ArtMeta ($ MART) là gì? Một nguồn tài nguyên và Trải nghiệm metaverse tập trung tuyệt đẹp, chân thực, mỹ thuật.

Chào phần đông những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích tất cả về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng chần chờ ko biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị trường .

với mong muốn đem đến cho người mua những bài viết Nhận định chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi Các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tậu sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần nhiều những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và đa số chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề ArtMeta ($ MART) là gì? Một nguồn tài nguyên và Trải nghiệm metaverse tập trung tuyệt đẹp, chân thực, mỹ thuật.

ArtMeta là một Metaverse 3D thực tế ảo ngoạn mục kết nối các nghệ sĩ và phòng trưng bày trực tiếp với các nhà sưu tập của họ. Với ArtMeta, các phòng trưng bày sẽ sớm có thể cho thuê không gian ảo và giới thiệu tác phẩm của các nghệ sĩ của họ trong Art Metaverse.

ArtMeta kết nối các phòng trưng bày hàng đầu và nghệ sĩ của họ với các nhà sưu tập trong một vũ trụ kỹ thuật số có tầm nhìn xa, được kết xuất đẹp mắt, cung cấp một mô hình mới độc đáo để trưng bày và bán tác phẩm nghệ thuật. Không chỉ là một metaverse. ArtMeta là một nền tảng toàn diện được thiết kế để cung cấp cho các nghệ sĩ và phòng trưng bày những công cụ họ cần để tham gia vào thị trường NFT đang phát triển mạnh. Thông qua các công cụ này, ArtMeta nhằm mục đích hợp nhất thế giới mỹ thuật và tiền điện tử, tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số khả thi để hỗ trợ họ lâu dài.

Xem Thêm  IGO Là Gì? Thông Tin Về Initial Gaming Offering - Xu Hướng Gọi Vốn Cung Cấp Cho Các Cá Nhân Cơ Hội Đầu Tư Gaming Blockchain

Những người đam mê nghệ thuật sẽ có thể trải nghiệm mỹ thuật theo một cách mới và bất ngờ, hãy tham gia vào ArtMeta tổ chức các sự kiện và triển lãm cao cấp, cũng như mua các tác phẩm nghệ thuật cực kỳ quý hiếm dựa trên NFT trực tiếp từ các phòng trưng bày nghệ thuật và nghệ sĩ đẳng cấp thế giới.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Mục đích của việc tạo ra siêu phẩm hiện đại này là để xóa bỏ ranh giới của thế giới vật chất, mang đến cho những người sáng tạo thành công phương tiện để thể hiện đầy đủ tầm nhìn nghệ thuật của họ và bộc lộ những khả năng mới.

Tại nơi tuyệt đẹp này, tất cả các cánh cửa sẽ được mở và du khách sẽ có thể trải nghiệm vô số nơi do nghệ sĩ và phòng trưng bày sáng tạo cả trong nhà và ngoài trời, với các sự kiện trực tiếp thường xuyên cũng như các cuộc triển lãm cao cấp.

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa Soho, Art Basel và Venice Biennale, những người đam mê nghệ thuật sẽ có thể mua các tác phẩm nghệ thuật dựa trên NFT cực kỳ quý hiếm từ các phòng trưng bày nghệ thuật và nghệ sĩ đẳng cấp thế giới.

Không chỉ là một metaverse, ArtMeta là một nền tảng toàn diện được thiết kế để cung cấp cho các nghệ sĩ và phòng trưng bày những công cụ họ cần để tham gia vào thị trường NFT đang phát triển mạnh. Thông qua các công cụ này, ArtMeta nhằm mục đích hợp nhất thế giới mỹ thuật và tiền điện tử, tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số khả thi để hỗ trợ họ lâu dài.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

 • Hơn hết, nó giải quyết một số vấn đề mà ngành nghệ thuật phải đối mặt, chẳng hạn như cho phép các nhà sưu tập từ khắp nơi trên thế giới truy cập vào mọi phòng trưng bày nghệ thuật, mọi tác phẩm của nghệ sĩ và bằng cách đó, cho phép các nghệ sĩ tiếp xúc nhiều hơn.
 • Trong khi đó, các phòng trưng bày cũng được hưởng lợi từ sự gia nhập thị trường trị giá 2,4 tỷ đô la ngày càng tăng và vẫn phù hợp ngay cả trong thế giới NFT và nghệ thuật kỹ thuật số mới này.
 • Cuối cùng, nó cũng giúp các nghệ sĩ theo một cách khác, bằng cách cho phép họ dễ dàng tạo NFT, điều này có thể là không thể vì việc tạo NFT vẫn đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật tuyệt vời, điều không phổ biến trong những ngày đầu của lĩnh vực NFT.
Xem Thêm  BitTorrent (BTT) là gì? Tìm hiểu tiềm năng to lớn khi đầu tư vào token BTT

