Accesstrade là gì? Accesstrade có lừa đảo không? Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade dành cho người mới bắt đầu mới nhất 2023

Accesstrade là gì? Kiếm tiền với Accesstrade như thế nào? – Đây là những câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Nhưng thực ra bản chất của hình thức này chính là kiếm tiền với affiliate marketing, còn Accesstrade chỉ là một network hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Trong bài viết này, hãy cùng mình đi tìm hiểu về Accesstrade là gì? và cách thức kiếm tiền Accesstrade thông qua mô hình Affiliate Marketing.

Có thể thấy trong các hình thức kiếm tiền online, affiliate marketing chính là cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động & bền vững nhất.

Nói về affiliate thì hình thức này đã phát triển được hơn 30 năm và được trang TMĐT Amazon áp dụng thành công ngay từ những năm 1996. Kể từ đó đến nay affiliate marketing trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các thị trường Anh, Úc, Mỹ, Nhật,… và được coi là một nghề nghiệp chính, tạo ra nhiều triệu phú.

Tại Việt Nam, affiliate chỉ thực sự được biết đến vào 2015, bắt đầu phát triển vào 2017 và bùng nổ mạnh mẽ vào 2020 khi dịch Covid đã thay đổi phần lớn thói quen mua sắm của người tiêu dùng (từ offline sang online).

– Xem thêm: Tất tần tật về Kiếm tiền với Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) 2021

Trong chặng đường phát triển đó, không thể thiếu được sự đóng góp của các nền tảng tiếp thị liên kết (affiliate network) – giúp phổ cập kiến thức và làm cho việc kiếm tiền với với affiliate trở nên dễ dàng hơn.

Một trong những nền tảng đầu tiên và có nhiều người tham gia nhất tại Việt Nam đó chính là Accesstrade, nó phổ biến đến mức nhiều người lầm tưởng kiếm tiền với affiliate marketing của accesstrade là một hình thức kiếm tiền online riêng biệt và không liên quan gì đến Affiliate. Liệu rằng kiếm tiền từ Accesstrade có thật không? làm accesstrade là gì?

OK, nội dung bài viết hôm nay mình sẽ giúp bạn về kinh nghiệm làm accesstrade:

 • Hiểu rõ về Accesstrade Network & cách thức hoạt động của nó.
 • Biết được những cách kiếm tiền với Accesstrade thông qua mô hình affiliate marketing.
 • Hiểu được những khó khăn & thuận lợi khi kiếm tiền với accesstrade.
 • Cách làm Accesstrade hiệu quả
 • kiếm tiền trên Accesstrade như thế nào

Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu về cách kiếm tiền trên Accesstrade cho người mới bắt đầu dưới đây

AccessTrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng Tiếp thị liên kết từ Nhật Bản, có vai trò như một đơn vị trung gian kết nối giữa người kiếm tiền (Publisher) và đơn vị có sản phẩm/dịch vụ cần quảng bá (Advertiser).

Accesstrade bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào 2015, ngoài ra còn hoạt động ở một số thị trường Đông Nam Á khác như: Indonesia & Thailand.

Hiện tại, network đang duy trì theo cơ chế CPA (Cost per Action) – có nghĩa là khi người dùng thực hiện một hành động nào đó (như mua hàng, điền form, cài ứng dụng,…) thông qua đường link liên kết mà Accesstrade cung cấp cho bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (commission).

Ví dụ: Chiến dịch cài app MB Bank của Ngân hàng Quân đội, nếu bạn muốn quảng bá cho app này thì trước tiên phải tạo một tài khoản Accesstrade, sau đó đăng ký tham gia chiến dịch, cuối cùng lấy link affiliate để đi quảng bá.

Bất kỳ ai cài app MB Bank qua đường link tiếp thị liên kết của bạn thì bạn đều nhận được hoa hồng là 80,000đ.

(2021) Top 6 khóa học affiliate marketing (tiếp thị liên kết) cho người mới bắt đầu

Điểm mấu chốt là phải giới thiệu app MB Bank cho nhiều người cài đặt nhất có thể. Không chỉ riêng chiến dịch này mà với tất cả chiến dịch trên Accesstrade đều như vậy. Bạn quảng bá được cho càng nhiều người thì kiếm được càng nhiều hoa hồng.

