OpenSea trở thành kỳ lân, hướng tới mức định giá 13 tỷ USD

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề OpenSea trở thành kỳ lân, hướng tới mức định giá 13 tỷ USD
này nhé

Thị trường NFT OpenSea được cho là đang đàm phán về một vòng đầu tư khác có thể đưa giá trị của công ty lên 13 tỷ đô la.

OpenSea trở thành kỳ lân, hướng tới mức định giá 13 tỷ USD

Theo Eric Newcomer, cựu nhà báo Bloomberg và là tác giả của bản tin Người mới, thương vụ này sẽ do Coatue dẫn đầu, với sự tham gia của quỹ tiền điện tử mới của Kathryn Haun.

Cơn sốt NFT biến OpenSea thành một công ty kỳ lân

OpenSea trở thành kỳ lân, hướng tới mức định giá 13 tỷ USD

Được cho là một trong những thị trường NFT lớn nhất thế giới, hành vi đã tung ra một vòng gọi vốn mới mang lại xếp hạng cho những người khổng lồ trong ngành như Binance trên bình đẳng.

Các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã thông báo rằng Coatue, giám đốc đầu tư toàn cầu, sẽ dẫn đầu, nâng mức định giá của công ty lên 13 tỷ đô la. Dan Rose, Chủ tịch của Coatue Management, cũng có thể giữ vai trò giám sát trong ban giám đốc của OpenSea sau khi vòng đầu tư hoàn tất.

Xem Thêm  Airdrop SANTOS Token (Santos Fan Token) nhận 50 SANTOS Token miễn phí - Cơ hội X100 lần khi list Pancakeswap

Kathryn Haun, cựu đối tác chung của Andreessen Horowitz, cũng sẽ tham gia sự kiện này. Haun đã rời công ty vào tháng trước để thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm của riêng mình. Trong nhiệm kỳ của mình tại Andreessen Horowitz, cô đã đồng chủ tịch tất cả các quỹ tiền điện tử và đầu tư gần 3 tỷ đô la vào các dự án khác nhau.

Haun hiện là thành viên hội đồng quản trị duy nhất tại OpenSea cùng với hai nhà sáng lập Devin Finzer và Alex Atallah và trong thời gian làm việc tại Andreessen Horowitz đã dẫn đầu các vòng đầu tư của OpenSea’s Series A và Series B. Vào thời điểm đó, OpenSea được định giá 1,5 tỷ USD.

Tháng trước, Giám đốc tài chính mới được bổ nhiệm của OpenSea, Brian Roberts, tiết lộ rằng công ty đang phát triển nhanh như mong đợi và chắc chắn đang xem xét việc niêm yết cổ phiếu. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước khi IPO, Roberts lưu ý và nói thêm rằng công ty không thực sự cần “huy động thêm tiền”, nhưng có thể tiến hành các vòng đầu tư để mua lại công ty, hợp tác và tạo liên doanh để tiếp tục hoạt động mở rộng việc sử dụng NFT cho các ngành công nghiệp mới.

Xem Thêm  Một lệnh truy nã quốc gia đã được ban hành đối với chủ sở hữu của Ilgamos và con gái của ông ta ở Mexico

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post