StarSharks là gì? Game NFT Metaverse StarSharks, nơi bạn có thể hóa thân thành những con cá mập giận dữ để khám phá đại dương bao la và thông tin về ($ SSS) và ($ SEA) Token

Chào đông đảo những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu số đông về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi tậu một sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng chừng không biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường .

Với mong muốn mang đến cho người mua những bài viết Phân tích chất lượng tốt nhất. Có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của Anh chị .

Bên cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. Trong khoảng đấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất tậu tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

Tất cả những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và phần nhiều chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề StarSharks là gì? Game NFT Metaverse StarSharks, nơi bạn có thể hóa thân thành những con cá mập giận dữ để khám phá đại dương bao la và thông tin về ($ SSS) và ($ SEA) Token

StarSharks là một trò chơi về cuộc chiến của cá mập trong đại dương được xây dựng trên blockchain Binance Smart Chain. Sự kết hợp của NFT, chơi để kiếm cơ chế với chơi theo lượt về metaverse theo chủ đề Cá mập.

Starsharks là gì?

StarSharks là một hệ sinh thái NFT-GameFi dựa trên chuỗi BSC được phát triển bởi người chơi trò chơi, ủy ban quản trị và nhà phát triển trò chơi. Trò chơi tích hợp các loại trò chơi khác nhau và phá vỡ các rào cản được tìm thấy giữa các trò chơi bằng cách cho phép người chơi sử dụng cùng một nhân vật để vào Shark-metaverse. Nó cho phép người chơi cùng nhau xây dựng và quản lý một metaverse mới và tạo ra một nền văn hóa cộng đồng trong Shark-metaverse.

Starsharks

Bên cạnh đó, starsharks là một metaverse cá mập do cộng đồng định hướng, nơi người chơi, nhà phát triển và nhà đầu tư có thể xác định sự phát triển giá trị của các NFT cơ bản trong một hệ sinh thái bền vững.

Mục tiêu của StarSharks là xây dựng một metaverse độc ​​đáo bằng cách tận dụng NFT làm cơ sở hạ tầng sáng tạo để người chơi đồng tạo các cảnh ứng dụng NFT và chia sẻ giá trị thương mại của NFT.

Dự án StarSharks đang cố gắng đạt được điều gì?

– Đồng sáng tạo: người chơi và nhà phát triển đồng sáng tạo nội dung và lối chơi để cùng xác định tương lai của NFT trên tinh thần đồng sáng tạo và chia sẻ; để tạo ra một metaverse được củng cố bởi các nội dung NFT được công nhận trên toàn cầu, mỗi nội dung có giá trị duy nhất.
Chia sẻ: hệ thống chia sẻ lợi nhuận sáng tạo để xây dựng một cộng đồng người chơi mạnh mẽ hơn, người chơi có thể nhận được nhiều tiền hơn trong trò chơi từ việc chia sẻ trò chơi với tư cách là người giới thiệu hoặc người đăng ký.
Hệ thống cho thuê NFT: Vấn đề lớn của các trò chơi hiện tại là ai đó có thể sở hữu rất nhiều tài sản NFT nhưng không thể bán vì giá cao, ngoài ra có người muốn mua nhưng kinh tế không đủ, vì vậy hệ thống cho thuê sẽ tối đa hóa lợi ích của người dùng với nhiều StarSharks NFT và cũng làm cho nền tảng dễ tiếp cận hơn với người dùng mà không cần NFT StarSharks.

Xem Thêm  NFTY Token (NFTY) là gì? NFTY Network có những sản phẩm nào?

Điểm độc nhất của StarSharks là gì?

Hệ thống cho thuê

Người dùng có thể liệt kê các NFT StarSharks của họ trên thị trường cho thuê để những người dùng khác thuê và đặt thu nhập và ngày thuê dự kiến. Thời gian cho thuê được giới hạn ở mức sáu giờ một ngày và các NFT của StarSharks tạo ra thu nhập ít hơn mong đợi có thể tiếp tục được niêm yết trên thị trường cho thuê. Như minh họa bằng sơ đồ bên dưới:

hệ thống cho thuê starharks

Quy tắc cho thuê:

 • Người cho thuê không được sử dụng cá mập của mình đang được niêm yết trên thị trường cho thuê.
 • Người cho thuê không được phép thuê nhiều hơn ba Cá mập đồng thời trong khi không có giới hạn số lượng như vậy được áp dụng đối với người cho thuê
 • Người dùng cho thuê Cá mập mà không sử dụng chúng trong trò chơi sẽ phải chịu một hình phạt nhất định, một biện pháp được thiết kế để bảo vệ lợi ích của người cho thuê của họ.
 • Việc phân chia thu nhập được điều chỉnh bởi cơ chế thưởng và phạt để bảo vệ lợi ích của cả người cho thuê và người cho thuê.

