TabTrader là gì? Các tính năng cơ bản về TabTrader và tiềm năng đầu tư token TTT

Chào phần đông những bạn người đọc sách thân mến, là một ai đó hay sắm tìm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ phân tách số đông về những mặt hàng mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng ngập ngừng không biết chọn lựa mặt hàng nào là thấp kỷ lục trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên khu vực kinh doanh.

Có bản quyền ước muốn cung cấp cho khách hàng những thông tin nhận định giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn thay đổi liên tục những sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để thỏa đáng có bản quyền mỗi yêu cầu cá nhân của cả gia đình.

Thêm vào đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đó, mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng tậu mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Nhiều những thông tin đánh giá phân tách trên đều được thống kê tỷ mỉ và số đông cụ thể công bố để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề TabTrader là gì? Các tính năng cơ bản về TabTrader và tiềm năng đầu tư token TTT

Tổng quan về TabTrader

TabTrader là gì?

TabTrader là một nền tảng cho phép các nhà đầu tư theo dõi dữ liệu về tỷ giá hối đoái và biến động của tiền điện tử từ nhiều sàn giao dịch khác nhau. Dự án hiện hỗ trợ hơn 40 sàn giao dịch lớn nhỏ với hơn 12.000 cặp tiền điện tử.

Ngoài ra, TabTrader cũng cung cấp một bộ công cụ thống kê đa dạng, với giao diện thân thiện với người dùng được thiết kế để phù hợp với các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể thực hiện lệnh mua và bán tiền điện tử trên TabTrader mà không cần đăng nhập trực tiếp vào sàn giao dịch. Hiện tại, TabTrader đã thu hút hơn 400.000 người dùng mà dự án không phải trả bất kỳ chi phí tiếp thị nào để đạt được kết quả này.

Xem Thêm  Token coin là gì? Tìm hiểu khác biệt giữa Token và Coin trong tiền điện tử
TabTrader là gì? Thông tin về TabTrader và mã thông báo TTT - anh 2

Các tính năng cơ bản của TabTrader

TabTrader là một ứng dụng hữu ích và được nhiều nhà giao dịch sử dụng vì nó hỗ trợ hầu hết các sàn giao dịch uy tín, bao gồm cả các cặp tiền điện tử được giao dịch trên các sàn giao dịch này. Thông qua TabTrader, các nhà đầu tư có thể trực tiếp mua và bán tiền điện tử giữa nhiều sàn giao dịch, miễn là họ sở hữu tài khoản của sàn giao dịch đó. Do đó, các nhà đầu tư không còn phải chuyển token từ sàn giao dịch này sang sàn giao dịch khác, tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà đầu tư.

Ứng dụng TabTrader sử dụng các API riêng biệt để tạo điều kiện liên kết với các nền tảng giao dịch. Qua đó, người dùng có thể theo dõi lãi lỗ tổng thể của các khoản đầu tư. Bên cạnh đó, khi sử dụng TabTrader, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của tài sản cá nhân. Vì ứng dụng này chỉ cho phép bạn giao dịch nên nó cung cấp biểu đồ và các công cụ thống kê, phân tích kỹ thuật chứ không quản lý trực tiếp tài sản của người dùng.

Ngoài ra, nhà đầu tư không cần trả bất kỳ chi phí nào để sử dụng các công cụ trên TabTrader. Hiện tại, TabTrader đã có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

TabTrader là gì? Thông tin về TabTrader và mã thông báo TTT - anh 3

Các tính năng chính của TabTrader

Tính năng giao dịch: Các nhà đầu tư có thể mua và bán tiền điện tử ở nhiều sàn giao dịch khác nhau thông qua một ứng dụng duy nhất, TabTrader. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể quản lý lãi lỗ của tài khoản, các lệnh đã và đang thực hiện trên ứng dụng này.

Hỗ trợ rất nhiều trao đổi: Hầu hết tất cả các sàn giao dịch uy tín và các cặp tiền điện tử đều được hỗ trợ trên nền tảng TabTrader.

Nhiều tiện ích được tích hợp vào một ứng dụng duy nhất: TabTrader cung cấp biểu đồ và các công cụ thống kê, phân tích kỹ thuật, giúp nhà đầu tư theo dõi diễn biến giá cũng như phân tích việc vào lệnh hợp lý, cắt lỗ và chốt lời.

Chức năng thông báo: TabTrader sẽ thông báo cho nhà đầu tư về các lệnh giao dịch và biến động giá một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Tất cả các thông báo đều được đồng bộ với thời gian thực trên các sàn giao dịch.

Xem Thêm  BitConnect là gì? Nhận định đồng tiền MLM uy tín nhất trên thị trường

Nhóm phát triển, nhà đầu tư của dự án TabTrader

Nhóm phát triển

Nhóm phát triển của TabTrader bao gồm:

Kirill Suslov: Hiện tại anh ấy là giám đốc điều hành tại TabTrader. Trước đó, Kirill Suslov từng là Giám đốc điều hành tại OLS.

Denis Suslov: Anh ấy là Đồng sáng lập và Giám đốc tài chính của TabTrader.

Kateryna Agladze: Cô ấy là nhà phát triển Java tại TabTrader.

