Tin tức tiền điện tử ngày 12 tháng 1: Nhà giao dịch ngắn hạn mất 82 triệu đô la khi giá Bitcoin tăng với tin tức

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tin tức tiền điện tử ngày 12 tháng 1: Nhà giao dịch ngắn hạn mất 82 triệu đô la khi giá Bitcoin tăng với tin tức
này nhé

Từ tuyên bố của nhà giao dịch ngắn hạn rằng khoản lỗ nặng nề khi Bitcoin đảo chiều tăng giá, Kraken đã niêm yết LINK, BAT và OMG cho khách hàng tại Nhật Bản. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Tin tức tiền điện tử ngày 12 tháng 1: Nhà giao dịch ngắn hạn mất 82 triệu đô la khi giá Bitcoin tăng với tin tức

Tin tức bitcoin

Các nhà giao dịch tương lai đặt cược vào sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử đã mất hơn 82 triệu đô la trong 24 giờ qua khi thị trường bắt đầu phục hồi.

Theo dữ liệu của Coinglass, hơn 25 triệu USD thiệt hại đến từ hợp đồng tương lai Bitcoin. Dữ liệu cho thấy gần 64% tất cả các nhà giao dịch tham gia vào các hợp đồng tương lai đang đặt cược vào việc giá giảm.

Các vị thế mua có giá trị trên 45 triệu đô la đã được thanh lý khi một sàn giao dịch đóng vị thế đòn bẩy của nhà giao dịch như một cơ chế an toàn do mất một phần hoặc toàn bộ số tiền ký quỹ ban đầu. Điều này chủ yếu xảy ra khi giao dịch hợp đồng tương lai, trái ngược với giao dịch giao ngay, nơi các nhà giao dịch sở hữu tài sản thực tế.

Bitcoin đã tăng lên 43.000 đô la vào thứ Tư, trong khi các altcoin lớn tăng tới 19%. Bước nhảy vọt diễn ra ngay sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết cơ quan này sẽ chống lại môi trường lạm phát cao hiện nay và báo hiệu rằng ngân hàng trung ương có thể cắt giảm ngân sách bảng cân đối kế toán nhanh hơn trong năm nay.

Tin tức tiền điện tử ngày 12 tháng 1: Nhà giao dịch ngắn hạn mất 82 triệu đô la khi giá Bitcoin tăng với tin tức

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Động thái bất ngờ hôm thứ Ba đã khiến các nhà giao dịch bất ngờ. Trong Hợp đồng tương lai được liên kết với Bitcoin trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance, các nhà giao dịch đã mất 15 triệu đô la trong 24 giờ qua, theo sát là OKEx với khoản thanh lý 11 triệu đô la. Khoảng 60% tất cả các nhà giao dịch Bitcoin đã trắng tay trên hai sàn giao dịch.

Khoản lỗ không giới hạn đối với hợp đồng tương lai Bitcoin. Các nhà giao dịch Ether đã thu về 31 triệu đô la, trong khi hợp đồng tương lai gần và dogecoin đã thanh lý gần 6 triệu đô la.

Xem Thêm  Theo Gavin Wood, con số đó có thể được mong đợi từ 29 tỷ đô la tiền thay thế vào năm 2022

Tin tức tiền điện tử ngày 12 tháng 1: Nhà giao dịch ngắn hạn mất 82 triệu đô la khi giá Bitcoin tăng với tin tức

Tình trạng thanh lý trên các sở giao dịch chứng khoán

Hơn 40.700 giao dịch đã được thanh lý trong 24 giờ qua, với tổng số tiền lỗ hiện tại là 124 triệu đô la.

Người khai thác may mắn giành được phần thưởng khối trị giá 6,25 BTC

Một người khai thác bitcoin nhỏ đã thắng với tỷ lệ cược 1 / 10.000 và nhận được Phần thưởng cho việc khai thác một khối.

Trong một dịp hiếm hoi, người khai thác bitcoin nhỏ đã nhận được toàn bộ phần thưởng khối là 6,25 BTC.

