Chiliz (CHZ) là gì? Hướng dẫn cách sở hữu và lưu trữ CHZ Token an toàn lợi nhuận

Chào toàn bộ những người người đọc thân mến, là 1 người hay sắm tìm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ định giá toàn bộ về những mặt hàng mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn hồi tìm một sản phẩm nào đó cũng đã từng phân vân không chắc lựa chọn kết quả nào là tối ưu nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên khu vực kinh doanh.

Có bản quyền mong mỏi cung cấp cho khách hàng các bài ghi chép mổ xẻ giá trị phải chăng nhất. Với định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lý có bản quyền mỗi yêu cầu cá nhân của khách mua.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đấy, mọi anh chị sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng giải pháp sắm tậu lên mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu như các bài ghi chép đánh giá nhận định trên đều được thống kê tỉ mĩ và hồ hết cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc sách báo hiểu được sớm nhất, qua đấy có cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Chiliz (CHZ) là gì? Hướng dẫn cách sở hữu và lưu trữ CHZ Token an toàn lợi nhuận

Giới thiệu về dự án Chiliz (CHZ)

Chiliz (CHZ) là gì?

Chiliz (CHZ) được biết đến là nền tảng Blockchain đầu tiên được áp dụng cho Esport – Thể thao điện tử. Ý nghĩa: Esport được dùng để nói về một cuộc thi đấu thể thao giữa những người chơi thông qua một trò chơi điện tử.

Tận dụng sức mạnh của công nghệ Blockchain, nhóm đã phát triển một nền tảng có tên là Socios.com. Do đó, người dùng vừa có cơ hội sở hữu tài sản Crypto vừa có quyền bỏ phiếu cho câu lạc bộ thể thao / môn thể thao yêu thích của họ.

Nói một cách đơn giản, Chiliz là một dự án tiền mã hóa tích hợp trong lĩnh vực giải trí thể thao. Trong đó, Chiliz áp dụng công nghệ Blockchain vào Hợp đồng thông minh để cung cấp quyền biểu quyết cho người hâm mộ, cho phép họ tham gia vào các công việc như quản lý câu lạc bộ, trò chơi, giải đấu, sự kiện. …

ớtz-la-gi

Bên cạnh đó, trong hệ sinh thái của Chiliz, các đội, giải đấu và sự kiện thể thao trên thế giới đều có thể kiếm thêm thu nhập từ nhu cầu quyền bầu cử của người hâm mộ.

Xem Thêm  Cập nhật Kyber Network là gì? Nhưng điều cần biết về KNC coin mới nhất 2020

Các thành phần của hệ sinh thái Chiliz là gì?

Chiliz là dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ Blockchain vào ngành giải trí thể thao. Do đó, hệ sinh thái của Chiliz sẽ mang đến những khác biệt nhất định về công nghệ so với các dự án khác. Hiện tại, dự án Chiliz được chia thành bốn thành phần chính: Cơ chế giọng nói, Chuỗi khối Ethereum chính, Sidechains được phép, Mã thông báo ERC20 Chiliz.

Cơ chế giọng nói – Cơ chế giọng nói

Trong hệ sinh thái Chiliz, tất cả các đội Esport đều phát hành một số lượng Voice Tokens có hạn. Người hâm mộ sẽ sử dụng CHZ Token để giao dịch để sở hữu Voice Token. Sau khi sở hữu số lượng Token mong muốn, người dùng có thể sử dụng để bình chọn các vấn đề quản lý, bầu cử, .. cho câu lạc bộ mà mình yêu thích.

Cơ chế giọng nói bao gồm hai thành phần chính:

 • Hàng đợi Thoại: Đây là phòng chờ Voices mới, được tạo ra khi các đội tham gia giải đấu với tiêu chí độc lập và dân chủ.
 • Thị trường thoại: Đây là nơi người hâm mộ có thể thực hiện giao dịch và đổi các Giọng nói của họ.

