Waltonchain là gì? Hướng dẫn cách mua, bán và lưu trữ tiền điện tử Waltonchain (WTC) an toàn

Chào phần lớn những người người đọc sách thân mến, là một ai đó hay tìm tìm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành những giây phút tìm hiểu đông đúc về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc tìm 1 kết quả nào đó cũng đã từng lần khần ko biết lựa chọn mặt hàng nào là phải chăng nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang nắm giữ trên thị phần.

Có bản quyền ước muốn cung cấp cho người tiêu dùng các bài ghi chép tìm hiểu kém chất lượng nhất. Có được định hướng ưu việt nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp với mỗi đòi hỏi đối tượng của khách hàng.

Không những vậy , vuongchihung cũng sẽ quyết định và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đó , mọi những người sẽ luôn được cam kết về việc dùng giải pháp sắm mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có bản quyền sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Quá nhiều các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê tỷ mỉ và vô số cụ thể tin tức để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Waltonchain là gì?Hướng dẫn cách mua, bán và lưu trữ tiền điện tử Waltonchain (WTC) an toàn

 

waltonchain 1

Waltonchain là gì?

Waltonchain là dự án hợp tác của các nhà khoa học Trung Quốc và Hàn Quốc từ tháng 11/2016 với mục tiêu kết hợp ưu điểm của Blockchain với công nghệ RFID để tối ưu hóa hoạt động logistics cho doanh nghiệp. Dự án đã công bố khái niệm “Giá trị Internet vạn vật (VIoT)” để mô tả sự kết hợp độc quyền này. Nhờ RFID, các blockchains có thể được lưu trữ ở dạng vật lý.
RFID (Radio Frequency Identification) có nghĩa là nhận dạng thông qua tần số vô tuyến. Đây là một công nghệ được sử dụng để xác định điện tử tất cả các thiết bị trong một mạng. Công nghệ RFID được vận hành dưới dạng một thẻ điện tử chứa thông tin lưu trữ gắn vào đối tượng cần theo dõi. Thẻ này có một mạch điện đặc biệt thu năng lượng từ sóng vô tuyến do đầu đọc RFID phát ra khi truy vấn và sử dụng năng lượng này để phát mã thông tin của thẻ. Nhờ đó, người quản lý hoàn toàn có thể xác định được các đối tượng thông qua hệ thống thu phát sóng vô tuyến điện, từ đó theo dõi, giám sát và quản lý tất cả các đối tượng.
Các chức năng của VIoT trong lĩnh vực hậu cần bao gồm:
– Theo dõi chính xác tất cả thông tin sản phẩm
– Giảm chi phí nhân công
– Cải thiện bảo mật với công nghệ blockchain
– Chống hàng giả với nhận dạng RFID
– Phân quyền không yêu cầu sự tin cậy

Xem Thêm  Giao thức Pylon là gì? Thông tin chi tiết về nền tảng MINE và Pylon trên Terra và token MINE

Quá trình phát triển

Dưới đây là những cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Waltonchain:
– 11/2016: Ra mắt và giới thiệu dự án
– Ngày 31 tháng 10 năm 2017 – ngày 11 tháng 11 năm 2017: Thử nghiệm Alpha
– 11/2017: Bản trình diễn RFID + Blockchain Off-Chain
– Tháng 12 năm 2017: Thử nghiệm beta
– Tháng 1 năm 2018: Khai thác khối genesis
– Quý I / 2018: Chuyển đổi mã thông báo ERC20 thành tiền WTC
– Quý II / 2018: Công bố masternode

