Tại sao không truy vấn được thông tin thẻ Agribank? Hướng dẫn cách xử lý sự cố này

Trường hợp không truy vấn được thông tin thẻ Agribank thì khách hàng có thể kiểm tra lại, có thể thẻ Agribank của bạn mới được ngân hàng cung cấp và hệ thống chưa cập nhật nên lỗi truy vấn cũng là một vấn đề. lý do. Vào vuongchihung.com tìm hiểu Tại sao không truy vấn được thông tin thẻ Agribank? Hướng dẫn cách xử lý sự cố này

Tai sao khong truy van duoc thong tin the Agribank
Tại sao không truy vấn được thông tin thẻ Agribank

Thẻ ATM của Ngân hàng Agribank là gì?

Thẻ ATM Ngân hàng Agribank là thẻ vật lý do Ngân hàng Agribank và Phát triển Nông thôn cấp cho khách hàng sau khi mở tài khoản ngân hàng, tuy nhiên đối với thẻ ATM trả trước, khách hàng không cần mở tài khoản mà vẫn cung cấp thẻ để sử dụng .

Hiện ngân hàng đang cho ra mắt sản phẩm Thẻ ATM Ngân hàng Agribank với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hữu ích cho giao dịch hiệu quả tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ và tính năng có thể thanh toán bằng cách quẹt thẻ tại các thanh chắn. Nhận, rút ​​tiền và thực hiện các giao dịch như chuyển khoản tại ATM… Hiện tại, thẻ ATM của Ngân hàng Agribank có các loại thẻ ghi nợ nội địa-thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng nội địa-thẻ tín dụng quốc tế và các loại khác, mỗi loại thẻ trả trước có chức năng khác nhau, ví dụ:

thẻ ghi nợ

Thẻ ghi nợ của Ngân hàng Agribank là thẻ ATM do Ngân hàng Agribank cung cấp cho khách hàng sử dụng và thanh toán, khách hàng cần nạp tiền trước khi sử dụng. Có hai loại thẻ ghi nợ: một loại dùng trong nước và một loại dùng nước ngoài:

Thẻ ghi nợ nội địa: Hiện Agribank đang phát hành 2 loại thẻ ghi nợ nội địa là thẻ Success Plus và thẻ Success với các tính năng, lợi ích tương đồng như rút tiền toàn quốc, thanh toán ATM/POS, tích điểm có logo Agribank Napas, gửi tiền, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến, thanh toán trực tuyến, quản lý chi tiêu, kiếm lãi trên số dư tài khoản.Tuy nhiên, hạn mức thấu chi và phí thường niên của 2 loại thẻ là khác nhau.

ATM-Ngân Hàng Nông Nghiệp-la-gi
Thẻ ATM của Ngân hàng Agribank là gì?

Thẻ ghi nợ quốc tế: Đây là thẻ hạn mức, phí của các loại thẻ ghi nợ quốc tế Agribank và một số phần thưởng, tuy nhiên thẻ ghi nợ quốc tế Agribank đều có chung một chức năng là giao dịch với ngân hàng. Chấp nhận thẻ ATM/POS có biểu tượng MasterCard tại hàng triệu điểm trên toàn thế giới, thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến, nhận hạn mức thấu chi và nhiều tính năng khác.

Xem Thêm  Metaverse Dvision Network là gì? Cách lưu trữ và đầu tư vào (DVI coin) an toàn tăng lợi nhuận

Hiện tại, Agribank phát hành tối đa 5 loại thẻ ghi nợ quốc tế bao gồm:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế chuẩn Visa
 • Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Thương Hiệu Visa Hạng Vàng
 • Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế MasterCard Hạng Chuẩn
 • Gold Level Master Card Thẻ ghi nợ quốc tế có thương hiệu
 • Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Thương Hiệu JCB Cấp Vàng

Tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng của Agribank, khách hàng sẽ được cấp hạn mức sử dụng để thanh toán và tiêu dùng, hạn mức tín dụng sẽ do ngân hàng quy định dựa trên tài sản, thu nhập chứng minh của mỗi người. Thu nhập của bạn càng cao, hạn mức tín dụng của bạn càng cao và thẻ tín dụng của bạn càng cao và ngược lại. Với thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ được chi tiêu trong hạn mức của tháng hiện tại mà không phải trả tiền vào tài khoản, đồng thời nếu thanh toán trong vòng 45 ngày còn được miễn lãi.