Lộ trình

Các chỉ số chính

$ MART

 • Tên Token: ArtMeta
 • Mã: $ MART
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token: ERC20
 • Tổng cung: 100.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

Lịch phát hành Token

TBA

Trường hợp sử dụng Token

Tiện ích Token $ MART được phân chia giữa tiện ích trước khi ra mắt và sau khi khởi chạy. Trước khi ra mắt, người dùng sẽ có thể đặt cược Token $ MART của họ để tham gia vào các sáng kiến ​​ArtMeta NFT, giành được các NFT độc quyền, cùng với VIP và quyền truy cập sớm vào các chương trình, sự kiện và triển lãm, nơi Token $ MART cũng có thể được sử dụng .

Các tiện ích Token sau khi ra mắt khác sẽ là:

 • Phương tiện trao đổi trong Metaverse. Để thuê đất, bạn cần có Token $ MART. Mã thông báo cấp cho bạn quyền truy cập vào một số tính năng trong Metaverse. 50% trong số đó sẽ bị đốt cháy. Để cho thấy tiềm năng của tiện ích này: Art Basel (Hội chợ nghệ thuật hàng đầu thế giới) tạo ra doanh thu 93 triệu đô la hàng năm. Nếu ArtMeta giành được 10% thị trường này trong không gian kỹ thuật số, với tỷ lệ ghi 50%, nó sẽ mua lại và đốt các Token MART trị giá 4,7 triệu đô la mỗi năm.
 • Mã thông báo $ MART để tạo ra bất kỳ vật phẩm phi nghệ thuật nào (tên, quần áo, thị thực, v.v.) có được trong metaverse ArtMeta sẽ bị đốt cháy.
 • Mã thông báo $ MART sẽ được sử dụng để quản trị trong tương lai.

Bán Token

 • Giá bán: 1 MART = 0,3 đô la
 • Thời gian bắt đầu giảm giá (UTC): Ngày 25 tháng 1 năm 2022, 1:00 chiều giờ UTC
 • Thời gian kết thúc bán hàng (UTC): TBA
 • Phân phối Token (UTC): TBA
 • Vốn hóa thị trường ban đầu: $ 1,037,500
Xem Thêm  Mới Impermanent Loss là gì? Phải biết trước khi tham gia AMM!

Ghi chú: Bạn phải giữ 250 POLS (hoặc tương đương bằng token LP) trong ví của mình trong tối thiểu 7 ngày để đủ điều kiện hoặc đặt cược tối thiểu 250 POLS để đủ điều kiện ngay lập tức – trên Ethereum hoặc Binance Smart Chain. Mã thông báo cổ phần bị khóa trong 7 ngày.

Làm thế nào để sở hữu Token?

Để biết chi tiết đầy đủ về cách tham gia cung cấp Token $ MART, vui lòng xem bài đăng trên blog toàn diện của chúng tôi tại đây.

Thị trường

ArtMeta mở ra cơ hội tiếp thị và giao dịch mới cho các nghệ sĩ có uy tín và phòng trưng bày cấp 1 của thị trường nghệ thuật truyền thống bằng cách tiếp cận với vô số nhóm người mua mới và các nhà sưu tập của họ trong không gian kỹ thuật số.

Bằng cách kết nối các nghệ sĩ và nhà sưu tập trong thế giới kỹ thuật số mơ mộng và được trình bày đẹp mắt, ArtMeta đã tạo ra một mô hình độc đáo để trưng bày và bán tác phẩm nghệ thuật trong một thị trường mới nổi và đang phát triển nhanh chóng.

Cộng đồng

ArtMeta đã vượt mốc 15.500 người theo dõi trên Twitter.

Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

ArtMeta là một hình ảnh ba chiều ngoạn mục của thực tế hình ảnh được tạo ra để phục vụ như một ngôi nhà cho các nghệ sĩ, đồng thời là cầu nối giữa các nghệ sĩ, nhà sưu tập và phòng trưng bày nghệ thuật.

Tất nhiên, vì tất cả các tác phẩm nghệ thuật được hiển thị ở dạng kỹ thuật số của chúng, điều này có nghĩa là tất cả các tác phẩm nghệ thuật vật lý sẽ được mã hóa và trình bày trong các phòng trưng bày dưới dạng NFT. Bằng cách này, hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể xem tác phẩm nghệ thuật và mua nó nếu họ đủ thích.

Tìm thêm thông tin về ArtMeta :

Trang mạng: https://artmeta.io/

Twitter: https://twitter.com/Artmetaio

Telegram: https://t.me/artmeta_io

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com]

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Elise

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post