SolChicks là gì? Đánh giá dự án NFT Game SolChicks kiếm bộn tiền với những chú gà con và thông tin CHICKS Token

Chào đầy đủ các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá tất cả về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng phân vân ko biết chọn lọc sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị trường .

Sở hữu mong muốn mang lại cho khách hàng các bài viết Nhận định chất lượng tốt nhất. Có phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng .

Bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. Từ đó, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp tìm mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

Toàn bộ những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ càng và đa số chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề SolChicks là gì? Đánh giá dự án NFT Game SolChicks kiếm bộn tiền với những chú gà con và thông tin CHICKS Token

SolChicks là một dự án game NFT tiềm năng được phát triển trên hệ sinh thái Solana với ưu điểm là tốc độ và chi phí giao dịch thấp. Chính vì vậy, dự án nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ.

Vậy SolChicks là gì? Làm thế nào để tạo ra thu nhập khủng từ dự án trò chơi này? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

SolChicks là gì?

Nhiệm vụ của SolChicks rất đơn giản: trở thành hệ sinh thái trò chơi NFT PvP và P2E giả tưởng hàng đầu trên blockchain Solana.

Họ đã xây dựng trò chơi của mình xoay quanh các bộ sưu tập SolChick NFT đáng yêu, nơi người chơi sử dụng SolChick làm nhân vật của họ trong một trò chơi metaverse độc ​​đáo.

Mình tin rằng với đội ngũ phù hợp và niềm đam mê, họ có thể cách mạng hóa ngành.

SolChicks là một trò chơi dựa trên battle royale trực tuyến với các yếu tố Play-to-Earn (“P2E”) và vật nuôi độc đáo làm cốt lõi của nó. Hệ sinh thái được thiết kế theo một cách độc đáo giống như Neopets, nhưng với mức độ chi tiết và phức tạp hơn.

SolChicks
SolChicks là gì?

Nguồn cung cấp SolChick được giới hạn ở 10.000 và mỗi SolChick sẽ có một thiết kế riêng. Độ hiếm tổng thể của mỗi SolChick sẽ được phân loại dựa trên độ hiếm của các tính năng thiết kế của chúng và một số đặc điểm ẩn ngẫu nhiên nhất định. Độ hiếm tổng thể của SolChicks sẽ ảnh hưởng đến chỉ số trong trò chơi của chúng.

Mỗi SolChick NFT là duy nhất. Người chơi sẽ sử dụng SolChicks làm nhân vật của mình trong game metaverse tích hợp nhiều tính năng thú vị.

Trang web: https://www.solchicks.io/

Điều gì là SolChicks lại hấp dẫn người chơi?

Mỗi SolChick đều được tạo ra độc đáo và được thiết kế cẩn thận bởi các nghệ sĩ có kinh nghiệm cao bằng cách chồng các thuộc tính khác nhau được thiết kế trước lên nhân vật SolChick cơ bản

Game metaverse tích hợp đầy đủ với các tính năng thú vị. SolChicks được hình dung là một trong những hệ sinh thái chơi game NFT mang tính cách mạng nhất. Kiểm tra trang tính năng để biết các tính năng sắp tới của trò chơi

Người chơi sẽ được trả tiền để chơi trong mô hình chơi trò chơi đột phá mới này, nơi chúng tôi thưởng cho người chơi vì thời gian và cam kết của họ với trò chơi

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Diệu Nhi bây giờ ra sao? Tiểu sử, cuộc đời, sự nghiệp, cuộc sống Giàu Sang nhà xe tiền Tỷ

Đội ngũ hơn 40 người với nguồn lực chuyên sâu và thành tích đã được chứng minh. SolChicks được điều hành bởi một nhóm tích hợp đầy đủ với tầm nhìn dài hạn và các thành viên cốt lõi trong nhóm đã xây dựng các dự án blockchain thành công và có kinh nghiệm tại các tổ chức tài chính và tư vấn blue-chip hàng đầu

Quan hệ đối tác sâu rộng với các tổ chức blockchain hàng đầu thị trường đảm bảo quy mô rộng và trải nghiệm liền mạch. Chỉ trong vòng vài tuần Solchicks đã đảm bảo quan hệ đối tác với Chainlink, Brave, Grape, Altura và năm thị trường thứ cấp

