Những người khổng lồ chống tiền điện tử trước đây lao vào không gian vì lo ngại lạm phát

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Những người khổng lồ chống tiền điện tử trước đây lao vào không gian vì lo ngại lạm phát
này nhé

Trước đây, các nhà đầu tư chống tiền điện tử đang đổ xô vào Bitcoin và các đồng tiền của nó để phòng ngừa trước nỗi lo lạm phát tiền tệ fiat.

Một ví dụ điển hình là tỷ phú người Hungary Thomas Peterffy, người từng nói hãy cẩn thận nếu danh mục đầu tư của bạn là tiền điện tử 2-3%, bởi vì đó là con đường dẫn đến địa ngục. Tài sản của ông được cho là trị giá 25 tỷ USD.

Công ty của Peterffy là Interactive Brokers Group Inc. đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình vào giữa năm 2020 sau khi nhu cầu về loại tài sản mới nổi tăng lên. Công ty hiện cung cấp Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash, nhưng sẽ thêm 5-10 đồng vào lựa chọn đó trong tháng này.

Peterffy, người nắm giữ một lượng tiền điện tử không được tiết lộ, cho biết có khả năng tài sản kỹ thuật số có thể tạo ra “lợi nhuận cao bất thường” ngay cả khi một số có thể xuống 0.

Xem Thêm  Nyan Heroes là gì? Đánh giá tựa game Nyan Hero trên Solana Blockchain

“Tôi nghĩ nó có thể về 0 và tôi nghĩ nó cũng có thể đạt một triệu đô la.”

Vào đầu tháng 12, tỷ phú này dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng vọt lên 100.000 USD trước khi thị trường thoái trào.

Người sáng lập Bridgewater Associates, Ray Dalio, là một tỷ phú nổi tiếng khác, người đã tiết lộ vào năm ngoái rằng danh mục đầu tư của ông bao gồm một số Bitcoin và Ethereum. Tiết lộ này được đưa ra chỉ vài tháng sau khi ông đặt câu hỏi về các thuộc tính của tiền điện tử như một kho lưu trữ giá trị.

Giờ đây, anh ấy đã thay đổi lập trường đó và coi đầu tư tiền điện tử là “tiền thay thế” trong một thế giới mà “tiền mặt là rác” và lạm phát đang làm suy yếu sức mua.

Vào cuối tháng 12, Dalio nhận xét rằng ông rất ấn tượng với sự tồn tại của tiền điện tử trước khi nói rằng “tiền mặt, thứ mà tôi nghĩ rằng hầu hết các nhà đầu tư coi là khoản đầu tư an toàn nhất, là khoản đầu tư tồi tệ nhất mà tôi nghĩ”.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn mua IOTA giá tốt và uy tín nhất

Tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones cũng đã mua Bitcoin vào năm ngoái khi ông coi động thái này như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Các gói kích cầu do đại dịch gây ra đã tạo ra bất ổn kinh tế trên toàn thế giới, hậu quả của nó có thể kéo dài hàng thập kỷ. Tại Hoa Kỳ, lạm phát là mức cao nhất trong 4 năm là 6,8%. Điều này đã khiến chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng cao hơn do chi phí hàng hóa hàng ngày tiếp tục tăng.

Các tỷ phú đã nhìn thấy mối nguy hiểm của tiền tệ fiat và sự giả mạo của ngân hàng trung ương và đang ngày càng chuyển sang sử dụng tiền điện tử. Nhiều công ty khổng lồ có khả năng tham gia vào năm 2022 nếu xu hướng này tiếp tục.

Vào năm 2021, Bitcoin vẫn kết thúc năm với mức lợi nhuận khoảng 58% bất chấp những thăng trầm. Đây không phải là một con số tồi khi so sánh với vàng và cổ phiếu.

Những người khổng lồ chống tiền điện tử trước đây lao vào không gian vì lo ngại lạm phát

Nguồn: TradingView

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Xem Thêm  SHIBA INU COIN là gì? Mua SHIB ở đâu? Sàn nào đang bán SHIB?

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post