Sàn Coinone là gì? Tìm hiểu chi tiết về sàn Coinone và tiềm năng đầu tư sinh lợi

Chào quá nhiều những người người đọc thân mến, là 1 người hay mua tìm lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ tìm hiểu tất cả về những mặt hàng mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn thời điểm tìm 1 mặt hàng nào đấy cũng đã từng đán đo không biết chọn lựa kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên khu vực kinh doanh.

Với mong mỏi cung cấp cho bạn những thông tin mổ xẻ chất lượng tối ưu. Có định hướng tối ưu nhất, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục những mặt hàng mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng mang mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của khách mua.

Nhưng thật ra, vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ ấy , hàng chục triệu người dùng sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng đơn vị sản xuất lùng mua lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có bản quyền lòng tin đã trao cho thị phần này.

Tổng cộng những thông tin đánh giá điều tra trên đều được thống kê tốt và hầu hết cụ thể dữ liệu để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Sàn Coinone là gì? Tìm hiểu chi tiết về sàn Coinone và tiềm năng đầu tư sinh lợi

Sàn Coinone là gì? 

Coinone là sàn giao dịch tiền mã hóa có “tên tuổi” nằm trong top những sàn uy tín và an toàn nhất hiện nay.

Vào năm 2014, sau khi CEO Chan Myung Hun bắt đầu tạo ra một sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc cực kỳ an toàn, thân thiện với người dùng, cái tên Coinone đã ra đời. Ban đầu, Coinone được thành lập bởi Myung Hun với mong muốn giúp người Hàn Quốc thực hiện trao đổi tiền điện tử với nhau và với người nước ngoài cũng như lưu trữ một cách dễ dàng và an toàn. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện sàn giao dịch Coinone đã hoạt động rất mạnh mẽ như một sàn giao dịch tầm cỡ thế giới, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng.

san-coinone
Trao đổi Coinone là gì?

Coinone hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai ở Hàn Quốc, chỉ sau Bithumb. Sau một thời gian hoạt động, sàn giao dịch Coinone đã không ngừng cải tiến, nâng cấp và mở rộng nhiều tính năng ưu việt nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Tính đến thời điểm này, Coinone giữ khối lượng giao dịch điện tử lớn thứ chín trên toàn cầu.

Xem Thêm  nộp thuế môn bài 2022 - Cập nhật Cách nộp thuế môn bài 2022 qua mạng (hướng dẫn chi tiết nhất)

Chi phí hoa hồng và giới hạn rút tiền tại sàn giao dịch Coinone

Phí trao đổi coinone

Đến với sàn giao dịch Coinone, chi phí giao dịch cực kỳ thấp, khoảng 0,1% cho một sàn giao dịch tiền điện tử. Bên cạnh đó, Coinone cho phép người dùng trao đổi rất nhiều loại tiền tệ khác nhau với KRW, USDT, BTC

Phí rút tiền trên sàn giao dịch Coinone

Khi rút Bitcoin, chi phí trung bình trong toàn ngành tại Coinone là 0,000812 BTC cho mỗi lần rút. Coinone tính phí 0,0015 Bitcoin cho mỗi lần rút Bitcoin

Các tính năng nổi bật của sàn giao dịch Coinone

  • Coinone là sàn giao dịch đảm bảo uy tín và an toàn tuyệt đối từ tài khoản đến tài sản của người dùng.
  • Thời gian hoạt động lâu dài, bền bỉ với nhiều cải tiến mới, hiện đại. Vì vậy, Coinone luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt
  • Các loại tiền điện tử được hỗ trợ có sẵn bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Ripple (XRP), Qtum (QTUM), Litecoin (LTC) và Miota (IOTA). Đối với khách hàng có thể đủ để giao dịch, nhưng đối với một đối thủ cạnh tranh như Upbit, Coinone vẫn cần bổ sung thêm.
san-coinone
Khám phá các tính năng tuyệt vời của sàn giao dịch Coinone
  • Bảo mật cao: Bảo mật 2FA và một kho lạnh để lưu trữ dữ liệu ảo, bảo vệ tài sản của khách hàng. Điều này sẽ được thể hiện rõ trong quá trình giao dịch của khách hàng, Coinone sẽ cung cấp cho nhà giao dịch một ví đa chữ ký, yêu cầu xác thực 2 yếu tố, tiền ảo lưu trữ lạnh. Do đó, bạn phải thực hiện đầy đủ và chính xác các bước theo yêu cầu của hệ thống thì kho lạnh mới có thể mở và thực hiện giao dịch.
  • Giao diện trang web mới và hấp dẫn. Ngoài thiết kế nền tảng website đẹp mắt, Coinone còn cung cấp cho người dùng những tính năng rất dễ sử dụng.
  • Sàn giao dịch Coinone nổi bật là một trong số ít ngân hàng tại Hàn Quốc luôn hỗ trợ quỹ, giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi và mọi lúc ngoại trừ tài khoản của khách hàng trên sàn.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Coinone luôn được ưu tiên và chu đáo. Khách hàng có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn bằng cách trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại, email. Mọi thắc mắc sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ ngay lập tức và tận tình.
  • Chi phí giao dịch tại Coinone rất cạnh tranh so với các sàn giao dịch khác. Trao đổi Coinone được coi là phù hợp với đại đa số khách hàng.
  • Sàn giao dịch Coinone hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Hàn và tiếng Anh.
Xem Thêm  Vay tiền tại Shinhan Finance - Điều kiện, lãi suất và cách thức vay tiền Shinhan Finance 2023

