Sàn giao dịch LCX đã bị tấn công, 6,8 triệu USD đã được chuyển vào ví của tin tặc.

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Sàn giao dịch LCX đã bị tấn công, 6,8 triệu USD đã được chuyển vào ví của tin tặc.
này nhé

Sàn giao dịch LCX đã bị tấn công, với việc Peckshield báo cáo mất 6,8 triệu đô la mã thông báo dựa trên Ethereum từ LCX AG có trụ sở tại Liechtenstein.

Một trong những ví nóng của nền tảng AG đã bị tấn công do lỗ hổng bảo mật. Họ đã thông báo tin tức trên Twitter và thông báo cho khách hàng rằng họ đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa an ninh để bảo vệ các ví và tài sản khác.

Gửi và rút tiền đã được tạm dừng trong thời điểm hiện tại. ETH, USDC, EURe, mã thông báo LCX và các mã thông báo Ethereum khác đã được chuyển đến ví ETH của hacker.

Việc chuyển giao diễn ra vào ngày 8 tháng 1 năm 2022, khoảng 10 giờ tối theo giờ UTC. Theo Peckshield, tổng thiệt hại là $ 6,8 triệu. Phần lớn thiệt hại là 3,4 triệu đô la trong USDC, 2,2 triệu đô la trong LCX, 504 nghìn đô la trong ETH, 468 nghìn đô la trong SAND, 114 nghìn đô la trong QNK, 47,3 nghìn đô la trong LINK, 10,8 nghìn đô la ENJ và 9,7 nghìn đô la MKR.

Xem Thêm  Tiền điện tử nội bộ: Thực thi tuần hành, Chính trị đảng phái Hoa Kỳ và Web3

Các vụ hack ví nóng đang trở thành tất cả đều quá phổ biến. Bitmart vừa mất 196 triệu đô la khi hai ví nóng bị tấn công vào ngày 5 tháng 12 năm 2021, dẫn đến mất ETH và BSC. Bitmart đã tuyên bố sẽ khôi phục các khoản thanh toán, nhưng những người tiêu dùng bị ảnh hưởng đang ngày càng mất kiên nhẫn.

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2021, AscendEX đã vô hiệu hóa các khoản tiền gửi sau khi 77 triệu đô la trong các mã thông báo ERC-20, BSC và Polygon được chuyển ra khỏi ví nóng của nó.

Bởi vì họ luôn trực tuyến, ví nóng có lợi ích của đơn giản để sử dụng. Chúng có sẵn trong ba loại: ví dựa trên web, ví di động và ví trên máy tính để bàn. Ví lạnh tồn tại ngoại tuyến và thường ở dạng ổ USB flash, đôi khi được gọi là ví phần cứng. Ví phần cứng là không thể xuyên thủng đối với tin tặc.

Trong 24 giờ trước, mã thông báo LCX đã giảm 9,8 phần trăm. Nó được mô tả là “một cơ chế khuyến khích bền vững lâu dài để thúc đẩy các bên liên quan khác nhau tham gia vào hệ sinh thái”.

Xem Thêm  SyncDAO là gì? Thông tin chi tiết về dự án SyncDAO và SDG Token

Mã thông báo LCX do LCX AG phát hành tuân thủ các luật và quy định của Liechtenstein. Các công ty hợp pháp đã xác định rằng mã thông báo LCX có thể được phân loại là mã thông báo tiện ích theo luật của Hoa Kỳ, Singapore và Liechtenstein.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Patrick

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post