Một cá nhân có sức mạnh xử lý chỉ 126 terahashes mỗi giây (TH / s) đã giành chiến thắng trong việc tạo khối và nhận được phần thưởng là 6,25 BTC.

Sự kiện xảy ra vào thứ Ba (ngày 11 tháng 1 năm 2022) ở độ cao khối 718,124, với các thợ mỏ giải quyết khối trên một nhóm khai thác riêng do ckpool điều hành. Đây được coi là một trường hợp hiếm khi người khai thác đó chỉ có 0,00073% cơ hội khai thác một khối.

Tin tức về Coinbase

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ Coinbase sẽ cho nhân viên của mình một tuần nghỉ hàng quý vào năm 2022 để nạp năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Trong một bài đăng trên blog vào thứ Hai, giám đốc nhân sự của Coinbase, LJ Brock cho biết như một phần của thử nghiệm sẽ cho phép người lao động nghỉ làm.

Brock cho biết nhân viên trao đổi không nhất thiết bị giới hạn trong 40 giờ một tuần và có thể phải “làm việc ngoài giờ mọi lúc” để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Tin tức Axelar

Axelar đã công bố Khởi chạy mạng chính vào tháng 2 năm 2022.

Giao thức tương tác của Axelar sẽ cho phép kết nối và chuyển tài sản và thông tin giữa các mạng blockchain hàng đầu như Ethereum, Cosmos, Terra, Moonbeam, Fantom và Avalanche.

Axelar xây dựng các mạng và công cụ phi tập trung kết nối người dùng, tài sản và dApp trên nhiều hệ sinh thái blockchain.

Tin nhắn mạng Cere

Cere Network (CERE) được thông báo bắt đầu đặt cược Mainnet.

Nhóm phát triển Cere hiện đang dần mở ra khả năng đặt cược trong mạng chính cho một số lượng hạn chế người tham gia.

Họ đã thông báo về việc phát hành một cầu nối một chiều riêng tư để di chuyển mã thông báo CERE từ ERC20 sang Cere Mainnet. Nhóm phát triển có kế hoạch chuẩn bị cho bản phát hành beta vào quý đầu tiên của năm 2022 và dự định kiếm được 250 triệu đô la cổ phần CERE trị giá trên mạng chính Cere ở mức 13% APR vào ngày 1 tháng 3.

Xem Thêm  WARENA là gì? Đánh giá dự án WARENA NFT Game Metaverse đầu tiên cá nhân hóa và thông tin RENA Token

Ốc đảo tin tức

Binance Labs đã công bố Hỗ trợ Quỹ Hệ sinh thái Oasis 200 triệu đô la.

Sự đóng góp của Binance Labs đã giúp Quỹ Hệ sinh thái Oasis mở rộng và đạt 200 triệu đô la để đóng góp vào các dự án được xây dựng trên Mạng Oasis.

Quỹ Hệ sinh thái Oasis dành riêng để hỗ trợ làn sóng tiếp theo của các ứng dụng Oasis bao gồm DeFi, NFT, Metaverse, mã hóa dữ liệu, DAO, quản trị dữ liệu, các ứng dụng bảo vệ dữ liệu và hơn thế nữa.

Tin tức về Dogecoin

Đồng tiền điện tử meme lớn nhất, Dogecoin, được ưa thích bởi người giàu nhất thế giới, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã tăng trở lại hơn 7% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch ở mức $ 0,1539, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Tin tức tiền điện tử ngày 12 tháng 1: Nhà giao dịch ngắn hạn mất 82 triệu đô la khi giá Bitcoin tăng với tin tức

Bảng giá DOGE | Nguồn: TradingView

Ngoài ra sau tweet Được đăng bởi WhaleStats, DOGE đã trở lại danh sách 10 đồng tiền hàng đầu được mua bởi 1.000 con cá voi lớn nhất trên Binance Smart Chain (BSC).

Tin nhắn

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Hedera Hashgraph (HBAR) thông báo rằng công ty công nghệ hàng không Neuron đã khai thác sức mạnh của mạng để thử nghiệm thành công một phương pháp kiểm soát không lưu mới ở Anh.