Cách đăng ký làm người dùng Coinone

Để trở thành người dùng trao đổi Coinone, bạn phải xác minh danh tính của cá nhân thông qua một số cấp độ khác nhau, chẳng hạn như: Email, điện thoạiID ảnh do hệ thống yêu cầu. Ngoài ra, có một quy trình bổ sung cần được thực hiện để xác minh tài khoản ngân hàng của bạn.

san-coinone
Tôi có nên giao dịch tại sàn giao dịch Coinone không?

Bạn chỉ có thể trở thành người dùng Coinone đầy đủ tính năng khi bạn là công dân Hàn Quốc hoặc bạn là công dân nước ngoài có cư trú hợp pháp tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn cần phải chứng minh bằng ảnh chụp chứng minh thư Hàn Quốc của mình. Đối với người dùng Coinone sống ở nước ngoài cần cung cấp bằng chứng về cư trú quốc tế của họ.

Thiết lập tài khoản trao đổi Coinone cho một tổ chức

Đối với người dùng là tập đoàn, tổ chức, muốn tham gia trao đổi Coinone, họ phải cung cấp tên doanh nghiệp và các thông tin liên hệ cơ bản như: số điện thoại, Email, website, … cùng với tuyên bố về mục đích lựa chọn giao dịch tiền điện tử.

san-coinone
Thiết lập tài khoản trên Coinone

Ngoài ra, các công ty này cần tải xuống bản sao của tài liệu đăng ký Doanh nghiệp và Doanh nghiệp, danh sách cổ đông, bảng sao kê ngân hàng, hình ảnh của người đại diện và người hành nghề (hoặc người điều hành tài khoản và người đại diện doanh nghiệp) và mô tả trung thực và chính xác về doanh nghiệp.

Với thị trường tiền điện tử đang phát triển ở Hàn Quốc, Coinone nổi bật như một sàn giao dịch uy tín và an toàn. Như vậy, có thể khẳng định Coinone trong tương lai có thể trở thành một sàn giao dịch lớn và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Hy vọng những chia sẻ trên đây về sàn giao dịch Coinone sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về sàn giao dịch tiền điện tử.

Xem Thêm  Minergate là gì? Hướng dẫn tìm kiếm sở hữu coin miễn phí an toàn với Minergate

Chúc may mắn!

Câu hỏi thường gặp về sàn giao dịch Coinone

Trao đổi Coinone có an toàn không?

Trao đổi Coinone được trang bị các tính năng bảo mật, cụ thể là 2FA và lưu trữ lạnh dữ liệu. Từ những ngày thành lập cho đến nay, sàn giao dịch Coinone chưa xảy ra bất kỳ trường hợp lừa đảo hay hacker nào xâm nhập vào hệ thống. Trong thời gian tới, Coinone luôn cố gắng hoàn thiện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Coinone hỗ trợ những loại Tiền nào?

Hiện tại sàn giao dịch Coinone đang hỗ trợ giao dịch các loại coin lớn như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và một số loại tiền khác như BCH, ETC, XRP, QTUM. Trên sàn giao dịch Coinone, KRW (Won Hàn Quốc) là đơn vị tiền tệ duy nhất được sử dụng để gửi và nhận trong giao dịch tiền ảo trên sàn giao dịch.

Khối Coinone là gì?

Coinone Blocks được phát triển từ sàn giao dịch Coinone. Đây được coi là một sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống sẽ cung cấp cho bạn các nhà cung cấp bổ sung liên quan đến tiền điện tử. Khối Coinone với dịch vụ cung cấp tiền điện tử-ATM.

Đến với Coinone Blocks, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảy loại tiền điện tử khác nhau, đó là: Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash, Qtum, Litecoin và Ripple. Trong tương lai, Coinone Blocks hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp đặc biệt, có thể các đồng bạc điện tử sẽ được cung cấp trên nền tảng phân phối trực tuyến của Coinone.

Tốc độ giao dịch của sàn giao dịch Coinone có nhanh không?

Tốc độ giao dịch tại sàn giao dịch Coinone rất nhanh chóng và mượt mà do lượng giao dịch rất lớn nhưng luôn đảm bảo an toàn và uy tín cho khách hàng.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, hãy liên hệ ngay với TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc qua Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting, cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu của mình trên bản đồ đại chúng. Công nghệ toàn cầu!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post