STEPN là gì? Ứng dụng Move to Earn Kiếm Tiền Hot Nhất 2023

Chào đa số những bạn đến với Vuongchihung.com, những thông báo được chọn lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề STEPN Là Gì? Ứng Dụng Chạy Bộ Kiếm Tiền Hot Nhất 2022
Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân chế tạo thông báo mang tính tham khảo, không chịu bổn phận pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Đối với các nhà đầu tư mới, các câu hỏi liên quan đến STEPN là gì và chúng có ích gì. Hay đó sẽ là một cách kiếm tiền với nhiều lợi ích đặc biệt cho người tham gia, họ rất quan tâm.

Nắm bắt được tâm lý này, ngay trong bài viết dưới đây A Sideway sẽ giúp bạn tổng hợp và đánh giá các thông tin chi tiết về STEPN. Đồng thời giúp bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào đồng coin nổi tiếng này hay không?

STEPN là gì và các tính năng chính của nó?

Move-to-ear có lẽ là một khái niệm không còn xa lạ với những ai đã và đang tìm hiểu về thị trường tiền điện tử Crypto. Do đó, STEPN sẽ là một game di động theo hình thức kiếm tiền trên di động. Đáng nói đây cũng là lần ra mắt thế giới của thể loại game này.

Vì vậy, để hình dung đơn giản hơn STEPN là gì, bạn có thể coi nó như một ứng dụng giải trí khá đặc biệt. Bởi vì, nền tảng này là một ứng dụng Web3, kết hợp hai yếu tố cơ bản là GameFi và SocialFi.

Khi tham gia trò chơi này, người dùng có thể kiếm tiền đơn giản bằng cách di chuyển. Cụ thể hơn, với ứng dụng STEPN, bạn sẽ có thể đi bộ tập thể dục và kiếm tiền. Tuy nhiên, đối với điều này, người tham gia sẽ cần được trang bị một đôi giày thể thao NFT đặc biệt.

Tương ứng, khi người dùng đi bộ, chạy bộ và các hoạt động khác sẽ nhận được số Token tương ứng trong trò chơi. Điều này phần nào tạo cảm giác thích thú, vui vẻ khi mọi người tham gia các hoạt động thể chất.

STEPN là gì và các tính năng chính của nó?

Vì vậy, dựa vào cách thức hoạt động, không khó để nhận thấy mục tiêu của ứng dụng STEPN là khuyến khích và nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng. Đặc biệt, do khả năng kiếm được token khi đi bộ nên đây cũng sẽ là yếu tố tác động tích cực đến tình hình tài chính của mọi người khi tham gia.

ỨNG DỤNG STEPN VÀ CHI TIẾT HOẠT ĐỘNG

Cơ chế hoạt động hoàn toàn mới, ứng dụng STEPN là gì, cách sử dụng ra sao chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Tương ứng, ứng dụng BlockFi có một số đặc điểm nổi bật trong cách thức hoạt động ngay từ khi được nghiên cứu, phát triển và triển khai. Chi tiết như:

 • Ứng dụng di động STEPN có sẵn cho các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Do đó, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.
 • Theo từng cấp độ và chức năng, loại giày thể thao NFT sẽ có phẩm chất thuộc tính riêng.Do đó, người dùng có thể đầu tư nâng cấp và trải nghiệm chất lượng tốt nhất khi tham gia
 • Là một trò chơi dưới dạng Move & Earn, người dùng có thể tập thể dục và kiếm xu trong trò chơi miễn là họ được trang bị một đôi NFT Sneakers chuyên dụng.
 • Tuy nhiên, để hạn chế gian lận và kết quả sai, tất cả giày thể thao NFT đều được trang bị nhiều lớp kiểm soát gian lận.
 • Nếu chưa có điều kiện sở hữu một đôi NFT Sneakers, với sự trợ giúp của nền tảng do STEPN phát triển, người tham gia có thể thuê hoàn toàn Sneakers trên hệ thống. Sau đó, khi bạn di chuyển và nhận được số tiền tương ứng, bạn có thể chia sẻ Token này với người cho mượn giày.
 • STEPN cũng tích hợp thị trường giao dịch NFT trong ứng dụng.Do đó, người dùng có thể trao đổi mã thông báo nhận được từ việc di chuyển sang các loại tiền điện tử khác
 • Ngoài ra, trong STEPN còn có ví điện tử phi tập trung. Vì vậy người tham gia có thể gửi tiền vào ví để phục vụ nhu cầu tiêu dùng sinh hoạt của mình.
Xem Thêm  Peter Brandt và JPMorgan đều bi quan về ETH khi nó vật lộn với 3.000 đô la

Thông tin hoạt động cho ứng dụng STEPN

Tóm tắt chế độ trò chơi STEPN

Khi tham gia giải trí Move-to-Earn trên nền tảng STEPN, bạn có thể chọn một trong các chế độ trò chơi cụ thể của STEPN sau:

chế độ solo

Nhắc đến những chế độ chơi đặc sắc của game STEPN thì chắc chắn chế độ chơi đơn sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu. Theo đó, điều kiện tham gia cuộc thi này cũng vô cùng đơn giản, bởi mỗi người chỉ cần sở hữu ít nhất một đôi giày NFT Sneakers độc quyền.

