Bancolombia sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử.

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Bancolombia sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử.
này nhé

Ngân hàng lớn nhất của Colombia, Bancolombia, sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng như một phần của chương trình thử nghiệm trong khuôn khổ quy định do cơ quan tài chính của đất nước, Superintendencia Financiera de Colombia (SFC) phát triển. Khách hàng của ngân hàng Colombia sẽ có thể trao đổi bitcoin, ether, litecoin và bitcoin cash.

  Bancolombia sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử.
Nguồn: Forbes Colombia

Bancolombia, Ngân hàng lớn nhất Colombia tính theo tổng tài sản, đang hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, một công ty tín thác ở New York và người giám sát được đăng ký bởi Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York, để cho phép người tiêu dùng giao dịch tiền điện tử.

Xem Thêm  WARENA là gì? Đánh giá dự án WARENA NFT Game Metaverse đầu tiên cá nhân hóa và thông tin RENA Token

Cynthia Del Pozo Garcia, giám đốc chiến lược và tăng trưởng doanh nghiệp của sàn giao dịch, cho biết vào thứ Hai rằng, bắt đầu từ ngày 14 tháng 12:

Gemini và Bancolombia sẽ khởi động mối quan hệ đối tác để cung cấp cho một nhóm khách hàng ban đầu của ngân hàng Colombia một sự kết nối liền mạch trong và ngoài đường để giao dịch bitcoin, ether, litecoin và bitcoin cash thông qua sàn giao dịch Gemini.

Theo Gemini, mối quan hệ với Bancolombia “cũng đóng vai trò là một bước thiết yếu hướng tới sự tăng trưởng chiến lược ”của nó ở Mỹ Latinh.

Trao đổi sau đã được thêm vào:

Quan hệ đối tác của chúng tôi là một phần của chương trình thử nghiệm kéo dài một năm do cơ quan quản lý tài chính của Colombia, Superintendencia Financiera de Colombia (SFC) điều hành và sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập liền mạch và an toàn vào tiền điện tử.

  Bancolombia sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử.
Song Tử

Superintendencia Financiera de Colombia đã tuyên bố vào tháng Giêng rằng chín liên doanh tiền điện tử sẽ được cho phép để kiểm tra các sản phẩm của họ theo quy định của La Arenera.

Xem Thêm  Rủi ro tiềm ẩn khi tham gia giao dịch tài chính với Liquid Staking Derivatives

Các hợp tác khác trong hộp cát bao gồm Banco de Bogotá và Bitso, Banco de Bogotá và Buda, Coltefinanciera và Obsidiam, Davivienda và Binance, Powwi và Binance, Coink và Banexcoin, Movii và Panda, Movii và Bitpoint.

Patrick

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post