Tổng quan về dự án trò chơi SolChicks

Hệ sinh thái trò chơi SolChicks

Hệ sinh thái trong SolChicks được xây dựng bao gồm:

 • SolChicks Farming: SolChick của bạn cũng có thể nhận được EXP thông qua việc trồng trọt và chăn nuôi. Những cây trồng này sau đó có thể được sử dụng trong trận chiến để tăng khả năng chiến đấu hoặc cải thiện khả năng phòng thủ của bạn.
 • SolChicks Occupations: Trong game, bạn có thể chọn lựa nghề nghiệp bao gồm SalesChick, DoctorChick và BuilderChick.
 • SolChicks Marketplace: Nơi bạn có thể bán hoặc trao đổi vật phẩm. tài nguyên, thực phẩm, cây trồng với các SolChicks khác trên thị trường để tăng sự giàu có.
 • SolChicks Gangs: Game cho phép bạn có thể lập các đội nhóm với các SolChick khác để tăng khả năng chiến đấu trong các trận chiến với SolFox.
 • SolChicks Land: Nơi bạn có thể sở hữu đất đai và xây dựng trang trại cho các SolChick, giúp các SolChick an toàn hơn và hồi phục nhanh hơn.
 • SolChicks Weapons: SolChick có thể được trang bị nhiều loại vũ khí như áo giáp, rìu, mũ lưỡi trai để tăng khả năng phòng thủ và tấn công.

Lộ trình phát triển SolChicks

Đến nay, dự án Trò chơi SolChicks Một số cột mốc đáng chú ý đã đạt được:

 • Bắt đầu tạo 500 NFT ban đầu
 • Liệt kê NFT trên năm thị trường thứ cấp
 • Tiến hành hợp tác với các nhà phát triển blue-chip (ChainLink, v.v.)
 • Xúc tiến hợp tác với các nền tảng quảng cáo lớn (Brave, v.v.)
 • Khởi chạy trang web được nâng cấp với ảnh chụp nhanh mô phỏng trò chơi.
 • 2NS Đúc tiền

Sắp tới, dự án SolChicks có lộ trình phát triển như sau:

Ngày 26 tháng 11 năm 2021

 • Phát hành CHICKS. mã thông báo quản trị

Mã thông báo CHICKS sẽ được phát hành trên nền tảng mạng Solana

Giai đoạn 1 năm 2022

 • Bản phát hành SolChicks Alpha

Nền tảng chơi Trò chơi SolChicks dự kiến ​​phát hành. Bạn có thể tham gia vào các trận chiến P2P và liên kết với SolChicks của mình.

 • Trận đấu thú vị với SolFox Challenge

Thử thách SolFox: Chỉ một số người chơi được chọn có thể tham gia thử thách định kỳ này. Những phần thưởng lớn với chiến lợi phẩm giá trị đang chờ đợi những ai có thể đánh bại SolFox!

Giai đoạn 2 năm 2022

 • Ra mắt cộng đồng SolChicks và bản cập nhật thứ hai

Bản cập nhật thứ hai của SolChicks sẽ dẫn bạn vào một thế giới ảo mới với thị trường giao dịch SolChicks, trồng trọt và các công việc khác nhau.

Giai đoạn 3 năm 2022

 • Đã phát hành phiên bản cập nhật thứ 3

Các tính năng mới sẽ được cập nhật trong phiên bản này như: đàn, công trình và vũ khí.

 

solchicks game nft 2
Lộ trình SolChicks

Nhóm phát triển và các đối tác của SolChicks

Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án SolChick có hơn 40 thành viên có kinh nghiệm sâu rộng trong việc xây dựng các dự án Blockchain.

du an solchicks

Góp phần vào sự ra đời của dự án game SolChicks là đội ngũ nòng cốt chính gồm:

 • William: Giám đốc điều hành. Anh ấy là một người có tầm nhìn xa, hiểu biết về tiền điện tử và hiện là cố vấn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất trên thế giới.
 • Lewis: Giám đốc điều hành. Hiện tại, Lewis phụ trách thiết kế và ra mắt mã thông báo Chicks.
 • Tháng sáu: Trưởng nhóm phụ trách phát triển game và đồ họa
 • Ben: Trưởng nhóm thiết kế trò chơi
 • Pietro: Trưởng phòng Marketing.

