Filecoin là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token FIL

Chào đông đúc những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay sắm tậu lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ nhận định phần nhiều về những mặt hàng mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn hồi tìm một sản phẩm nào đó cũng đã từng đắn đo không biết lựa chọn mặt hàng nào là thấp kỷ lục trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Với có nguyện vọng cung cấp cho khách mua các bài ghi chép đánh giá giá trị rẻ nhất. Có bản quyền định hướng rẻ nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lệ có bản quyền mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách mua.

Dẫu vậy, vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ ấy , nhiều cá nhân dùng sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng đơn vị sản xuất tìm sắm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

đông đúc những thông tin đánh giá phân tách trên đều được thống kê chu toàn và số đông cụ thể báo cáo để giúp người đọc sách báo hiểu được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép mai mối tới quý đọc fake của vuongchihung về đề tài phẩm bình quy mô đầu tư filecoin ( fil ). Tin tức và thay đổi hot về dự án

Thông tin về chủ đề Filecoin là gì ? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token FIL

Dự án Filecoin
Dự án Filecoin

Project Filecoin (FIL) là gì?

Filecoin là một giải pháp blockchain cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu phi tập trung. Filecoin là một mạng ngang hàng lưu trữ các tệp trên internet, với các ưu đãi kinh tế tích hợp để đảm bảo các tệp được lưu trữ một cách đáng tin cậy theo thời gian. Dung lượng lưu trữ có sẵn và giá cả không được kiểm soát bởi bất kỳ công ty nào. Thay vào đó, Filecoin tạo điều kiện cho các thị trường mở để lưu trữ và truy xuất các tệp mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Xem Thêm  Omni Network là gì? Giải pháp tiềm năng cho sự phân mảnh trong Hệ sinh thái Ethereum

Trong Filecoin, người dùng trả tiền để lưu trữ tệp của họ trên các công cụ khai thác lưu trữ. Máy khai thác lưu trữ là những máy tính chịu trách nhiệm lưu trữ tệp và chứng minh rằng chúng đã lưu trữ tệp một cách chính xác theo thời gian. Bất kỳ ai muốn lưu trữ tệp của họ hoặc được trả tiền để lưu trữ tệp của người dùng khác đều có thể tham gia Filecoin. Dung lượng lưu trữ có sẵn và giá của dung lượng lưu trữ đó không được kiểm soát bởi bất kỳ công ty nào. Thay vào đó, Filecoin tạo điều kiện cho các thị trường mở để lưu trữ và truy xuất các tệp mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Giải pháp mà Filecoin mang lại

 • Giảm chi phí lưu trữ dữ liệu. Filecoin có tiềm năng tạo ra một thị trường có thể tận dụng không gian lưu trữ chưa sử dụng trong các trung tâm dữ liệu. Với nguồn cung bổ sung do Filecoin tạo ra, điều này cuối cùng có thể làm giảm giá lưu trữ trong khi đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.
 • Các biện pháp khuyến khích được thiết kế phù hợp. Mạng lưới Filecoin tập trung vào việc điều chỉnh các ưu đãi cho tất cả những người tham gia và có thể cân bằng lại và phục hồi để phản ứng với các sự kiện gián đoạn, giúp giữ cho dữ liệu được an toàn và lưu chuyển.
 • Khả năng phục hồi và khả năng chống kiểm duyệt. Bằng cách phá vỡ độc quyền, dữ liệu lưu trữ sẽ được phân phối trong khi vẫn an toàn và có thể truy cập được.

Filecoin hoạt động như thế nào?

Trong Filecoin, người dùng trả tiền để lưu trữ tệp của họ trên các công cụ khai thác lưu trữ. Máy khai thác lưu trữ là máy tính chịu trách nhiệm lưu trữ tệp và chứng minh rằng chúng đã lưu trữ tệp một cách chính xác theo thời gian. Bất kỳ ai muốn lưu trữ tệp của họ hoặc được trả tiền để lưu trữ tệp của người dùng khác đều có thể tham gia Filecoin. Dung lượng lưu trữ có sẵn và giá của dung lượng lưu trữ đó không được kiểm soát bởi bất kỳ công ty nào. Thay vào đó, Filecoin tạo điều kiện cho các thị trường mở để lưu trữ và truy xuất các tệp mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Xem Thêm  IEO là gì? Chi tiết hoạt động của IEO - giải pháp thay thế hoàn hảo cho ICO
Hoạt động trong mạng Filecoin-Nguồn tài liệu Filecoin
Hoạt động trong mạng Filecoin-Nguồn tài liệu Filecoin

Filecoin bao gồm một blockchain và token FIL. Các công cụ khai thác bộ nhớ kiếm được token FIL để lưu trữ tệp. blockchain của Filecoin ghi lại các giao dịch để gửi và nhận FIL, cùng với bằng chứng từ các công cụ khai thác lưu trữ rằng họ đang lưu trữ các tệp của mình một cách chính xác.

Các tính năng nổi bật của Filecoin

Các tính năng gồm:

Tiết kiệm dữ liệu

Lưu trữ dữ liệu trên Filecoin cho phép người dùng khai thác sức mạnh của mạng phân tán và thị trường mở được phục vụ bởi hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoặc thợ đào khác nhau.