Chuỗi khối Ethereum chính – Hệ thống chuỗi khối Ethereum chính

Đây là nền tảng cốt lõi của nền tảng Chiliz. Các giao dịch ERC20 xảy ra trên nền tảng Chiliz, bao gồm việc phát hành Mã thông báo bằng giọng nói, chuyển đổi giữa Mã thông báo CHZ sang Mã thông báo bằng giọng nói, v.v., được lưu trữ vĩnh viễn và được kiểm tra thông qua sổ cái công khai trên Ethereum Blockchain.

Các Sidechains được Cho phép – Các Sidechains được Cấp phép

Đây là nơi Mã thông báo bằng giọng nói được phát hành và phân phối cho người hâm mộ thông qua Hàng đợi thoại hoặc Thị trường thoại. Trong đó:

 • Các đội sẽ xây dựng phương thức hoạt động của riêng mình, tương tự như một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trên Chiliz Blockchain. Thông qua mô hình đó, các đội Esport có thể đưa ra các quy tắc của riêng họ và thăm dò ý kiến ​​của những người nắm giữ mã thông báo về bất kỳ quyết định nào liên quan đến đội.
 • Phiếu bầu là công khai, có thể xác minh được trong chuỗi phụ. Điều này đảm bảo rằng nền tảng Chiliz và các tổ chức được tận dụng tốt hơn.
 • Chạy một Sidechain có thể giảm đáng kể chi phí giao dịch bằng cách sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Authority (PoA).

Mã thông báo ERC20 Chiliz

Chiliz Token là nguồn kinh tế chính trong hệ sinh thái Chiliz, thuộc tiêu chuẩn ERC20. Các mã thông báo được xây dựng để giao dịch và tạo động lực để phát triển mạnh mẽ hơn trong hệ sinh thái Chiliz tương đối mới này.

Xem Thêm  Cập nhật Danh sách số tài khoản ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam

Làm thế nào các Chiliz. công trình dự án

Chiliz có thể giải quyết những gì cho nền tảng này?

Với sự phát triển của nền kinh tế Esport đầy tiềm năng nói chung và thể thao điện tử nói chung phát triển vô cùng mạnh mẽ. Điều này dẫn đến khó khăn trong việc quản lý, kiểm soát hoạt động của các đội bóng, câu lạc bộ. Một số vấn đề hạn chế trên Chiliz như sau:

 • Người hâm mộ gặp nhiều trở ngại khi tham gia, phương thức quản lý đám đông của dự án chưa chặt chẽ và kỹ lưỡng.
 • Người hâm mộ không được phép biểu quyết các ý kiến ​​trong ban điều hành của câu lạc bộ.
 • Hoạt động bình chọn nội bộ của câu lạc bộ không minh bạch và đáng tin cậy.
 • Sự tập trung của nền tảng Esport hiện tại vẫn còn kém.
ớtz-la-gi

Giải pháp của Chiliz

Đội ngũ xây dựng và phát triển Chiliz có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang web và nền tảng. Nhận thấy những hạn chế trong lĩnh vực giải trí thể thao, Team đã áp dụng cơ chế đồng thuận Proof of Authority (PoA) thay vì Proof of Work (PoW) như nhiều dự án khác.

Với cơ chế này, người xác nhận có thể sử dụng danh tiếng của họ để xác nhận các khối trên Blockchain. Giải pháp này mang lại các chức năng cho nền tảng như:

 • Người hâm mộ có quyền chủ động bình chọn, đưa ra các quyết định quản lý cho đội bóng mình yêu thích.
 • Hoạt động bầu cử được diễn ra công khai, đảm bảo minh bạch, rõ ràng.
 • Kiểm soát và quản lý đám đông trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Thiết lập một làn sóng tiềm năng mới cho thể thao điện tử.
 • Việc thực hiện giao dịch trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

CHZ Token là gì?

