Mới nhất Top 3 khóa học Youtube online đỉnh cao mà tại nhà

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Top 3 khóa học Youtube trực tuyến đỉnh điểm mà tận nhà này bạn nhé. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hàng ngày bạn vẫn thường xuyên giết chết thời hạn rảnh rỗi của tớ bằng việc xem những video trên Youtube. Tuy nhiên, bạn đã lúc nào nghĩ rằng mình sẽ khai thác Youtube để kiếm tiền chưa? Câu vấn đáp chắc là chưa phải không? Không sao cả, bạn rất như ý khi đọc được nội dung bài viết này đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ san sẻ đến những bạn TOP. 3 khóa học Youtube trực tuyến tận nhà đỉnh điểm cùng Chuyên Viên.

1. Bí quyết kiếm tiền trên Youtube

Khóa học gồm có 37 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 18 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Youtube thứ nhất mà chúng tôi muốn san sẻ đó là rất khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA.
Có lẽ tên gọi Vương Mạnh Hoàng quen thuộc với nhiều bạn trẻ đam mê kiếm tiền trên nền tảng của Youtube. Với 1hai năm kinh nghiệm tay nghề trong Marketing trực tuyến,

Vương Mạnh Hoàng sở hữu chuỗi shop bán bẻ gốm Bát Tràng lớn số 1 Việt Nam và sở hữu 3 công ty công nghệ tiên tiến và phát triển làm Marketing. Nằm trong những top Chuyên Viên số 1 về Marketing, anh được người học tin tưởng vì phương pháp giảng dạy kết thích phù hợp với với thực tiễn.

Như toàn bộ chúng ta đã biết, Youtube là social san sẻ video lớn số 1 toàn thế giới, nhu yếu của người dân trên toàn thế giới không ngừng nghỉ hạ xuống và thu hút được hàng trăm triệu xem mỗi ngày. Nếu bạn phát sinh ý tưởng và muốn kiếm tiền thì nên sẵn sàng bút và mực để “bái sư”. Khóa học này sẽ hưỡng dẫn bạn tỉ mỉ những cách kiếm tiền, những cách tạo kênh để Youtube trả hầu bao cho bạn.

Xem Thêm  Easy Coin - Ứng dụng Chơi game kiếm tiền trên điện thoại hot nhất 2024

Đầu tiên, những bạn sẽ tiến hành giảng viên Vương Mạnh Hoàng trình làng sơ qua về Youtube, nguyên do tại sao nhiều người lại đổ xô sang kiếm tiền trên YouTube cũng như những cách kiếm tiền trên đây cần sẵn sàng những gì và làm thế nào để nhận được tiền từ Youtube.

Sau khi toàn bộ chúng ta đã nắm được những điều cơ bản về kiểu những cách kiếm tiền này, giảng viên sẽ đi nâng cao hơn nữa về kim chỉ nan nội dung kiếm tiền cho bạn cũng như những công cụ nghiên cứu và phân tích nội dung “so hot” và theo trend. Hơn nữa, bạn còn được hướng dẫn tỉ mỉ những cách tạo kênh ĐK Adsense.

Cuối cùng, những bạn sẽ tiến hành hướng dẫn những cách quay video bằng những chiếc Smartphone thường thì, dân dã và những công cụ tương hỗ sửa đổi. Hơn hết, bạn còn được san sẻ những cách SEO Channel cũng như phương pháp để thu hút người xem đến kênh của tớ để khởi đầu được Youtube tính phí.

Sau những bài giảng san sẻ ở trên, bạn cũng trọn vẹn có thể tái diễn nhiều lần để xem đến khi hiểu. Kết thúc khóa học này, chúng tôi tin rằng những bạn sẽ làm rõ hơn về cơ chế hoạt động giải trí và sinh hoạt kiếm tiền của Youtube, những cách sử dụng kênh Marketing để thu hút người xem cũng như biết những cách xây dựng ý tưởng cho video, kéo traffic, tăng rất đông người theo dõi.

Khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA.

2. Kiếm tiền Youtube với kênh tin tức Tiếng Anh dành riêng cho những người dân không biết Tiếng Anh

Link ĐK khóa học: https://mình.vn/kiem-tien-youtube-voi-kenh-tin-tuc-tieng-anh-danh-cho-nguoi-khong-biet-tieng-anh

Khóa học gồm có 29 bài giảng và thời lượng học là 02 tiếng 40 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Youtube tiếp theo là rất khóa học đánh vào tư tưởng và nhu yếu học Tiếng Anh của người dân Việt Nam. Một khóa học rất thực tiễn và thông  minh phải không mọi người.

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng phương pháp này thì nên tìm hiểu thêm khóa học “Kiếm tiền Youtube với kênh tin tức Tiếng Anh dành riêng cho những người dân không biết Tiếng Anh” của giảng viên Luân P.hạm trên UNICA. Anh là một Youtube và một SEO Youtube có tiếng.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Viral Marketing Và Cách Triển Khai Dự Án Viral Marketing Hiệu Quả

Như đã nói ở trên, tiếng Anh là một ngôn từ đang rất được thật nhiều người chú trọng, nhiều người khai thác mảng tiếng Anh trên Youtube để marketing. Khi bạn đã lên được ý tưởng và khởi đầu bắt tay vào tiến hành thì nên tham gia khóa học này để trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản cho mình trước lúc xây dựng kênh tiếng Anh hay những cách sáng tạo một video tiếng Anh.