Hiện nay, Agribank đang đưa ra nhiều hạn mức, biểu phí và ưu đãi cho thẻ tín dụng như:

 • Thẻ Chuẩn Visa Ngân Hàng Agribank
 • Thẻ Vàng Visa Ngân Hàng Agribank
 • Thẻ vàng MasterCard của Ngân hàng Agribank
 • Thẻ MasterCard Platinum của Ngân hàng Agribank
 • Thẻ vàng JCB của Ngân hàng Agribank
 • Thẻ JCB Ultimate của Ngân hàng Agribank

Có thể hỏi thông tin thẻ của Ngân hàng Agribank không?Mục đích

Tài khoản Ngân hàng Agribank và người dùng thẻ Ngân hàng Agribank hỏi thông tin về thẻ Ngân hàng Agribank là điều bình thường, nếu có nhu cầu quản lý tài khoản, bạn có thể hỏi thường xuyên. Tuy nhiên, một số chủ đề đã nghe nói về việc truy vấn thông tin của thẻ Ngân hàng Agribank, nhưng họ không biết công dụng của thao tác này là gì và mục đích truy vấn thông tin của thẻ Ngân hàng Agribank là gì.

Mục đích truy vấn thông tin thẻ của Ngân hàng Agribank:

 • Nhiều khách hàng sẽ cần kiểm tra thông tin thẻ để liên kết ví điện tử
 • Truy vấn thông tin thẻ Agribank giúp khách hàng dễ dàng quản lý thông tin tài khoản thẻ Agribank
 • Giúp khách hàng nắm được thẻ Agribank của mình đang kích hoạt hay hủy kích hoạt, cũng như số tài khoản và số dư tài khoản của khách hàng.

Tại sao tôi không thể tìm thấy thông tin của thẻ Ngân hàng Agribank?

Nếu bạn mở tài khoản Ngân hàng Agribank và mở thẻ Ngân hàng Agribank với mục đích liên kết tài khoản thẻ với ví điện tử hoặc các mục đích khác và bạn muốn hỏi về thông tin của thẻ Ngân hàng Agribank nhưng không được, có nhiều nguyên nhân như:

Xem Thêm  Convex Finance là gì? Thông tin dự án Convex Finance và CVX Token

Thẻ Agribank của bạn mới được ngân hàng phát hành, ngân hàng chưa cập nhật thông tin thẻ vào hệ thống của Agribank nên không truy vấn được thông tin thẻ Agribank.

Phải làm gì nếu không thể truy vấn thông tin của thẻ Ngân hàng Agribank

Nếu bạn không tìm thấy thông tin thẻ của Ngân hàng Agribank, bạn có thể liên hệ với tổng đài của Ngân hàng Agribank để được xử lý, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ thông qua 2 đường dây nóng chính của Ngân hàng Agribank: 1900 55 88 18 và 1900 55 55 77.Bạn cần cẩn thận tránh sử dụng số ngân hàng Agribank giả kẻo tiền mất tật mang

Cách hỏi về thông tin thẻ của Ngân hàng Agribank

Truy vấn thông tin thẻ qua Mobile Banking điện tử của ABC

Để có thể truy vấn thông tin tài khoản của Ngân hàng Agribank thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử Ngân hàng Agribank, khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng di động của Ngân hàng Agribank. Khách hàng chưa đăng ký sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking của Agricultural Bank có thể đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc chi nhánh của Agribank để được hỗ trợ đăng ký.Sau đây là hướng dẫn truy vấn thông tin thẻ ngân hàng. Ngân hàng Agribank thông qua ứng dụng Mobile Banking của Ngân hàng Agribank như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng E-Mobile Banking Agribank bằng số điện thoại di động và mật khẩu (ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng nhập ứng dụng bằng cách đặt mật khẩu vân tay nên không cần nhập mật khẩu để tránh bị bị hack. Thời gian phát hiện)

chon-dich-vu-the-de-truy-van-thong-tin-the-Agribank
Chọn dịch vụ thẻ

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng E – Mobile Banking Agribank, bạn sẽ thấy thanh công cụ phía trên => Click chọn Dịch vụ thẻ