Khi tham gia trò chơi này, số lượng GST hoặc GMT Tokens thu được phải dựa trên 4 yếu tố cơ bản, đó là:

 • Một loại sneaker tham gia trò chơi.Bởi lẽ, mỗi chiếc Sneaker GST sẽ có khả năng kiếm tiền riêng, không hoàn toàn giống nhau
 • Các thuộc tính và tính sẵn có của giày thể thao cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến số tiền GST kiếm được cho mỗi lần tham gia. Cụ thể, với GST, người chơi sẽ được tùy chọn số tiền kiếm được từ 0 đến 29.

Tuy nhiên, ở cấp độ 30 trở lên, người tham gia có thể chọn tiếp tục sử dụng GST. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ.

 • Sự thoải mái cũng là một yếu tố kiếm tiền trong chế độ chơi đơn. Bởi vì, mức độ thoải mái càng cao thì số GMT kiếm được mỗi phút càng nhiều.
 • Đồng thời, tốc độ di chuyển cũng là yếu tố “kết liễu” lối chơi này, giúp người chơi có thu nhập “khủng”.

Chế độ trò chơi trong ứng dụng STEPN

chiếc hộp bí ẩn

Đừng bỏ lỡ cách chơi Mystery Box vừa giải trí vừa kiếm tiền trong trò chơi STEPN. Do đó, những hộp chiến lợi phẩm như vậy sẽ rơi ngẫu nhiên khi người chơi tham gia vào chế độ một người chơi.

Đây có nghĩa là một chiếc rương bất ngờ, vì vậy với chiếc rương này, bạn có thể nhận được số GST ấn tượng hoặc đá quý ở các cấp độ khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn, sẽ không có gì quan trọng trong hộp.

chế độ chạy marathon

Để tham gia trò chơi này, người chơi STEPN cần hoàn thành đăng ký dựa trên Tab Marathon ít nhất 24 giờ trước khi trò chơi chính thức bắt đầu.

Xem Thêm  Cardano bước vào giai đoạn Basho như thế nào nó cải thiện hiệu suất

Thông thường, sẽ có 2 chế độ chạy marathon chính là chạy marathon hàng tuần và chạy marathon hàng tháng.

Tương ứng, với giải marathon hàng tuần, cuộc đua này sẽ được tổ chức và duy trì trong suốt một tuần. Người chạy ma-ra-tông có thể chọn cự ly 2,5, 5, hoặc 7,5 km tùy theo sức lực của bản thân mỗi lần chạy.

Tương tự như vậy, thể thức marathon hàng tháng sẽ được tổ chức và chạy trong suốt tháng. Đồng thời, trần hoạt động của hình thức này sẽ cao hơn. Bởi vì mỗi người tham gia cần chọn 5, 10 hoặc 15 km.

Chế độ chạy marathon trong STEPN

chế độ nền

Một ứng dụng dữ liệu sức khỏe dựa trên các bước đếm tích hợp của điện thoại di động. Chế độ trò chơi này có giới hạn 3000 bước mỗi ngày. Đặc biệt, thông tin được thu thập từ nguồn dữ liệu này sẽ cố định và không ảnh hưởng đến trợ cấp GST hàng ngày.

Xem thêm: XRP coin là gì và những lợi ích tiềm năng khi đầu tư?

Hướng dẫn đầy đủ về quy trình đăng ký và kiếm tiền trên STEPN

Có thể trải nghiệm nền tảng kỹ thuật do STEPN cung cấp và kiếm mã thông báo từ hình thức này thông qua tập thể dục. Người tham gia sẽ cần hoàn thành các bước đăng ký và tạo tài khoản tại đây.

Làm cách nào để đăng ký và chuyển vào ví STEPN?

 • Trước tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của STEPN thông qua liên kết bên dưới. Sau đó, tải ứng dụng về điện thoại và xác minh tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email khi tham gia.
 • Sau khi hoàn tất đăng ký và đăng nhập thành công vào tài khoản STEPN, vui lòng chọn chức năng “Tạo ví mới” để tạo ví mới.
 • Tiếp đến chọn cài đặt thông tin cá nhân bằng cách điền đầy đủ các ô thông tin yêu cầu.Tại đây bạn cũng có thể thay đổi ảnh đại diện để tài khoản STEPN của bạn uy tín hơn
 • Cuối cùng, chọn chức năng “Ví” -> “Nhận” -> “Sao chép địa chỉ” để gửi SOL vào ví.

CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN SANG ỨNG DỤNG STEPN

Làm thế nào để kiếm tiền với STEPN?

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký và đăng nhập, bạn có thể kiếm tiền trên STEPN thông qua các bước sau:

 • Mua giày thể thao NFT vì nó sẽ là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn kiếm tiền trên nền tảng này. Vì vậy, để mua giày, bạn cần chuyển SOL từ ví sang phần chi tiêu. Đồng thời, sử dụng tiền trong Chi tiêu để mua đôi giày bạn muốn.
 • Sau khi hoàn tất xác nhận mua hàng, đôi giày NFT bạn chọn sẽ xuất hiện trực tiếp trong phần menu của trang chính.
 • Sau 24h năng lượng sẽ đầy 100% là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ hình thức này.

