Vconomics là gì ? Trong nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung Vconomics và token MICS

Chào quá nhiều những bạn người đọc thân mến, là người khác hay tậu tìm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ khám phá hầu như về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong số những bạn hồi tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng ngần ngừ ko biết quyết định mua sản phẩm nào là phải chăng nhất trong vô số những loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên khu vực kinh doanh.

Mang ước muốn mang tới cho khách những thông tin nhận xét chất lượng không đảm bảo nhất. Có bản quyền định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để thích đáng mang mỗi yêu cầu cá nhân của khách mua.

Bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, mọi người tiêu dùng sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng mua tìm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Quá nhiều những thông tin đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê chăm sóc và rất đông cụ thể bố cáo để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt tới quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài vconomics ( $ mics ) là gì ? trong nền kinh tế công nghệ phi đầu tư vconomics

Thông tin về chủ đề Vconomics là gì? Trong nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung Vconomics và token MICS

Vconomics là gì

Vconomics là dự án mô phỏng nền kinh tế số phi tập trung, được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ FINATECH. Ứng dụng này dựa trên nền tảng blockchain bao gồm NFT Factory, NFT Exchange, Vuniverse, Vpool và cho vay ngang hàng nền tảng Vlending (P2PLending).

Sự kiện ra mắt ứng dụng Vconomics đã tạo nền tảng cho việc thiết lập nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung. Với nhiều tính năng hấp dẫn, sản phẩm có khả năng thu hút một lượng lớn người tiêu dùng, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Tầm nhìn và sứ mệnh của ứng dụng Vconomics trong nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung.

Ứng dụng Vconomics chính thức ra mắt vào ngày 29/6/2021 tại phòng №403, tầng 4, tòa nhà Ocean Park (№1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội). Sự kiện có sự góp mặt của những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – công nghệ như CEO Ngô Văn Tàu, CTO Nguyễn Tấn Minh (Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM); Ông Trần Đức Tâm (Tổng Giám đốc IID – Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM), cùng nhiều khách mời quan trọng khác.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Vconomics là nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung cung cấp hệ sinh thái NFT và các dịch vụ tài chính dựa trên hiểu biết sâu sắc và minh bạch của khách hàng, được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ FINATECH. Ứng dụng này dựa trên các nền tảng blockchain bao gồm NFT Factory, NFT Exchange, Vuniverse, Vpool và nền tảng cho vay ngang hàng Vlending (P2PLending).

Dự án được xây dựng trong một thời gian dài với rất nhiều tâm huyết của TGĐ, CTO, đội ngũ HĐQT, và các thành viên trong công ty. Anh Nguyễn Thế Cường – người sáng lập dự án Vconomics cho biết: “ Ưu tiên chính của Vconomics là cung cấp các giải pháp tài chính và công nghệ cho mọi công dân Việt Nam, cũng như phát hành tiền điện tử và đầu tư vào tiền kỹ thuật số để hỗ trợ cộng đồng tương tác với nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung”.

Xem Thêm  Airdrop BTC Network nhận 200.000 BTCN Token miễn phí - Kèo thơm x100

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Vfactory

Trong nền kinh tế kỹ thuật số Vconomics, Vfactory là nơi tạo ra NFT, hay nói cách khác, là “cha đẻ” của các tác phẩm mật mã. Bạn có thể giành được danh hiệu của mình bằng cách tạo ra các tác phẩm nghệ thuật (NFT Art), phát hành các đồ vật kỹ thuật số độc đáo hoặc xây dựng một “đế chế” đồ cổ 4.0 cực kỳ quý hiếm… token này có thể là một vật thể hoặc đầu tư tài chính hoặc bất cứ thứ gì. Chúng có thể được tìm thấy ở dạng kỹ thuật số hoặc dưới dạng token mà người dùng có thể sở hữu trong cuộc sống thực.