Nhận phần thưởng khi là người giới thiệu

 • Khi tham gia trò chơi, người chơi mới (trọng tài) sẽ điền mã mời do người chơi hiện tại (người giới thiệu) và người chơi hiện có cung cấp có thể được thưởng dưới dạng BNB, mã thông báo SSS, mã thông báo SEA. Không dừng lại ở đó, những người chơi hiện tại có thể chia sẻ phần thưởng của họ với những người chơi mới
 • Người quảng bá hàng đầu mỗi tuần sẽ là Trao giải thưởng số lượng nhất định Mã thông báo SSS với tỷ lệ phần trăm gắn với đóng góp của chính họ trong thời hạn hiệu lực là 30 ngày.
 • 500 người quảng cáo hàng đầu đo lường bằng đóng góp sẽ được Trao giải thưởng số lượng Mã thông báo SSS mỗi tháng trong thời hạn hiệu lực là 30 ngày.

Trở thành một chiến binh trong thế giới StarSharks

 • Các quy tắc chiến đấu và cơ chế kỹ năng rất đơn giản, dễ hiểu và do đó thân thiện với người mới bắt đầu. Người chơi có thể trở thành chiến binh cá mập trong thế giới đại dương bằng cách tạo một đội với ba loại Cá mập thuộc các loài khác nhau và với các kỹ năng khác nhau. Một người chơi bắt đầu với sáu thẻ kỹ năng và sau đó được phát ngẫu nhiên ba thẻ kỹ năng mỗi lượt. Việc sử dụng các thẻ kỹ năng sẽ tiêu tốn điểm năng lượng, ban đầu là ba điểm và sau đó tăng lên hai với mỗi lượt.
 • Kết quả sẽ do gen của cá mập, loài cá mập, thuộc tính của cá mập, thẻ kỹ năng và trang bị của cá mập trong các bộ phận cơ thể (như đầu, miệng, vây lưng, vây đuôi, vây bụng và cổ).
 • Ba trò chơi: Chế độ phiêu lưu, chế độ PvE, chế độ PvP.
Xem Thêm  Doctor Đồng lừa đảo có thật không? Thực hư về công ty tài chính Doctor Đồng bị tố lừa đảo

Nâng cấp và tổng hợp

Người chơi có thể hợp nhất hai con cá mập cuối cùng bị tiêu diệt bởi một con cá mập mới. Gen của hai con cá mập trước đó sẽ được kết hợp và một phần nhất định của chúng sẽ được truyền lại cho con cá mập mới. Con cá mập mới sẽ có thứ hạng cao hơn và nói chung là mạnh hơn. Quá trình này cần sử dụng mã thông báo SSS hoặc mã thông báo SEA.

Sở hữu “đất liền” đại dương của bạn

 • Người chơi có thể mua đất, xây dựng đấu trường hoặc xây dựng khác và họ có thể tương tác với những người chơi khác, tăng sản lượng tài nguyên hoặc củng cố các thuộc tính chiến đấu của Shark.
 • Đấu giá đất: Đất cá nhân của người chơi có thể được giao dịch trên Thị trường dưới dạng NFT.
 • Đấu đội: Trên vùng đất mà họ mua, người chơi có thể lập nhóm với những người chơi khác để tự vệ chống lại Cá mập xâm lược và bảo vệ vùng đất của họ; họ cũng có thể bắt đầu các cuộc tấn công với những người chơi khác để giành được tài nguyên và danh hiệu.

Trở thành một tay đua cừ khôi

 • StarSharks Racing là một trò chơi đua parkour 3D góc nhìn thứ ba với lối chơi nhàn nhã. Kết quả được quyết định bởi thuộc tính của cá mập, thuộc tính càng lớn trong cuộc đua sẽ càng có lợi thế và càng dễ kiếm được nhiều tài nguyên hơn.
 • Người chơi có thể sử dụng nhiều chiến thuật hơn để tăng tỷ lệ chiến thắng và sử dụng thêm các kỹ năng để giúp đỡ bản thân hoặc cản trở người chơi khác.
 • Những người chơi có thứ hạng cao hơn trong cuộc đua có thể giành được giải thưởng mã thông báo SSS theo mùa.
 • Thẻ hiếm: người chơi có cơ hội giành được thẻ hiếm trong cuộc đua có thể được giao dịch trên thị trường NFT

Lộ trình phát triển của hệ sinh thái StarSharks

lộ trình 1
lộ trình 2

StarSharks sử dụng mã thông báo trò chơi mô hình kinh tế hai mã thông báo, Star Sharks Sea (SEA) và mã thông báo quản trị, Star Sharks (SSS)

Thông tin về SSS Token

 • Tên mã thông báo: Cá mập sao
 • Mã: SSS
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binance (BSC)
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Quản trị
 • Tổng nguồn cung: Đang cập nhật…
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật…

Các SSS Token được phân bố như thế nào?

