Top 5 Web Vay 2 Triệu Online Chỉ Cần CMND Có Ngay Trong Ngày

Nhiều người nghĩ rằng 2 triệu chỉ là một số tiền nhỏ và có thể vay mượn gia đình, bạn bè bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng sẵn sàng cho bạn vay khi bạn gặp khó khăn. Nếu gặp phải tình huống như vậy, bạn sẽ lấy đâu ra 2 triệu để giải quyết vấn đề tài chính? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây bạn không nên bỏ qua.

Top 5 Web Vay 2 Triệu Online uy tín và nhanh nhất

Chúng tôi đã nhiều lần thực hiện khảo sát với những khách hàng đã từng vay tiền online. Và đây là 5 ứng dụng vay 2 triệu online uy tín, nhanh chóng với lãi suất ưu đãi nhất mà họ đã bình chọn.

#1 – Tiềnveo

vay tien 2 trieu

Moneyveo là ứng dụng cho vay được nhiều khách hàng khuyên dùng

Moneyveo là nhà cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến chỉ cần CMND dành cho mọi khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc. Sở dĩ ứng dụng này được nhiều người lựa chọn bởi tốc độ xét duyệt hồ sơ và giải ngân vốn siêu tốc chỉ trong 30 phút.

Ngoài ra, khi đăng ký vay tại đây, khách hàng còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 18%/năm. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký vay tại Moneyveo, tỷ lệ duyệt lên tới 95%. Thủ tục vay cực kỳ đơn giản và nhanh chóng giúp bạn giải quyết ngay vấn đề của mình.

Vay tại: tiềnveo

#2 – Tamo

Tamo cho phép người dùng vay tới 10 triệu đồng chỉ với CMND. Hệ thống duyệt vay tự động 24/7 giúp hồ sơ được thẩm định và phê duyệt nhanh chóng.

Đặc biệt hiện nay Tamo đang triển khai chương trình lãi suất 0% cho các khoản vay mới trong 10 ngày đầu tiên. Với các gói vay đa dạng từ 500k đến 10 triệu chắc chắn bạn sẽ chọn được gói vay phù hợp tại Tamo.

Vay tại: tamo

#3 – MoneyCat

MoneyCat cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh dành cho mọi đối tượng từ 20-60 tuổi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, MoneyCat hỗ trợ khách hàng vay tiền mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.

Hiện tại MoneyCat cung cấp nhiều gói vay từ 500k đến 10 triệu. Thủ tục vay vô cùng đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD. Thời gian giải ngân siêu tốc chỉ 15 phút sau khi duyệt hồ sơ. MoneyCat chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn vay tiền tại địa chỉ này.

Vay tại: TiềnMèo

#4 – Doctor Đồng

Doctor Đồng nổi tiếng là dịch vụ vay tiền trả góp trực tuyến uy tín và nhanh nhất hiện nay. Hiện Doctor Đồng đang triển khai dịch vụ vay tiền online dành cho khách hàng từ 18-60 tuổi sinh sống tại Việt Nam.

Xem Thêm  Vay Theo Hóa đơn Tiền điện, Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Lãi Thấp

Vay tại Doctor Đồng, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như hạn mức vay cao tới 15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 16-20%/năm. Tốc độ phê duyệt và giải ngân vốn nhanh chóng ngay trong ngày.

Đặc biệt hiện nay Doctor Đồng đang triển khai chương trình lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong 7 ngày. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi thực hiện vay tại đây.

Vay tại: Bác sĩ Đồng

#5 – Senmo

Senmo hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chóng với các gói vay đa dạng từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng trong 30 ngày. Với Senmo, bạn được miễn lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên, vay bao nhiêu thì trả bấy nhiêu.

Thủ tục vay đơn giản, hồ sơ hoàn tất chỉ trong 5 phút. Hệ thống duyệt tự động, báo kết quả sau 30 phút. Vốn được giải ngân nhanh chóng trong vòng 10 phút kể từ thời điểm duyệt hồ sơ. Đó chính là những điều thu hút ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn Senmo.

