Swim Protocol gây quỹ thành công huy động vốn được 4 triệu$ với Pantera dẫn đầu vòng Seed Round

Swim Protocol được định hình là giao thức cung cấp các công cụ cần thiết để người dùng hoán đổi từ tài sản gốc trên chuỗi này sang tài sản gốc trên chuỗi khác và làm như vậy, giảm sự phụ thuộc của cộng đồng vào các cầu nối hiện tại và sàn giao dịch tập trung.

Giải pháp của Swim cho các vấn đề hoán đổi tài sản Cross-Chain là giảm thiểu sự kém hiệu quả, dưới dạng tài sản được bao bọc, trao đổi tập trung hoặc Token gốc dành riêng cho nền tảng được sử dụng trong một số AMM Cross-Chain. Giải pháp mới này tiết kiệm vốn hơn nhiều so với các cách tiếp cận hiện có và mở đường cho sự thay đổi mô hình trong cách chúng ta tiếp cận khả năng tương tác Cross-Chain.

Chào các đọc giả của vuongchihung.com, trong bài viết dưới đây mình sẽ thông tin với bạn chủ đề Swim Protocol gây quỹ thành công huy động vốn được 4 triệu$ với Pantera dẫn đầu vòng Seed Round

Swim Protocol 1

Thông tin mới nhất về Swim Protocol

Website: swim.io

Twitter: twitter.com/SwimProtocol

Discord: discord.com/invite/SwimProtocol

Telegram: t.me/swimprotocol

Phương tin: swimprotocol.medium.com

LinkedIn: linkedin.com/company/swim-io/about/

Swim Protocol gây quỹ thành công 4.000.000USD

Cơ sở của tiền điện tử đa chuỗi là một cầu nối xuyên chuỗi cho phép người dùng trao đổi Token từ chuỗi khối này sang chuỗi khối khác và một dự án khác để xem liệu họ có thể cải thiện trải nghiệm chuỗi chéo hay không.

Swim Protocol là một giao thức dựa trên Solana nhằm mục đích xây dựng một cầu xuyên chuỗi trong tương lai mới đây đã công bố hôm thứ Tư ngày 9 tháng 3 năm 2022 rằng đã huy động được 4 triệu đô la trong một vòng hạt giống do Panthera Capital dẫn đầu.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Chuyển Tập Tin Python Sang EXE

Được thành lập bởi Sam Bankman Frieds Alameda Research, Swim đề xuất một hệ thống hợp lý để di chuyển stablecoin giữa các chuỗi. Nó sử dụng nhóm thanh khoản và nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) để thực hiện hoán đổi nhanh giữa các chuỗi, thuận tiện hơn cho người dùng cuối.

Khi thế giới tài chính phi tập trung, hay DeFi, trở nên phân mảnh hơn trên nhiều chuỗi khối, Swim Protocol thiết lập một loại cơ sở hạ tầng chuỗi chéo mới được thiết kế cho một thế giới ngày càng đa chuỗi.

Swim Protocol có kế hoạch loại bỏ nhu cầu về tài sản được bao bọc bằng cách cho phép người dùng chuyển từ các tài sản gốc trên các chuỗi khác nhau trong mạng của Swim, chẳng hạn như Ethereum, BNB Chain và Solana, sang các tài sản gốc khác trên bất kỳ kênh nào khác được hỗ trợ.

swin protcal

Vòng gọi vốn do Pantera Capital dẫn đầu với sự tham gia của FTX , Alameda Research , Coinbase Ventures , Solana Ventures, Jump Capital , Social Capital , IOSG Ventures , Rok Capital , GBV Capital , Mantis VC , Panony và Bonfida.

Các nhà đầu tư thiên thần khác bao gồm Brandon Millman của Phantom Wallet, Dean Thomas của Polygon và Phillip Liu của Avalanche. Với việc đầu tư đã hoàn thành, Swim Protocol vui mừng bắt đầu chương mới của mình với các ứng viên nặng ký trong ngành và các nhà lãnh đạo đổi mới.

