Nekoverse là gì? Game NFT online nhiều người chơi gây nghiện và thông tin về NVS Token

Bạn đang xem thông tin về chủ đề Nekoverse là gì? Game NFT online nhiều người chơi gây nghiện và thông tin về NVS Token

Nhóm nghiên cứu muốn đảm bảo rằng Nekoverse được xây dựng không chỉ dành cho những người đam mê tiền điện tử mà còn dành cho những người đam mê trò chơi (giống như chúng tôi). Nekoverse sẽ không giống bất kỳ Trò chơi nào khác để kiếm tiền mà bạn đã trải nghiệm, bởi vì nó được tạo ra bởi Người chơi game, dành cho Người chơi game.

Nekoverse là gì?

Nekoverse là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) có thể chơi để kiếm tiền được xây dựng bằng công nghệ blockchain.

Nekoverse cũng là tên của metaverse (thế giới trong game), trong đó người chơi có thể lựa chọn con đường của riêng mình trong việc khám phá, tương tác với những người chơi khác, chiến đấu PvE và PvP, hoặc chỉ nhàn nhã khám phá thế giới, trồng trọt tài nguyên và chế tạo vật phẩm. Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, trò chơi cũng cung cấp một nền kinh tế trong trò chơi phi tập trung toàn diện do người chơi thúc đẩy và hệ thống Bang hội sử dụng cơ chế Quản trị DAO trong trò chơi, cho phép người chơi thực sự sở hữu không chỉ tài sản mà còn cả câu chuyện và sự phát triển của trò chơi.

Các tính năng nổi bật Nekoverse

Tầm nhìn dự án Nekoverse 

Chơi game trên blockchain là mô hình mới định nghĩa lại cách chúng ta chơi trò chơi trong tương lai. Hay không? Nhóm nghiên cứu tin rằng mọi trò chơi, blockchain hay truyền thống, Play-to-Earn hay Play-for-Fun, đều phải cố gắng mang lại sự thích thú cho người chơi. Chỉ sau đó, Phần “Kiếm tiền”: nền kinh tế trong vũ trụ của trò chơi. Tất cả đều là Nghệ thuật và Khoa học. Khoa học là để vô địch trong Chơi, không phải Kiếm. Và Nghệ thuật là sự cân bằng hoàn hảo mà bạn giữ được giữa hai điều đó. Nhóm nghiên cứu tại Nekoverse tin rằng Chơi để kiếm tiền không chỉ là một xu hướng, đó là quá trình tiến hóa có nhiều chỗ để phát triển hơn và chỉ những người thực sự trân trọng CHƠI mới tồn tại để khán giả của họ tiếp tục KIẾM TIỀN.

Nhóm cũng tin rằng công nghệ blockchain đã tạo cơ hội cho các nhà phát triển trò chơi như chúng tôi tạo ra một trò chơi trong đó quyền sở hữu trò chơi, tài sản, câu chuyện và sự phát triển của trò chơi thực sự thuộc về người chơi. Nekoverse được xây dựng chính xác với tư duy đó, cho phép người chơi sở hữu tài sản, xây dựng lối đi riêng trong trò chơi và tìm thấy vai trò của riêng mình trong thế giới Nekoverse và cộng đồng người chơi.

Điểm độc đáo dựa án Nekoverse

Nhân vật Neko

Neko là nhân vật của bạn trong Nekoverse, được phân phối cho người chơi dưới dạng Non-Fungible Tokens. Mỗi Neko được tạo ra một cách ngẫu nhiên với những đặc điểm riêng biệt, đảm bảo rằng mọi Neko đều là duy nhất. Một người chơi có thể sở hữu nhiều Nekos để tạo thành một đội phù hợp với lối chơi của họ.