Đây chính là cách kiếm tiền với Accesstrade mà bạn đang tìm kiếm.

Hiểu hơn về Accesstrade qua video giới thiệu dưới đây:

Ngoài Accesstrade có rất nhiều Affiliate network khác tại Việt Nam như: Adflex, MasOffer, AdCombo,… Tuy nhiên accesstrade là nền tảng được nhiều người tham gia nhất bởi những lý do sau:

 • Nền tảng tiếp thị liên kết Nhật Bản số 1 tại Việt Nam: Uy tín, lâu đời, có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết.
 • Chính sách thanh toán tốt nhất thị trường: Thanh toán hoa hồng nhanh, đúng hẹn vào ngày 18 hàng tháng.
 • Cộng đồng đông đảo, đội ngũ mạnh: Với hơn 500,000 Publisher, mọi câu hỏi & thắc mắc của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.
 • Chiến dịch phủ rộng trong nhiều lĩnh vực: Thương mại điện tử, du lịch & giải trí, viễn thông, tài chính, giáo dục,…
 • Phù hợp cho người mới: Đối với một số network họ yêu cầu rất cao thì mới có thể tham gia. Nhưng đối với Accesstrade, bạn không cần biết gì cũng có thể đăng ký tài khoản để tham gia kiếm tiền.

Tiếp thị liên kết accesstrade là gì? Làm Accesstrade như thế nào? công việc accesstrade có lừa đảo không?

=> Tóm lại: Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết tốt dành cho bạn, đặc biệt là những bạn mới. Không chỉ đem lại tiềm năng về thu nhập, Accesstrade còn giúp bạn tích cóp nhiều kiến thức về marketing để phục vụ công việc sau này.

Cách đăng ký tài khoản AccessTrade

Như đã nói, đăng ký tài khoản kiếm tiền với Accesstrade là khá đơn giản và dành cho tất cả mọi người.

Xem Thêm  Ola City Là Gì? Chia sẻ cách Kiếm tiền online tại nhà với Ola City từ A-Z

Bạn có thể truy cập vào trang chủ hoặc Click đăng ký bằng Nút dưới đây để nhận được sự hỗ trợ từ mình.

Tại trang đăng ký tài khoản, bạn điền vào đầy đủ thông tin:

Họ, tên; Số điện thoại; Email; Tên đăng nhập; Mật khẩu; Đồng ý chính sách & điều khoản và chọn “Đăng ký” để hoàn tất.

Sau đó có một đường link được gửi đến, bạn chỉ việc vào email đăng ký và nhấn vào nút “Kích hoạt tài khoản”.

Kích hoạt tài khoản Accesstrade xong thì tài khoản của bạn đã có thể đăng nhập vào hệ thống Accesstrade.

Trước khi trở thành thành viên chính thức, bạn cần phải hoàn thiện hồ sơ Publisher. Ở đây, bạn chọn vào chiến lược mà bạn muốn làm.

Nếu không hiểu về chiến lược nào thì bạn dê chuột lên chúng để xem phần chú thích rõ ràng hơn.

Tiếp theo là chọn một hướng kéo traffic phù hợp với bạn.

 • Website: Blog/website của bạn (ưu tiên chọn cái này).
 • Youtube Channel: Kênh Youtube.
 • Search Engine Marketing: Quảng bá miễn phí hoặc trả phí trên các công cụ tìm kiếm – Google, Bing, Yahoo,…
 • Email Marketing: Quảng bá qua email.
 • Social Media: Các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,…

Nếu chưa có cái nào thì bạn có thể mượn tạm website của người khác, rồi sau đó mới tạo website của riêng bạn để cập nhật vào sau.

Như vậy là xong. Giao diện của trang quản trị trông sẽ giống như thế này.