Lưu trữ dữ liệu tiền xu Fil
Lưu trữ dữ liệu tiền xu Fil

Khai thác tiền xu

Các thợ đào của blockchain Filecoin chịu trách nhiệm lưu trữ, cung cấp nội dung và phát hành các khối mới. Khai thác FIL không giống như khai thác Bitcoin hoặc Ethereum để cung cấp sức mạnh tính toán. Đối với Filecoin, người khai thác đóng góp bộ nhớ để sử dụng trong các giao dịch với khách hàng muốn lưu trữ dữ liệu và kiếm phần thưởng

Lộ trình

Tháng 8 – tháng 12.

 • Asia Hackathon Season 2021 là một loạt hackathon kéo dài nhiều tháng sẽ xác định, tăng tốc và làm nổi bật công việc phát triển đáng kinh ngạc đang được thực hiện ở Châu Á với các ngăn xếp Filecoin và IPFS. Khoảng 500.000 đô la giải thưởng và tài trợ sẽ được trao cho các nhóm, công ty khởi nghiệp, dự án và doanh nhân tham gia. Bao gồm một chuỗi các sự kiện Sao Thổ, Sao Mộc, Sao Hỏa và Sao Thủy. Thông tin chi tiết ở đây

Ngày 26 tháng 8.

 • Dapper Labs tích hợp Filecoin để thúc đẩy tương lai của NFT và Gaming Metaverse trên Flow Blockchain

16 tháng 8.

 • Sự kết thúc của DoraHacks Filecoin Hackathon vào năm 2021. Diễn ra từ ngày 1 tháng 5 đến giữa tháng 7, vòng tài trợ Filecoin 1 đã phân phối 249.000 đô la cho các dự án chiến thắng ở vị trí thứ nhất, thứ hai và thứ hai. Thứ ba.

FIL Token là gì?

token FIL là gốc của mạng Filecoin. FIL dùng để thanh toán cho các dịch vụ lưu trữ dữ liệu, khối phần thưởng cho Node.

Thông tin cơ bản của FIL. token

 • Tên token: Filecoin
 • Mã: FIL
 • blockchain: Filecoin
 • Token Stand: đang cập nhật
 • Tốc độ giao dịch: 5.000 TP
 • Cung cấp lưu thông: 101.456.330 FIL
 • Tổng cung tối đa: 1.972.242.113 FIL
 • Nguồn cung cấp ban đầu: 2,000,000,000 FIL
 • Nhà thám hiểm: https://filfox.info/en

Phân bổ token

Việc phân phối token của Filecoin được chia nhỏ như sau. Tối đa 2.000.000.000 FIL sẽ được tạo theo gen, được gọi là FIL_BASE.

 • Công cụ khai thác Filecoin: 70% được phân bổ cho người khai thác, như là phần thưởng khai thác, “để cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu, duy trì blockchain, phân phối dữ liệu, chạy hợp đồng, v.v.
 • Phòng thí nghiệm Giao thức: 15% bao gồm 4,5% cho nhóm PL & những người đóng góp.
 • Chủ đầu tư: 10% của nó 7,5% đã được bán trong đợt bán token năm 2017 và 2,5% còn lại được phân bổ để gây quỹ tiềm năng trong tương lai và phát triển hệ sinh thái.
 • Tổ chức Filecoin: 5%
Xem Thêm  Review top 25 webiste rút gọn link kiếm tiền online uy tín năm 2023
Biểu đồ phân bổ tiền xu Fil
Biểu đồ phân bổ tiền xu Fil

Tổ chức hỗ trợ các hoạt động của Filecoin ngày hôm nay

Một tổ chức độc lập hỗ trợ quản trị mạng Filecoin Foundation và hỗ trợ phát triển hệ sinh thái Filecoin và web phi tập trung.

Cách kiếm và sở hữu FIL coin token

 • Bạn có thể kiếm được token thông qua khai thác.
 • Bạn có thể giao hàng trên các sàn giao dịch điện tử Binance, Huobi, Coinbase, gate.io

Ví lưu trữ token FIL coin

FIL là một blockchain riêng tư, bạn có thể lưu trữ trên ví của Filecoin Wallet và các ví hỗ trợ File tokens ở dạng ERC-20 hoặc BEP20 nhất hiện nay như Metamask, Trust Wallet, Coinbase Wallet, .. hoặc lưu trữ trực tiếp. trên các sàn giao dịch.

Các dự án tương tự với Filecoin

Bittorrent, Họp lạiChia sẻ mạng

Tương lai của Filecoin (FIL), có nên đầu tư vào FIL coin không?

Filecoin (FIL) là cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu phi tập trung trên mạng Filecoin. Hiện tại, Filecoin đã trở thành mạng lưu trữ phi tập trung lớn nhất hỗ trợ nhiều nền tảng lưu trữ dữ liệu an toàn, giảm thiểu chi phí lưu trữ và độ bảo mật cao, thời điểm cao nhất Filecoin đạt 230 USD. và vốn hóa thị trường là 23 tỷ USD. Vị thế của Filecoin đã chứng minh rằng nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng khi nền kinh tế chuyển sang số hóa, và giải pháp chia sẻ dữ liệu giúp tối đa hóa tài nguyên có sẵn của các thiết bị lưu trữ. dự trữ vượt quá. Tất cả thông tin trong bài viết này được nghiên cứu bởi vuongchihung và không phải là lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post