Theo các nhà phân tích hàng đầu, năm 2022 sẽ là năm của mã thông báo DeFi, với AAVE, CRV và SUSHI tăng vọt

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Theo các nhà phân tích hàng đầu, năm 2022 sẽ là năm của mã thông báo DeFi, với AAVE, CRV và SUSHI tăng vọt
này nhé

Các giao thức DeFi đã công bố mức tăng ba con số trong năm qua với dòng vốn tiếp tục chảy vào, hoạt động trong chuỗi và sự quan tâm của nhà đầu tư. Theo đó, các nhà phân tích dự đoán rằng giá AAVE, CRV, YFI và SUSHI sẽ tăng vọt vào năm 2022.

Mã thông báo DeFi

Cuộc biểu tình DeFi vào năm 2022

Theo các nhà phân tích, mã thông báo DeFi đang hoạt động tốt nhờ hoạt động trên chuỗi của nó và dòng vốn ngày càng tăng vào hệ sinh thái. Các nhà đầu tư tổ chức và thương nhân có hầu bao lớn đã đầu tư vốn vào Aave, Curve Dao, Sushi và Yearn Finance.

Bốn giao thức DeFi đã tăng trưởng ba con số trong năm qua. Nhà phân tích ẩn danh tiền điện tử hàng đầu có nghi ngờ Giá của giao thức DeFi sẽ tiếp tục tăng. Cùng với giá tăng chóng mặt, số lượng người dùng hoạt động và giá trị bị khóa trong nhật ký cũng vậy.

Xem Thêm  Cryptia là gì ? Thông tin về dự án và token CRYPT

“Thị trường gấu không thể ngăn DeFi-Coins hoạt động. Bạn có vốn hóa thị trường rất cao, nhưng tốc độ tăng trưởng bị đình trệ. Tuy nhiên, khi các đồng tiền này xuất hiện với mức vốn hóa thấp hơn và tăng trưởng cao hơn (SPELL, CVX, v.v.), chúng đã hoạt động tốt. Luôn có cơ hội khi vốn hóa thị trường thấp và tăng trưởng cao. ”

Trong 2 tuần qua, giá AAVE đã tăng hơn 50% và thoát khỏi xu hướng giảm. Các nhà phân tích tin rằng một sự đột phá của RSI hoặc việc tạo ra hỗ trợ ở mức 300 USD sẽ báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng trong ngắn hạn.

“AAVE có rất nhiều điều để chứng minh vào thời điểm này. Còn quá sớm để nói liệu nó có khác biệt hay không, nhưng giá sẽ nhanh chóng lên trên 300 đô la. ”

Tương tự như vốn hóa thị trường, Tổng giá trị đã khóa (TVL) cho Aave, Curve Knives và Sushi Swap đã nhân lên nhiều lần. TVL tăng trưởng được các nhà đầu tư đánh giá là một dấu hiệu lạc quan.

Xem Thêm  Giao thức Aragon (ANT) dựa trên Ethereum có thể tạo ra 75% lợi nhuận không?

Nhà phân tích Michael van de Poppe nghi ngờ rằng năm 2022 có thể là năm của mã thông báo DeFi.

“Năm 2022 sẽ là năm của DeFi và sự phục hồi lớn gần đây đang cho thấy những dấu hiệu đầu tiên. Định vị tốt vị trí của bạn. ”

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post