Hoạt động mua / bán trong Vfactory và tạo / đúc NFT MIỄN PHÍ trên Vex (phiên bản trang web) tương tự nhưng đơn giản hơn phiên bản ứng dụng và có thể được thực hiện dễ dàng. Tất cả các tác phẩm NFT của người dùng được đồng bộ với giao diện trang web; bạn có thể tương tác với họ trực tiếp sau khi danh sách NFT thành công.

Vex

Vex là tên viết tắt của V-Exchange, hay nói cách khác, Vex là các sàn giao dịch NFT. Thuật ngữ Exchange đã thể hiện hết vai trò quan trọng của Vex, là trung tâm thương mại, nơi giao dịch chứng khoán, phái sinh và các công cụ tài chính khác một cách minh bạch, nhanh chóng và an toàn.

Được tạo bởi một hợp đồng thông minh, Vex sẽ đảm bảo tính công bằng trong các giao dịch mà không cần bên thứ ba chứng nhận. Không giống như một sàn giao dịch (sàn giao dịch) truyền thống chỉ cho phép giao dịch tại một địa điểm cụ thể, Vex áp dụng các thuật toán tiên tiến để hỗ trợ người dùng từ khắp nơi trên thế giới, tạo sân chơi cho những người sáng tạo, nhà đầu tư hoặc người sưu tầm đồ cổ 4.0.

Đặc điểm của Vex

 • Danh sách tập trung: Vex có thể mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia. Cho dù bạn tham gia sân chơi này với tư cách là người mua hay người bán, với mục đích đầu tư hay sưu tầm, bạn đều có thể thu được lợi nhuận từ việc kinh doanh các mặt hàng NFT.
 • Giao dịch phi tập trung: Vex đảm bảo rằng các giao dịch mua và bán là phi tập trung, nghĩa là không có ảnh hưởng từ bên thứ ba, không có sự quản lý từ bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào.
 • Kinh doanh MICS: MICS coin sẽ hoạt động như một đồng đẳng cấp và được cộng đồng người dùng Vconomics công nhận. Đây sẽ là đồng xu duy nhất được chấp nhận trong các giao dịch NFT tại Vex. Nói cách khác, tất cả các sản phẩm tiền điện tử sẽ được định giá bằng MICS. Giá trị của MICS coin sẽ tăng lên theo thời gian khi cộng đồng người dùng phát triển.
 • Độ tin cậy: Vex tạo dựng được lòng tin của người dùng nhờ vào công nghệ blockchain – nền tảng bảo mật tuyệt đối và minh bạch nhất thế giới. Người dùng có thể trao đổi NFT với giá trị vô hạn, cố định giá miễn phí và thanh toán nhanh chóng chỉ với một vài bước đơn giản. Độ tin cậy không chỉ thể hiện trong hoạt động giao dịch mà còn ở giá trị độc nhất của NFT khi mặt hàng này được đưa vào thị trường Vex.

Cho vay

Vlending về bản chất là một hình thức cho vay ngang hàng (P2P) trong nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung. Tính năng này cung cấp các khoản vay tín chấp như các ngân hàng / tổ chức tài chính hiện nay. Điểm khác biệt duy nhất là việc thẩm định khoản vay sẽ do người dùng trực tiếp tiến hành mà không qua trung gian tức là ngân hàng. Dựa trên điểm tín dụng được đo bằng thang điểm Vscore, mọi người có thể cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định giao dịch. Ngoài ra, người dùng có quyền lựa chọn đối tác cho vay trên nền tảng P2P và theo dõi lợi nhuận của họ thông qua giao diện trực tuyến dựa trên điểm tín dụng Vscore.

Xem Thêm  Hồ sơ vay vốn ngân hàng bao gồm những gì? Các điều khoản của khoản vay khi vay ngân hàng gồm những gì?

