Slope Finance là gì? Các tính năng nổi bật của SlopeFinance và đầu tư SLOPE token

Chào phần nhiều những bạn người đọc thân mến, là người khác hay mua mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ phân tách số đông về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn hồi mua 1 kết quả nào ấy cũng đã từng ngần ngại không hề hay biết tuyển chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

Với có nguyện vọng cung cấp cho mọi người những thông tin mổ xẻ giá trị phải chăng nhất. Với định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu đối tượng của những người.

Chưa kể , vuongchihung cũng sẽ quyết định và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đó, nhiều cá nhân dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng giải pháp lùng mua lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có được lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu như các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê cẩn trọng và phần nhiều cụ thể dữ liệu để giúp người đọc sách theo được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Slope Finance là gì? Các tính năng nổi bật của SlopeFinance và đầu tư SLOPE token

Slope Finance là gì?

Slope Finance là dự án được xây dựng và phát triển bởi cộng đồng Solana và được quản lý bởi Slope DAO. Đây là sàn giao dịch phi tập trung, ví đa nền tảng đầu tiên cung cấp một bộ sản phẩm DeFi được xây dựng trên Solana Blockchain như Slope DEX và Slope NFTs Market với tốc độ cực nhanh, phí giao dịch và giao dịch gần như bằng không. giao diện người dùng trực quan.

Slope Finance la gi
Slope Finance là gì?

Slope Finance mang đến cho các nhà đầu tư và người tham gia trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng và truy cập các ứng dụng trên nền tảng Solana.

Trang web: https://slope.finance/

Đặc điểm của SlopeFinance

Slope DEX mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời với giao diện quen thuộc như các sàn giao dịch tập trung. DEX với sổ đặt hàng tự động phi tập trung là ứng dụng di động dựa trên Serum đầu tiên.

Wallet Slope là ví di động đầu tiên dành cho Solana có hỗ trợ iOS và Android. đây là một chiếc ví được sinh ra cho tài chính mở, nơi người dùng có thể vay tài sản, kiếm lợi nhuận và đặt cược bằng ví di động.

Slope Finance cung cấp các sản phẩm chính sau đây cho thị trường:

Ví Slope Finance

Là ví đa nền tảng đầu tiên được phát triển cho Solana, Slope Wallet mang đến cho người dùng Slope DEX và Slope NFTs trải nghiệm hoàn thiện hơn. Ví không cần giám sát và có thể giúp người dùng nhập ví Ethereum, Solana trong vòng vài giây, sản phẩm có thể giúp người dùng mới. Ngoài ra, bạn có thể sao chép và lưu trữ tài sản Ethereum, Solana chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem Thêm  Hướng dẫn tham gia IDO trên Avalaunch cho người mới
vi Slope Finance
Ví Slope Finance

Các giao dịch trên Slope Wallet có chi phí rất thấp, chỉ bằng 1/1000 của Ethereum. Với trình duyệt DApp của Slope Wallet, người dùng cũng có thể truy cập DeFi, NFT và các DApp khác.

Giao dịch với Slope Wallet:

 • Bước 1: Kết nối với Ví Solana của bạn trước.
 • Bước 2: Ví hoạt động như một plug-in trên Slope DEX. Bạn có thể gửi hoặc nhận mã thông báo trên trang Wallet.
 • Bước 3: Sau khi bạn kết nối ví, các giao dịch sẽ được tự động phê duyệt trong quá trình giao dịch.

Độ Slope DEX

Đây là một sàn giao dịch phi tập trung dành cho cộng đồng và được xây dựng trên Solana. Sử dụng Bot giao dịch trên Slope DEX, người dùng có thể thực hiện các giao dịch với tần suất cao. Bên cạnh đó, không mất phí khi hủy đơn hàng, giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc tham gia thị trường.

Slope Finance DEX
Slope Finance DEX

Grid Trading hoạt động dựa trên biến động giá trên thị trường Sideway. Lợi nhuận của nó được tạo ra từ việc đặt các lệnh Mua / Bán ở các mức giá nhất định trong phạm vi giá đã được đặt lúc đầu. Bot giao dịch sẽ bán khi giá cao và mua khi giá thấp.

Giao dịch trên DEX Slope :

 • Bước 1: Kết nối với Ví Solana của bạn bằng cách nhập khóa ghi nhớ hoặc khóa riêng tư của bạn trước.
 • Bước 2: Sau khi kết nối, bạn có thể đặt hàng trên trang giao dịch. Và tất cả các đơn đặt hàng sẽ được hiển thị trên lệnh mở. Nó sẽ hiển thị trên danh sách lịch sử sau khi giao dịch hoàn tất.