(2021) Top 6 khóa học affiliate marketing (tiếp thị liên kết) cho người mới bắt đầu

Accesstrade là gì? Accesstrade có lừa đảo không? Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade dành cho người mới bắt đầu mới nhất 2023

Cách kiếm tiền trên Accesstrade, đăng ký chiến dịch & tạo link Affiliate trên Accesstrade

Sau khi đã có tài khoản, bạn cần phải làm quen với giao diện của Accesstrade và biết cách tạo link sản phẩm để đem đi quảng bá.

Hãy xem video dưới đây để biết cách làm chi tiết nhé!

Kiếm tiền AccessTrade bằng cách nào? Giới thiệu 6 cách kiếm tiền hiệu quả với Accesstrade

Có rất nhiều cách khác nhau để làm tiếp thị liên kết.. kiếm tiền với Accesstrade, chúng phụ thuộc vào kinh nghiệm, vốn và sự sáng tạo của bạn.

Tuy nhiên về cơ bản, tất cả đều dựa trên 2 phương pháp sau:

 • Paid traffic: Hướng quảng bá sản phẩm/dịch vụ có trả phí, bạn sẽ chạy quảng cáo trên các nền tảng như: Facebook, Google, Zalo,…
 • Free traffic: Hướng quảng bá sản phẩm/dịch vụ miễn phí, bạn sẽ xây dựng blog/website và SEO các từ khóa lên Top để tiếp cận khách hàng.

Và dưới đây mình sẽ khuyến nghị bạn 6 cách làm hiệu quả, mà phần lớn các Publisher thành công đều áp dụng, để tạo ra nguồn thu nhập bền vững với affiliate từ Accesstrade.

1. Xây dựng blog cá nhân

Nếu là người hay viết lách, yêu thích chia sẻ & giúp đỡ mọi người thì đây là cách có thể giúp bạn thỏa mãn sở thích mà lại kiếm được tiền.

Khi viết blog, bạn không cần phải là người viết quá hay mà chỉ cần là người viết “có tâm” – Chia sẻ những thông tin hữu ích cho người đọc dưới góc nhìn cá nhân một cách trung thực, chỉ như vậy là đã có thể thu hút thêm những độc giả mới.

Blog của bạn nên tập trung vào một chủ đề cụ thể mà bạn yêu thích, bởi nó giúp bạn có thể làm việc lâu dài mà không bị chán. Có rất nhiều người không thể duy trì blog quá 3 tháng cũng vì lý do này.

Trong quá trình làm, bạn cần tập chung vào việc xây dựng nội dung và đồng thời phát triển thương hiệu cá nhân.

Khi đã có được lượng traffic truy cập đều đặn mỗi ngày & và có một cộng đồng tích cực, việc chọn một chiến dịch phù hợp trên Accesstrade để quảng bá là không khó.

Bạn có thể đặt banner hoặc viết các bài đánh giá (review) sản phẩm trong lĩnh vực và có gắn kèm link affiliate. Độc giả của bạn nếu thấy hữu ích, mua hoặc đăng ký thì bạn sẽ kiếm được hoa hồng.

Ví dụ: Blog Ba Lô Dép Lào – Một blog chia sẻ về Du lịch, Ẩm thực, Làm đẹp. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy blog của bạn này cũng mới làm thôi, chưa có nhiều viết viết lắm. Trong mục làm đẹp cũng đã có một số bài review về sản phẩm và gắn kèm link affiliate từ Accesstrade. Ngoài ra bạn ý cũng kiếm tiền từ quảng cáo của Google.

Viết blog kiếm tiền phải đầu tư nhiều thời gian, nhưng đổi lại đây là cách kiếm tiền tốt tạo ra thu nhập bền vững sau này.

Chi phí để tạo một blog là không quá lớn và cách tạo thì khá đơn giản, bạn có thể tham khảo cách tạo một blog/website qua bài viết dưới đây.

– Xem thêm: Series Hướng Dẫn Thiết Kế Website Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing Bằng WordPress Miễn Phí

2. Tạo website review, so sánh sản phẩm / dịch vụ

Website review, so sánh là cách thức tạo thu nhập hiệu quả với Accesstrade.