Nhóm phát triển và các đối tác

Waltonchain sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp, mạnh mẽ và đa dạng trong các lĩnh vực như kỹ thuật, phát triển kinh doanh, hoạt động bán lẻ, v.v.
Dưới đây là hai số liệu phát triển đầu tiên của dự án:
– Do Sanghyuk: Người khởi xướng dự án tại Hàn Quốc, hiện là Chủ tịch Ủy ban Phát triển Văn hóa Trung Quốc – Hàn Quốc, kiêm Giám đốc Hiệp hội Tiêu chuẩn Sản xuất Hàn Quốc.
– Xu Fangcheng: Người khởi xướng dự án tại Trung Quốc, cựu Giám đốc Quản lý chuỗi cung ứng tại Septowves Group. Ông hiện đang giữ chức vụ Giám đốc của Thâm Quyến Silicon và hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tuyền Châu Silicon
Waltonchain (WTC)
Ngoài ra, đội ngũ WTC còn sở hữu nhiều cái tên nổi tiếng khác, chi tiết xem tại: https://www.waltonchain.org/vi/team/waltonchain_team
Waltonchain ngay từ những ngày đầu ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều đối tác khác nhau, trong đó đặc biệt nhất phải kể đến các cơ quan chức năng của Trung Quốc. Nhóm đã làm việc với chính phủ Phúc Kiến để tạo ra một vườn ươm blockchain thông minh. Đồng thời, họ cũng hợp tác với chính phủ Jinhu để xây dựng, giám sát và theo dõi hệ thống làm sạch không khí thông minh. Có thể nói, Waltonchain đang dần mở rộng ra ngoài lĩnh vực hậu cần.

Xem Thêm  Whitepaper là gì? Tại sao các đồng coin cần phải có Whitepaper?

Waltonchain (WTC) Ưu điểm và nhược điểm của Waltonchain

Thuận lợi:
– Đội ngũ giàu kinh nghiệm
– Nền tảng nghiên cứu / đào tạo liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc và Hàn Quốc
– Sản phẩm vật lý để giúp xác minh kết quả
– Kết nối ngành công nghiệp đặc biệt là công nghệ quần áo tại Trung Quốc (nhờ kinh nghiệm làm việc trước đây)
– Khả năng tương tác rất tốt
Khuyết điểm:
– Thông tin về dự án thiếu chi tiết và không rõ ràng
– Blockchain chưa được thử nghiệm, hiện đang được phát triển
– Trang web có lỗi chính tả (đã sửa)

Thông tin giao dịch và lưu trữ WTC Coin

Tại thời điểm viết bài (ngày 19 tháng 6 năm 2029)
– Tỷ giá 1 WTC = 1,84 $ USD
– Đánh giá: 88
– Vốn hóa thị trường sắp tới: $ 76.602.483 USD
– Khối lượng giao dịch 24h: $ 5,358,137 USD
– Tổng cung tiền: 70.000.000 WTC
– Lượng tiền đang lưu hành: 41,682,339 WTC
Biểu đồ chuỗi Walton:
Waltonchain (WTC)
Bạn có thể nhận được các bản cập nhật mới nhất tại: https://coinmarketcap.com/en/currencies/waltonchain/
Hiện tại, Waltonchain đã chính thức được niêm yết trên 11 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như Binance, Coinlink, HitBTC, Coinnest, Kucoin, Okex, LATOKEN, COSS, Allcoin, Cobinhood, Coinrail. Trong đó, Binance là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất với gần 85% tổng khối lượng giao dịch.
Waltonchain là một loại tiền ảo ERC-20, vì vậy ví WTC phải hỗ trợ công nghệ này. Nếu độc giả của Coin68 là một nhà đầu tư hodl và không thường xuyên giao dịch thì nên sử dụng ví tiêu chuẩn ERC-20 của riêng mình, trong đó, những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Trezor, MyEtherWallet, Ledger Nano, Trust Wallet… Ngược lại, nếu bạn thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ WTC coin trực tiếp trên ví điện tử của sàn giao dịch.
Xem thêm thông tin tại:
Trang web chính thức: http://www.waltonchain.org/
Báo cáo chính thức: http://www.waltonchain.org/#white_paper_cont
Facebook: https://www.facebook.com/groups/waltoncoin/
Twitter: https://twitter.com/Waltonchain
Telegram: https://t.me/waltonchain_en
Reddit: https://www.reddit.com/r/waltonchain
Phương tiện: https://medium.com/@Waltonchain_EN
tôi đã viết Trên đây đã tổng hợp những thông tin cơ bản về tiền kỹ thuật số Waltonchain (WTC). Vuongchihung.com hy vọng đã viết rồi cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích về Waltonchain và đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất. Chúc may mắn!

--------
Xem Thêm  Imperium Empires ($ IME) là gì? Siêu thị không gian AAA Gamefi 2.0 đầu tiên trên thế giới

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post