Starharks phân bổ mã thông báo

Làm sao để sở hữu SSS Token

 • Đặt cược token $ SSS – Người nắm giữ cổ phần có thể khóa mã thông báo SSS của họ trong DAO và mã thông báo SSS bị khóa sẽ được đặt tên là VeSSS.
  Các bên liên quan có thể chọn thời gian khóa Tối đa là 4 năm, tiếp theo là 2 năm, 1 năm và 1 tháng. Nếu thời gian khóa là 4 năm, tỷ lệ SSS: VeSSS là 1: 1, có nghĩa là 1 mã thông báo SSS có thể được chuyển đổi thành 1 VeSSS; nếu thời gian giam giữ là 2 năm, tỷ lệ SSS: VeSSS là 1: 0,5; phần còn lại có thể là suy ra bằng phép loại suy.
 • Quản trị mã thông báo $ SSS – nó sẽ cho phép người dùng xác định các quy tắc cộng đồng với quyền biểu quyết tương ứng với số VeSSS mà họ nắm giữ
 • Mã thông báo $ SEA (Mã thông báo trò chơi) – Nền tảng sẽ ban đầu phát hành 100 triệu token SEA, kiếm tiền trong các trò chơi thông qua hoạt động cho thuê với tỷ lệ phần trăm được điều chỉnh động, nâng cấp chiến binh cá mập, đấu giá đất hoặc được sản xuất bằng cách xây dựng.
  Có thể được thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày hoặc giành chiến thắng trong các trận chiến PvP / PvE.
 • Tính ổn định của $ SEA: Sản phẩm : Tỷ lệ đốt là 0,87 trong một đến hai tháng đầu tiên và sẽ giới hạn ở 1,45 ngay cả trong các tình huống tăng trưởng người dùng khắc nghiệt, vẫn nằm trong phạm vi không cần can thiệp nhân tạo và về cơ bản vẫn duy trì sự ổn định. Cách duy nhất để có được Cá mập là mua hộp mù trên quan chức Thương trườngvà tất cả các token SEA mà nền tảng nhận được từ các giao dịch mua sẽ bị đốt cháy. Người chơi chi tiêu một số lượng lớn Token SEA đến nuôi cá mậpvà tất cả các token SEA mà nền tảng lấy lại từ việc này sẽ bị đốt cháy.
Xem Thêm  Mcredit Là Ngân Hàng Gì? Cách Vay Tiền Tại Mcredit Chi Tiết

Mở bán SSS Token

Vẫn chưa có kế hoạch bán công khai phát hành, nhưng người chơi có thể mua Hộp bí ẩn khởi chạy IGO bộ sưu tập độc quyền trên TheBinanceNFT!

binance nft lauch

Lịch phát hành mã thông báo

Hệ thống “phát hành-khoanh vùng-tái chế” ổn định để ổn định giá trị SSS

Để đảm bảo giá trị lâu dài của nó trong khi liên tục phát hành SSS mới ra thị trường. Số lượng SSS sẽ được phát hành phụ thuộc vào doanh thu hàng tháng của nền tảng và trôi nổi trong phạm vi đã đặt với số lượng cụ thể được xác định bởi các thuật toán nhất định.

Giá trị ổn định SSS

Làm thế nào để sở hữu mã thông báo?

Đang cập nhật …… ..

Thị trường và Cộng đồng của StarSharks

Thị trường

Đang cập nhật …… ..

Cộng đồng StarSharks

Starsharks vừa vượt qua mốc của 51.500 Người theo dõi trên Twitter.

Starsharks

Nhóm / Người sáng lập của dự án StarSharks

Starsharks là một dự án GameFi được phát triển bởi nhóm Timi Studio. Nhóm này là một trong những người giỏi nhất trong ngành với thành tích đã được kiểm chứng, tạo ra một số trò chơi thu hút hơn một triệu người dùng hoạt động hàng ngày trong vòng ba tháng.

đội 1

Đối tác của StarSharks

phòng thí nghiệm sinh học đầu tư bãi sao
Nguồn: twitter của StarSharks

Vào ngày 2 tháng 11, Binance Labs đã công bố nó sự đầu tư đối phó với siêu thị GameFi do cộng đồng hướng tới trên Binance Smart Chain (BSC), Cá mập sao. Binance Labs là chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Binance và thỏa thuận này sẽ mở rộng lĩnh vực trò chơi trong hệ sinh thái BSC và tăng sự quan tâm đến thế giới ảo.

Dự án đang huy động vốn từ nhiều đối tác chiến lược sẽ được công bố trong tương lai.

StarSharks là một thế giới dựa trên sinh thái đại dương sử dụng mô hình kinh tế mã thông báo kép SEA-SSS làm tài sản cơ bản của nó, được xây dựng dựa trên đầu ra tài nguyên của nhiều loại trò chơi khác nhau. Trò chơi có một hệ thống ổn định giá trị có thể giải quyết vấn đề lạm phát mã thông báo tồn tại trong tất cả các trò chơi hiện nay nhưng chưa có giải pháp. Đây là trò chơi đầu tiên đưa ra một giải pháp mà các trò chơi khác trong tương lai cần phải làm theo.

Cách chơi đơn giản, đồ họa thân thiện, kết hợp đồng sáng tạo và tương tác với nội dung NFT trong game sẽ giữ chân người chơi trong một thời gian dài.

Tìm thêm thông tin về StarSharks:

Trang web: https://starsharks.com

Phương tiện: https://medium.com/@StarSharks

Twitter: https://twitter.com/StarSharks_SSS

Bất hòa: https://discord.com/invite/TZfxJbnS3e

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email admin@vuongchhung.com

Naooasuzuki

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post