Yếu tố, cấp độ, nghề nghiệp

 • Các yếu tố : Bộ ba Cổ đại là những người tạo ra tất cả các nguyên tố Neko. Để mang lại sự cân bằng cho Nekoverse, họ đã chia tất cả các yếu tố thành 3 lớp:
  • Nguồn gốc Quad: Lửa, Thiên nhiên, Đất, Nước. Là nhân tố chính của tất cả các vũ trụ, Origin Quad là những người bảo vệ thiên nhiên.
  • Bộ ba Pancha: Thần, Băng, Sét. Có mối liên hệ chặt chẽ với thiên nhiên hoang dã, Bộ ba Pancha là những người được chọn để có sức mạnh thần bí, nhiều người vẫn chưa được biết đến.
  • Void Dyad: Ánh sáng và Bóng tối. Được coi là gốc rễ của tất cả các yếu tố. Nếu Void Dyad được triệu hồi, tất cả sự cân bằng và hòa bình của Nekoverse sẽ bị tiêu hao.
 • Cấp độ : Mỗi Neko sẽ bắt đầu ở Cấp độ 1 khi vào Nekoverse. Thăng cấp Nekos giúp tăng chỉ số chiến đấu và tăng hiệu quả trong việc canh tác tài nguyên. Các Sự kiện Đặc biệt cũng có thể giới thiệu Giới hạn Cấp độ và Cấp độ Tối thiểu để tham gia. Neko có thể tích lũy kinh nghiệm bằng cách tham gia vào các trò chơi cốt lõi (Trận chiến, Canh tác tài nguyên, Chế tạo vật phẩm). Sau khi đạt được yêu cầu kinh nghiệm của mỗi cấp độ, người chơi có thể thăng cấp Nekos của mình bằng cách sử dụng Vật phẩm tăng cấp.
 • Nghề nghiệp : Người chơi cũng có thể áp dụng một nghề nghiệp cho Nekos của họ bằng cách sử dụng Vật phẩm nghề nghiệp. Nghề cung cấp những điểm tăng tương ứng khi tham gia vào các hoạt động của trò chơi, chẳng hạn như năng lực chiến đấu, hiệu quả chế tạo vật phẩm, hiệu quả canh tác tài nguyên,… Các nghề giúp tăng cường phát triển nhân vật cho mỗi Neko, bằng cách cung cấp nhiều con đường P2E khác nhau và cho phép người chơi dần chuyên môn hóa phong cách P2E của họ. Một số nghề là Thợ rèn, Nhà giả kim, Thợ săn, Thương gia, … Khi người dùng đầu tư nhiều hơn vào trò chơi, con đường của họ dần được chuyên biệt hóa (sở hữu Nekos cấp tối đa được trang bị các vật phẩm và nghề nghiệp được thiết kế đặc biệt) để trở nên hiệu quả hơn trong việc kiếm được nhiều tiền hơn phần thưởng và tạo dựng tên tuổi trong cộng đồng.
Xem Thêm  Nyan Heroes là gì? Đánh giá tựa game Nyan Hero trên Solana Blockchain

Nhân giống & Triệu hồi

 • Nhân giống : Người chơi có thể lai tạo hai Nekos với nhau để tạo ra Nekos hai nguyên tố. Nhân giống Nekos cung cấp cho người chơi Trứng, đây cũng là một NFT có thể được giao dịch trên thị trường cả trong trò chơi và bên ngoài trò chơi. Trứng có thể được nở thành Nekos mới bằng cách sử dụng Tủ ấm trong Neko Labs.
 • Triệu hồi : Người chơi có thể triệu hồi Nekos với các yếu tố đặc biệt bằng Cổng triệu hồi. Yếu tố đặc biệt Nekos có các kỹ năng và khả năng độc đáo sẽ đưa ra những thử thách, chiến lược chiến đấu và lối chơi mới thú vị cho người chơi.
triệu hồi

Gameplay của Nekoverse

Gameplay cốt lõi bao gồm Chiến đấu, Canh tác tài nguyên và Chế tạo vật phẩm.

Tổng quan về trận chiến

Người chơi có thể sử dụng nhân vật Neko của mình để chiến đấu PvE hoặc PvP ở nhiều chế độ khác nhau: 1v1, 3v3, Giải đấu, Đấu đội, Raid, … và các kỹ năng, tạo ra một hệ thống chiến đấu năng động.

Chiến đấu thưởng cho người chơi tiền tệ trong trò chơi và cơ hội nhận được vật phẩm, có thể được sử dụng hoặc bán trên chợ.

tổng quan trận chiến

Hệ thống chiến đấu trong Nekoverse

Hệ thống chiến đấu trong Nekoverse là Trận chiến dựa trên kỹ năng thời gian thực, trong đó người chơi mang Nekos của họ vào chiến đấu và đánh bại tất cả Neko của đối thủ bằng các kỹ năng đã học và mua được.