Có phần giống với blog nhưng website dạng này có tính chuyên nghiệp cao hơn. Cụ thể là thay vì viết về chủ đề yêu thích theo góc nhìn cá nhân, khi làm website dạng này bạn sẽ phải nghiên cứu trước. Chọn ra những sản phẩm có nhiều người quan tâm (thông qua việc nghiên cứu từ khóa), sau đó tập chung vào xây dựng nội dung & SEO để tiếp cận khách hàng.

Người đọc chủ yếu là những khách hàng đã có nhu cầu, đang phân vân chưa biết mua sản phẩm nào nên cần tham khảo ý kiến từ bạn.

Chính vì vậy bạn phải nghiên cứu rất kỹ về sản phẩm thì mới có thể viết được bài review cung cấp đầy đủ thông tin cho những khách hàng đó.

Ví dụ: Người dùng muốn mua nồi chiên không dầu, họ sẽ tìm kiếm trên Google với các từ khóa “Nồi chiên không loại dầu nào tốt, giá rẻ, Top nồi chiên không dầu nào tốt nhất,…”

 

Bạn là người làm affiliate marketing, nắm bắt được nhu cầu đó và biết được nhiều người cũng đang thắc mắc những câu hỏi tương tự.

Lúc này bạn nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm, tạo ra bài viết review để trả lời hết những câu hỏi, cuối cùng không quên đề xuất cho KH một số mẫu sản phẩm tốt nhất và có gắn kèm link affiliate. Người đọc thấy hữu ích & mua hàng, bạn kiếm được hoa hồng.

Ngoài dạng website review (cung cấp thông tin) thì bạn cũng có thể làm dạng website so sánh để cung cấp nơi bán sản phẩm với giá tốt nhất.

Xem Thêm  Top 30 Khóa Học Kiếm Tiền Online Miễn Phí 2021 Chất Lượng Trên KTcity

Tóm lại đây là hình thức mà mình nghĩ là sẽ phù hợp với một team hơn, bởi nếu làm một mình thì có thể hơi bị quá sức.

Kỹ năng buộc phải có khi làm website dạng này là SEO & nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về SEO qua link dưới đây.

– Xem thêm: Series Hướng Dẫn Học SEO tại nhà từ cơ bản đến nâng cao

3. Tạo website chia sẻ kiếm coupon (mã giảm giá)

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, các sàn mua sắm trực tuyến lớn như Tiki, Shopee,… liên tục tung ra những ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Cũng chính nhờ vậy mà dạng website chia sẻ coupon (mã giảm giá) trở nên phổ biến.

Công việc của bạn với dạng website này là: thường xuyên cập nhật những mã giảm giá, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử và chia sẻ lại với độc giả của bạn. Ngoài ra, việc kéo traffic & quảng bá website cũng rất quan trọng.

Tiềm năng thu nhập của hình thức này là tương đối lớn, bởi chủ yếu phục vụ cho những đối tượng đang thực hiện hành vi mua hàng. Khách hàng chỉ muốn tìm thêm mã giảm giá để nhập vào trước khi thành toán.

Vì có nhiều người làm nên độ cạnh tranh khá cao, nếu bạn thử tìm kiếm sẽ thấy có rất nhiều website với từ khóa “mã giảm giá, mã giảm giá tiki, shopee, tháng x,…” đã thống trị trên Google.

Tuy nhiên không phải là không có cách để kiếm tiền từ hình thức này, nếu bạn có sự sáng, tìm ra cách làm mới khác biệt thì hoàn toàn có thể vượt qua những người đi trước.

Một số cách hiện có giúp bạn triển khai website mã giảm giá hiệu quả như:

 • Tập chung SEO từ khóa.
 • Làm email marketing.
 • Tận dụng paid traffic (quảng cáo trả phí).
 • Sử dụng chatbot, viral.
 • Xây dựng cộng đồng (Facebook group,…).

4. Xây dựng kênh Youtube chuyên về review, so sánh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Thật khó để bỏ qua nguồn traffic khổng lồ này, ngày nay mọi người đều thích xem video hơn vì tính trực quan của nó. Một video có đầy đủ âm thanh, hình ảnh và bối cảnh sẽ đem lại tỉ lệ chuyển đổi cao.