Đặc điểm của Vlending

 • Một giải pháp thay thế cho tín dụng đen: Trong nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung, không ai dám nói rằng tín dụng đen sẽ bị dập tắt. Chúng có thể linh hoạt một cách thiếu tế nhị và khiến người dùng bối rối khi đưa ra lựa chọn “mượn” hoặc “cho mượn”. Tuy nhiên, với Vlending, tất cả các vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Giúp người dùng chủ động: Cho vay ngang hàng, người dùng sẽ được trao quyền để chủ động tham gia các giao dịch tài chính thông qua nền tảng trực tuyến. Tất cả các hoạt động này sẽ được thực hiện một cách tự nguyện, minh bạch, an toàn và tuân thủ các quy định chung của nền kinh tế Vconomics.
 • Thích hợp cho các khoản vay nhỏ: Người dùng có thể vay các khoản vay nhỏ trực tuyến. Chúng không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân về tài chính kinh doanh mà còn giải quyết được tình trạng khó xử của thị trường cung cầu.
 • Thời hạn cho vay linh hoạt: Vlending cho phép người dùng lựa chọn các gói vay với các kỳ hạn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu tài chính của mỗi người. Người vay cũng được tự do lựa chọn mức vay, thời hạn vay và lãi suất tự động điều chỉnh. Điều này hứa hẹn tương lai nở rộ của hệ thống tài chính Vlending.
 • Phí dịch vụ thấp, lợi nhuận cao: Vlending sẽ hoạt động như một công ty tài chính trong nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung Vconomics. Công cụ này giảm phí dịch vụ đi kèm, tạo ra lợi nhuận cao cho cả hai bên giao dịch.
 • Bảo mật an toàn: Mạng P2P của Vlending đảm bảo quyền riêng tư cho các cá nhân tham gia giao dịch. Mọi thông tin của khách hàng đều được mã hóa và lưu trên hệ thống Vscore, được kiểm soát bởi dữ liệu BigData và trí tuệ nhân tạo AI. Nhờ đó, sẽ giảm thiểu chi phí thẩm định thông tin khách hàng, đồng thời nâng cao tiện ích cho người dùng.

Vpool

Vpool hoạt động như một quỹ tiết kiệm trong nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung Vconomics. Tổ chức này chịu trách nhiệm huy động MICS từ các tổ chức, cá nhân tham gia vào hệ sinh thái Vconomics dưới hình thức tiền gửi không kỳ hạn, có kỳ hạn và các loại tiền ảo khác như BTC / ETH / USDT…

Vpool cũng có thể coi là “quỹ tiết kiệm” của chính bạn để sinh lời từ “lãi suất Vpool”, thúc đẩy kinh tế, huy động vốn cho các nhà đầu tư, cải thiện hoạt động mua bán MICS trên Internet. Trao đổi Vex. Tại đây, mọi người có thể gửi BTC / ETH / USDT để vay MICS thông qua hình thức cho vay ngang hàng Vlending, từ đó tạo sự thuận tiện cho các giao dịch 1: 1 mà không cần trung gian hoặc bên thứ 3.

Vuniverse

Vũ trụ Tâm linh, nơi Vwish sẽ xuất hiện ngay khi được đúc. Nếu bạn gửi một điều ước, vũ trụ sẽ lắng nghe. Nếu bạn gửi một ý tưởng tuyệt vời, 20 năm sau, thế giới sẽ công nhận bạn là một vĩ nhân.

Xem Thêm  Stablecoin DAI là gì? Được mệnh danh là đối thủ của Tether

Các loại Vwish:

Một. Món quà tình yêu vĩnh cửu (Vlove)

Là nơi bạn có thể tiếp cận và bày tỏ cảm xúc của mình với người có ý nghĩa cả thế giới đối với bạn.

NS. Điều ước thứ 7

Đôi khi bạn không thể chia sẻ cảm xúc của mình hoặc bộc lộ cảm xúc thật của mình. Hãy để Vuniverse lắng nghe bạn.

