HƯỚNG DẪN BÍ THUẬT TĂNG FOLLOW TIKTOK NHANH NHẤT 2021

Bạn đang kinh doanh bán hàng trên Tiktok, bạn muốn trở thành Idol Tiktok triệu follow,.. Nhưng vấn đề lớn nhất đó là view, follow,..

Với kinh nghiệm có hơn 2 năm ăn nằm với nền tảng này, mình cũng có 1 ít kinh nghiệm để giúp bạn tăng follow trên tiktok nhanh nhất

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trên thực tiễn quan điểm cứ đăng video trên kênh TikTok sẽ đã có được người xem và theo dõi rất sai lầm đáng tiếc. Vậy làm thế nào để tăng Follow TikTok.

Tang Follow TikTok

Tăng Follow TikTok bằng 8 tuyệt chiêu

1. ĐĂNG TẢI VIDEO GỐC ĐỂ TĂNG FOLLOW TIKTOK

Việc đăng tải video gốc đó là những bạn là người sáng tạo nội dung thay vì đi copy và reup lại những video của người khác. Khi bạn là người sáng tạo ra video, chưa bàn tới chất lượng có tốt hay chưa tốt nhưng mọi cố gắng nỗ lực sáng tạo sẽ tiến hành TikTok hiển thị nhiều hơn thế nữa.

Những người tiêu dùng quyên tâm đến chất xám của bạn, họ sẽ chẳng ngại gì và Follow thông tin tài khoản TikTok, những bạn sẽ tăng Follow TikTok từ đây. Dù người khác có tải về và up lại video cũng biết là video của người nào trải qua thông tin tài khoản ID.

Xem Thêm  Ý Tưởng Kiếm Thêm Tiền Nhận Gia Công Hàng Hóa Tại Nhà

Lưu ý khi toàn bộ chúng ta muốn tăng trưởng kênh của tớ lâu dài hãy xác lập trọng tâm chủ đề bạn muốn theo đuổi và làm xuyên thấu. Đăng tải video đều đặn để mọi người tương tác qua lại với bạn từ đó những bạn sẽ kéo được nhiều Follow hơn.

2. TĂNG FOLLOW TIKTOK BẰNG CÁCH ĐĂNG TẢI VIDEO ĐỀU ĐẶN

Việc đăng video thường xuyên, đều đặn sẽ tương hỗ những bạn hướng tới những tiềm năng sau:

– Biểu đồ tăng trưởng tốt vì rất đông người xem vào những mốc giờ ổn định.

– Dễ ăn đề xuất kiến nghị video tới người tiêu dùng mới.

– TikTok sẽ định hình và nhận định kênh bạn uy tín Video sẽ tiến hành đề xuất kiến nghị nhiều người đến người tiêu dùng mới.

– Đăng cố định và thắt chặt vào những mốc giờ vàng để thu hút người xem.

Khi lượt view, tỷ trọng tiếp cận video tăng thì sẽ tăng Follow TikTok.

3. TỐI ƯU HASHTAG

Người dùng trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị được tìm thấy hơn trải qua những lượt tìm kiếm từ khóa theo hashtag của bạn.

Như vậy, khi người tiêu dùng search những từ khóa đấy… thì thời cơ để video, để thông tin tài khoản TikTok của bạn hiển thị sẽ càng cao.

Bạn trọn vẹn có thể gắn thẻ hashtag theo chủ đề nội dung video, từ khóa tìm kiếm hay cả tên thương hiệu của bạn. Với những cách này sẽ đưa video của bạn tương tác được nhiều hơn thế nữa.

Tang Follow TikTok 1

Tăng Follow TikTok bằng phương pháp tối ưu Hashtag

3. CHÈN NHẠC VÀ HIỆU ỨNG VIDEO ĐỂ TĂNG FOLLOW

Bạn nên đưa âm thanh và hiệu ứng vào những video trên TikTok của bạn để tích điện phân phối video được nhiều hơn thế nữa.

