LOSERCHICK Dự Án Chơi Game Kiếm Tiền Online – Hướng dẫn chi tiết chơi game nhận trứng LOSERCHICK miễn phí

Game LoserChick với hình thức Play to Earn là một đề tài cực kỳ nóng bỏng trong khoảng thời gian vừa mới đây, bắt đầu từ sự bùng nổ của Axie Infinity.

Tuy nhiên, một dự án trò chơi khác cũng tới từ NFT lôi kéo ít nhiều sự chăm lo của bạn bè trong xã hội Crypto, đó là LoserChick. nội dung bài viết này sẽ ra mắt với anh em về LoserChick là gì và mọi thông tin chi tiết cụ thể khác về Game NFT này nhé

LoserChick Được xếp hạng đầu trong Polygon GameFi trên DappRadar

Này các chú gà con, nhờ sự chăm chỉ của mọi người, LoserChick đã lên sàn được một tuần và trở thành trò chơi trực tuyến hàng đầu trong hệ sinh thái Polygon

Vai trò và chức năng của LoserChick NFTs

Là một trò chơi GameFi, có ba mã thông báo khác nhau trong LoserChick, CHICK, EGG và NFT. Các nhà phát triển trò chơi đã thiết kế một mô hình kinh tế tinh tế cho ba mã thông báo, để chúng có liên quan chặt chẽ với nhau, do đó đạt được giảm phát tối đa và lưu thông hiệu quả, trong đó NFT là tài sản cốt lõi.

I. Giới thiệu NFT

LoserChick NFTs là những vật mang giá trị cốt lõi của toàn bộ hệ sinh thái. Cho dù chúng là mã thông báo $ CHICK hay $ EGG, giá trị của chúng cuối cùng sẽ được thực hiện bằng cách tạo NFT riêng lẻ. Trong thế giới của LoserChick, có 5 loại “gà con” (NFT). Mỗi “gà” có số lượng cụ thể và đặc tính riêng của nó. Giá trị của chúng cuối cùng sẽ được xác định bởi sự khan hiếm và các thuộc tính đặc biệt bổ sung.

Địa chỉ LoserChick NFTs hợp đồng:

ShriekingChick : 0xE50B1F6E58A0A77B0a41aedc085190808D25D706

LuckyChick : 0x8580a90f6E378dB283ddb8af06356a962551e89A

LabourChick : 0x388EB34b54fE92e944b81A23f8e60146cA838180

BossChick: 0x4F1e6318aCc9Ee33c88f0E3E3578D5aD62E19285

TrumpChick: 0x4f17c6514B9Ca3aBccfDefd12DF2dfA195A76dC4‌

LoserChick NFTs MarketPlace:

ShriekingChick : https://opensea.io/collection/shriekingchick

LuckyChick : https://opensea.io/collection/luckychick

LabourChick : https://opensea.io/collection/laborchick

BossChick: https://opensea.io/collection/bosschick

TrumpChick: https://opensea.io/collection/trumpchick

LoserChick NFTs Loại và Giới hạn số lượng

Xem Thêm  App Govay là gì? App vay tiền lên đến 10 triệu, không cần chứng minh thu nhập

1*8PDAaZal6kZJGj8hg7 Plg

Như chúng ta có thể thấy ở trên, “Shrieking Chick” là hiếm nhất trong tất cả các NFT của LoserChick. Tổng số lượng của nó chỉ là 99, khiến nó trở nên khan hiếm hơn nhiều so với 4 loại LoserChicks còn lại. Ngoài ra, điều đáng nói là nội dung của nó được các nghệ sĩ sáng tạo dựa trên những câu chuyện nhân vật cụ thể, mỗi câu chuyện đều có giá trị nghệ thuật và sưu tầm riêng .‌

Để tránh trường hợp cực đoan rằng người dùng không bao giờ có được bất kỳ LoserChick NFT nào bằng “Mint NFT”, và do đó làm giảm trải nghiệm và sự tham gia vào trò chơi, hợp đồng LoserChick có một cơ chế đảm bảo đặc biệt. Ít nhất 5 NFT sẽ được trao thưởng trong khi mỗi lần đốt 10 $ TRỨNG trong một lần nhấp.

1. TrumpChick

TrumpChick từng làm chủ mọi thứ, đứng trên đỉnh cao quyền lực và coi thường mọi thứ. Nhưng bây giờ, anh ấy thậm chí không có tài khoản twitter, vì vậy anh ấy la hét và la hét mọi lúc. Anh ta hầu như không thể tạo ra điện ngay cả khi anh ta la hét lớn và điên cuồng.

1*WugMnBIOPascYkuAHeXNHg

2. BossChick

BossChick sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng lại không được công nhận lao động khiến anh cảm thấy thất vọng. Anh ấy luôn không kìm nén được cảm xúc của mình và la hét để tạo ra dòng điện yếu.

1*nvnFcTFrKIuX TEfHwNsPg

3. LabourChick

LabourChick có một sự nghiệp lẫy lừng, năng lực đáng ghen tị, nhưng không bao giờ được trả công xứng đáng, đó có phải là ngày tồi tệ của bạn không?

