Nova Finance là gì? Các tính năng nổi bật của Nova Finance và token NOVA

Chào phần nhiều những người người đọc sách báo thân mến, là 1 người hay sắm sắm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ phân tích hầu hết về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc mua 1 kết quả nào đấy cũng đã từng lừng chừng không biết lựa chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và hãng đang với trên thị phần.

Có mong ước đem đến cho những người các bài ghi chép phân tách giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng mang mỗi yêu cầu đối tượng của khách hàng.

Chưa kể , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó , tất cả chúng ta mua sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng tìm tìm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Hầu hết những thông tin đánh giá phân tích trên đều được thống kê chăm và nhiều cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự chọn lựa đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Nova Finance là gì? Các tính năng nổi bật của Nova Finance và token NOVA

Tổng quan về Nova Finance

Nova Finance là gì?

Nova Finance là một nền tảng quản lý danh mục đầu tư được xây dựng trên chuỗi khối Solana. Dự án cũng cung cấp hàng loạt công cụ và chiến lược đầu tư tự động trên thị trường tài chính phi tập trung (DeFi), giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Nó cũng cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ.

Xem Thêm  Phúng Phính Hà Giang là ai? Em bé Hà Giang "Tiểu Màn Thầu" sau 4 năm trở thành thiếu nữ xinh đẹp, gây thương nhớ

Thành phần cốt lõi của Nova Finance là nAsset – một mã thông báo đại diện cho các tài sản mà các nhà đầu tư đã triển khai trong Nova Finance Framework. Với cấu trúc mã thông báo kết hợp, nAsset có thể được hỗ trợ bởi giá trị của tiền điện tử, NFT hoặc bất kỳ tài sản kỹ thuật số có thể lập trình nào. Vì nAsset đại diện cho tài sản của nhà đầu tư nên nó có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trong các giao thức DeFi khác.

Ngoài ra, nAsset cũng có thể được lập trình để thực hiện một số chức năng nhất định. Điều này tạo ra vô số cơ hội mới để thực hiện các kỹ thuật quản lý quỹ, giảm thiểu rủi ro và giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận đầu tư.

Nova Finance là gì? Thông tin về Nova Finance và mã thông báo NOVA - anh em 2

Các tính năng nổi bật của Nova Finance

Nova Finance có một số điểm nổi bật như sau:

Thứ nhất, Nova Finance sử dụng dữ liệu thời gian thực của tài sản tiền điện tử để xác định xu hướng thị trường. Từ đó, dự án đã điều chỉnh nAsset trên chuỗi trực tiếp cho bối cảnh thị trường tiền điện tử vào thời điểm đó.

Thứ hai, dự án tự động tối ưu hóa và đưa ra chiến lược giảm thiểu rủi ro cho các khoản đầu tư của người dùng để giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Thứ ba, Nova Finance tạo ra một nền tảng thuận tiện giúp các nhà đầu tư tiếp cận nhiều loại tài sản hơn ngoài tiền điện tử, chẳng hạn như: NFT, tài sản bảo mật và các loại tài sản kỹ thuật số khác.

Ngoài ra, mã thông báo nAsset của Nova Fiance có thể được sử dụng để tham gia đầu tư trên các giao thức DeFi khác như tài sản thế chấp để vay tài sản, cung cấp thanh khoản …

Sản phẩm của Nova Finance

Phân bổ tài sản kỹ thuật số: Nova Finance cung cấp các công cụ tự động hóa phác thảo chiến lược phân bổ tài sản của nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể chia sẻ chiến lược đó với những người dùng khác. Sản phẩm này cho phép mọi người tạo và quản lý danh mục đầu tư tự động. Các công cụ này được thiết kế để hỗ trợ người dùng tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro đầu tư.

Tạo năng suất tự động: Sản phẩm này cho phép người dùng tham gia vào một chiến lược đầu tư cụ thể do người khác tạo ra. Những người tạo ra chiến lược đó sẽ nhận được hoa hồng là 10% lợi nhuận của nhà đầu tư. Đây là một cách để khuyến khích việc tạo ra và chia sẻ các chiến lược đầu tư.

Xem Thêm  Giờ Làm Việc ngân hàng SeABank Cập Nhật Mới Nhất 2023

Chương trình đặt cọc: Tất cả danh mục đầu tư mã thông báo nAsset tham gia vào chương trình Đặt cọc và sẽ nhận được mã thông báo NOVA như một động lực để hỗ trợ các hoạt động của Nova Finance.

Đội ngũ phát triển và chủ đầu tư dự án Nova Finance

Nhóm phát triển Nova Finance

Adam Greenberg, Người đồng sáng lập: Anh ấy có 7 năm kinh nghiệm liên quan đến công nghệ blockchain. Trước đó, Adam Greenberg là người sáng lập SageCity – công ty chuyên thiết kế các giải pháp On-chain cho các doanh nghiệp.