NS. Một ý tưởng tuyệt vời

Mọi người đều có một ước mơ. Mọi người có một ý tưởng. Một ý tưởng có thể là tuyệt vời, một ý tưởng có thể là điên rồ. Nhưng chúng tôi rất hân hạnh được vinh danh bạn.

Vuniverse được ra mắt vào tháng 11 năm 2021.

Vscore

Vscore là điểm tín dụng của người dùng cá nhân trên Vconomics. Điểm tín dụng là cơ sở cho nhu cầu cho vay

(cho vay hoặc không cho vay), hoặc quyết định mức lãi suất phù hợp. Trên thực tế, điểm tín dụng càng cao thì

lãi suất cho vay thấp hơn và ngược lại, điểm tín dụng thấp hơn, lãi suất cho vay càng cao

Vscore sẽ hoạt động kể từ tháng 1 năm 2021.

Bạn có thể tải ứng dụng Vconomics để chấm điểm ngay lập tức

Các chỉ số chính

 • Tên token: Kinh tế học.
 • Mã: $ MICS.
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binance (BSC).
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20.
 • Hợp đồng: 0x5073CBF072AFD65c98d61eE304aF0b61B1607F33.
 • Loại token: Tính thiết thực.
 • Tổng cung: 11.000.000.000.
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…

Phân bổ token

 • Đội: 10% – 1,1 00,000,000 MICS
 • Quỹ: 20% – 2,200,000,000 MICS
 • Cộng đồng: 50% – 5.500.000.000 MICS
 • Đầu tư và Phát triển: 20% – 2.200.000 MICS

Lịch trình phát hành token

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng token

 • Kiếm tiền và kiếm MICS ở Vpool
 • Cho vay ngang hàng trong Vlending
 • Mua bảo hiểm tình yêu, điều ước, ý tưởng điên rồ trong Vuniverse
 • Mua, mua và giao dịch NFT
 • Mua sản phẩm liên kết hoặc Phiếu mua hàng với giá ưu đãi
 • Các chủ ngân hàng thanh toán bằng MICS để tiếp cận nhu cầu tín dụng

Bán token

Đang cập nhật…

Thị trường

Thị trường NFT tiếp tục phát triển và phát triển theo cấp số nhân. Kết quả là, có những trường hợp sử dụng và ứng dụng mới của công nghệ mang tính cách mạng này đang được khám phá mỗi ngày. Tin rằng việc cung cấp một phương tiện thế chấp NFT và cung cấp tính thanh khoản sẽ mang lại giá trị cho toàn bộ loại tài sản. Việc triển khai vốn để bảo đảm rủi ro và hỗ trợ tài chính cho NFT (thông qua việc chấp nhận nó làm tài sản thế chấp cho một khoản vay) mang lại tính hợp pháp và minh bạch cho loại tài sản kỹ thuật số này.

Cộng đồng

Đang cập nhật…

Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

Đối tác
Đối tác

Cố vấn

Vconomics là một nền tảng kết hợp áp dụng cho Dữ liệu lớn và AI, cung cấp các giải pháp và dịch vụ tài chính phi tập trung và tập trung dựa trên thông tin chi tiết về khách hàng.

Vconomics cho phép:

 • Các tổ chức tài chính (ngân hàng, công ty tài chính / bảo hiểm / cổ phiếu, v.v.) cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa cho khách hàng cá nhân hoặc các nhóm nhỏ tương tự.
 • Các cá nhân có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp tài chính và bảo hiểm bằng cách cung cấp các dịch vụ và giải pháp tài chính tương tự nhưng đơn giản hơn và nhanh hơn (P2P).

Tìm thêm thông tin về Vconomics:

Trang web: https://vconomics.io/en

Twitter: https://twitter.com/Vconomicsio

Telegram: https://t.me/vconomicsglobal

Phương tiện: https://vconomicsvn-en.medium.com/

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post