Xem Thêm  SpaceY 2025 là gì ? Dự án Game NFT Metaverse phòng thủ tháp đầu tiên trên blockchain và thông tin SPAY Token

Kho nhạc nền trên Tiktok vô cùng phong phú vì thế mỗi video đăng tải TikTok bạn phải tìm một đoạn nhạc nền thích hợp để chèn vào.

  • Bạn nên sử dụng những bản nhạc trend, Xu thế, hoặc đề xuất kiến nghị
  • Các bản nhạc của những video triệu views cùng chủ đề mình follow
  • Sử dụng những hiệu ứng video thật thích mắt hợp trend
  • Video được quyên tâm, nhiều người xem sẽ tác động thông tin tài khoản của bạn cũng trọn vẹn có thể tăng Follow TikTok.

4. SẢN XUẤT VIDEO THEO TREND

Các video trên Tiktok bắt trend thường sẽ tạo nên lượng tương tác to nhiều hơn, Vì vậy bạn nên khai thác trend càng sớm càng tốt để độ viral được rộng hơn. Nếu bạn tham gia khi những trend đã tràn ngập rồi thì thời cơ tăng Follow sẽ hạ xuống đáng kể.

5. TƯƠNG TÁC Q.UA LẠI VỚI NHỮNG NGƯỜI THEO DÕI BẠN

Bạn trọn vẹn có thể tương tác qua lại với những người theo dõi của bạn bằng phương pháp:

– Trả lời những phản hồi trên TikTok của bạn

– Dành thời hạn xem video của người khác

– Thả tim cho những video khác

– Trả lời những vướng mắc bằng video

Tài khoản hoạt động giải trí và sinh hoạt những tốt, càng tích cực thì Follow sẽ tăng càng tăng nhanh.

Tang Follow TikTok 2

Tương tác với mọi người để tăng Follow TikTok

6. SHARE LÊN CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI:

Nếu những bạn sở hữu những thông tin tài khoản social có nhiều follow khác ví như Facebook, Instagram, Youtube . . .thì bạn cũng trọn vẹn có thể lôi kéo bạn hữu Follow cho bạn. TikTok định hình và nhận định rất cao những thông tin tài khoản có lượt share chéo lên những trang social khác. Từ đó thông tin tài khoản của bạn trở nên uy tín.

Xem Thêm  Ronin Network là gì? Tiềm năng của Ronin Network và RON coin đáng giá đầu tư

7. TƯƠNG TÁC VỚI NHỮNG VIDEO NHIỀU VIEW TRONG CHỦ ĐỀ MÀ BẠN CHỌN LÀM VIDEO

Bạn nên vào xem những video có lượng xem mạnh và phản hồi những câu thật chất. Những người xem sẽ tò mò và vào trang thành viên của bạn. Bạn cũng trọn vẹn có thể lôi kéo Follow chéo từ những video đấy.

8. ĐI FOLLOW CHÉO

Đây tức là bạn trao đổi Follow với những người khác. Đây là những cách hỗ trợ cho bạn Follow những thông tin tài khoản thật, uy tín. Cách làm này thủ công

Follow chéo tức là đi trao đổi Follow nhé những bạn. Cụ thể hơn là bạn dùng thông tin tài khoản để Follow TikTok người khác, và người khác cũng tiếp tục làm điều ngược lại với thông tin tài khoản của bạn. Đây là những cách tăng Follow TikTokhiệu suất caonhưng tốn nhiều thời hạn. Nhưng có một ưu điểm đó là những Follow đó là từ những thông tin tài khoản thật nên rất bảo vệ an toàn và uy tín. Nhược điểm sẽ là không tăng được quá nhiều Follow. Trong một tuần mà không tồn tại ai Follow lại bạn thì bạn nên bỏ Follow người đó.

TikTok là một “mảnh đất nền vàng” và trọn vẹn có thể khai thác được thật nhiều thứ từ đây. Vì vậy ai trong toàn bộ chúng ta đều trọn vẹn có thể xây dựng một kênh TikTok chất lượt và được nhiều người theo dõi. Nếu bạn đang sẵn có ý định xây thương hiệu riêng cho mình bằng trang social này, đừng bỏ qua những lưu ý về kiểu những cách tăng Follow TikTok này nhé.

Nguồn: tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (2 bình chọn)