Thị trường NFTs Slope – Metaplex

Đây là phiên bản di động của Metaplex và được coi là cơ sở hạ tầng LSNG của hệ sinh thái Solana. Giờ đây, Slope NFT Market đang dần trao quyền cho nhiều người sáng tạo và nghệ sĩ hơn để họ có thể tạo NTF của riêng mình và chạy trang chủ cửa hàng NTF tự lưu trữ. Bên cạnh đó, âm thanh, hình ảnh, video NTF được lưu trữ vĩnh viễn, đấu giá, bán hoặc chuyển giao trên blockchain với Arweave trong Slope Wallet.

thi truong NFTs Slope Finance – Metaplex
Thị trường NFTs Slope Finance – Metaplex

Người dùng hoặc người hâm mộ cũng có thể tạo các phiên bản giới hạn hoặc tham gia vào các cuộc đấu giá theo cấp, trong đó các nhà sưu tập sẽ đấu giá các gói NFT được chỉ định cho các cấp cụ thể. biến và vĩnh cửu.

DAO Slope

Slope Finance được quản lý bởi DAO và tất cả các thành viên nắm giữ Slope đều có thể tham gia vào quá trình quản lý dự án. Nói cách khác, Slope DAO là cốt lõi của cộng đồng Slope Finance và có sứ mệnh giúp thúc đẩy sự phát triển bền vững của hệ sinh thái Slope Finance.

Slope DAO có kế hoạch cung cấp giao diện người dùng giao diện người dùng thuận tiện và nhanh chóng cho người dùng. Tại đây người dùng và thành viên của cộng đồng Slope Finance có thể tham gia biểu quyết, bỏ phiếu và gửi đề xuất một cách nhanh chóng.

Slope Starter

Người dùng có thể sử dụng Slope Starter để gây quỹ trong giai đoạn đầu cho các dự án có tiềm năng phát triển.

Ứng dụng Slope Finance

Hiện tại, Slope Finance có sản phẩm Slope Dex và Slope Wallet, chạy trên cả hai nền tảng di động chính là IOS và Android.

Xem Thêm  Cập nhật Binance Vote coin là gì? Cách tham gia Binance Vote Coin như thế nào

Mọi người có thể truy cập để tải ứng dụng thông qua liên kết bên dưới.

Ưu điểm và hạn chế của Slope Finance

Thuận lợi

 • Phí giao dịch cực thấp chỉ 0,0001 $.
 • Giao thức blockchain vượt trội hơn.
 • Thời gian xử lý khối nhanh là 400 mili giây.
 • Có thể thực hiện tới 50.000 giao dịch mỗi giây.

Khuyết điểm

Trải nghiệm kém và có ít ví hỗ trợ chuỗi khối Solana trong hệ sinh thái.

Thông tin về dự án SlopeFinance

Nhóm phát triển Slope Finance

Đội ngũ phát triển của dự án bao gồm các thành viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Những người này đã tham gia Slope Finance để giành được giải thưởng Serum tại Solana Hackathon.

– Đội kỹ thuật: Các thành viên trong nhóm đến từ nhiều trường đại học hàng đầu và đã từng làm việc tại các tập đoàn nổi tiếng như Đại học Columbia, Đại học Hoàng gia London, Facebook, Google … Họ là những người có nhiều đóng góp và tham gia. vào một số dự án mã nguồn mở trong hệ sinh thái Serum và Solana. Nhóm bắt đầu kinh doanh tiền điện tử vào năm 2017.

– Đội ngũ vận hành: Đây là đội ngũ thành viên giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, marketing, bao gồm các cựu giám đốc đến từ các tập đoàn lớn như Ogilvy, tencent, JP Morgan …

Một số thành viên chính trong nhóm phát triển của dự án:

 • Đồng sáng lập Leal Z: Có kinh nghiệm quản lý dự án và phát triển sản phẩm. Anh tốt nghiệp Đại học Hong Kong và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech; 1,5 năm tham gia kinh doanh tài chính.
 • Đồng sáng lập Peter Y: Hơn 10 năm kinh nghiệm trong Tiếp thị Thương hiệu và 5 năm trong Tiếp thị trong các dự án blockchain. Peter Y đã đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại các tập đoàn lớn như Tencent (Giám đốc), Meituan (VP) và Ogilvy (Giám đốc).
 • Đồng sáng lập Momoko.G: Tốt nghiệp hai trường đại học danh tiếng là Đại học Toronto và Đại học St Andrews. Đây là một người đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư.
 • CTO Solar SẼ: Hơn 10 năm làm IT cho các tập đoàn lớn như Hu, Tencent. Bên cạnh đó, Solar S cũng có 9 năm phát triển Full-Stack và quản lý dự án tại Accenture và Huawei.

Chủ đầu tư dự án Slope Finance

Dự án Slope Finance thu hút sự quan tâm của nhiều người và thông qua Seed Round đã huy động được khoảng 2,3 triệu USD từ các đối tác và nhà đầu tư lớn như Alameda Research, NGC Ventures, Solana Capital, Signum Capital…

chu dau tu du an Slope Finance
Chủ đầu tư dự án Slope Finance

Lộ trình phát triển dự án Slope Finance

Slope Wallet ra mắt phiên bản beta (mainnet).