Mặc dù hệ thống chiến đấu rất dễ bắt đầu, nhưng việc thành thạo các trận chiến sẽ đòi hỏi sự hiểu biết nghiêm túc về ba trụ cột chính: Nguyên tố, Kỹ năng và Chỉ số / Cấp độ / Trang bị.

 • Yếu tố: Các yếu tố sẽ xác định mức tăng / gỡ lỗi mà Neko của bạn sẽ nhận được khi đối mặt với một Neko khác thuộc các yếu tố khác nhau.
 • Kỹ năng: Bạn có thể tấn công / phòng thủ / buff cho Neko của mình bằng Kỹ năng. Neko có thể học các Kỹ năng tương ứng với các Nguyên tố của chúng.
 • Chỉ số, Cấp độ, Trang bị: Chỉ số là cơ sở cho sức mạnh của Neko trong trận chiến. Mỗi Neko sẽ có các Chỉ số riêng biệt kể từ khi sinh ra. Nâng cấp Nekos của bạn có thể cải thiện các Số liệu thống kê. Người dùng cũng có thể sửa đổi Thống kê bằng cách trang bị cho Nekos các vật phẩm. Các chỉ số cơ bản là: Điểm máu, Tấn công, Phòng thủ, Lẩn tránh, Chính xác, Tốc độ.
hệ thống chiến đấu

Chế độ chiến đấu

Nekoverse cũng sẽ cung cấp nhiều Chế độ Chiến đấu để làm phong phú và đa dạng trải nghiệm chiến đấu. Người chơi có thể tham gia Trận chiến 1v1, Trận chiến 2v2, Trận chiến Tag Team, Thi đấu Giải đấu, Trận chiến Đột kích,… Vì mỗi chế độ chơi sẽ yêu cầu một chiến lược khác nhau nên người chơi có thể đa dạng hóa đội hình Neko của mình để có cơ hội chiến thắng cao hơn. Bằng cách đó, chúng tôi có thể đảm bảo rằng mỗi chế độ chiến đấu sẽ khác nhau, nhưng tất cả chúng đều sẽ gây hứng thú cho người chơi.

Chế độ chiến đấu

Thăm dò & nuôi trồng tài nguyên

Chế độ này được thiết kế cho người lang thang, cho phép người chơi khám phá sự phong phú tiềm ẩn của Nekoverse, giữ lối chơi cân bằng giữa khám phá thư giãn và các trận chiến căng thẳng. Người chơi cũng có thể sử dụng Nekos của mình để thu hoạch / khai thác / trang trại tài nguyên sau này sẽ được sử dụng làm nguyên liệu để chế tạo vật phẩm như quặng, gỗ, nước, … Đây là tất cả các tài nguyên có thể được bán thành tiền tệ trong trò chơi trên các chợ, nơi những người khác có thể mua chúng để sử dụng trong chế tạo vật phẩm.

Chế tạo vật phẩm

RPG không có chế tạo vật phẩm là gì? Chúng tôi dự định giới thiệu một hệ thống chế tạo toàn diện song hành với nền kinh tế trong trò chơi để thực sự mang lại trải nghiệm nhập vai cho người chơi.

Các vật phẩm có rất nhiều tiện ích trong Nekoverse giúp thúc đẩy quá trình phát triển trò chơi, mở khóa các tính năng của trò chơi và tác động trực tiếp đến năng lực chiến đấu. Do đó, các vật phẩm sẽ là trung tâm của nền kinh tế trong game. Phần lớn các vật phẩm được cung cấp bởi người chơi thông qua chế tạo, chỉ có một số rất ít vật phẩm được Nekoverse bán trực tiếp cho người chơi. Do đó, chế tác vật phẩm là hoạt động cốt lõi tạo điều kiện giao tiếp và gắn kết cộng đồng với nhau.

Xem Thêm  Zcash ($ ZEC) là gì? Chuyển tiền ẩn danh được cung cấp trên Zcash

Thế giới Nekoverse

Nekoverse cũng là tên của vũ trụ trong game, vùng đất yên nghỉ của tất cả các Nekos, được cai quản bởi ba vị thần thần thoại, được gọi là Ancient Triad. Chỉ với một hành động hủy diệt, Bộ ba Cổ đại đã đặt ra lời nguyền đối với Nekoverse – chỉ những kẻ thắng thế mới được tồn tại.