Có rất nhiều người đã thành công với việc sử dụng video để kiếm tiền trên Youtube với Accesstrade.

Ví dụ như kênh Tiny Loly – Chuyên review về các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da.

Bạn có thể thấy trong video này, phần mô tả có gắn kèm link tiếp thị liên kết, nếu có người click vào mua thì bạn ấy sẽ nhận được hoa hồng.

Với một kênh Youtube có lượng sub và lượt xem nhiều như vậy thì khoản thu nhập từ việc làm affiliate cũng khá ổn định.

– Tham khảo thêm: [Casestudy kiếm tiền Youtube] Bán 10.728 đơn hàng với Accesstrade

5. Tận dụng mạng xã hội

Nếu biết cách sử dụng thì mạng xã hội là kênh traffic vô cùng tiềm năng.

Ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng mạng xã hội để cập nhập tin tức và tham khảo ý kiến trước khi quyết định mua một sản phẩm.

Hiện tại có rất nhiều mạng xã hội khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là Facebook, Youtube, Instagram & Tiktok.

Đối với những nền tảng chuyên về video như Youtube & Tiktok thì bạn có thể xây dựng kênh review, so sánh sản phẩm.

Còn đối với Facebook thì tính năng fanpage và group không thể bỏ qua, chỉ cần sở hữu một trang hoặc nhóm có vài nghìn người follow (có tương tác tốt) là bạn đã có thể tận dụng để kiếm tiền rồi.

Làm affiliate với Instagram thì ít người biết đến hơn, những cũng là một hình thức tiềm năng trong năm 2021. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

6. Chạy quảng cáo với các sản phẩm có trên Accesstrade

Đây là cách phải bỏ vốn, đổi lại bạn có thể tiếp đến khách hàng tiềm năng ngay lập tức mà không tốn thời gian như làm SEO.

Các nền tảng quảng cáo mà bạn có thể sử dụng như:

 • Google Ads
 • Quảng cáo trên Facebook
 • Quảng cáo Instagram
 • Quảng cáo Tiktok
 • Zalo Ads
 • MGID (Quảng cáo Gốc)
 • vv…

Chạy quảng cáo yêu cầu bạn phải có những kỹ năng nhất định, bởi nếu chưa làm bao giờ chắc chắn lần đầu chạy sẽ bị lỗ.

Còn nếu đã có kiến thức và làm nhiều lần trước đó, thì chỉ cần tìm ra được chiến dịch win, scale (mở rộng) nó ra là có thể lấy lại vốn và kiếm lời nhanh chóng.

Tổng hợp 10 khóa học kiếm tiền với affiliate miễn phí trên Accesstrade Academy

Như bạn đã biết thì Accesstrade Academy là tổng hợp khóa học accesstrade với dự án phi lợi nhuận thành lập với mục đích định hướng và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cách chạy accesstrade hiệu quả thực tiễn giúp các bạn Publisher có được cái nhìn đúng hơn về thị trường affiliate, cũng như có được những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao giúp bạn kiếm được tiền từ chính thị trường này.

Dưới đây là tổng hợp 10 khóa học kiếm tiền với affiliate miễn phí trên Accesstrade Academy bạn có thể cân nhắc học nhé

[Miễn Phí] – Hướng dẫn làm Affiliate Marketing cơ bản dành cho người mới

Đánh giá khóa học: ★ ★ ★ ★ ★ (nên học)

Affiliate là hình thức kiếm tiền Online được nhiều bạn trẻ hướng đến nhất hiện nay. Dù là một người có chuyên môn hay bắt đầu từ con số 0, thì Affiliate luôn sẵn sàng dang tay đón nhận những ai biết trao dồi và học hỏi.

Không quá khó để học và làm, ACCESSTRADE Academy giới thiệu bộ khóa học vỡ lòng cho những ai đang muốn tìm hiểu về hình thức marketing này với những kiến thức cơ bản nhất sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quát hơn về Affiliate.