Ví dốc: Hoán đổi nhanh

DEX dốc: Giao dịch giao ngay (testnet)

Thị trường NFT dốc: Lưu trữ và chuyển NFT, đấu giá NFT (testnet)

Ví dốc: Tích hợp với DApp tài liệu, các API khác

DEX dốc: Giao dịch giao ngay (mainnet)

Thị trường NFT dốc: Lưu trữ và chuyển NFT, đấu giá NFT (mainnet)

DEX dốc mở dịch vụ cho vay / cho vay

DEX dốc mở Giao dịch ký quỹ

DEX dốc: Giao dịch lưới

Thị trường NFT dốc: Mint NFT

Ví dốc: Fiat onramp

DEX dốc: Thêm nhiều tiền cược giao dịch

DAO dốc: Mô-đun quản trị

DEX dốc: Giao dịch tương lai / Quyền chọn

lo trinh phat trien du an tai chinh cua Slope
Lộ trình phát triển dự án tài chính của Slope

Slope Token là gì?

 • 66% phí giao dịch trên Slope Dex sẽ được sử dụng để mua / đốt $ SLOPE. mã thông báo
 • Giữ mã thông báo $ SLOPE để tham gia bỏ phiếu Slope Finance
 • Mã thông báo $ SLOPE được sử dụng để giao dịch trên Bot giao dịch và các tính năng VIP khác.
 • Đặt cọc $ SLOPE để giảm phí giao dịch. Phí giao dịch 5% sẽ được phân phối lại như một phần thưởng đặt cược
Xem Thêm  CryptoPiece là gì? Game NFT độc đáo, thú vị để kiếm tiền online trên Binance Smart Chain và thông tin BELLY Token

Thông tin cơ bản về mã thông báo Slope

 • Tên: Tài chính dốc
 • Mã: DỐC
 • Chuỗi khối: Solana
 • Tổng cung: 1.000.000.000 SLOPE
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo dốc (Mã thông báo phân bổ)

Xu dốc có kế hoạch phân bổ như sau.

 • Phần thưởng cộng đồng: 16%
 • Nhóm và Tư vấn: 20%
 • Kho bạc: 22%
 • Nhà đầu tư chiến lược Giai đoạn I / Hạt giống: số 8%
 • Nhà đầu tư chiến lược Giai đoạn II / Tư nhân: mười%
 • Quan hệ đối tác & Khuyến khích Hệ sinh thái: số 8%
 • Tiếp thị: 15%
 • TÔI LÀM: đầu tiên%

Kế hoạch phát hành mã thông báo Slope Finance

 • Phần thưởng cộng đồng: Phân phối cho cộng đồng thông qua các cam kết khai thác và giao dịch. Đã phát hành trong 36 tháng với các tập “có” 6 tháng một lần.
 • Nhóm và Tư vấn: Đã bị khóa trong một năm sau khi phát hành, sau đó được phát hành tuyến tính trong hơn một năm.
 • Kho bạc: Được mở khóa 20% trong tháng thứ ba từ TGE, phần còn lại phát hành hàng quý trong vòng hai năm.
 • Nhà đầu tư chiến lược Giai đoạn I / Hạt giống: Được mở khóa 10% trong tháng thứ ba từ TGE, phần còn lại được phát hành tuyến tính trong vòng một năm.
 • Nhà đầu tư chiến lược Giai đoạn II / Tư nhân: Đã mở khóa 20% trong tháng thứ ba từ TGE và phần còn lại được phát hành tuyến tính trong hơn một năm.
 • Quan hệ đối tác & Khuyến khích Hệ sinh thái: Bị khóa trong một năm sau khi phát hành, và sau đó phát hành tuyến tính trong hai năm.
 • Tiếp thị: Được sử dụng cho các hoạt động tiếp thị, bao gồm nhưng không giới hạn ở airdrop.
 • TÔI LÀM: Đã mở khóa hoàn toàn 100%.

Ví lưu trữ mã thông báo Slope

Bạn nên lưu trữ mã thông báo này ngay trên Ví dốc. Bên cạnh đó đây cũng là một mã thông báo SPL nên nó cũng có thể được lưu trữ trên một số ví khác như Phantom, C98 Wallet hoặc Sollet.

Làm cách nào để mua (sở hữu) mã thông báo Slope?

Hiện tại, mã thông báo Slope vẫn chưa chính thức được phát hành ra cộng đồng bên ngoài, vì vậy người dùng có thể sở hữu mã thông báo này thông qua các sự kiện đang diễn ra như Cuộc thi hình dán tài chính dốc.

Đánh giá dự án Slope Finance và mã thông báo Slope

Dự án Slope Finance đang tập trung và xây dựng một bộ sản phẩm hoàn chỉnh tập trung vào nền tảng di động. Để có được chỗ đứng vững chắc trong hệ sinh thái DeFi trên Solana, điều này đòi hỏi Slope Finance phải cố gắng tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Thay vì phải tìm kiếm và kết hợp nhiều ứng dụng lại với nhau, giờ đây người dùng có thể trải nghiệm tất cả chúng từ một ứng dụng trên điện thoại của mình.

Các bước của dự án ở thời điểm hiện tại khá chắc chắn. Trọng tâm chính của họ là mở rộng hợp tác và phát triển cộng đồng, điều này rất cần thiết cho các ứng dụng người dùng cuối như Slope Wallet.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post