ELA, API3 và PROM tăng sau hai con số khi thị trường xanh-đỏ lẫn lộn

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề ELA, API3 và PROM tăng sau hai con số khi thị trường xanh-đỏ lẫn lộn
này nhé

Elastos (ELA), API3 (API3) và Prometheus (PROM) đã tăng hai con số khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn bị đình trệ do Bitcoin lao dốc xuống dưới 42.000 đô la.

Nỗi sợ hãi và sự biến động vẫn là chủ đề của tuần khi Bitcoin tiếp tục đối mặt với mức kháng cự mạnh gần 42.000 đô la và thị trường chứng khoán bị ảnh hưởng lớn vào ngày 18 tháng 1. Việc tăng lãi suất được đề xuất trong năm nay sẽ tiếp tục gây áp lực giảm và cuối cùng thì DOW đã giảm 530 điểm, tương đương 1,4%.

Bất chấp sự suy thoái, các altcoin đã xoay sở để vượt qua tình trạng hỗn loạn, với một số công bố mức tăng hai chữ số vào thứ Ba.

ELA, API3 và PROM

7 altcoin hàng đầu có lợi nhuận tốt nhất trong 24 giờ | Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ TradingView cho thấy một số altcoin có mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua là ELA, API3 và PROM.

Elastos ra mắt chương trình mua lại mã thông báo

Giao thức Elastos, một dự án tập trung vào Web 3 nhằm mục đích trở thành “phiên bản Internet hỗ trợ blockchain”, đã bùng nổ với mức tăng đáng chú ý 22%.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá ELA đã tăng hơn 121% sau khi chạm mức thấp nhất là 2,8 đô la vào ngày 8 tháng 1 và đạt mức cao nhất trong ngày là 6,23 đô la vào ngày 19 tháng 1 khi khối lượng giao dịch khối 24 giờ tăng 142% lên 7,57 triệu đô la.

1642566557 308 ELA API3 và PROM tăng hai chữ số khi thị trường xanh đỏ

Biểu đồ giá ELA / USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Việc tăng giá và khối lượng giao dịch cho ELA diễn ra sau khi Elastos Foundation công bố kế hoạch khởi động chương trình mua lại. Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên của nền tảng, Glide Finance, cũng chứng kiến ​​sự gia tăng về tổng giá trị bị khóa (TVL).

API3 và “bên thứ nhất” của Oracle

API3 là một giao thức tập trung vào việc cải thiện giao tiếp giữa các hợp đồng thông minh và giao diện lập trình ứng dụng (API) để tạo điều kiện cho việc truyền dữ liệu cập nhật một cách an toàn, đầy đủ và đáng tin cậy.

Xem Thêm  Cập nhật Binance Chain là gì? Tìm hiểu chi tiết về Binance Chain

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá API3 đã tăng gần 60% từ mức thấp 3,43 đô la vào ngày 10 tháng 1 và đạt mức cao 5,48 đô la vào ngày 16 tháng 1 sau khi khối lượng giao dịch 24 giờ giảm 76% đã tăng lên 27 triệu đô la.

1642566558 801 ELA API3 và PROM tăng hai chữ số khi thị trường xanh đỏ

Biểu đồ 4 giờ API3 / USDT | Nguồn: TradingView

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với API3 xuất hiện khi các mục tiêu của bên thứ nhất của giao thức đạt được sự nổi bật trong cộng đồng tiền điện tử.

Prometheus sắp ra mắt trên mạng chính

Giao thức Prometheus cung cấp cho người dùng một khuôn khổ kiếm tiền từ dữ liệu phi tập trung được thiết kế để tạo điều kiện chia sẻ dữ liệu riêng tư và an toàn.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy PROM đã tăng 45% từ mức thấp 10,2 đô la vào ngày 10 tháng 1 lên mức cao nhất trong ngày là 14,89 đô la vào ngày 18 tháng 1 trong bối cảnh khối lượng giao dịch 24 giờ. Số giờ làm việc của anh ấy tăng 354% lên 40,9 triệu USD.

1642566558 337 ELA API3 và PROM tăng hai chữ số khi thị trường xanh đỏ

Biểu đồ 4 giờ PROM / USDT | Nguồn: TradingView

Sự thay đổi giá cho PROM diễn ra khi dự án chuẩn bị cho việc ra mắt mạng chính đầy đủ. Điều này bao gồm hỗ trợ ban đầu cho bảy tài sản bao gồm Binance Coin (BCH), Wrapped BTC, PROM, Tether (USDT), USD Coin (USDC) và Wrapped Ethereum (WETH).

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 2,001 nghìn tỷ đô la và sự thống trị của Bitcoin là 40%.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post