Đối tác chiến lược SolChicks

doi tac solchicks

Hiện tại SolChicks đang hợp tác phát triển với các đối tác hàng đầu như Solona, Solanart, Coindesk, Chainlink,…

 • Solana: Đây là một nền tảng blockchain với đơn vị tiền tệ phi tập trung Sol nội bộ, với giá trị vốn hóa thị trường là $ 46 tỷ USD tính đến tháng 9 năm 2021. Solana hiện là blockchain nhanh nhất trên thế giới. với hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và hơn 400 dự án tiềm năng trong tương lai.
 • Chainlink: Chainlink xếp thứ 15 về mã thông báo ngày nay và có giá trị vốn hóa thị trường ước tính hơn 10 tỷ đô la vào tháng 9 năm 2021. Sử dụng công nghệ nguồn mở và mạng dự đoán phi tập trung để xác định đầu vào, đầu ra và tính toán để hỗ trợ các hợp đồng thông minh trên bất kỳ blockchain nào. Ngoài ra, Chainlink cũng cung cấp kết nối liền mạch với API để triển khai các giải pháp tính toán ngoài chuỗi an toàn.
 • Grape: Grape được biết đến với việc đánh bại Solana và gây quỹ 1,8 triệu đô la vào tháng 9 năm 2021. Mạng khai thác sức mạnh của mạng Solana để tạo, khen thưởng và bảo vệ cộng đồng. trực tuyến đồng thời cung cấp khả năng phân quyền mạng xã hội cho các dự án. Cùng với đó, hệ thống Grape Access độc đáo và sự cho phép đối với các cấu hình đa cộng tuyến để cung cấp trải nghiệm cụ thể cho cộng đồng khiến nó trở thành cấu trúc hoàn hảo cho các nhóm tạo doanh thu.
 • 8pay: Là một nền tảng DEFI dành riêng cho việc thanh toán các loại tiền điện tử không đáng tin cậy. Nó hoạt động trên mạng dòng Binance Smart và Mainnet.
Xem Thêm  App DrDong là gì? Ứng dụng Vay tiền lần đầu 0% lãi suất Dr Dong miễn phí dịch vụ

Bên cạnh đó, dự án SolChicks Game còn là đối tác thân thiết của: Solanart, Digital Eyes, Solsea, Altura, Slope ,,….

Nhân vật chính trong SolChicks

Nhân vật chính trong SolChicks là những chú gà đáng yêu và ngộ nghĩnh. Nhiệm vụ của bạn là tham gia cuộc thi và thực hiện nhiệm vụ nâng cấp SolChick. Quá trình này kéo dài trong 4 giai đoạn riêng biệt. Cấp cao nhất mà mỗi người chơi đạt được là 60.

Những thành tựu đã đạt được đến thời điểm hiện tại

 •  Khởi động đúc tiền ban đầu (2.500 NFT)
 •  NFT niêm yết trên năm thị trường thứ cấp
 •  Hợp tác với các nhà phát triển blue-chip (ChainLink, v.v.)
 •  Hợp tác với các nền tảng quảng cáo lớn (Brave, v.v.)
 •  Ra mắt trang web được tân trang lại hoàn toàn với ảnh chụp nhanh cách chơi
 •  Minting thứ 2

Đến 26 tháng 11 năm 2021 CHICKS Token sẽ được phát hành trên mạng Solana.

solchicks nft

Lộ trình phát triển của SolChicks

Theo như định hướng của nhà phát hành thì lộ trình phát triển của dự án sẽ theo trình tự các giai đoạn như sau:

 • Q4/2021: Ra mắt phiên bản SolChicks Alpha
 • Q1/2022: Ra mắt thử thách các trận đấu với SolFox, triển khai mở bán token
 • Q2/2022: Triển khai cộng đồng Solchicks & cập nhật SolChicks lần 2
 • Q3/2022: Cập nhật SolChicks lần 3

Giai đoạn làm quen (cấp độ 1-15)

Đây là giai đoạn đầu tiên mà mọi SolChick sẽ trải qua. Mục đích của giai đoạn làm quen này là để người chơi làm quen với các tính năng và giao diện của trò chơi

Ở giai đoạn này, các SolChicks vẫn còn nhỏ như một đứa trẻ, chưa thể tham gia vào các trận đấu PvP. Theo ước tính, trung bình bạn sẽ mất khoảng 1 tuần để trải nghiệm giai đoạn này.