Bacem Beragaoui, Nhà phát triển chính: Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và sản phẩm cho nhiều công ty như Mapsys và Arcturus.

Ngoài ra, đội ngũ của Nova Finance còn có một số nhà phát triển khác, bao gồm Ameni Ghalouzi, Karima Zouaoui, Jawaher Korbosli …

Nova Finance là gì? Thông tin về Nova Finance và token NOVA - Mr. 3

Các nhà đầu tư của Nova Finance

Dự án đã huy động được hơn 3 triệu USD từ các quỹ đầu tư lớn như Animoca Brands, SkyVision Capital, Rhestone Capital, Solana Capital, 3Commas, Solanium, AscendEX, Morningstar Ventures, LIAN Group, Spark Digital, Stacker Ventures, Mirana Ventures, CitizenX…

Nova Finance là gì? Thông tin về Nova Finance và mã thông báo NOVA - anh 4

Lộ trình phát triển của Nova Finance

Quý 4 năm 2021 – Ra mắt MVP: Dự án hoàn thành sự kiện IDO và cung cấp cho người dùng tính năng tích hợp lợi nhuận.

Q1 2022 – Triển khai Ethereum: Nova Finance cho phép người dùng truy cập và kiểm soát nhiều tài sản hơn trên nhiều blockchain.

Quý 2 năm 2022 – Quản trị tài năng: Dự án xây dựng các quy trình ra quyết định theo chuỗi để giúp quản lý danh mục đầu tư và hệ sinh thái Nova Finance dễ dàng hơn.

Q3 2022 – Ứng dụng di động Nova: Nova Finance bổ sung quyền truy cập vào nhiều dự án DeFi và cung cấp các công cụ quản lý đầu tư cho nhiều đối tượng hơn.

Tổng quan về NOVA. mã thông báo

Mã thông báo NOVA là gì?

NOVA là mã thông báo quản trị của dự án Nova Finance. Không chỉ chủ sở hữu mã thông báo tham gia quản trị, họ còn có thể đưa ra quyết định về những điều sau:

 • Tích hợp nAsset
 • Nâng cấp và sửa đổi giao thức
 • Đánh giá danh mục đầu tư
Xem Thêm  Cập nhật Bảo hiểm phi tập trung và tiềm năng tăng trưởng đáng "mơ ước"

Ngoài ra, việc nắm giữ mã thông báo NOVA sẽ cung cấp các lợi ích dành riêng cho ứng dụng như quyền truy cập vào các tính năng cao cấp hơn trong tương lai.

NOVA. chi tiết mã thông báo

 • Mã: NOVA
 • Blockchain: Solana
 • Tổng nguồn cung: 10.000.000 NOVA

Phân bổ mã thông báo NOVA

 • Kho bạc: 23%
 • Thanh khoản, Ưu đãi: 31,75%
 • Đội ngũ: 10%
 • Huy động vốn: 28,81%
 • Tiếp thị 4,13%
 • Cố vấn: 2,31%
Nova Finance là gì? Thông tin về Nova Finance và token NOVA - Anh 5

Token NOVA có thể được mua và bán ở đâu?

Hiện tại mã thông báo NOVA không được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Sắp tới, Nova Finance sẽ mở bán token NOVA dưới dạng IDO trên nền tảng Solanium vào ngày 9/12/2021.

Tương lai của dự án Nova Finance và có nên đầu tư vào NOVA token hay không?

Trên thực tế, Nova Finance không phải là một hệ thống khép kín mà được thiết kế để kết nối với các giao thức và khuôn khổ khác. Nhà đầu tư có thể sử dụng Nova Finance để thiết lập chiến lược đầu tư với rủi ro thấp nhưng lợi nhuận tối đa. Ngoài ra, nhóm phát triển của Nova Finance đang làm việc để cung cấp một loạt các giao thức cho vay và hoán đổi trên Solana thông qua dự án này. Qua đó, nhà đầu tư có thể nắm bắt mọi cơ hội để gia tăng lợi nhuận.

Ngoài ra, nếu ngày càng có nhiều người nhận ra rằng tiền mã hóa, blockchain và các tài sản kỹ thuật số khác như NFT mang lại cho họ một khoản lợi nhuận khổng lồ. Khi đó, Nova Finance sẽ là công cụ để họ đưa ra chiến lược đầu tư tối ưu nhất

Bản tóm tắt

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Nova Finance và NOVA token. Nova Finance cho phép bất kỳ ai đầu tư vào thị trường DeFi mà không cần phải học các kỹ năng quản lý tài chính phức tạp. Người dùng có thể tạo danh mục đầu tư tự động thông qua các chiến lược đầu tư mà Nova Finance gợi ý. Mặc dù các sản phẩm mà Nova Finance mang lại đều đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu. Nhưng đầu tư nào cũng có rủi ro nên mọi người cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào dự án này.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post