[Miễn Phí] – Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate D2C

Đánh giá khóa học: ★ ★ ★ ★ ★ (nên học)

D2C là gì?

Mô hình D2C là một thuật ngữ khá mới mẻ với chúng ta. Tuy nhiên trong những năm gần đây nó lại là mô hình được đông đảo các Publisher hướng tới.

Được hưởng mức hoa hồng cao, tiếp cận khách hàng nhanh bằng cách loại bỏ những khâu bản lẻ trung gian để đưa sản phẩm đến thẳng tay khách hàng.

Cũng chính vì lẽ đó, những chiến dịch D2C luôn được ưu ái và chạy nhiều nhất tại AT. Với bạn là người mới muốn thử sức trong lĩnh vực này. Thì khóa học này sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm quen với giao diện trên nền tảng ACCESSTRADE

Xem Thêm  Cách viết Email chuyên nghiệp [Kèm bài mẫu]

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm

Đánh giá khóa học: ★ ★ ★ ★ ★ (nên học)

Chạy quảng cáo Facebook là một trong những cách mà nhiều TOP Publisher thường dùng. Một phần là vì tầm ảnh hưởng cũng như sức lan tỏa của Facebook qua nhanh và rộng. Khi các bạn thành thạo cách làm sao để chạy được một quảng cáo trên Facebook hiệu quả thì việc làm Affiliate dễ như trở bàn tay.

Case Study Kiếm Tiền Từ Ứng Dụng Học Tiếng Anh

Đánh giá khóa học: ★ ★ ★ ★ ★ (nên học)

Với Case Study về ngành giáo dục này, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách để lên kế hoạch chạy quảng cáo, tạo nội dung ra sao? target đối tượng phù hợp với chiến dịch.

Cách tìm insight của khách hàng từ đó nắm bắt cũng như triển khai quảng cáo trên kênh nào cho phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng Email Marketing

Đánh giá khóa học: ★ ★ ★ ★ ★ (nên học)

Email marketing hay còn gọi là tiếp thị qua email, là cách tiếp cận khách hàng qua thư tin điện tử.
Việc quảng bá bằng email thường được ho là cách làm không mạng lại hiệu quả cao.

Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm, cũng giống như các hình thức quảng cáo online khác, Email Marketing sẽ phát huy được hiệu quả nếu như bạn biết làm đúng cách.

Trong khóa học này, giảng viên Nguyễn Hải Trung sẽ hướng dẫn các bạn nhưng thủ thuật cơ bản để làm Email Marketing đúng và mang lại hiệu quả.

Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO dành cho người dở văn

Đánh giá khóa học: ★ ★ ★ ★ ★ (nên học)

Tối ưu hóa nội dung, hay còn gọi là SEO Content là một nhánh trong việc SEO các bài viết mà bạn đã đăng lên website.

Tuy nhiên không phải ai cũng có vốn ngôn từ và khả năng truyền đạt qua câu chữ, và cũng không phải cứ viết hay, lời văn lai láng là chuẩn SEO.

Để có một bài viết chuẩn chỉnh vừa hay lại hiệu quả thì cần kết hợp cả 2 tiêu chí trên, và khóa học này ra đời để giúp bạn kết hợp 2 yếu tố trên lại với nhau

 

KIẾM TIỀN YOUTUBE VỚI D2C

Bạn sẽ học được gì

Hiểu rõ các khái niệm cơ bản về Affiliate Marketing và việc kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Youtube Nắm bắt từng bước chọn ngách phù hợp để xây dựng content bền vững cho kênh Biết cách phân tích đối thủ và lên kế hoạch phát triển cho kênh của mình

Thành thạo sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO cho video và kênh Nắm vững từng bước tạo một kênh Youtube chuẩn SEO Học tập những phương thức sáng tạo nội dung cho video

Thuần thục các sử dụng các tips để để lên top tìm kiếm và ăn đề xuất trên Youtube Biết cách tạo kênh phân phối cho kênh Youtube để giữ vững phong độ cho kênh

 

Khó khăn & thuận lợi khi tham gia kiếm tiền Accesstrade?