Vay tại: Senmo

Ưu điểm khi chọn vay 2 triệu online

Nếu hình thức vay truyền thống còn nhiều nhược điểm như hồ sơ phức tạp, giải ngân vốn lâu… thì hình thức vay online đã giải quyết được hết những hạn chế đó. Cụ thể, 4 lợi ích thiết thực mà các tổ chức cho vay trực tuyến mang lại cho khách hàng đó là:

  • Giấy tờ, thủ tục đơn giản, gọn gàng

Bạn chỉ cần trình CMND/CCCD là có thể vay ngay tại các ứng dụng vay trực tuyến. Hệ thống xét duyệt tự động trả kết quả sau 30 phút hoàn thiện hồ sơ. Vốn được giải ngân ngay sau 5 phút kể từ khi hồ sơ vay được duyệt.

  • Thủ tục được thực hiện trực tuyến

Các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà để nhận khoản vay, miễn là bạn sở hữu một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.

vay tien 2 trieu 1

Vay 2 triệu bằng CMND mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

  • Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Hiện tại, hầu hết các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến đều triển khai chương trình miễn lãi cho người vay lần đầu trong 10 ngày. Đây cũng là một điểm cộng lớn để thu hút người vay sử dụng các ứng dụng này.

  • Chấp nhận cho vay khi có nợ xấu

Khi bạn có tiền sử nợ xấu, các tổ chức cho vay trực tuyến vẫn chấp nhận cho bạn vay. Tuy nhiên, điều kiện vay sẽ được thắt chặt hơn để đảm bảo khả năng chi trả của bạn.

Lãi suất vay 2 triệu online bao nhiêu?

Tất nhiên lãi suất vay tại các tổ chức cho vay tiền gấp 2 triệu sẽ cao hơn so với ngân hàng. Hiện các ứng dụng có mức lãi suất phổ biến từ 18-22%/năm. Tuy nhiên, ứng dụng cũng có nhiều chương trình ưu đãi cho người vay như miễn phí 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên.

Xem Thêm  Megafans là gì? Cập Nhật Mới Nhất Game Megafans, Thông Tin Và Dự Án

vay online 2 trieu

Lãi suất vay 2 triệu chỉ từ 18-22%/năm

Lãi suất khi vay 2 triệu của mỗi ứng dụng sẽ có sự chênh lệch khác nhau và được hiển thị cụ thể khi bạn lựa chọn gói vay. Vì vậy bạn cần tham khảo kỹ lãi suất để lựa chọn hồ sơ vay phù hợp.

4 bước vay 2 triệu Online nhanh nhất

Dưới đây là 4 bước vay giúp bạn nhanh chóng sở hữu số vốn 2 triệu:

Bước 1: Chọn hồ sơ vay

Chúng tôi đã đề cập đến 5 ứng dụng cho vay uy tín nhất theo phản hồi của người dùng ở trên. Nếu bạn muốn thử một ứng dụng khác, bạn nên tìm hiểu kỹ về ứng dụng đó trước khi làm hồ sơ vay.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay

Sau khi chọn được địa chỉ vay, bạn tiến hành cung cấp các thông tin cần thiết để hoàn thiện hồ sơ vay theo hướng dẫn của từng website. Các thông tin chính cần khai đúng và chính xác đó là: họ và tên, số CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ nhà, thông tin nghề nghiệp, tài khoản ngân hàng…

Vay 2 triệu online dễ dàng với 4 bước

Bước 3: Xem lại hồ sơ của bạn

Sau khi khách hàng hoàn thiện hồ sơ, hệ thống cho vay sẽ tự động thẩm định và duyệt hồ sơ. Nếu thông tin đầy đủ và chính xác thì hồ sơ sẽ được duyệt. Nếu không đúng nhân viên sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác thực thông tin. Kết quả xác minh sẽ được gửi đến điện thoại của khách hàng bằng tin nhắn SMS.

Bước 4: Giải ngân vốn

Sau khoảng 5-10 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt, vốn sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó. Chậm nhất trong vòng 24h bạn sẽ nhận được vốn.