Tầm nhìn của Swim Protocol

“Được dẫn dắt bởi một nhóm chất lượng từ Alameda, FTX, Cosmos, Coinbase Ventures và Google. Swim đang định vị lại bản thân để thực sự thay đổi cảnh quan cầu bằng cách cho phép trao đổi chuỗi chéo như tài sản gốc. Đây là thời điểm quan trọng đối với công nghệ này vì không gian DeFi tiếp tục là đa chuỗi và công nghệ của Swim ở đây để giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng trong không gian này, ”Paul Veradittakit – Đối tác tại Pantera Capital cho biết.

Xem Thêm  Giao thức Mirror là gì? Tất cả về dự án Mirror Protocol trên Terra Blockchain và token MIR

Nguồn tài trợ từ vòng này sẽ giúp Swim Protocol đạt được tầm nhìn dài hạn. Số tiền huy động được sẽ đẩy nhanh chiến lược tiếp cận thị trường của công ty trong các lĩnh vực như tiếp thị, quản lý cộng đồng và xây dựng thương hiệu. Swim cũng nhằm mục đích thuê các kỹ sư và nhà phát triển phần mềm để tiếp tục tạo ra các sản phẩm đột phá trong dài hạn.

Swim Protocol

Trong tương lai gần, Swim Protocol có kế hoạch khởi chạy các nhóm stablecoin gốc trên Ethereum, BNB Chain và Solana, cũng như tiếp tục tích hợp với các giao thức khác và cho phép người dùng giao dịch tài sản trên bất kỳ kênh nào trong Mạng bơi. Trong vài tháng tới, nhóm cũng có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các mạng bổ sung, chẳng hạn như Polygon, Terra và Avalanche.

“Tầm nhìn của chúng tôi tại Swim là tạo ra trải nghiệm nhanh chóng và liền mạch để người dùng trao đổi tài nguyên gốc trên các kênh. Để phát triển hơn nữa mạng lưới của Swim trong hệ sinh thái đa kênh, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các phương tiện tích hợp với các giao thức khác trong không gian DeFi , ”Teddy Pornprinya, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Swim Protocol cho biết. Lộ trình đầy tham vọng của

Swim Protocol cho thấy những phát triển mới thú vị. Vào ngày 9 tháng 3, Swim sẽ có một buổi ra mắt Alpha, cho phép người dùng tương tác với các tính năng ban đầu của sản phẩm. Không lâu nữa, Swim sẽ ra mắt các nhóm bổ sung, thêm hỗ trợ cho kết nối chuỗi chéo với nhiều tài sản hơn và phát hành Token của riêng mình, có tên là $ SWIM.

Theo dõi Swim Protocol trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật những tích hợp mới nhất trong tương lai, những phát triển sản phẩm và những thông báo quan trọng khác.

Xem Thêm  Dự án tiền điện tử TON có thể đến với Telegram, nhưng ở một hình thức khác

Giới thiệu về Swim Protocol

Swim được định hình đến với người dùng là một AMM xuyên chuỗi dành cho các tài sản gốc, được thiết kế để tạo cầu nối dễ dàng nhất có thể. Swim Protocol loại bỏ nhu cầu về nội dung được bao bọc bằng cách cho phép người dùng chuyển từ nguồn gốc trên một kênh sang kênh gốc trên bất kỳ kênh nào khác được hỗ trợ. Giải pháp của Swim giúp giảm bớt những rào cản mà người dùng phải đối mặt khi thực hiện các giao dịch xuyên chuỗi, cho phép khả năng tương tác thực sự giữa các mạng blockchain khác nhau.

Swim được tạo ra để cung cấp cho người dùng trải nghiệm nhanh chóng và liền mạch liên kết các chuỗi hợp đồng thông minh, cuối cùng tạo ra một mạng lưới các nhóm tài sản gốc trên nhiều chuỗi mà qua đó người dùng có thể chuyển đổi liền mạch từ chuỗi này sang chuỗi khác mà không cần phải sử dụng tài sản gói hoặc CEX. .

Với hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn nhanh chóng chuyển đổi sang mô hình đa chuỗi mới, các ứng dụng DeFi và tính thanh khoản ngày càng được phân phối rộng rãi trên các mạng riêng và cá nhân. Swim được đặt ở vị trí hoàn hảo để giúp chống lại sự phân mảnh ngày càng tăng này và thiết lập chính nó như một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng trong những tháng và những năm tới. Với sự nổi lên của BSC, Solana và những người khác, cộng đồng cần một cách liền mạch để kết nối các nguồn tài nguyên bản địa.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (2 bình chọn)