Chức năng của CHZ Token

Nền tảng Chiliz cung cấp cho các tổ chức thể thao từ quy mô nhỏ đến lớn cơ hội thu lợi nhuận, thúc đẩy sự gia tăng số lượng tương tác của Người hâm mộ và những người tham gia trong hệ sinh thái. Do đó, CHZ được xây dựng để sử dụng trong các trường hợp như:

 • Chi phí thanh toán: CHZ Token được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trong hệ sinh thái Chiliz như trao đổi Token Voices và Token Chiliz, bình chọn, bầu chọn cho các đội tuyệt vời.
 • Chia sẻ lợi nhuận: Các khoản đóng góp cho Chiliz của các đội Esport, câu lạc bộ, liên đoàn, tổ chức thể thao có thể nhận được phần trăm doanh thu từ phí người dùng trên nền tảng.
ớtz-la-gi

Thông tin cơ bản về CHZ Token

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo Chiliz.
 • Mã: CHZ.
 • Chuỗi khối: Chuỗi Ethereum và Binance.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20 và BEP2
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 5.344.064.580.
 • Tổng cung – Tổng cung: 8.888.888.888.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 8.888.888.888
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 21 tháng 9 năm 2021): 691.827.665 đô la.
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: 3.090.146.645 đô la.
 • Hợp đồng: 0x3506424f91fd33084466f402d5d97f05f8e3b4af

Khả năng phân bổ CHZ Token

 • Bán & Bán trước Token: 34,5%
 • Cơ sở người dùng: 20%
 • Hoạt động Tiếp thị: 15%
 • Mua lại Chiến lược: 15%
 • Nhà đầu tư hạt giống: 7,5%
 • Bảng điều khiển: 3%
Xem Thêm  TVL là gì? Đánh giá tầm quan trọng của TVL trong DeFi

CHZ Token có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, CHZ Token được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, HitBTC, Coinbase Exchange, BTSE, TokoCrypto, FMFW.io, Gate.io, WhiteBIT, Huobi Global, OKEx, KuCoin, Bitstamp, Hotbit, FTX, Chiliz, BitMart, BKEX, ..

Trong đó, CHZ Token được giao dịch nhiều nhất trên Binance, chiếm 28,14% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán CHZ Token.

CHZ là một mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Trên đây là thông tin về “Chiliz (CHZ) là gì?” và cách sở hữu và lưu trữ CHZ Token một cách an toàn mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến các bạn. Có thể thấy, các câu lạc bộ, đội Esport và nhiều ngành thể thao khác đang tham gia vào trang Socios.com, nhu cầu sử dụng CHZ Token cũng tăng lên đáng kể. Điều này hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho dự án Chiliz, đặc biệt là trong thời đại eSports ngày càng phát triển như hiện nay.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Chiliz (CHZ)

Khảo sát bỏ phiếu ở Chiliz hoạt động như thế nào?

Người hâm mộ các đội thể thao và câu lạc bộ được phép mua CHZ Token thông qua giao dịch tiền điện tử hoặc trực tiếp trong ứng dụng. Mỗi câu lạc bộ sẽ sở hữu một tài sản kỹ thuật số là CHZ Token hữu hạn, có khả năng biểu quyết. Các CLB sẽ tự xác định chủ đề khảo sát, không giới hạn người hâm mộ.

Thông tin về dự án Chiliz có thể được cập nhật qua những kênh nào?

Dự án nào tương tự với Chiliz?

Các dự án blockchain gắn liền với lĩnh vực giải trí thể thao trên thị trường vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, mỗi dự án lại xây dựng hướng đi riêng và sản phẩm khác nhau.

Ví dụ: NBA Top Shot phát hành NFT Sưu tầm qua hình ảnh các đội bóng rổ.

Chiliz đã hợp tác với ai để phát triển hệ sinh thái?

 • Chiliz từng liên kết với một số đội bóng lớn như Paris Saint-Germain, Juventus, West Ham United, OG, AS Roma, Club Atlético de Madrid, Galatasaray, v.v.
 • Đồng thời, Chiliz cũng đồng hành cùng Binance xây dựng hệ sinh thái để phát triển các công ty Fintech và Blockchain trong lĩnh vực giải trí.

Mối quan hệ giữa Chiliz và Binance là gì?

CHZ Token của hệ sinh thái Chiliz được liệt kê trên nền tảng Binance. Đồng thời, Binance cũng là nhà đầu tư chiến lược tại Chiliz.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post