Hướng dẫn 3 cách thanh toán khoản vay 2 triệu Online

Các công ty cho vay trực tuyến vay 2 triệu có liên kết với nhiều đối tác giúp khách hàng có thể thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng và thuận tiện. Dưới đây là 3 kênh thanh toán được hầu hết các ứng dụng vay hỗ trợ:

  • Thanh toán bằng Internet Banking

Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay bằng cách chuyển tiền qua Internet Banking. Cụ thể, bạn thực hiện chuyển khoản vào số tài khoản quy định với nội dung: họ tên + số hợp đồng vay. Đừng quên chụp lại màn hình chuyển khoản thành công để chốt hợp đồng sau này nhé.

  • Thanh toán qua ví điện tử

Ví điện tử cũng là đối tác được nhiều ứng dụng vay 2 triệu online liên kết. Vì vậy, nếu bạn sử dụng Momo, AirPay, PayPal, v.v., bạn có thể thực hiện thanh toán tương tự như Internet Banking.

  • Thanh toán qua điểm thu
Xem Thêm  Mạng Plasm là gì? Tìm hiểu nền tảng mạng Plasm và PLM

Nếu muốn thanh toán bằng tiền mặt, bạn có thể đến các điểm thu hộ như Viettel Post, Thế Giới Di Động,… Tại đây, bạn cần cung cấp họ tên, số hợp đồng, số tiền thanh toán để nhân viên xử lý. thanh toán hộ. Lưu ý cần giữ lại hợp đồng thanh toán để sau này đối chiếu.

Lưu ý khi vay 2 triệu online bằng CMND

Cần vay 2 triệu thì bao lâu nhận được tiền?

Hiện tại, tất cả các hồ sơ vay đều áp dụng hệ thống duyệt vay tự động. Như vậy chỉ mất khoảng 30 phút – 1h duyệt hồ sơ vay của khách hàng. Số tiền sẽ được giải ngân trong ngày và nhanh nhất là khoảng 15-30 phút sau khi đăng ký

Vay nóng 2 triệu online có lừa đảo không?

Thực tế bạn không phải thế chấp tài sản hay bất cứ thứ gì khi vay 2 triệu online. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 5 ứng dụng cho vay được liệt kê ở trên. Bên cạnh đó, hồ sơ vay còn hỗ trợ người vay 2 triệu 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi vay 2 triệu online

18 tuổi vay 2 triệu online được không?

Hiện tại, các ứng dụng cho vay cho phép những người từ 18 tuổi trở lên vay tiền. 5 ứng dụng chúng tôi giới thiệu ở trên đều cho phép người đủ 18 tuổi vay tiền.

Bị nợ xấu vay tiền nhanh 2 triệu online có được không?

Nếu bị nợ xấu, bạn sẽ không được vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, các ứng dụng vay tiền trực tuyến vẫn hỗ trợ vay cho những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu. Nhưng điều kiện vay sẽ khắt khe hơn để đảm bảo khả năng trả nợ.

Tôi có thể mượn nhiều ứng dụng không?

Nếu bạn chỉ có nhu cầu vay 2 triệu thì không nên vay nhiều app mà nên vay app với số tiền lớn để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Nếu bạn có nhu cầu vay lớn, bạn vẫn có thể vay theo nhiều hồ sơ, miễn là đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn.

Trả nợ chậm có sao không?

Nếu không trả đúng hạn sẽ phải chịu phí phạt theo quy định trong hợp đồng vay. Và nếu bạn có ý định chây ì, không trả nợ, nhân viên sẽ liên hệ với người thân của bạn để nhắc nhở. Trong trường hợp xấu nhất, người cho vay sẽ bán nợ cho bên thứ ba chuyên thu hồi nợ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn về chủ đề vay 2 triệu: địa chỉ vay, lãi suất, thời hạn vay, phương thức vay và trả. Chúng tôi hy vọng họ đã giúp bạn có được khoản vay phù hợp nhất với bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân đang có nhu cầu vay 2 triệu online nhé.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)