Dự án tiền điện tử TON có thể đến với Telegram, nhưng ở một hình thức khác

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Dự án tiền điện tử TON có thể đến với Telegram, nhưng ở một hình thức khác này nhé

Gã khổng lồ truyền thông xã hội của Nga Telegram có kế hoạch về tiền điện tử hoành tráng một thời cho dự án tiền điện tử TON có thể đã chết và bị chôn vùi, nhưng các nhà phát triển làm việc trên mạng này, dựa trên Telegram Open Network (TON) Abandoned, sắp ra mắt phiên bản TON của riêng họ.

Dự án tiền điện tử TON

Dự án tiền điện tử TON có thể đến với Telegram, nhưng ở một hình thức khác

Nền tảng TON, sử dụng đồng xu có tên là gram, đã được thiết lập để trở thành altcoin thực đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi một công ty công nghệ lớn – trước sự can thiệp của chính phủ Hoa Kỳ kéo dài 11 giờ.

Và giờ đây, từ đống tro tàn của mạng lưới bị bỏ rơi, một số nhà phát triển liên kết với dự án của công ty tiếp tục làm việc trên một fork mà họ gọi là TON Miễn phí hoặc Mở – do đó được đổi tên thành Toncoin.

Xem Thêm  Meta Pool là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token META

Theo Forbes Nga và kênh Telegram của dự án, dự án có thể tạo ra làn gió thứ hai với việc tích hợp vào nền tảng Telegram – với sự hỗ trợ từ các cộng tác viên chính của Pavel Durov, người sáng lập Telegram.

Nhóm đã thông báo rằng họ đã thực hiện các điều chỉnh đối với lộ trình của mình và dự định giới thiệu các trang web thanh toán, proxy và lưu trữ TON vào cuối năm 2022, lưu ý rằng dự án đã bị hạn chế, viết:

“Chúng tôi nghĩ rằng TON sẽ được các nhà phát triển bên thứ ba quan tâm và các nhà xây dựng sản phẩm, nhưng chúng tôi không nghĩ điều đó sẽ sớm xảy ra.”

Một nhà phát triển, Oleg Andreev, được Forbes trích dẫn nói rằng mạng này sẽ được xây dựng để tích hợp với nền tảng Telegram – và sẽ có khả năng tương tác với các sàn giao dịch tiền điện tử. Anh ấy nói thêm rằng hệ thống thanh toán trong trò chơi của anh ấy có thể được sử dụng để mua tiền tệ và vật phẩm trong trò chơi, cũng như trên các nền tảng nội dung.

Xem Thêm  SyncDAO là gì? Thông tin chi tiết về dự án SyncDAO và SDG Token

Forbes cho biết thêm rằng khoảng 60 nhà phát triển hiện đang làm việc trong dự án.

Cũng có báo cáo rằng một nguồn tin thân cận với Ton nói rằng VKontakte (VK, câu trả lời của Nga cho Facebook, cũng do Durov thành lập), phó chủ tịch phụ trách nền tảng xã hội Andrey Rogozov, dự kiến ​​sẽ tham gia quỹ TON, một thực tế là. xác nhận bởi một người quen của Rogozov.

Telegram bỏ dự án tiền điện tử TON sau khi Hoa Kỳ cấm phân phối toàn cầu

Telegram đã huy động được khoảng 1,7 tỷ đô la từ hai sự kiện bán trước và thu hút các khoản đầu tư hàng triệu đô la từ một số nhà đầu tư nổi tiếng. Tuy nhiên, vì nhiều nhà đầu tư trong số này có trụ sở tại Mỹ, các cơ quan quản lý cuối cùng đã vào cuộc và buộc tội Telegram và người sáng lập của nó đã bán một bảo mật chưa đăng ký tại quốc gia này.

Telegram ban đầu gây ra một cuộc chiến pháp lý, sau đó cuối cùng nhượng bộ và buộc công ty phải trả lại tiền cho các nhà đầu tư.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Telegram Pavel Durov đã công bố quyết định của mình liên quan đến Dự án mạng mở Telegram (TON) và tiền điện tử vào tháng 5 năm 2020 sau một cuộc chiến dài với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). “Hôm nay là một ngày buồn đối với chúng tôi tại Telegram. Chúng tôi đang thông báo về việc ngừng dự án blockchain của mình… Tôi viết bài đăng này để chính thức thông báo rằng sự tham gia tích cực của Telegram vào TON đã kết thúc. ”Người sáng lập ứng dụng nhắn tin đã viết, nói thêm:

Xem Thêm  Cập nhật Ngày nay bao nhiêu tiền 1 bảng Anh? 1 GBP sang VND

Thật không may, một tòa án Hoa Kỳ đã ngăn cản TON làm như vậy… tòa án Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng Gramm [tiền điện tử] có thể được phân phối không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên toàn thế giới.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không có cách nào cấu thành lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2022 / 01 /4590b3d2eb.jpg "," width ": 900," height ": 602}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url ":" https: / / news. coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png"},"sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post