League of Empires là gì? Game NFT chiến lược thời gian thực MMO đích thực đầu tiên trên Blockchain và thông tin về LOE token

League of Empires là một trò chơi chiến tranh chiến lược thời gian thực nhiều người chơi, nơi người chơi có thể tận hưởng việc kiếm tiền điện tử trong một môi trường đầy kích thích và tràn đầy adrenaline.

League of Empires là gì?

League of Empires là trò chơi MMORTS thực sự đầu tiên trên blockchain . Nó cung cấp lối chơi phong phú và nhập vai. Huấn luyện và chỉ huy quân đội của bạn trong các cuộc chiến tranh 3D tuyệt đẹp! Thành lập liên minh, củng cố vùng đất của bạn, triển khai các chiến lược khác nhau và tăng cường phòng thủ để bảo vệ kho báu của bạn khỏi kẻ thù. Thu thập tài nguyên và đào tạo quân đội của bạn để xây dựng sức mạnh của bạn và mở rộng nó thành một Đế chế hùng mạnh.

Trải nghiệm trò chơi blockchain tốt nhất! Thách thức thế giới trong phong cách PvP nhiều người chơi với một đội quân tùy chỉnh gồm các đơn vị yêu thích của bạn. Hãy suy nghĩ và chơi như một vị tướng. Chế tạo pháo và sử dụng nó một cách chiến thuật trên chiến trường hoặc bán nó trên thị trường. Chiến đấu thông qua các cuộc chinh phục khác nhau, tận hưởng trò chơi đầy adrenaline và kiếm được mã thông báo $ LOE trên đường đi!

Các tính năng vượt trội của League of Empires

Điểm nổi bật dự án League of Empires

Tầm nhìn của League of Empires là phát triển trò chơi MMORTS đầu tiên và phổ biến nhất trên blockchain , nơi hàng triệu người chơi có thể biến niềm đam mê chơi game của họ thành thu nhập thực tế. Họ đang trong hành trình phát triển ngành công nghiệp trò chơi blockchain và xây dựng tương lai của thế giới trò chơi chơi và kiếm tiền, nơi người chơi có thể chơi một trò chơi mà họ có toàn quyền kiểm soát các trận chiến, đồng thời kiếm tiền và giao dịch như một phần miễn phí và nền kinh tế mở. Một mục tiêu lớn như vậy đòi hỏi sự tập trung liên tục và họ có kế hoạch phát triển tương lai của trò chơi NFT bằng cách chứng minh kết quả tốt nhất trong các lĩnh vực sau:

 • MMORTS đầu tiên của Blockchain: League of Empires sẽ cung cấp một trò chơi 3D tương tác, nơi người chơi sẽ xây dựng Đế chế của họ từ đầu với Chiến lược & Điều khiển thời gian thực. Họ có kế hoạch kết hợp xây dựng thế giới, chiến lược thông minh, đồ họa tuyệt vời, giao dịch NFT và một tính năng tuyệt vời của liên minh & giải đấu trong trò chơi mà người chơi sẽ thích trong nhiều năm.
 • Chơi và kiếm: Sẽ có một nền kinh tế rất lớn trong trò chơi, nơi người chơi có thể kiếm được mã thông báo tiền điện tử và giao dịch NFT của họ. Người chơi sẽ có quyền kiểm soát các quyết định và chiến lược của mình, đồng thời họ có thể chọn cách chơi và những vật phẩm để giao dịch. Người chơi cũng sẽ có thể đúc NFT.
 • Khuyến khích cho cộng đồng: League of Empires tin rằng cộng đồng cũng nên được khen thưởng vì sự hỗ trợ không ngừng và giá trị mà nó mang lại cho trò chơi. Do đó, họ sẽ khen thưởng cộng đồng vì những nỗ lực của họ trong sự phát triển của hệ sinh thái và trao quyền cũng như động lực để họ đóng góp vào sự thành công lâu dài của dự án.
 • Dễ học và dễ chơi: Trong khi có rất nhiều chiến lược để triển khai trong trò chơi để vượt trội và xếp hạng trên bảng xếp hạng, bản thân cỗ máy này lại hướng đến mục tiêu đơn giản nhất có thể. Vì vậy, người chơi dành nhiều thời gian hơn để phát triển trò chơi hơn là tìm hiểu trò chơi.
Xem Thêm  Cập nhật Chợ Binance NFT vừa ra mắt !