Giai đoạn Fledgling (cấp 16-30)

Sau khi trải qua giai đoạn làm quen, SolChick sẽ bước vào giai đoạn Fledging. Giờ đây, chú gà con của bạn có thể tham gia vào các trận đấu PvP để phát triển các kỹ năng và trở nên thành thạo hơn trong chiến đấu.

Giai đoạn tiến triển (cấp độ 30-45)

Ở cấp độ 30, SolChick sẽ được trang bị một số kỹ năng cơ bản. Giờ đây người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào tất cả các chế độ chiến đấu để kiếm điểm MMR. Sau đó, đổi điểm nhận được để lấy phần thưởng P2E.

Giai đoạn kết thúc (cấp 46-60)

Đây là giai đoạn phát triển đỉnh cao của SolChick. Ở giai đoạn này, SolChicks sẽ hoàn thiện tất cả 40 kỹ năng trong game và có thể đạt ngưỡng cao nhất là 60.

Chế độ chơi của SolChicks

Để bắt đầu chơi game, bạn phải có ví liên kết với mạng lưới Solana.

Hiện tại, SolChicks đã thiết lập 3 chế độ chơi mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm:

Chiến đấu chế độ PvP

solchicks game

Đây là trận đấu kiểm tra kỹ năng của SolChick. Người chơi có thể xếp hàng vào từng trận địa, solo hoặc theo đội.

Game sẽ tự động ghép bạn với đối thủ hoặc đội (tùy thuộc vào chế độ) có trình độ và kỹ năng tương tự.

Trong chế độ chơi này, người chơi có thể lựa chọn chơi theo loại chiến trường, solo hoặc theo tổ đội. Bạn sẽ được ghép đôi hoặc ghép đôi tự động để thi đấu với các đối thủ cùng cấp độ và trình độ kỹ năng.

Nhiệm vụ của bạn là leo lên bảng xếp hạng và thể hiện sức mạnh của mình với những người chơi từ khắp nơi trong vũ trụ Solana! Trận chiến kết thúc khi tất cả các SolChick khác đã bị hạ gục hoặc bỏ chạy.

Tất cả những gì bạn cần làm là thể hiện sức mạnh và kỹ năng chiến đấu của mình trước những game thủ khác từ khắp nơi trong vũ trụ Solana. Trận đấu sẽ kết thúc và bạn sẽ thắng khi các SolChicks khác đã bỏ chạy hoặc bị đánh bại. Chiến thắng sẽ giúp xếp hạng của bạn cải thiện trên bảng xếp hạng.

Sau đó, SolChick sẽ được đưa trở lại trang trại để phục hồi. Thời gian hồi nhanh hay chậm tùy thuộc vào điểm kinh nghiệm tích lũy và tình trạng sức khỏe hiện tại. Lưu ý, trong thời gian hồi máu, SolChick không thể xuất hiện và tham gia chiến đấu.

Xem Thêm  Cập nhật Sàn giao dịch Bitxmen: thông tin chung, cách đăng ký và FAQs

Đột kích PvE (Raids)

solchicks game nft

Đây là chế độ chơi dành cho Grandmaster SolChicks hay còn gọi là những người chơi có kinh nghiệm. Các trận chiến trong Đột Kích được thiết kế tương tự như các trận chiến PvP. Tuy nhiên, nó vẫn có một chút khác biệt đó là bổ sung thêm yếu tố đánh Boss – SolFox và là một chế độ PvE đặc biệt dành cho những người chơi dày dặn kinh nghiệm.

Với hình thức thi đấu tổ đội, bạn sẽ phối hợp với các Grandmaster SolChicks khác để giành chiến thắng trước đội quân SolFox hùng mạnh. Tất cả người chơi trong tổ đội khi tham gia sẽ được cộng điểm EXP dựa trên đóng góp của mình.

Chế độ nhân giống sinh sản

solchicks game nft 1

Nếu bạn là một trong những người chơi may mắn sở hữu 2 Grand SolChicks, bạn có thể lai tạo chúng để tạo ra SolEgg

Người ta ước tính rằng mất 7 ngày để SolEgg nở thành SolChick Baby mới với tất cả các đặc điểm di truyền của cha mẹ nó.

Trong thời gian nuôi, một con SolChick sẽ đóng vai trò là con đực. Nó cần thời gian hồi phục trong 7 ngày và tạm thời không thể sinh sản trở lại. SolChick sẽ hoạt động như một con cái và có nhiệm vụ đẻ và ấp trứng.