Nekoverse World sẽ chứa ba loại Vương quốc: Vương quốc nguyên tố, Thành phố tham lam và Vùng đất hỗn loạn. Mỗi loại này sẽ mang lại trải nghiệm riêng cho người chơi, đồng thời có các mức độ bảo mật khác nhau.

 • Vương quốc nguyên tố : Mỗi Neko sẽ có bộ tộc nguồn gốc riêng của mình cư trú trong Vương quốc nguyên tố tương ứng, chẳng hạn như Inferno Highlands (Lửa), Remedy Woods (Thiên nhiên), Foothill of Honor (Đất), Bán đảo Neverest (Nước). Vương quốc nguyên tố là điểm khởi đầu cho tất cả người chơi và có các đặc điểm sau:
  • Mỗi Vương quốc nguyên tố sẽ có một dòng nhiệm vụ riêng biệt đi sâu vào truyền thuyết của từng bộ tộc nguyên tố. Các nhiệm vụ sẽ giới thiệu cho người chơi mới về thế giới Nekoverse và cơ chế trò chơi, cũng như thưởng cho người chơi các vật phẩm và tiền tệ.
  • Elemental Realms là nơi an toàn nhất trong toàn bộ Nekoverse: Các trận chiến chỉ mang tính chất PvE (không cho phép PvP), việc thua trận ở đây không ảnh hưởng đến nhân vật Neko của người chơi.
  • Elemental Realms cũng chứa các khu vực mà người chơi có thể đi thu hoạch / khai thác / trang trại tài nguyên.
 • City of Greed : City of Greed là nơi diễn ra nền kinh tế trong game.
  • Đất đai trong vương quốc này được bán cho người chơi để cho phép họ thành lập các bang hội và thành lập các quận do người chơi quản lý và mở khóa các hoạt động kinh tế trong trò chơi thông qua việc mua các tòa nhà đặc biệt trong vùng đất.
  • City of Greed cung cấp mức độ bảo mật trung bình cho người chơi. Trận chiến PvP được phép. Tuy nhiên, chiến đấu (PvE hoặc PvP) trong City of Greed sẽ làm giảm lượng máu của Nekos. Khi cạn kiệt sức khỏe Neko ngất xỉu và sẽ cần bình thuốc để hồi phục trước khi tham gia bất kỳ hoạt động nào.
 • Chaos Land : Chaos Land là khu vực chưa được khám phá trong Nekoverse, trong đó trò chơi có phần thưởng cao, rủi ro cao là đặc điểm xác định
  • Cơ học rủi ro cao
   • Chaos Land cung cấp một cơ chế trò chơi có phần thưởng cao, rủi ro cao độc đáo: Loại bỏ tài sản. Loại bỏ Tài sản có nghĩa là thua trận trong khu vực này đồng nghĩa với việc mất quyền sở hữu các nhân vật và vật phẩm Neko của họ – một trận chiến bị mất dẫn đến cái chết của các nhân vật Neko (Fallen Nekos) trong trận chiến và các vật phẩm được trang bị của họ.
   • Các nhân vật Neko sa ngã được gửi đến Neko Graveyard, nơi có thể được hồi sinh ngẫu nhiên bởi những người chơi sở hữu vật phẩm hồi sinh đặc biệt, có thể được chế tạo bằng cách sử dụng các vật phẩm độc quyền chỉ rơi ra trong các trận chiến của Chaos Land.
   • Các vật phẩm được trang bị của Fallen Nekos sẽ biến thành Vật phẩm bị mất, sẽ được trao ngẫu nhiên cho những người chiến thắng trong trận chiến trong Rương thất lạc.
  • Cơ học thưởng cao
   • Chiến thắng trong các trận chiến ở Chaos Land mang đến cơ hội nhận được những phần thưởng độc quyền: nguyên liệu hiếm (chẳng hạn như nguyên liệu được sử dụng cho các vật phẩm hồi sinh), Rương bị mất (chứa trang bị của người chơi khác), Đá quý (yêu cầu để triệu hồi nhân vật Neko hạng đặc biệt), Vé tham gia sự kiện đặc biệt,… Những giọt độc quyền này sẽ có vai trò đặc biệt trong trò chơi.
   • Người chơi cũng có thể khám phá các mỏ hiếm với nguyên liệu và phần thưởng tốt hơn.
   • Chaos Land liên tục tiêu hao năng lượng của Nekoverse, vì vậy một phần của tất cả các hoạt động kinh tế của Nekoverse sẽ được gửi đến Chaos Vault, phần này sẽ được phân phối cho việc nuôi và chiến đấu tài nguyên của Chaos Land để mang lại năng suất cao hơn cho những người chơi dám mạo hiểm vào vùng nguy hiểm này .

