Cập nhật Hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng Raydium AcceleRaytor

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng Raydium AcceleRaytor này nhé.

AcceleRaytor là một sáng tạo độc lạ ​​của Raydium nhằm mục tiêu đứng vị trí số 1 sự tăng trưởng của hệ sinh thái xanh Solana. Nó đóng vai trò là bệ phóng cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiên tiến và phát triển nhất nhằm mục tiêu kêu gọi vốn và tăng tính thanh toán ban sơ theo những cách phi triệu tập và tương tác, đồng thời được chấp nhận toàn bộ mọi người chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào những đợt phục vụ nhu yếu token dưới sự kiểm tra và quản trị và vận hành thận trọng từ phía Raydium.

Thể lệ tham gia IDO

Ban đầu sẽ đã có được 2 pools có sẵn cho từng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng khởi chạy: Community P.ools và RAY P.ools.

  • Community P.ools: Giành cho xã hội nơi những người dân không sở hữu RAY cũng chứng minh và khẳng định có thể tham gia. Điều kiện tham gia tùy từng những yêu cầu của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.
  • RAY P.ools: Đây là pool dành riêng cho xã hội, những người dân tiêu dùng stake RAY trên nền tảng Raydium. Cụ thể, yêu cầu tối thiểu của P.ool này là những bạn phải staking 20 RAY trong RAY Staking P.ool. Tuy nhiên điều này chứng minh và khẳng định có thể thay đổi trong tương lai. Tương tự như Community P.ool, việc tham gia và tính đủ ĐK chứng minh và khẳng định có thể tùy từng những yêu cầu của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.
Xem Thêm  Coin98 là gì? Thông tin chi tiết về Coin98 và token C98

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem chi tiết rõ ràng những cách Stake RAY trên Raydium tại nội dung bài viết này:

Cơ cấu tham gia

Việc phân loại mã thông tin cho những người dân tham gia đủ ĐK sẽ tiến hành trấn áp và điều chỉnh tùy từng từng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. Tuy nhiên, AcceleRaytor hướng tới việc phân loại cho càng nhiều người tham gia càng tốt. Các phương pháp chứng minh và khẳng định có thể rất khác nhau giữa những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, nhưng hai quy mô phân loại đó là:

  • Mô hình tỷ trọng đảm bảo : Tất cả những người dân tham gia góp phần trong tầm thời hạn mở pools sẽ nhận được phân loại tỷ trọng thuận với số tiền đã góp phần của mình theo tỷ trọng P.hần Trăm của tổng số tiền đã góp phần. Trong trường hợp tổng số tiền vượt quá số lượng giới hạn tối đa của pools, số tiền còn dư sẽ tiến hành trả lại.
  • Mô hình first come first serve: Tất cả những người dân tham gia đều chứng minh và khẳng định có thể góp phần cho tới khi nhóm đạt đến tổng số lượng giới hạn tối đa của quỹ. Nó sẽ giống với việc những bạn chờ đón đến lượt để sở hữ.

Khởi chạy IDO và phần thưởng LP.

Ngoài việc được chấp nhận những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng gây quỹ trải qua AcceleRaytor, Raydium sẽ thao tác cùng với những nhóm dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng để khởi chạy IDO trải qua những Raydium liquidity pools. Các dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng chứng minh và khẳng định có thể phục vụ nhu yếu phần thưởng cho LP. ngay sau khoản thời hạn có token IDO trên Raydium.

Xem Thêm  Quant là gì? Tất cả thông tin về tiền điện tử Quant (QNT)

Các bạn hãy tưởng tượng tham gia vào một trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng quá trình đầu với giá presale, tiếp sau đó chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán hoặc stake token của những bạn để nhận được nhiều phần thưởng hơn thế nữa và gần như thể ngay lập tức!

Các bước tham gia IDO

AcceleRaytor trình làng gồm có những P.ools nơi người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể góp vốn đầu tư tiền để nhận được phân loại token dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. Mỗi dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng và P.ools sẽ đã có được những yêu cầu tham gia rất khác nhau, vì vậy những bạn hoàn thành xong trước lúc IDO được trình làng.

1. Truy cập trang AcceleRaytor trên Raydium. Tại đây bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem những P.ools và trạng thái của từng P.ools.

ido ray 2 1

2. Bạn chứng minh và khẳng định có thể nhấp vào một trong những P.ools bất kỳ để xem thông tin chi tiết rõ ràng. Hãy nhớ những yêu cầu tham gia P.ools để đảm bảo những bạn sẽ không còn trở thành bỏ qua.

ido ray 3 1

3. Khi P.ools Open để tham gia, trước tiên hãy đảm nói rằng bạn đã thành thành những yêu cầu tham gia, hãy kiểm tra thông tin chính thức của Raydium trên những kênh thông tin để biết khá đầy đủ chi tiết rõ ràng.

Xem Thêm  Hướng dẫn giao dịch trên Aurora - Cơ hội nhận Airdrop

Đối với quy mô xổ số kiến thiết AcceleRaytor , những bạn sẽ thấy số lượng vé đủ ĐK mà bạn có trên giao diện người tiêu dùng khi P.ools mở ra. Sau đó, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhập số lượng vé mà bạn muốn tham gia. Với mỗi vé tham gia bạn phải gửi một lượng USDC tới để tại vị cọc, nếu không gửi vé này sẽ không còn được xem tham gia.

Lưu ý: Với mỗi vé tham gia bạn chỉ chứng minh và khẳng định có thể đặt cọc USDC một lần. Bạn chứng minh và khẳng định có thể yêu cầu nhận lại USDC nếu vé đó không trúng thưởng sau khoản thời hạn IDO kết thúc.

ido ray 4

4. Để nhận những token của bạn cho bất kỳ vé số trúng thưởng nào, hãy quay trở lại P.ools vào thời hạn được chỉ định. Sau đó, chỉ việc nhấp vào “Claim” và token sẽ tiến hành chuyển vào ví của bạn.

Lời kết

Trên đấy là nội dung bài viết hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng Raydium AcceleRaytor. Hiện nay Raydium là một trong những nền tảng Launch token số 1 trên blockchain Solana. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của Solana trong thời hạn vừa qua, mình tin rằng những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng được xây dựng trên nền tảng này sẽ tăng trưởng mạnh và có chỗ tại vị chắc trong thị trường.

Góc tiền ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post