Điểm độc đáo dự án League of Empires

GamePlay League of Empires

Cách chơi League of Empires

Tất cả đều bắt đầu từ đất. Đây là nơi mà tất cả các nguồn lực được xây dựng. Đó là nơi cất giữ kho báu, huấn luyện các loại quân khác nhau. Đó là vùng đất này có thể được biến thành một đế chế bằng chiến lược, chính trị, ngoại giao, trận chiến và chiến thuật. Người chơi sẽ đưa quân đội và pháo binh của mình đến các chiến trường để chiến đấu. Chiến lược và kỹ năng là quan trọng.

Trò chơi không có các cuộc chiến tự động, do đó, chiến lược là chìa khóa. Thành phần của các đơn vị quân, trình độ huấn luyện của họ, vị trí của họ trên chiến trường, lựa chọn và bố trí pháo binh trên chiến trường, kỹ năng dự đoán và né tránh, tấn công và phòng thủ đều đóng vai trò quan trọng trong kết quả của trận chiến. Tóm lại, trò chơi cốt lõi:

 • Người chơi tham gia vào các trận chiến.
 • Trước trận chiến, người chơi tấn công có thể lựa chọn giữa chiếm và đột kích vùng đất. Tùy chọn bắt sẽ yêu cầu nhiều ‘Kim cương’ trong trò chơi hơn để tham gia vào trận chiến đó.
 • Mỗi trận chiến là duy nhất, và không có hai trận chiến nào giống nhau.
 • Dựa trên kết quả của các trận chiến, người chơi kiếm được phần thưởng như tài nguyên, tiền tệ, mở khóa các tính năng mới và nâng cấp.
 • Người chơi có thể tham gia các liên minh để tự vệ tốt hơn. Phần thưởng trong các nhóm liên minh nhiều hơn so với khi chơi solo.
 • Người chơi có thể tham gia các Giải đấu và giải đấu nơi phần thưởng thậm chí còn cao hơn.

Cuối cùng, tất cả chỉ là việc trở nên lớn mạnh hay tiếp tục trì trệ. Mục tiêu là giành chiến thắng trong nhiều trận chiến nhất có thể, tăng cấp và mở rộng đế chế. Người chơi có thể xây dựng đế chế của mình bằng các chiến lược và sở thích của riêng mình. Một người chơi có thể sử dụng một chiến lược và người chơi kia có thể sử dụng một chiến lược khác.

Ngoài các chế độ PvP, người chơi cũng có thể chơi ở các chế độ AI để nhận được một số Điểm kinh nghiệm và tài nguyên trong trò chơi. Khi người chơi đã sẵn sàng, họ có thể tham gia toàn bộ quy mô và chơi ở chế độ PvP. Trong chế độ PvP, phần thưởng lớn hơn và thu nhập lớn hơn sẽ được thực hiện khi người chơi thăng cấp quân đội và nghệ sĩ của họ, nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn, xếp hạng cao hơn ở các vị trí và tăng quy mô đế chế của họ. League of Empires là một trò chơi nhiều người chơi và nó khuyến khích người chơi chơi với và chống lại những người chơi trong thế giới thực để có thu nhập cao hơn và cho sự phát triển của hệ sinh thái.

Điểm nổi bật chính League of Empires:

 • Kiểm soát trận chiến thời gian thực 100%: Các trận chiến chiến lược hoành tráng trong thời gian thực với hàng nghìn quân theo lệnh của bạn. Trực tiếp điều khiển hàng nghìn quân cùng với các nghệ sĩ của bạn, với đầy đủ quyền chỉ huy chiến lược, sử dụng phép thuật, tấn công và phòng thủ.
 • Đồ họa 3D tuyệt đẹp: Trò chơi này là trò chơi MMO RTS đầu tiên trên blockchain mang đến trải nghiệm chơi game ở chế độ 3D.
 • Liên minh chiến lược: Đoàn kết với bạn bè và tham gia các Liên minh khác trong bảng xếp hạng Mùa hàng tuần và tập hợp sức mạnh tập thể của bạn để thực hiện những thử thách mới mỗi ngày. Những người chơi muốn gặt hái những phần thưởng lớn và muốn được ghi nhớ trong Đại sảnh Danh vọng của chúng tôi sẽ muốn tham gia một Liên minh. Liên minh sẽ cho phép người chơi thành lập cùng nhau để tham gia vào các cuộc chiến Liên minh và giành được những phần thưởng tuyệt vời sẽ được phân phối theo tỷ lệ. Alliance cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các đặc quyền độc đáo sẽ giúp họ trên chiến trường và những đặc quyền này chỉ các thành viên của nó mới có thể truy cập được.
 • Mint và phát triển Bộ sưu tập pháo binh của bạn: Mint NFTs sử dụng nhà máy sản xuất vũ khí. Những tác phẩm nghệ thuật này có thể được sử dụng trên chiến trường hoặc có thể được bán trên thị trường.
 • Xây dựng Đế chế Tối thượng: Đánh chiếm các vùng đất và xây dựng đế chế tưởng tượng của bạn khi bạn đấu với những người chơi khác trong chiến lược hành động hấp dẫn nhất MMO RTS trên blockchain!
Xem Thêm  SINSO là gì? Filecoin Layer2 và Cơ sở hạ tầng tập trung vào Hệ sinh thái Filecoin Web 3.0

League of Empires NFT Marketplace

+ Bán & Cho thuê đất

Biến mọi vùng đất chiếm được thứ 11 thành NFT. Sử dụng nó trong trò chơi, bán hoặc cho người chơi khác thuê để kiếm thu nhập thụ động!

+ Nghệ thuật triển khai một cách chiến thuật

Tăng sức mạnh chiến tranh của bạn bằng cách sử dụng Nghệ thuật trên chiến trường một cách chiến thuật.

+ Mint NFT

Đúc tiền Nhà máy Pháo binh, Đất đai, Giải đấu, Học viện Chiến tranh và Pháo binh của riêng bạn tùy thuộc vào hành vi trò chơi đủ điều kiện.

+ Chơi trong giải đấu

Kiếm được nhiều phần thưởng nhất và chơi trong các giải đấu cùng với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới!

NFTS tích hợp

 • Mua, bán và cho thuê đất để kiếm lời : Mua đất, nâng cấp, mở rộng thành đế chế và bán hoặc cho thuê trên thị trường.
 • Học viện Chiến tranh : Thu thập đủ tài nguyên và xây dựng Học viện Chiến tranh của riêng bạn. Sử dụng chúng trong trò chơi của bạn hoặc bán chúng trên thị trường.
 • Xưởng chế tạo pháo binh: Xưởng chế tạo mới của Mint. Sử dụng chúng trong trò chơi của bạn hoặc bán chúng trên thị trường.
 • Các giải đấu riêng: Là chủ sở hữu của các giải đấu trên blockchain. Đảm bảo kiếm được một khoản cắt giảm thu nhập của người chơi.

Các tính năng chính của League of Empires

 • Giá trị giải trí cao : League of Empires cung cấp đồ họa chất lượng 3D Console, cơ chế trò chơi nhập vai, hệ thống xây dựng thế giới và các trận chiến trong thời gian thực.
 • Chơi để kiếm tiền : Tham gia vào những cuộc chiến đầy cảm hứng nhất cho dù bạn chơi solo hay với liên minh hay trong các giải đấu, đồng thời kiếm được tiền điện tử và NFT thực sự.
 • Tạo và bán NFT : Đúc kết nhiều loại NFT khác nhau như, Xưởng chế tác, Nhà máy và Đất đai. Sử dụng chúng trong trò chơi của bạn hoặc bán chúng trên Thị trường.
 • Chế độ & Giải đấu PvP: Chiến đấu trong các chế độ PvP để đảm bảo thứ hạng cao nhất và leo lên bảng xếp hạng để gặt hái phần thưởng và thu nhập cao hơn.
 • Chiến lược & Kiểm soát thời gian thực : Thiết kế đội hình độc đáo của bạn, triển khai chiến lược thời gian thực, kiểm soát hoàn toàn quân đội của bạn và hướng dẫn họ chiến thắng.
 • Hình thành liên minh với người chơi thực : Trò chuyện với người chơi toàn cầu, kết bạn và hình thành liên minh lớn với người chơi và cùng nhau giành những giải thưởng lớn. Đoàn kết với bạn bè và tham gia các Liên minh khác trong bảng xếp hạng Mùa hàng tuần và tập hợp sức mạnh tập thể của bạn để thực hiện những thử thách mới mỗi ngày. Những người chơi muốn gặt hái những phần thưởng lớn và muốn được ghi nhớ trong Đại sảnh Danh vọng sẽ muốn tham gia một Liên minh. Liên minh sẽ cho phép người chơi thành lập cùng nhau để tham gia vào các cuộc chiến Liên minh và giành được những phần thưởng tuyệt vời sẽ được phân phối theo tỷ lệ. Alliance cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các đặc quyền độc đáo sẽ giúp họ trên chiến trường và những đặc quyền này chỉ các thành viên của nó mới có thể truy cập được.
Xem Thêm  Cập nhật Tựa game NFT "đáng gờm" hiện nay

