Carb0n.fi ($ ZRO) là gì? Giải pháp blockchain tập trung vào ASEAN

Chào đầy đủ những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tìm mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu rất nhiều về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi sắm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chờ không biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị trường .

có mong muốn đem lại cho người mua các bài viết Phân tích chất lượng tốt nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách.

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy, mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp sắm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần đông các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và phần đông chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Carb0n.fi ($ ZRO) là gì? Giải pháp blockchain tập trung vào ASEAN

Carb0n.fi là một ứng dụng bù trừ cacbon trong thế giới thực, đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của bù trừ cacbon bằng cách tạo ra một thị trường giao dịch cacbon minh bạch và phi tập trung. Thông qua một loạt các dự án có quy mô khác nhau, người dùng trong hệ sinh thái có thể được khuyến khích với lợi nhuận hữu hình đồng thời giảm lượng khí thải carbon của họ thông qua giải pháp của chúng tôi được xây dựng dựa trên DeFi 2.0, nhằm mục đích cân bằng giữa năng suất và hiệu quả.

Carb0n.fi là một giải pháp blockchain theo định hướng bền vững nhằm mục đích tạo ra một ngành công nghiệp tiền điện tử không có carbon trước tiên, sau đó là một thế giới không carbon. Đây là một giải pháp blockchain tập trung vào ASEAN có trụ sở tại Singapore do Antler tài trợ. đồng, cho phép DeFi 2.0 đầu tư bền vững với Token gốc của nó $ ZRO và sự trao đổi bù đắp carbon của nó.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Carb0n.fi’s tầm nhìn sẽ khuyến khích các công ty trong thế giới thực đồng thời đầu tư và bù đắp lượng khí thải carbon của họ một cách liền mạch thông qua Ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Đưa tài sản tiền điện tử của bạn hoạt động. Tiền gửi của bạn sẽ trả lại cho bạn của chúng tôi $ ZRO Token quản trị cũng như phần thưởng bù đắp carbon trong thế giới thực.

Người dùng sẽ có thể đặt cược $ ZRO, được khen thưởng vì cam kết của họ và tham gia vào các quyết định quản trị liên quan đến việc tài trợ cho các dự án bù đắp các-bon.

Mua và bán phần bù carbon trên sàn giao dịch bù đắp của chúng tôi và hưởng lợi từ phí giao dịch chiết khấu bằng cách nắm giữ $ ZRO.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Carb0n.fi là một ứng dụng bù đắp carbon trong thế giới thực.

 • Ứng dụng được xây dựng trên nền tảng dựa trên blockchain của Carb0n.fi
 • Ứng dụng sẽ cho phép các công ty ước tính lượng khí thải carbon của họ
 • Họ có thể đầu tư để bù đắp trong một quy trình không mang theo, giá cả phải chăng và liền mạch
Xem Thêm  BinaryX là gì? Đánh giá tiềm năng đầu tư vào BNX coin hiệu quả an toàn

Lộ trình

Các chỉ số chính

 • Tên Token: Carb0n.fi
 • Mã: $ ZRO
 • Chuỗi khối: Đa giác
 • Tiêu chuẩn Token: ERC20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 500.000.000
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

Lịch trình phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

Đã thiết kế giải pháp của chúng tôi để cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng:

 • Nhận phần thưởng bằng bù trừ carbon;
 • Nhận phần thưởng với $ ZRO Token;
 • Cổ phần $ ZRO Để có được nhiều hơn $ ZRO;
 • Giữ $ ZRO bỏ phiếu cho “danh mục đầu tư” của các dự án bù đắp carbon để cung cấp vốn cho;
 • Hưởng lợi từ chiết khấu theo từng cấp đối với phí giao dịch được tính khi mua bù thêm.

Bán Token

 • Carb0n.fi ($ ZRO) sẽ ra mắt trên Polygon
 • Nhóm IDO cho Carb0n.fi IDO là $ 450,000
 • Giá IDO cho Carb0n.fi là $ 0,010
 • Kế hoạch hưởng lợi: 50% tại TGE, thời hạn 1 tháng, vận chuyển tuyến tính trong 2 tháng

Làm thế nào để sở hữu Token?

Mua $ ZRO trên CardStarter và Truepnl

Cộng đồng

Carb0n.fi đã vượt mốc 13.000 người theo dõi trên Twitter

Nhóm / Người sáng lập

Dự án được dẫn dắt bởi BreeAnne Yek (Giám đốc điều hành), người có kiến ​​thức nền tảng phong phú về pháp lý, kinh doanh hàng hóa và các sáng kiến ​​môi trường, Florian Bohnert (CMO), cựu CMO của Cardano và oXenon (CTO), một nhà phát triển blockchain đầy đủ với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, kể từ DeFi 1.0.

Nhà đầu tư

Carb0n.fi với mục đích xây dựng một giải pháp đôi bên cùng có lợi để duy trì trách nhiệm tập thể hướng tới việc đảo ngược thảm họa khí hậu về lâu dài dựa trên xương sống công nghệ này. Mọi người và các tổ chức được biết là hành động vì lợi ích riêng của họ và tin rằng có một cầu nối bao trùm lẫn nhau giữa hành vi nội tại và cứu vãn khí hậu.

Xem Thêm  Bit Hotel là gì?Tìm hiểu đầu tư kiếm tiền với BitHotel và BTH token

Tìm thêm thông tin về Carb0n.fi:

Trang web: https://carb0n.fi/

Twitter: https://twitter.com/carb0nfi

Telegram: https://t.me/carb0nficommunity

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Elise

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post