Chon-truy-van-thong-tin-the-Agribank
Chọn truy vấn thông tin thẻ

Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện giao diện “Dịch vụ áp dụng thẻ Ngân hàng Agribank” => click chọn “Kiểm tra thông tin thẻ” ở phần đầu tiên

Tra-van-thong-tin-the-agribank-thanh-cong
Thông tin nhãn xuất hiện sau truy vấn

Bước 4: Thông tin thẻ của Agribank hiện ra bao gồm: loại thẻ, số thẻ, trạng thái thẻ có hợp lệ hay không, các dịch vụ đăng ký như số tài khoản, số dư sử dụng, tên chủ thẻ, ngày hết hạn,… và có giới hạn giao dịch

Truy vấn thông tin tài khoản Ngân hàng Agribank thông qua ngân hàng SMS

Với dịch vụ SMS Banking, khách hàng sẽ không truy vấn được thông tin thẻ ABC nhưng vẫn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác như tự động báo biến động số dư, truy vấn thông tin, truy vấn tài chính.

Xem Thêm  Huobi Token là gì? Đánh giá tiềm năng mã nguồn token HT của sàn giao dịch Huobi

Tìm thông tin bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: VBA_ATM_[Tỉnh/ Thành phố]_[Quận/ Huyện] rồi gửi 8149

Nếu muốn truy vấn số dư soạn tin nhắn, cú pháp: VBA SD gửi 8149 cho tài khoản mặc định Tài khoản mặc định muốn truy vấn hết số dư, nếu muốn truy vấn số dư tài khoản người dùng soạn tin nhắn sử dụng cú pháp VBA_SD_Số tài khoản rồi gửi 8149

Truy vấn thông tin thẻ của Ngân hàng Agribank thông qua ngân hàng trực tuyến

Tương tự như dịch vụ ngân hàng di động của Ngân hàng Agribank, nếu bạn muốn hỏi về thông tin thẻ của Ngân hàng Agribank thông qua ngân hàng trực tuyến, bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự như trong ngân hàng di động, ví dụ:

 • Truy cập Tài khoản Ngân hàng Agribank trong Internet Banking
 • Vào phần dịch vụ thẻ
 • Chọn truy vấn thông tin thẻ
 • Thông tin về thẻ ATM Ngân Hàng Agribank sẽ được hiển thị

Truy vấn thông tin tài khoản ATM của Ngân hàng Agribank

Kiểm tra số dư hoặc thông tin tài khoản tại ATM ABC là giao dịch rất thuận tiện cho những khách hàng chưa đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến/mobile banking hoặc không thể sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến khi không có kết nối Internet. Thiết bị này được sử dụng để truy vấn hoặc các tình huống khác như mất thiết bị đăng nhập tài khoản của Ngân hàng Agribank và vẫn có thể truy vấn được trên máy ATM của Ngân hàng Agribank.

Mang thẻ ATM của Ngân hàng Agribank đến cây ATM của Ngân hàng Agribank hoặc các ngân hàng liên kết khác, sau đó đưa thẻ vào khe ATM, chọn Tiếng Việt => nhập mật khẩu => chọn truy vấn số dư giao dịch hoặc truy vấn tài khoản, và sau đó nhấn tiếp tục hỏi

Truy vấn thông tin trực tiếp tại ngân hàng và tổng đài

Trường hợp không thể thực hiện giao dịch tra soát tại nhà hoặc qua dịch vụ ngân hàng điện tử ABC, khách hàng có thể trực tiếp thực hiện giao dịch tra soát tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc các chi nhánh của ABC bằng cách di chuyển trực tiếp đến quầy giao nhận.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể gọi đến bộ phận Hỗ trợ để được giải đáp thắc mắc qua 2 số hotline chính của AgBank: 1900 55 88 18 và 1900 55 55 77. Bạn cần cẩn thận và tránh sử dụng số ngân hàng Ngân hàng Agribank giả mạo để không bị mất chúng.tiền bạc

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc tại sao không truy vấn được thông tin thẻ Agribank? chúc bạn thành công.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post