4. LuckyChick

LuckyChick xinh đẹp và sống một cuộc sống thoải mái, nhưng cô ấy phải đi cùng với những người mà cô ấy không thích và hàng ngày nhếch mép cười. Quyền lực này mạnh hơn Trump, Boss và Labour.

1*Tw8nX6SdiE8LUE60gwlg0w

5. ShriekingChick

Anh ta không có gì ngoài vết thương, và anh ta tự gây mê bằng cách uống rượu, giảm bớt cơn đau bằng cách hét lên, thể hiện sự miễn cưỡng của kẻ thua cuộc cứu thế giới! ‌

Xem Thêm  Mới nhất Tron là gì? Giải đáp mọi câu hỏi về đồng TRX Coin là gì?

Ở thế giới con người, anh ấy đã hoàn thành, nhưng ở thế giới Chick, tiếng hét của anh ấy là sức mạnh mạnh mẽ nhất.

6. MysteryChick

Trong game LoserChick, ngoài ShriekingChick, LuckyChick, LabourChick, BossChick, TrumpChick thì còn có một loại MysteryChick nữa.
Họ có một vai trò đặc biệt trong trò chơi, cũng như một cách đặc biệt để có được. MysteryChick phát triển từ việc tổng hợp các gà con khác nhau, chẳng hạn như TrumpChick, BossChick, v.v.
Các quy tắc tổng hợp của MysteryChick đang chờ được mở khóa thêm.
Mint NFT, chuẩn bị sẵn sàng cho gà con của bạn!

Ứng dụng NFT của LoserChick

NFT của LoserChick được đúc từ EGG và khi mỗi lần đúc mười EGG, sẽ có một đảm bảo để nhận được năm NFT. không giống như NFT thông thường, NFT của LoserChick có nhiều ứng dụng hơn ngoại trừ giao dịch và thu thập. Với sự trợ giúp của Defi và Game, NFT của LoserChick hiện đang triển khai khai thác và tổng hợp, và những cách chơi mới lạ này bổ sung tính thanh khoản, niềm vui và giá trị cao hơn cho NFT.

Khai thác LoserChick NFT

Khai thác LoserChick NFT sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2021 12:00 (UTC), kèm theo cơ chế giảm một nửa. Mỗi giai đoạn của các nhóm khai thác là sáu, năm mức NFT cộng với nhóm EGG-USDC LP cũ, sáu nhóm chia sẻ tổng số phát hành, vì vậy NFT hiếm hơn sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn.

Giai đoạn đầu tiên kéo dài trong 14 ngày và tổng số tiền phát hành mỗi ngày là 82,944CHICK, mỗi pool phát hành 13,824CHICK mỗi ngày. Ví dụ: khi chỉ có 10 LuckyChick tham gia khai thác, thì mỗi LuckyChick sẽ nhận được 1382.4CHICK mỗi ngày.

Thêm chi tiết khi biểu đồ xuất hiện:

1*G3d X JGRBugnqjXjg 2rw

Giới thiệu nhiệm vụ khai thác LoserChick Genesis cho phép

LoserChick là trò chơi trực tuyến 3D “Claw Crane” đầu tiên trên toàn cầu, tích hợp trò chơi tài chính NFT và GameFi trên nền trò chơi, chẳng hạn như khai thác thanh khoản, đúc NFT, khai thác cổ phần NFT, giao dịch tài sản, v.v.

Xem Thêm  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 28 tháng 12

Kể từ khi ra mắt khai thác loserchick Genesis lúc 16:42 (UTC) vào ngày 22 tháng 7 năm 2021, 1103 người dùng đã tham gia khai thác Chuangshi, TVL: 1.212.867, APY: 1439,8%, không cần vốn và không cần đào trước.

1*jW0M72uB2kpanzbG2OPsiQ

Trong LoserChick, người chơi không chỉ có thể chơi game thoải mái mà còn liên tục được hưởng các dịch vụ tài chính khác nhau để kiếm được khi chơi.

Ngoài ra, LoserChick cũng có những lợi thế độc đáo trong việc thiết kế mô hình kinh tế, áp dụng thiết kế sáng tạo “Dual-token & NFT” và cơ chế “Buring deflation & Dual deflation” đầu tiên trên toàn cầu để đạt được hiệu quả giảm phát khắc nghiệt nhất và tăng trưởng bền vững giá trị kinh tế của trò chơi.

LoserChick được xây dựng bởi Emoji DAO, một tổ chức tự trị phi tập trung với các thành viên từ khắp nơi trên thế giới.

Là những người ủng hộ ban đầu của thế giới tiền điện tử, họ đã cùng nhau tham gia LoserChick, mỗi người đều tận dụng khả năng của mình trong thiết kế trò chơi, thiết kế mô hình kinh tế, viết hợp đồng thông minh và hoạt động tiếp thị để tạo ra nền tảng GameFi & NFT mới này, hoàn toàn dựa trên cộng đồng.

Nhóm trò chơi LoserChick đã từng phát triển một trò chơi “Claw Crane” tập trung với DAU là 10W, MAU là 50W, hàng triệu người đăng ký và doanh thu hàng tháng là 20 triệu, xếp hạng trong số các trò chơi hàng đầu cùng thể loại.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

1.9/5 - (7 bình chọn)