TabTrader là gì? Thông tin về TabTrader và mã thông báo TTT - anh em 4

Hiện tại, công ty phát triển của TabTrader có trụ sở tại Amsterdam và ứng dụng của họ có hơn 400.000 người dùng. TabTrader dự kiến ​​sẽ mở rộng nhóm theo hướng phát triển toàn cầu cũng như các trình tổng hợp thông tin cho các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Đầu tiên là với các bộ bài dựa trên Solana như Serum, Raydium và Orca.

Nhà đầu tư

Vào ngày 25 tháng 11 năm 2021, TabTrader đã huy động thành công vòng Series A với số tiền huy động được là 5,8 triệu đô la Mỹ do BitMEX Ventures dẫn đầu. Ngoài ra, vòng đấu còn có Hashkey Capital, Spartan Capital, SGH Capital, SOSV và Artesian.

TabTrader là gì? Thông tin về thẻ TabTrader và TTT - Tiếng Anh 5

Lộ trình phát triển của TabTrader

Lộ trình phát triển của TabTrader sẽ theo trình tự sau:

 • Ra mắt phiên bản TabTrader cho hệ điều hành Android
 • Phiên bản đã phát hành cho iOS
 • Tính năng giao dịch tích hợp cho phiên bản hệ điều hành Android
 • Thêm tính năng theo dõi tài khoản trên phiên bản iOS
 • Phát triển giao diện web, API máy chủ
 • Tích hợp các sàn giao dịch phi tập trung (DEX)
 • Thêm tính năng Đánh dấu, phân tích danh mục đầu tư
 • Thêm chỉ báo On-chain, tính năng cảnh báo biến động mạnh
 • Thêm tính năng giao dịch Sao chép.
TabTrader là gì? Thông tin về thẻ TabTrader và TTT - Anh 6

Tổng quan về TTTĐ. mã thông báo

Mã thông báo TTT là gì?

TTT là một mã thông báo theo tiêu chuẩn SPL của dự án TabTrader với tổng số tiền là 1.000.000.000 TTT. Mỗi mã thông báo TTT hiện có giá trị 0,1 USDC khi IDO mở, do đó, tổng giá trị của TabTrader tại thời điểm hiện tại là 100.000.000 USDC. Mã thông báo TTT có các chức năng sau:

 • Thanh toán phí giao dịch
 • Phát triển sản phẩm
 • Phần thưởng cho cộng tác viên dự án: Chi phí giao dịch thu được từ người dùng sẽ được phân phối lại cho những người dùng có đóng góp tích cực trong hệ sinh thái
 • Đặt phần thưởng
 • Tham gia quản lý dự án và đề xuất các ý tưởng phát triển dự án
 • Quyền truy cập đặc quyền vào các tính năng cao cấp: Nhà đầu tư nắm giữ càng nhiều mã thông báo TTT, họ càng nhận được nhiều lợi ích.
Xem Thêm  Cập nhật Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Tại sao bạn nên đăng ký bảo hiểm nhân thọ?

TTT. Phân bổ mã thông báo

 • Khách hàng đăng ký sớm: 10%, được phân bổ sau 3 tháng kể từ TGE và phân bổ dần trong 3 năm.
 • Bán công khai: 2%, phân phối 100% tại TGE.
 • Quỹ con nuôi: 30%, trong đó 10% trả trước tại TGE và phần còn lại được chia dần trong 3 năm.
 • Đội ngũ, Cố vấn: 20%, được phân bổ sau 3 tháng kể từ TGE và được phân bổ trong vòng 3 năm.
 • Quỹ Kho bạc: 38%, được phân bổ sau 3 tháng kể từ TGE và được phân bổ dần trong vòng 2 năm.

Mã thông báo TTT có thể được mua và bán ở đâu?

Hiện tại, mã thông báo TTT không được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Gần đây, TabTrader đã mở bán token TTT dưới dạng IDO trên nền tảng Raydium.io.

Tương lai của TabTrader và tôi có nên đầu tư vào mã thông báo TTT không?

Ngay từ khi ra mắt, TabTrader đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của người dùng trên cả hai hệ điều hành Android và iOS với mức đánh giá là 4,7 sao. Với thiết kế giao diện thân thiện dễ sử dụng sẽ phù hợp cho cả những nhà giao dịch nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, TabTrader thông báo rằng ứng dụng của họ đã đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống và đạt 103.000 người dùng hoạt động hàng ngày. Theo nhóm TabTrader, ứng dụng này là nền tảng giao dịch trung gian lớn nhất trên thế giới, hỗ trợ kết nối với hơn 40 sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín. Trong bản cập nhật tiếp theo, TabTrader sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiều sàn giao dịch hơn như Bybit, Phemex, CoinDCX và Binance Futures.

Ngoài ra, TabTrader cũng sẽ ra mắt phiên bản Beta của nền tảng Web vào tháng 11 năm 2021. Nhóm phát triển TabTrader tin rằng nền tảng của họ sẽ thân thiện với người dùng nhất trên thế giới.

Qua bài viết trên, có thể thấy TabTrader thu hút người dùng nhờ những tiện ích, tính năng và công cụ hoàn toàn miễn phí mà dự án cung cấp. Thông qua việc trải nghiệm các tiện ích, người dùng có thể tự đánh giá và đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không.

Tóm lược

Bài viết trên đã chia sẻ thông tin chi tiết về TabTrader và TTT token. Dự án TabTrader thực sự phù hợp với những nhà giao dịch nghiệp dư, những nhà đầu tư cần một giao diện không quá phức tạp và tích hợp đầy đủ các công cụ, dữ liệu để phục vụ cho quá trình đầu tư của mình.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post