Có rất nhiều sản phẩm và ngành hàng mà bạn có thể tham gia để kiếm tiền với Accesstrade, tuy nhiên thuận lợi là vậy cũng đi kèm với những khó khăn.

Bạn hãy cân nhắc xem có nên theo đuổi để kiếm tiền lâu dài với affiliate và Accesstrade không nhé!

Thuận lợi:

 • Các chiến dịch phần lớn là từ nhà cung cấp Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận mà không gặp khó khăn trong vấn đề ngôn ngữ.
 • Các chiến dịch khá đa dạng, bạn có thể xây dựng theo bất cứ ngách nào cũng đều có sản phẩm để quảng bá.
 • Dễ dàng đăng ký & miễn phí, không yêu cầu bạn phải có bằng cấp hay kinh nghiệm gì cũng có thể tham gia.
 • Cộng đồng đông đảo, đội ngũ hộ trợ tốt, có nhiều tài liệu & khóa học miễn phí cho người mới bắt đầu.
 • Hoa hồng đa dạng, nhiều chiến dịch có mức hoa hồng lên đến 35% cho một đơn hàng thành công.
 • Thanh toán nhanh chóng, đúng hẹn vào ngày 18 hàng tháng với mức rút tối thiểu là 200.000đ.
 • Thường xuyên có các buổi livestream và sự kiện đua Top với phần thưởng hấp dẫn cho Publisher.

Khó khăn:

 • Hoa hồng vẫn còn khá thấp, người mới bắt đầu không kiếm được tiền thường rất dễ nản.
 • Các nhà cung cấp sản phẩm có thể ngừng hoặc thay đổi chính sách hoa hồng bất cứ lúc nào, ảnh hưởng đến Publisher.
 • Các sản phẩm giá trị cao thường rất khó tạo ra chuyển đổi, bởi niềm tin của người Việt về việc mua sắm online còn chưa tốt.
 • Một số cá nhân lợi dụng thương hiệu Accesstrade để bán những khóa học trái phép, người mới nếu không hiểu biết sẽ rất dễ bị lừa và mất tiền oan.

Những câu hỏi khi kiếm tiền với Accesstrade thường gặp

 • cách rút tiền từ accesstrade

Hoa hồng sẽ được Accesstrade thanh toán vào ngày 25-27 mỗi tháng và thường được chi trả vào tháng sau kể từ ngày bạn có hoa hồng được duyệt và mức thanh toán tối thiểu là 200K

 • accesstrade có uy tín không

Là nền tảng Affiliate Marketing được coi là đầu tiên tại Việt Nam và có tuổi đời hơn 6 năm, mình tin với chừng ấy năm vẫn còn sống thì chứng tỏ Accesstrade đã quá uy tín để bạn đầu tư thời gian để kiếm tiền

Kết luận

Như vậy trong bài viết này mình đã chia sẻ với bạn tất cả những gì quan trọng nhất liên quan đến việc kiếm tiền trên Accesstrade. Hy vọng chúng sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi mới bắt đầu.

Bản thân mình tin rằng việc kiếm tiền với Accesstrade tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn trong những năm tới, và những người kiên trì theo đuổi có thể tạo ra được nguồn thu nhập bền vững từ hình thức này.

Cuối cùng nếu bạn thấy nó phù hợp, hãy bắt đầu ngay từ việc đăng ký tài khoản và tìm hiểu kỹ hơn về Accesstrade nhé. Nhớ theo dõi blog của mình vì sẽ còn nhiều bài viết hướng dẫn chi tiết hơn nữa.

Chúc bạn thành công!

0989632140

 

 • Cách kiếm tiền trên Accesstrade cho người mới bắt đầu
 • Các chiến dịch dễ kiếm tiền trên Accesstrade
 • Đăng nhập Accesstrade phiên bạn cũ
 • Kiếm tiền với Accesstrade trên Facebook
 • Kinh nghiệm làm Accesstrade
 • Accesstrade có lừa đảo không
 • Accesstrade kiếm tiền
 • Cách đăng ký accesstrade
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (13 bình chọn)