Lưu ý: Mỗi SolChick chỉ có thể xuất hiện 3 lần trong suốt thời gian tồn tại của chúng. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn SolChick khác để ghép nối.

Cách kiếm tiền khủng với trò chơi SolChicks NFT

Không chỉ chơi game, người chơi còn có thể tạo ra nguồn thu nhập khủng từ trò chơi này. Dưới đây là một số cách dễ dàng để người chơi kiếm tiền:

 • Giải thưởng thành tích hàng quý: Ba SolChicks hàng đầu mỗi quý sẽ nhận được giải thưởng bằng tiền mặt.
 • Nhân giống: Bạn có thể lai tạo SolChicks và bán lại chúng.
 • Thu thập SolChicks hiếm và bán lại chúng.
 • Mã thông báo quản trị: Từ quý đầu tiên của năm 2022, người chơi có thể mua mã thông báo CHICKS với quyền quản lý và chia sẻ phí được tích hợp trong tokenomics. Mã thông báo CHICKS có thể bằng cách tham gia trò chơi và nhận phần thưởng khi hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ của trò chơi

Làm thế nào để sở hữu CHICKS Token trong game?

SolChick token ($CHICKS) là token quản trị trong game. Token sẽ được mở bán vào Q1/2022.

Bắt đầu từ quý 1 năm 2022, người chơi có thể kiếm được token CHICKS thông qua việc giải nhiệm vụ và sưu tầm NFT.

CHICKSToken  là gì?

Thông tin về các CHICKS. mã thông báo

 • Tên: Solchicks
 • Mã: CHICKS
 • Blockchain: Solana
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: SPL
 • Cung cấp mã thông báo: 100.000.000.000 VND
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…

Mã thông báo CHICKS là một mã thông báo quản trị trong trò chơi, dự kiến ​​sẽ được bán vào quý 1 năm 2022 như một loại tiền ảo được sử dụng để mua và bán các vật phẩm trong SolChicks.

Phân phối mã thông báo CHICKS

Theo kế hoạch, các token CHICKS sẽ được phân phối chủ yếu cho Phần thưởng Hệ sinh thái, Đội ngũ, Phát triển Trò chơi và Hạt giống riêng với các tỷ lệ tương ứng: 37,7%; 20%; 15% và 10%.

chicks token
Phân phối mã thông báo CHICKS

Phát hành kế hoạch CHICKS

 • Hạt giống riêng: 5% tại TGE, tạm thời bị khóa trong 6 tháng, phát hành tuyến tính trong 15 tháng.
 • Priveate Presale: 10% tại TGE, tạm khóa trong 3 tháng, phát hành tuyến tính trong 12 tháng.
 • Bán trước công khai: 100% tại TGE
 • Phần thưởng hệ sinh thái: 2,5% tại TGE, phát hành tuyến tính trong 36 tháng.
 • Đội: bị khóa tạm thời trong 6 tháng, phát hành tuyến tính trong 18 tháng.
 • Sự phát triển trò chơi: tạm khóa trong 3 tháng, các mốc thời gian và thời hạn tùy thuộc vào bản phát hành.
 • Trao đổi Liqudity: 100% tại TGE.
 • Kho bạc / Cố vấn và Tiếp thị: 100% tại TGE, phát hành Linear trong 36 tháng.
Phát hành kế hoạch CHICKS
Phát hành kế hoạch CHICKS

CHẤM ĐIỂM. ví lưu trữ

Mã thông báo CHICKs được lưu trữ trong các ví điện tử như: ví Phantom, SolFlare hoặc Solana.

Phần kết

SolChicks là game NFT được xây dựng trên Blockchain Solana xoay quanh bộ sưu tập SolChick NFT đáng yêu.

Dự án Trò chơi SolChicks ra đời với mong muốn tạo ra một bước đột phá mới trong ngành game và tạo ra một hệ sinh thái NFT dễ tiếp cận. Hãy là người đầu tiên trải nghiệm siêu phẩm mới này. Và nhớ dành chút thời gian để đón đọc những bài viết hay và hấp dẫn tiếp theo tại đây.

Tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận về các lĩnh vực thông tin, kiến ​​thức và chia sẻ Tiền điện tử, Kiếm tiền trực tuyến (MMO), Ngoại hối, Tiếp thị kỹ thuật số… hiện nay!!!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post