Lộ trình phát triển League of Empires

Thông số kỹ thuật LOE token

Các chỉ số chính LOE token

$ LOE là một loại tiền điện tử tự nhiên kỹ thuật số của trò chơi League of Empires sẽ được sử dụng để mua hàng trong trò chơi và cũng sẽ là mã thông báo cho thu nhập trong trò chơi. Nó là một mã thông báo tiện ích và quản trị. $ LOE là mã thông báo BEP20 được xây dựng trên Mạng chuỗi thông minh Binance.

 • Tên mã thông báo League of Empires
 • Mã:  LOE
 • Blockchain:  BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng:  Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo:  Tiện ích, quản trị
 • Tổng nguồn cung:  300.000.000
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật….

Phân bổ LOE token

Lịch phát hành LOE token

Trường hợp sử dụng LOE token

Quản trị và Bỏ phiếu:

Chủ sở hữu mã thông báo sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất liên quan đến mã thông báo thông qua quản trị phi tập trung.

Quỹ cũng có quyền đề xuất các mục được đưa ra bỏ phiếu được coi là tích cực cho toàn bộ hệ sinh thái và sẽ thực hiện vai trò hỗ trợ trong việc quản lý các đề xuất sẽ được tất cả chủ sở hữu Token bỏ phiếu. Tất cả các phiếu bầu vượt qua thành công sẽ được thực hiện tương ứng và càng sớm càng tốt khi có xem xét các hạn chế về thương mại và công nghệ.

Tiện ích của $ LOE Token:

 • Minting NFTs.
 • Mua và bán tài sản trên Marketplace.
 • Giành phần thưởng NFT.
 • Các hoạt động trong trò chơi khác nhau
 • Quản trị và biểu quyết.
 • Mua gói kim cương.

Bán LOE token

Mã :: $ LOE

Tổng nguồn cung: 300.000.000

Mcap ban đầu: $ 390,000

Giá niêm yết: $ 0,10

+ Bán riêng

 • Phân bổ: $ 200.000 (bao gồm 5% phí thành công)
 • Giá bán riêng: $ 0,08
 • Bán hàng riêng tư: 7% tại TGE. 3 tháng vách đá và sau đó kiểm tra tuyến tính trong khoảng thời gian 12 tháng.

+ IGO

 • Phân bổ: $ 400.000 (bao gồm 5% phí thành công)
 • Giá IGO: $ 0,10
 • Đánh giá: 20% tại TGE. Kiểm tra tuyến tính hơn 6 tháng.

Làm thế nào để sở hữu mã thông báo LOE?

Đang cập nhật…

Thị trường và cộng đồng League of Empires

Cộng đồng League of Empires

League of Empires  đã vượt mốc 36.600 Người theo dõi trên Twitter

Những người ủng hộ League of Empires

Nhóm / Người sáng lập League of Empires

Đối tác League of Empires

Đang cập nhật…

Nhận định

League of Empires không chỉ là một trò chơi hay một cách nhàn rỗi để vượt qua thời gian; trò chơi là một sân chơi để rèn luyện trí óc, và nó làm được như vậy theo những cách mà ít thể loại khác có thể làm được. Ngoài ra, chơi game League of Empires có thể củng cố các kỹ năng như phân tích bản thân, tư duy phản biện, lập kế hoạch và ra quyết định, đồng thời củng cố cách tiếp cận chủ động và tích cực đối với cuộc sống và thử thách.

Tìm thêm thông tin về League of Empires :

Trang web : https://leagueofempires.io/

Báo cáo chính thức: https://whitepaper.leagueofempires.io/

Twitter: https://twitter.com/LeagueofEmpires

Telegram: https://t.me/leagueofempireschat

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post