miễn phí. Bạn có thể quyết định mua hoặc không mua gói sau 7 ngày. Nếu bạn không muốn mua, bạn hãy huỷ đăng kí trước để tránh trường hợp ứng dụng sẽ tự động trừ tiền.

Lời kết

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách xoá mụn, vết thâm trên ảnh bằng ứng dụng PicsArt với các bước đơn giản nhất. Bạn hãy tải ứng dụng để trải nghiệm và hãy cùng đánh giá tại mục bên dưới bài viết nhé. Chúc bạn thành công.

 

 • PicsArt có miễn phí không
 • Picsart là gì
 • PicsArt cho máy tính
 • PicsArt free
 • Cách sử dụng PicsArt xóa người
 • Phần mềm ghép ảnh PicsArt
 • Cách sử dụng PicsArt trên máy tính
 • Tải PicsArt
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (2 bình chọn)