TOP 20 ứng dụng chơi game Kiếm Tiền Thật, Kiếm Tiền Nhận Thẻ Cào HOT nhất 2021

Nội dung của khóa học rất hay, thứ nhất những bạn sẽ tiến hành giảng viên san sẻ nguyên do tại sao tin tức đang sẽ là nội dung thịnh hành trên YouTube cũng như những phương pháp để tạo ra một video intro trực tuyến đơn thuần và giản dị và nhanh, những cách tìm từ khóa theo mức độ. Sau khi toàn bộ chúng ta nắm được một0 bài giảng cơ bản trong 30 phút thứ nhất, thì bạn khởi đầu chuyển sang những phần nâng cao hơn nữa như thểm video, phụ đề, nhạc nền, những cách xuất một video bằng những ứng dụng chuyên được sử dụng như Camtasia, Studio…
Cuối cùng, khóa học kiếm tiền với kênh tiếng Anh cho những người dân không biết tiếng Anh sẽ nhấn mạnh vấn đề đến những cách làm tối ưu hóa kênh và tối ưu từ khóa như viết chuẩn SEO cho kênh, tạo banner, tối ưu video, những cách tìm tag nhanh…

Và sau 29 bài giảng, những bạn sẽ học được những cách làm video tin tức với những thủ thuật đơn thuần và giản dị và lại tiết kiệm ngân sách ngân sách cho việc thuê nhân sự, không trở thành số lượng giới hạn ý tưởng. Hơn hết,  bạn có thời cơ học được tiếng Anh, tạo kênh Youtube với ngân sách 0 đồng.

Tham khảo khóa học “Kiếm tiền Youtube với kênh tin tức Tiếng Anh dành riêng cho những người dân không biết Tiếng Anh” của giảng viên Luân P.hạm trên UNICA

3. Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng ứng dụng Camtasia Studio

Khóa học gồm có 29 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 59 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Youtube ở đầu cuối, chất lượng mà chúng tôi muốn trình làng đến bạn đó là rất khóa học “Kiếm tiền Youtube với P.him Hoạt Hình 2D làm bằng ứng dụng

Camtasia Studio” của giảng viên Luân P.hạm trên UNICA. Tiếp nối khóa học ở mục 2 vừa san sẻ, khóa học này sẽ cho những bạn một chiếc nhìn khác hơn về kiểu những cách kiếm tiền trên Youtube.

Xem Thêm  Jigen (JIG) là gì? Game NFT dành cho các mặt hàng thời trang trong Metaverse và Gaming rất hot

Có thật nhiều bạn trẻ đang lao nguồn vào sản xuất những video để tăng trưởng kênh Youtube nhưng họ đâu nghĩ rằng, kiếm tiền trên đây không hề đơn thuần và giản dị. Nhiều người dân có tư duy, họ tìm kiếm được hàng nghìn đô mỗi tháng nhưng những người dân “ăn xổi” hay sao chép nội dung người khác thì chưa chắc để làm được điều này.

Để không trở thành người đánh cắp nội dung hay đuổi theo trào lưu thì bạn cũng trọn vẹn có thể làm cho mình một video kids với những thước phim mê hoặc và thú vị. Khóa học “Kiếm tiền Youtube với P.him Hoạt Hình 2D làm bằng ứng dụng Camtasia Studio” này trọn vẹn phù thích phù hợp với bạn. Tham gia khóa học, những bạn sẽ tiến hành học những cách làm 1 video mà không cần góp vốn đầu tư những dàn máy đắt đỏ hay chuyên nghiệp. Chỉ cần một video có nội dung và biết những cách sản xuất video bằng Camtasia Studio là bạn đã sở hữu thể tự tin kiếm tiền từ YouTube.

Nếu bạn thấy chúng tôi đang “khuê môi múa mép” thì bạn cũng trọn vẹn có thể học thử 3 bài giảng của khóa học để sở hữu cái nhìn tổng quát nhất về nguyên do tại sao nội dung cho trẻ nhỏ lại mê hoặc đến vậy. Sau đó, nếu người mua đã biết thành lôi cuốn bởi phương pháp giảng dạy của giảng viên thì nên ĐK nó để được thực hành thực tế và hướng dẫn sử dụng ứng dụng Camtasia. Và ở đầu cuối sau mỗi khóa học, bạn đều được hướng dẫn những cách tối ưu kênh để thu hút thêm lượt người xem trên kênh của tớ.

khóa học Youtube trực tuyến

Khóa học “Kiếm tiền Youtube với P.him Hoạt Hình 2D làm bằng ứng dụng Camtasia Studio” của giảng viên Luân P.hạm trên UNICA

Chỉ với thời lượng 29 bài nhưng bao quát hết từ A đến Z những kiến thức và kỹ năng từ P.hotoshop đến làm Marketing. Nếu bạn thấy khóa học này hay thì nên nhanh tay ĐK nhé!

Với top 3 khóa học Youtube trực tuyến mà chúng tôi san sẻ, bạn hãy truy vấn vào đường link san sẻ để sở hữu 1 trong những 3 khóa học kiếm tiền hữu ích này nhé. Bạn hãy tận dụng rất đông người xem trên Youtube của Việt Nam rất cao, để làm mảnh đất nền phì nhiêu kiếm tiền cho mình, trong thời đại công nghệ tiên tiến và phát triển đang tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin này.

 

Theo tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post