Mã thông báo GMT là gì? Tất cả kiến ​​thức về Token GMT

Dựa trên hoạt động của nền tảng STEPN, GMT được coi là một trong hai mã thông báo hoạt động trong ứng dụng.

Chi tiết hơn, nếu GST là mã thông báo tiện ích và nguồn cung của nó là vô hạn, thì GMT là mã thông báo quản trị, vì vậy nguồn cung của nó cũng sẽ có giới hạn riêng.

Theo đó, thông tin cơ bản để hiểu chi tiết về GMT Token như sau:

 • Tên mã thông báo là STEPN và mã đặc trưng là GMT
 • Nền tảng blockchain được sử dụng là Solana
 • Mã thông báo tiêu chuẩn được ký hiệu là SPL-20 và hợp đồng đi kèm là
 • Các loại mã thông báo của GMT sẽ là Tiện ích và Quản trị
 • Tổng cung 6 triệu GMT
 • Lượng phát hành cũng đạt 600 triệu GMT
Xem Thêm  Dự án Vòng tròn khen thưởng là gì? Cách thức hoạt động và các tính năng đặc biệt của dự án (MC coin)

Mã thông báo GMT là gì?

Ngoài những thông tin cơ bản trên, các chức năng của GMT Token cũng rất thú vị. Do đó, loại token sẽ được áp dụng trong các trường hợp sau:

 • Quản trị sẽ đóng vai trò là Mã thông báo cổ phần quản trị, thời gian khóa càng dài thì quyền biểu quyết liên quan đến nó càng cao.
 • Phần thưởng đặt cọc có chức năng giúp GMT Stakers bỏ phiếu để xác định việc phân phối phần thưởng đặt cọc.
 • Tích lũy doanh thu giao thức cũng sẽ là một hình thức sử dụng các tính năng hữu ích trong ứng dụng. Ví dụ: nâng cấp hoặc tạo giày thể thao mới.

Trả lời một số câu hỏi liên quan đến STEPN

Thông tin liên quan đến STEPN là gì? Các nhà đầu tư cũng thường rất quan tâm đến tiềm năng và hướng phát triển trong tương lai.

Nhân sự và Đối tác của STEPN

Một trong những yếu tố khiến STEPN luôn tự tin về chất lượng dịch vụ hay nền tảng do đơn vị này cung cấp chính là nguồn nhân lực khổng lồ. Bởi vì, đội ngũ điều hành và phát triển dự án này là những người rất tài năng, có tiềm năng và đam mê.

Đặc biệt, họ cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn trong cùng lĩnh vực. Do đó, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng rằng STEPN có thể tạo ra và mang lại nhiều giá trị cho những người sử dụng nền tảng này.

Đội ngũ nhân sự STEPN

Ngoài ra, chủ đầu tư của dự án này đều là những doanh nghiệp lớn, có tiềm năng phát triển vượt trội như sau:

nhà đầu tư STEPN

Lộ trình STEP và hướng phát triển trong tương lai?

 • Q1/2022: Triển khai hệ thống cho thuê trong các lĩnh vực như đào tạo khách thuê, so sánh khách thuê hoặc sử dụng hợp đồng thông minh để giải quyết hoặc thống nhất thỏa thuận giữa các bên.
 • Q2/2022: Thiết lập bảng xếp hạng giúp xếp hạng người chơi, nhóm người chơi, tổ chức các cuộc chạy marathon hàng tuần, hàng tháng và trao thưởng cho người chơi đạt thành tích cao.
 • Q3/2022: Thiết lập hệ thống thành tích để trao huy hiệu thành tích hoặc phần thưởng cho những người tham gia hoàn thành nhiệm vụ
 • Quý 4 năm 2022: Hỗ trợ liên hệ với người dùng không được mã hóa trên ứng dụng STEPN

Tương lai của chương trình STEPN là gì? Bạn có nên đầu tư vào GMT Token?

STEPN được biết đến là một dự án Web3 kết hợp giữa GameFi và SocialFi. Đây được coi là một nền tảng có tiềm năng phát triển rất lớn, người dùng có thể di chuyển trong các trò chơi tham gia để kiếm thêm thu nhập từ Token.

Không chỉ vậy, STEPN luôn đưa ra hướng phát triển rất rõ ràng, cụ thể và đầy tiềm năng. Vì vậy, trong tương lai, đây hứa hẹn sẽ là một ứng dụng với vô số tiện ích tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Tổng kết

Vì vậy, bài viết trên chia sẻ một số thông tin có thể trả lời cho câu hỏi STEPN là gì và liệu bạn có nên lựa chọn đầu tư vào nền tảng này trong tương lai hay không. Chúc bạn may mắn trong thời gian sắp tới, luôn lựa chọn những cơ hội đầu tư có tiềm năng nhất.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post