Đất đai, Bang hội & Tòa nhà

 • Đất : Đất trong City of Greed được bán cho người chơi, tạo nền tảng để thiết lập các khu tự trị do người chơi quản lý.
 • Tòa nhà : Bang hội có thể mua các tòa nhà đặc biệt trong vùng đất của họ để mở khóa các tính năng đặc biệt. Một số tòa nhà và tiện ích của chúng bao gồm:
  • Nhà đấu giá + Thị trường Bang hội: Bang hội có thể tổ chức các cuộc đấu giá cho các vật phẩm mà bang hội sở hữu. Người chơi cũng có thể liệt kê các vật phẩm của họ sẽ được bán trên Thị trường Bang hội.
  • Đấu trường: Tổ chức trận chiến PvP trong đó Cư dân mạng có thể đặt cược vào người chiến thắng. Bang hội có thể tài trợ các vật phẩm đặc biệt làm giải thưởng và kiếm phần trăm số tiền đặt cược. Trận chiến PvP bên trong đấu trường ảnh hưởng đến sức khỏe của Nekos.
  • Forgery: cho phép chế tạo vật phẩm từ các tài nguyên do Cư dân mạng thu thập.
Xem Thêm  5 mẹo để đánh giá một blockchain mới
 • Bang hội : Sau khi sở hữu các vùng đất, người chơi có thể thành lập Bang hội. Bang hội do người chơi thành lập để phục vụ người chơi. Chúng là các DAO trong trò chơi, trong đó người chơi có thể thiết lập hệ thống quản trị của riêng mình và các loại thuế áp dụng cho tất cả các hoạt động kinh tế diễn ra trên các vùng đất của Bang hội. Bang hội đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy khía cạnh cộng đồng của Nekoverse: Bang hội tổ chức các hoạt động cộng đồng, ví dụ: đấu giá, giải đấu, phân bổ vật phẩm cho những người chơi sẽ mạo hiểm vào Chaos Land để tranh giành các vật phẩm quý và tài nguyên quý hiếm.
  • Guild thúc đẩy các hoạt động kinh tế của trò chơi, bằng cách mua các tòa nhà đặc biệt, chẳng hạn như Forgery (bắt buộc để sản xuất vật phẩm) và Guild Marketplace (giữ thị trường để thêm thanh khoản cho tài sản trò chơi).
  • Bang hội thúc đẩy tạo thu nhập hiệu quả hơn cho người chơi. Bang hội có thể đánh thuế các hoạt động kinh tế trong đất để tạo thu nhập thụ động cho Bang hội.
  • Các tổ chức thúc đẩy sự tham gia và giao tiếp của cộng đồng.

Chơi để kiếm tiền

Với cơ chế trò chơi toàn diện và nền kinh tế trong trò chơi, Nekoverse cung cấp nhiều con đường để Play-to-Earn

 • Nuôi trồng tài nguyên: Tài nguyên nuôi trồng có thể được bán trên thị trường với giá $ ASG
 • Trận chiến: PvE & PvP kiếm $ ASG & vật phẩm rơi ra để bán cho guild và chợ.
 • Chế tạo: Chế tạo các vật phẩm để sử dụng trong trò chơi và bán trên thị trường.
 • Nhân giống & Triệu hồi: Sử dụng Neko Lab để nhân giống Nekos và bán trên Marketplace.
 • Thu nhập thụ động từ việc thành lập bang hội và thu thuế.
 • Thu nhập thụ động từ việc đặt Token ở Đền Neko.

Nền kinh tế trò chơi và cơ chế trò chơi được thiết kế có chủ đích để bền vững, có nghĩa là người chơi có thể kiếm tiền từ thời gian chơi game của mình trong một thời gian dài mà không bị kiệt sức do đường cong phần thưởng giảm. Thông tin chi tiết hơn liên quan đến Nền kinh tế chơi để kiếm tiền bền vững sẽ được cung cấp trong Báo cáo Kinh tế.