Các thử nghiệm ban đầu của cảm biến đã được tiến hành vào tháng 4 và tháng 10 năm ngoái “để chứng minh khả năng theo dõi chuyển động của máy bay không người lái của quân đội, công ty và chính phủ”.

Giám đốc Neuron Niall Greenwood cho biết công nghệ mới này có thể được áp dụng cho các trường hợp trong thế giới thực, bao gồm việc giúp lĩnh vực y tế kiểm tra từ xa cũng như vận chuyển vật tư đến các vùng sâu vùng xa.

Tin tức Kraken

Trong bài đăng 12. Blog, Kraken, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo rằng Chainlink (LINK), Basic Attention Token (BAT) và OMG (OMG) hiện đã có sẵn cho khách hàng ở Nhật Bản.

Jesse Powell thành lập Kraken chỉ một tháng sau khi đến thăm Tokyo để giúp thay thế ngọn núi. Gox đã phục hồi sau một vụ hack vào năm 2011.

Vào tháng 10 năm 2020, Kraken đã giới thiệu lại các dịch vụ của mình tại quốc gia này sau khi tạm dừng do một cuộc tấn công vào năm 2018, ban đầu cho phép người dân Nhật Bản giao dịch năm loại tiền điện tử (Bitcoin, Ether, Litecoin, XRP và Bitcoin Cash).

Xem Thêm  Phân tích kỹ thuật tối ngày 21 tháng 12: BTC, ETH, XRP, FTT, ONE, HNT, AVAX

Tin tức về Ethereum Classic

Trên biểu đồ hàng giờ, Ethereum Classic vẫn đang giao dịch trong cấu trúc giảm giá, nhưng thị trường đã chứng kiến ​​một số động lực đi lên có thể giúp ETC phá vỡ vùng cung ở mức 30 đô la.

Đường xu hướng kháng cự (màu trắng) thể hiện mức kháng cự mà giá đã theo dõi kể từ giữa tháng 11 và thị trường luôn bị từ chối khi cố gắng phá vỡ vùng này.

Tin tức tiền điện tử ngày 12 tháng 1: Nhà giao dịch ngắn hạn mất 82 triệu đô la khi giá Bitcoin tăng với tin tức

Biểu đồ giá ETC | Nguồn: TradingView

Người bán tham gia thị trường ngay trên mức cao gần đây. Nếu giá có thể chuyển phạm vi này từ cung sang cầu, thì đà tăng ngắn hạn có thể cho thấy sự đảo chiều rõ rệt.

Chỉ số RSI đã vượt qua mốc 50 trung tính, cho thấy rằng động lượng tăng giá đang bắt đầu. RSI của biểu đồ hàng giờ cũng phục hồi trên mức 60, điều mà ETC đã không làm được trong hơn một tuần.

Chỉ số Chuyển động Định hướng đang cho thấy một xu hướng tăng mạnh khi cả ADX (vàng) và + DI (xanh) đều trên 20 và đang tăng.

ETC cần phải vượt qua vùng 30 đô la và chuyển vùng đó từ cung sang cầu trước khi nó có thể mang lại cơ hội mua.

Tin tức chia sẻ

Chia Network, nền tảng blockchain giao dịch thông minh, tiết kiệm năng lượng từ người sáng lập BitTorrent, Bram Cohen, giới thiệu các dịch vụ giao dịch ngang hàng cho các chủ sở hữu ví Chia.

Để hỗ trợ sản phẩm có tên là Offers, công ty đang hợp tác với Stently để đưa USDS vào chuỗi khối Chia. Với Ổn định, bitcoin đóng gói và ete đóng gói cũng sẽ có sẵn trên blockchain Chia.

trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, Hoffman nói, sáng kiến ​​mới nhất sẽ giúp Chia kết nối với “cộng đồng cốt lõi của những người sớm chấp nhận” bao gồm các doanh nhân và nhà phát triển. Ông nói thêm rằng “stablecoin USDC là một cách tuyệt vời để một công ty bỏ USD vào ví của họ (chia) để mua tín dụng carbon.”

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post