Lộ trình phát triển dự án Nekoverse 

Thông tin NVS Token

$ NVS: Token quản trị

 • Tên Token:  Nekoverse Token
 • Mã: NVS
 • Blockchain: Solana
 • Tiêu chuẩn Token:  SPL
 • Hợp đồng:  Đang cập nhật…
 • Loại Token:  Quản trị
 • Tổng nguồn cung: 300.000.000 $ NVS
 • Nguồn cung lưu hành:  Đang cập nhật…
 • Vốn hóa thị trường ban đầu:  Đang cập nhật…
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu:  11.025.000

$ ASG: Đơn vị tiền tệ trong trò chơi

 • Tên Token:  Anima Spirit Gem
 • Mã: ASG
 • Blockchain: Solana
 • Tiêu chuẩn Token:  SPL
 • Hợp đồng:  Đang cập nhật…
 • Loại Token:  Tiện ích
 • Tổng nguồn cung: 3,000,000,000 $ ASG (Không có giới hạn cứng)
 • Nguồn cung lưu hành:  Đang cập nhật…
 • Vốn hóa thị trường ban đầu:  Đang cập nhật…
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu:  66.000.000

Phân bổ NVS Token

Bán NVS Token

Đang cập nhật,…

Lịch phát hành NVS Token

Lịch trình phát hành Token $ NVS

Lịch trình phát hành Token $ ASG

Trường hợp sử dụng NVS Token

 • Nekoverse ($ NVS): Token quản trị của Nekoverse
  • Quản trị các DAO trong trò chơi: Bỏ phiếu cho các Quyết định của Bang hội
  • Tiện ích trong thế giới thực: Tham gia vào quá trình phát triển trò chơi thông qua bình chọn.
  • Tạo thu nhập thụ động thông qua các hồ bơi đặt cược tại Đền Neko
  • Được sử dụng để mua các tài sản quan trọng trong trò chơi.
  • Đặt cọc $ NVS của họ để nhận $ ASG
 • Anima Spirit Gem ($ ASG): Đơn vị tiền tệ trong trò chơi
  • $ ASG sẽ được sử dụng làm tiền tệ cho hầu hết các hoạt động kinh tế trong trò chơi
  • Tạo thu nhập thụ động thông qua các hồ bơi đặt cược tại Đền Neko
  • Được sử dụng để khuyến khích tăng trưởng kinh tế trong trò chơi thông qua việc tùy ý phát hành $ ASG mới.
  • Đặt Token $ ASG để nhận $ NVS

Làm thế nào để sở hữu NVS Token?

Thị trường và Cộng đồng Nekoverse

Đang cập nhật,…

Người ủng hộ Nekoverse

Đội ngũ phát triển Nekoverse 

đội 12
Nekoverse ($ NVS) & ($ ASG) là gì? Phong cách và ý tưởng nghệ thuật độc đáo 34

Nhà đầu tư Nekoverse

Đang cập nhật…

Phần kết luận

Nekoverse đang và sẽ luôn là một trò chơi hướng tới cộng đồng, trong đó người chơi, hay như chúng tôi gọi là Cư dân mạng, hoàn toàn có thể tự xuất hiện trong trò chơi và kiểm soát câu chuyện của trò chơi. Sự phát triển của công nghệ và phát triển trò chơi đã đưa chúng tôi đến cơ hội này để trao quyền sở hữu thực sự đối với trò chơi cho những người quan trọng nhất: bạn, người chơi. Các con đường đa dạng để khám phá metaverse độc ​​đáo này là của bạn để đi bộ. Hãy là một Thợ săn mạnh mẽ, trở thành một Thương gia thành công, trở thành một Thợ thủ công bậc thầy, sự lựa chọn là của bạn.

Tìm thêm thông tin về Nekoverse:

Trang web: https://nekoverse.net

Twitter:  https://twitter.com/Nekoverse_NFT

Bất hòa:  https://discord.com/invite/nekoverse

Instagram: https://www.instagram.com/nekoverse.nft

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ  ventures@coincu.com

KHUYẾN CÁO:  Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post